BỘ 42 THẺ HỌC CHỮ CHO BÉ BA97 BẰNG GỖ, BỘ THẺ HỌC CHỮ CÁI CHO BÉ BA97 BẰNG GỖ

Bộ thẻ được làm từ làm từ chất liệu Ivory được sử dụng phương pháp cán mờ rất bình an cho bé cũng như chống nắng mắt
Kích thước mỗi thẻ: 13x6 cm
Mỗi bộ tất cả 40 thẻ bao gồm cả vần âm và số đếm mang đến bé
Xuất xứ: Việt Nam

Các bé xíu trong giai đoạn 2-5 tuổi là rất có thể học, phân biệt và ghi lưu giữ được các mặt chữ cái hay hoàn toàn có thể tập học đếm và các phép tính. Vì chưng vậy để bé xíu tập có tác dụng quen dần bố mẹ thường thân mật và chọn cho nhỏ mình bảng chữ cái, bảng học đếm,... để bé bỏng tập làm quen dần dần từ đó giúp bé bỏng phát triển trí não, phát huy tài năng ghi nhớ, trí địa chỉ và óc sáng sủa tạo.

Bạn đang xem: Thẻ học chữ cho bé

Benrikids xin reviews tới các bé bỏng bộ Thẻ Học nhận biết Chữ chiếc Và Số Đếm Benrikids bao gồm 40 thẻ với 29 thẻ vần âm 10 thẻ số và 1 thẻ thanh dấu, giúp bé bỏng học với ghi nhớ chữ cái, bé số xuất sắc hơn.

Thẻ được gia công từ chất liệu
Ivory được sử dụng cách cán mờ rất an ninh cho sức mạnh của trẻ tương tự như chống lóa, siêu dày dặn cùng bền giúp nhỏ bé thỏa yêu thích vừa học tập vừa chơi

Trên từng thẻ chữ đều phải có hình ảnh và tên thường gọi minh họa cho bé xíu dễ hình dung, ghi nhớ giỏi hơn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Bộ thẻ được làm từ gia công bằng chất liệu Ivory được sử dụng cách cán mờ rất an ninh cho bé cũng như chống nắng mắt
Kích thước từng thẻ: 13x6cm
Mỗi bộ bao gồm 40 thẻ tất cả cả chữ cái và số đếm mang đến bé
Xuất xứ: Việt Nam

Thiện Nguyện Tại bệnh viện Nhi Trung Ương hà nội Dịp Tết em nhỏ 1/6

Mừng Sinh Nhật công ty BENRIKIDS

BENRIKIDS Xưởng sản xuất Đồ nghịch Giáo Dục, Trò chơi Board Game hàng đầu Miền Bắc

GÓC phân tách SẺ- hầu như bà mẹ hạnh phúc sẽ nuôi dạy buộc phải những đứa trẻ em hạnh phúc