TRÀ BỒ CÔNG ANH BÁN Ở ĐÂU - TRÀ BỒ CÔNG ANH KHÔ CHẤT LƯỢNG CAO

Thành phần

100% tình nhân Công Anh tươi, kế tiếp sấy khô. Nguyên vật liệu được trồng theo quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn đang xem: Trà bồ công anh bán ở đâu

Quy giải pháp đóng gói

Gói 500gr cùng 1kg

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản khu vực khô ráo, nháng mát

Xuất xứ

Ngày sản xuất

In trên bao bì

Hạn sử dụng

2 năm kể từ ngày sản xuất

GIỚI THIỆU VỀ BỒ CÔNG ANH

Nhiều người nhận định rằng cây bồ công anh ko thể ăn uống được, tuy nhiên hoàn toàn có thể bạn do dự đây lại là một nguồn thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe. Chúng rất đặc biệt bình yên và chứa đựng nhiều kali, tốt cho gan, tim mạch và lọc máu. Hãy thực hiện bồ công anh sấy khô như một một số loại trà, điều này giúp bạn có một hệ tuần hoàn máu khoẻ táo bạo mỗi ngày

Thành phần

100% bồ Công Anh tươi, tiếp nối sấy khô. Nguyên liệu được trồng theo tiến trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy cách đóng gói

Gói 500gr cùng 1kg

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản khu vực khô ráo, nháng mát

Xuất xứ

Ngày sản xuất

In trên bao bì

Hạn sử dụng

2 năm kể từ ngày sản xuất

HÌNH ẢNH TRÀ BỒ CÔNG ANH TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ BỒ CÔNG ANH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE NGƯỜI SỬ DỤNG

Bồ Công Anh là loại cây được giới y học tập cổ truyền nhận xét vô thuộc cao đối với sức khỏe người sử dụng.

Bồ Công Anh sấy khô thành trà có công dụng rất tốt trong vấn đề giảm lượng nước trong cơ thể, sút cân hiệu quả. Giỏi trong việc điều trị một trong những bệnh về gan, kháng ung thư, tiêu háo, tốt nhất cho cơ thể.

- Giúp nạp năng lượng ngon, ngủ ngon, giảm đau dạ dày.

- tiêu diệt 98% những tế bào ung thư gian nguy khác nhau

- Khử mụn trứng cá, mụn đầu đen, cái đẹp da, giải rượu lúc say.

- chữa viên gan, thanh lọc máu, vàng da, thanh nhiệt, giải độc cơ thể hiệu quả, góp đại đái tiện tiện lợi và làm tan sạn thận.

- chữa trị viêm họng, viêm tuyến đường vú, viêm phổi, tắt tia sữa, viêm phụ khoa.

- Trà người tình công anh góp thuyên sút cả hai trường phù hợp tăng cân hoặc bớt cân, táo khuyết bón hoặc tiêu chảy khôn xiết hiệu quả.

- ngừa cao huyết áp, tè đường, tim mạch, thiếu thốn máu, hạ cholesterol.

- Chữa những chứng nhức răng, làm black mượt tóc,loãng xương.

- ko gây tính năng phụ không hy vọng muốn, dùng hàng ngày thay nước uống.

Xem thêm: Top 14 Sữa Tăng Cân Cho Người Tập Gym Er

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ BỒ CÔNG ANH

Bồ Công Anh khô 7gr cho vào bình và đổ nước sôi vào tầm khoảng 1 phút tiếp đến lắc qua bình rồi trắt đi, đổ liên tục nước sôi vào và hãm trà trong khoảng 7- 10 phút là rất có thể thưởng thức được. Kế bên ra, chúng ta có thể thưởng thức trà nóng ngay sau khoản thời gian phan hoàn thành hoặc có thể dùng lạnh. Nếu bạn muốn dùng lạnh thì cần điều chỉnh tỷ lệ nước mang lại phù hợp. Tuy vậy tùy vào khẩu vị mỗi cá nhân mà tất cả cách pha sệt hay nhạt cho vừa ý

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Trà người tình Công Anh có thể áp dụng cho tất cả các độ tuổi đặc biệt thích phù hợp cho trẻ em và thiếu nữ mang thai.

CÁCH BẢO QUẢN TRÀ BỒ CÔNG ANH

Bảo quản vị trí khô ráo và thoáng mát Buộc chặt miệng túi kín sau khi dùng Sử dụng vào 3 tháng sau thời điểm mở túi, dừng sử dụng sản phẩm khi bao gồm dấu hiệu ẩm mốc và gửi màu.

ĐỊA CHỈ mua TRÀ BỒ CÔNG ANH KHÔ UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH.

Hiện nay trên thị trường, trà bồ công anh khô bị làm nhái, làm giả rất nhiều vì mục đích lợi nhuận, vì thế để kiếm được một địa chỉ buôn bán bồ công anh khô bảo đảm chất lượng chưa phải là điều dễ dàng dàng. Nông sản Dũng Hà là địa chỉ chuyên hỗ trợ trà ý trung nhân công anh khô lâu năm tại hà nội và hồ nước Chí Minh. Các sản phẩm trà tại shop của shop chúng tôi được cung cấp đến quý khách hàng trên cả nước, được quý khách vô cùng ưa thích bởi unique cũng như giá cả vô thuộc hợp lý.

Với tiêu chí nói ko với hàng kém chất lượng, hàng giả, Nông sản Dũng Hà cửa hàng chúng tôi xin khẳng định mang tới quý khách sản phẩm trà bô công anh sấy khô quality tuyển chọn kỹ lưỡng.

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn cung ứng nhiều nhiều loại trà khác, cung cấp giao hàng tận nơi và tư vấn cách sử dụng, chế tao khi người tiêu dùng mua sản phẩm tại những cơ sở của bọn chúng tôi.

Hotline: 1900986865

Cơ sở 1: Số 683 giải phóng - quận hoàng mai - hà nội - Hà Nội

Cơ sở 2: A10 - ngõ 100 Trung Kính - cg cầu giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: 79 Hồng Mai - 2 bà trưng - Hà Nội

Cơ sở 4: Số 02/B - thành phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - q12 - TP. Hồ nước Chí Minh

Trà rễ cây tình nhân công anh tất cả vị đắng nhưng mà hậu ngọt tất cả tác dụng tăng cường cường tác dụng gan , hỗ trợ tiêu hóa, tiêu viêm , sút mỡ , thải trừ chất độc cho cơ thể . Các nghiên cứu gần đây cho thấy ý trung nhân công anh có công dụng chống ung thư siêu tốt. Nhiều người bệnh ung thư trên trung tâm Ung thư Windsor (ở Windsor, Ontario) đã dùng chiết xuất đặt biệt từ người thương công anh để điều trị ung thư.

TỔNG quan liêu TRÀ RỄ BỒ CÔNG ANH

+Thành phần: chiết xuất từ rễ cây tình nhân công anh.

+Công dụng: đuối gan,Lọc máu, tăng cường chức năng bao tử và đường tiêu hóa ; góp thông sữa cho bà bầu bầu, tiêu những khối u và hỗ trợ điều trị người bị ung thư.

+Cách dùng: rước 1 gói trà rễ bồ công anh nhúng nhiều lần vào 250ml nước sôi để trà phối hợp hết vào nước . Hàng ngày dùng tự 1-3 gói.

+Quy cách: hộp 25 túi lọc

+Xuất xứ :New
Zealand

+Hạn sử dụng : Ghi trên vỏ hộp .

HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ

TRẦN ĐỨC ÂN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

QUÉT MÃ ZALO KẾT BẠN

IMMUNE REVIVER : PHỤC HỒI SỨC KHỎE SIÊU TỐC

AGE REVIVER : "THẦN DƯỢC" CHỐNG LÃO HÓA

MEN 32 TỈ LỢI KHUẨN : HỖ TRỢ ĐƯỜNG RUỘT, TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

CANH DƯỠNG SINH: NƯỚC rau CỦ "THẦN THÁNH"

MAXIBOOST : " THẦN DƯỢC" mang đến SỨC KHỎE SINH LÝ NAM

UNG THƯ DẠ DÀY

BỆNH VẨY NẾN

Thực chăm sóc Thực dưỡng Trị Liệu