Top 10 thuốc nhuộm không cần tẩy tóc dự đoán là xu hướng 2022

1. Review 10 Loại thuốc nhuộm tóc tại nhà không cần tẩy tốt nhất hiện nay2. Các loại thuốc nhuộm tóc đen tại nhà tốt nhất

1.

Bạn đang xem: Thuốc nhuộm không cần tẩy

10. Màu nhuộm HD Vivid Manicure Obsidian

Thuốc nhuộm HD Vivid Manicure Obsidian là sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Thuốc có chứa các chất kết dính giúp màu nhuộm được bám vào bề mặt sợi tóc. Cơ chế hoạt động này giúp mái tóc tránh bị hư tổn và khô xơ. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa hàm lượng phytoncide giúp tăng cường độ bám dính để tóc được bền màu, thêm tươi sáng và rõ nét.

Giá tham khảo: 325.000đ

2. Các loại thuốc nhuộm tóc đen tại nhà tốt nhất

Nếu bạn muốn sử dụng thuốc nhuộm tóc tại nhà tông màu đen, có thể tham khảo gợi ý những sản phẩm hot hit trên thị trường hiện nay dưới đây:

2.1. Thuốc nhuộm tóc đen tại nhà Hàn Quốc Etude House Hot Style Bubble

Thuốc nhuộm tóc đen tại nhà Hàn Quốc Etude House Hot Style Bubble được cải tiến từ loại thuốc nhuộm kem bình thường, với những lớp bọt mịn bám đều chân tóc. Sản phẩm được thiết kế dạng bọt giúp tiết kiệm chi phí so với dạng kem. Sản phẩm có thành phần protein tơ tắm và các loại dầu thực vật giúp tóc sáng bóng sau khi sử dụng.

Xem thêm: Top 8 Sữa Dưỡng Ẩm Cho Da Khô Tốt Nhất Trên Thị Trường 2023, Sữa Dưỡng Cerave Giúp Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Khô

Nhuộm màu tóc sáng là một trong những lựa chọn làm mới bản thân, thay đổi diện mạo gương mặt trở nên trẻ trung, sáng sủa và đẹp hơn. Tuy nhiên, rất nhiều chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu đều e ngại những màu tóc tẩy, bởi nó không chỉ khiến cho tóc bị hư tổn, khô, yếu mà còn dễ gãy rụng. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này thì hãy thử tham khảo bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy HOT được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Tem8-bang-mau-toc-nhuom-khong-can-tay-16-510x477.jpg 510w, https://cdn.diemnhangroup.com/canthiepsomtw.edu.vn/2022/09/bang-mau-toc-nhuom-khong-can-tay-16-768x719.jpg 768w, https://cdn.diemnhangroup.com/canthiepsomtw.edu.vn/2022/09/bang-mau-toc-nhuom-khong-can-tay-16.jpg 800w" alt="*">
Nhuộm màu tóc cam đào cần phải tẩy

10 màu nhuộm tông nâu đẹp không cần tẩy tóc

Nếu bạn yêu thích tông màu nâu đẹp nhưng không muốn tẩy tóc thì có thể tham khảo một số màu tóc nhuộm màu nâu như: màu nâu vàng mật ong; màu nâu tây; màu nâu Chocolate; màu nâu đỏ; màu nâu đồng; màu nâu rêu ánh xanh; màu nâu lạnh ánh khói; màu nâu lạnh trầm; màu nâu lạnh ánh tím; màu nâu hạt dẻ.

Dựa vào bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy được cung cấp qua nội dung bài viết, hy vọng bạn sẽ lựa chọn màu nhuộm phù hợp để làm mới diện mạo của bản thân trở nên tươi trẻ và năng lượng hơn.