THIẾT BỊ SẠC BÌNH ẮC QUY TỰ ĐỘNG THÔNG MINH 12V 6A, BỘ SẠC ẮC QUY 12V GIÁ TỐT, GIẢM GIÁ ĐẾN 40%

-Cấu trúc nhỏ gọn, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, thuận lợi thực hiện và thuận lợi để sử dụng.

Bạn đang xem: Thiết bị sạc bình ắc quy

-Sạc tối ưu có màn hình LED hiển thị.

-Có IC bảo vệ tuổi thọ pin.

-Sạc bình ắc quy 12V trường đoản cú 15AH –80AH mang lại oto , xe pháo máy, ... đảm bảo an toàn ngắn mạch, vượt dòng.


Máy pin bình Acquy tự động thông minh 12V 15AH –80AHBộ sạc pin bình 12V 6A hàng unique có IC bảo vệ, tương xứng sạc bình ắc quy không gian từ 12V tự 5AH –60AH, ko cần được ra tiệm, tự pin sạc tự sử dụng tùy thích, pin sạc bình ắc quy xe ôtô, xe pháo con, xe pháo tải, ắc quy điện nhà v.v… xe để lâu, xe không nhiều chạy xuất xắc hết bình, chỉ việc dung tích bình ắc quy tự 12V 5AH –60AH (dung tích bình) đều rất có thể sử dụng, từ ngắt khi sạc đầy, (đèn nhấp nháy, màn hình hiển thi chế độ sạc, tự động ngắt lúc đầy. Cấu trúc nhỏ dại gọn, size nhỏ, trọng lượng nhẹ, tiện lợi thực hiện tại và thuận lợi để sử dụng. Sạc thông minh màn hình hiển thị LED hiển thị. Hiệu quả sạc cao, tuổi thọ pin hoàn toàn có thể được tốt hơn bảo vệ. Quá trình sạc là hoàn toàn tự động.

*

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp hóa sạc cho những loại ắc quy cái khô, nước, kín đáo khí. Với technology chuyển mạch xung tiến tiến đảm bảo an toàn chạy cài đặt không suy hao trong thời gian dài. Hiệu suất chuyển đổi cao, tính ổn định và tuổi lâu cao.- vật dụng được thiết kế đảm bảo ngắn mạch, vượt tải, năng lượng điện áp thấp, vượt nhiệt- Máy chuyển động theo 3 cơ chế : •Chế độ sạc thường xuyên : Khi năng lượng điện áp của Ắc quy thấp hơn so với cái giá trị được tùy chỉnh thiết lập bởi máy sạc, sản phẩm công nghệ sạc sẽ thao tác làm việc theo chế độ sạc liên tục với dòng sạc không đổi mang đến Ắc quy. •Chế độ sạc năng lượng điện áp không đổi: Sử dụng technology sạc xung (PWM) để kiểm soát và điều hành dòng sạc và điện áp đầu ra của bộ sạc bảo đảm an toàn Ắc quy đã có sạc đầy nhằm tránh thừa sạc. Tránh gây phù Ắc quy, lạnh Ắc quy. •Chế độ sạc thả lỏng: Khi điện áp của Ắc quy sát bằng với giá trị của các chính sách sạc điện áp không đổi, dòng sạc từ máy sạc sẽ tự động giảm dần về giá trị nhở nhất, tức là Ắc quy được nạp đầy, Đèn báo sẽ đưa sang blue color và thiết bị sạc sẽ hoàn thành làm việc. Sản phẩm công nghệ sạc đã chuyển cơ chế sang cơ chế sạc thả lỏng. Tại thời khắc này, Ắc quy rất có thể được xong xuôi sạc hoặc tiếp tục Sạc thả lỏng vào nửa giờ với chiếc sạc bé nhất.

*

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model

Máy sạc bình Acquy thông minh 12V 6A

Điện Áp Sạc12V Auto
Dòng điện max6A
Dải điện áp90-270V
Điện áp ra13.8 - 14.4 V
Hiệu suất95%
Có thể Sạc mang lại ắc quy
Xuất xứĐài Loan
Bảo hành3 tháng tính từ lúc ngày sử dụng

Bình ắc quy là một trong thiết bị thông dụng trong đời sống của bọn chúng ta, bởi vậy máy pin bình ắc quy là một sản phẩm bạn cần có để luôn an tâm khi đi con đường và sử dụng tận nơi lúc yêu cầu thiết. Bạn đang định mua một trang bị nạp ắc quy cơ mà không biết bắt đầu từ đâu, Tu
Van
Chon
Mua
sẽ cho bạn những thông tin bạn bắt buộc về sản phẩm này ngay dưới đây với sự tổng vừa lòng các review của khách hàng hàng.

Xem thêm: Ca Sĩ Hàn Quốc Hát Tiếng Việt Cực Mượt, Nhưng Nghe Đến Câu Này Ai Cũng Choáng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số thắc mắc máy hấp thụ ắc quy

Một số thắc mắc của chúng ta được câu trả lời ngay dưới đây.


Công suất nhằm sạc bình 12V, 100Ah là 1200Wh và hiệu suất đầu vào là 1715Wh, tương đương 1,7 số điện.

Để tính thời gian sạc, bạn lấy dung tích bình phân tách cho cái điện hấp thụ vào. Ví dụ, xe bạn sử dụng bình ắc quy có dung tích 100Ah, 12A và cái điện nạp vào 10A thì sẽ mất thời gian là 10 giờ. Như vậy, thời hạn sạc mất khoảng chừng nửa ngày.

Khi sạc, ví như thấy đèn báo blue color là bình đang đầy. Còn lúc đèn màu đỏ, bạn phải sạc bình ngay.
Giá cả của từng một số loại bình tương đối khác nhau, phụ thuộc vào sản phẩm với hãng sản xuất. Bạn cũng có thể tham khảo các loại sản phẩm được cửa hàng chúng tôi giới thiệu làm việc trên để sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, lúc mua trên các trang mạng năng lượng điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… chúng ta nên so sánh giá giữa các cửa hàng bán và nên tránh những sản phẩm giá rẻ bất ngờ để né mua cần hàng kém chất lượng, không chủ yếu hãng nhé.


Như vậy, TVCM vẫn cung cấp cho chính mình những thông tin quan trọng về sản phẩm máy sạc bình ắc quy thông minh. Với sự cung ứng của những thiết bị này, bạn sẽ không còn chạm chán những sự việc khó khăn, gây cách quãng khi bình ắc quy hết năng lượng điện nữa. Hãy là quý khách hàng thông minh với phần đa sản phẩm ship hàng đời sống khác như máy xua đuổi côn trùng, hay y hàn mồm túi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.