Đặt phòng sam tuyền lâm đà lạt ), sam tuyen lam resort

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ một đến 10. Để tính điểm tổng thể mà chúng ta thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm nhận xét đã nhận, sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Không tính ra, khách cũng hoàn toàn có thể cung cấp những “điểm phụ” riêng cho các phương diện quan trọng đặc biệt như: vị trí, sự sạch mát sẽ, nhân viên, sự thoải mái, luôn tiện nghi, độ đáng mức giá và Wi-Fi miễn phí. Xin để ý rằng khách gửi điểm phụ và điểm tổng thể và toàn diện một phương pháp độc lập, bởi vậy hai nhiều loại điểm không links trực tiếp cùng với nhau.

Bạn đang xem: Sam tuyền lâm đà lạt

Bạn rất có thể đánh giá nơi nghỉ sẽ đặt qua căn nguyên của chúng tôi nếu bạn đã lưu trú tại vị trí nghỉ hoặc mang lại chỗ nghỉ dẫu vậy không lưu trú. Để chỉnh sửa review đã đăng, vui miệng liên lạc với đội ngũ thương mại dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi gồm đội ngũ nhân viên cấp dưới và hệ thống auto chuyên phát hiện nay các đánh giá giả mạo đăng trên gốc rễ của mình. Mọi đánh giá giả mạo có khả năng sẽ bị xóa khi bị shop chúng tôi phát hiện. Nếu cần thiết, cửa hàng chúng tôi sẽ có hành vi với người phụ trách cho review này.

Bất kỳ ai phát hiện nay thấy điều bất thường có thể report cho đội hình Dịch vụ người sử dụng của chúng tôi, tiếp đến đội Chống ăn lận sẽ triển khai điều tra.

Thông thường, cửa hàng chúng tôi sẽ công bố mọi đánh giá của bạn mà cửa hàng chúng tôi nhận được, dù là tích rất hay tiêu cực. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi sẽ ko hiển thị ngẫu nhiên đánh giá bán nào gồm chứa câu chữ hoặc đề cập cho (trong số mọi nội dung khác):

Ý loài kiến nhạy cảm về chính trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt động bất thích hợp pháp
Thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm (ví dụ: email, số điện thoại thông minh hoặc thông tin thẻ tín dụng)Ngôn tự tục tĩu chửi thề, tương quan đến tình dục, miêu tả thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính đe dọa tuyệt bạo lực
Nội dung rác cùng giả mạo
Ngược đãi rượu cồn vật
Giả danh (ví dụ: bạn viết reviews tự thừa nhận mình là một trong người khác)Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết reviews của bọn chúng tôi.

Để bảo vệ các đánh giá là say đắm đáng, công ty chúng tôi chỉ chấp nhận các nhận xét được gửi trong tầm 3 tháng kể từ thời điểm trả phòng. Chúng tôi có thể dứt hiển thị các reviews sau khi chúng đã đăng tải được 36 mon - hoặc nếu nơi nghỉ thay đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ rất có thể chọn vấn đáp đánh giá.

Khi các bạn thấy có rất nhiều đánh giá, những đánh giá gần nhất sẽ ở bên trên đầu, tùy thuộc vào một trong những vài yếu đuối tố không giống (đánh giá chỉ được viết bằng ngôn ngữ nào, review đó chỉ sinh hoạt dạng xếp hạng hay bao gồm cả chủ ý nhận xét, v.v.). Nếu muốn, bạn cũng có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các đánh giá (theo thời gian trong năm, điểm tiến công giá, v.v.).

Đôi lúc cửa hàng chúng tôi có hiển thị một vài ba điểm review từ những trang web du ngoạn nổi tiếng khác. Trong trường vừa lòng đó, cửa hàng chúng tôi sẽ luôn luôn ghi rõ thông tin này.

Các gợi ý và tiêu chuẩn chỉnh dành cho Đánh giá

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này có mục tiêu giúp cho ngôn từ trên Booking.com xác xứng đáng và gần gũi với khách gia đình mà không tinh giảm người góp phần thể hiện chủ ý mạnh mẽ. Các hướng dẫn cùng tiêu chuẩn này cũng được áp dụng bất kỳ tình cảm của fan viết.

Các chủ kiến đóng góp rất cần được liên quan đến chuyến đi. Những chủ ý đóng góp có ích nhất hay rất cụ thể và giúp các khách khác chỉ dẫn quyết định tốt hơn. Bạn phấn kích đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chủ yếu trị giỏi cá nhân. Câu chữ quảng cáo sẽ ảnh hưởng xóa với những vụ việc liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua thành phần Dịch Vụ vị trí Nghỉ hoặc Dịch Vụ quý khách hàng của chúng tôi.

Các chủ kiến đóng góp nên phù hợp cho độc giả trên toàn cầu. phấn kích tránh thực hiện lời lẽ xúc phạm giỏi có đặc thù xúc phạm trải qua những từ bỏ ngữ sáng sủa tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những comment và những loại phương tiện đi lại số bao hàm các phát ngôn có đặc điểm thù ghét ("hate speech"), khác nhau đối xử, doạ dọa, đồi trụy, bạo lực, và liên quan hoạt động phi pháp sẽ không được đến phép.

Tất cả nội dung phải chân thành với độc đáo. Đánh giá bán thường có giá trị độc nhất vô nhị nếu được viết một cách lạ mắt và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp của chúng ta nên được viết bởi bao gồm bạn. Các đối tác doanh nghiệp chỗ nghỉ của Booking.com ko nên thay mặt khách đăng review hoặc tặng ngay khách ưu đãi để dìm được nhận xét tốt. Hồ hết ý đồ gia dụng làm bớt điểm review của đối thủ bằng phương pháp gửi review tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng bốn của người khác. Booking.com sẽ nỗ lực hết sức đậy giấu add email, số điện thoại, add trang web, tài khoản truyền thông xã hội, cùng những cụ thể tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong những đóng góp là của khu vực nghỉ và quý khách hàng của Booking.com và chưa phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm tương tự như trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.com là hãng sản xuất (mà không tồn tại nghĩa vụ xác minh) và không hẳn là khu vực xuất bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mang định, các đánh giá được sắp xếp theo ngày reviews và những tiêu chuẩn khác để hiển thị những nhận xét có tương quan nhất, bao gồm nhưng ko giới hạn trong những tiêu chí sau: ngữ điệu của bạn, reviews có chữ và nhận xét giấu danh tính. Quanh đó ra, vẫn rất có thể có các lựa chọn bố trí khác (theo khuôn khổ khách, theo điểm tiến công giá, v..v..)

Miễn trừ trọng trách phiên dịch

Dịch vụ này rất có thể chứa các bản dịch bởi vì Google cung cấp. Google khước từ mọi bảo đảm an toàn liên quan lại đến phiên bản dịch, được bộc bạch hay ngụ ý, bao hàm bất cứ bảo đảm nào về độ thiết yếu xác, độ an toàn và đáng tin cậy và toàn bộ bảo đảm an toàn ngụ ý về tài năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích rõ ràng và tính ko xâm phạm phiên bản quyền.

Tọa lạc mặt bờ hồ nước Tuyền Lâm, SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt mua vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên thơ mộng với hồ nước xanh ngắt và đa số tán rừng thông rì rào vào gió. Nơi đó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những du khách đang kiếm tìm một địa điểm nghỉ dưỡng, rời xa khỏi cuộc sống thường ngày ồn ào của phố thị.

Vậy khu vực đây bao gồm gì đẹp cùng có xứng danh để bạn đặt phòng nghỉ dưỡng tại phía trên không? Vậy thì AGO Tourist sẽ review chi tiết SAM Tuyền Lâm Resort và update giá phòng mới nhất trong năm 2023 để bạn tham khảo nhé!

*
Khu nghỉ dưỡng SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

Tóm tắt

Review SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt
Những qui định tại SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt
Những phầm mềm xung quanh SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt
Những câu hỏi thường chạm mặt về SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

Thông tin liên hệ SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

Hướng dẫn đường đi đến Sam Tuyền Lâm Resort

Tọa lạc tại quanh vùng hồ Tuyền Lâm, Sam Tuyền Lâm Resort là trong những khu resort, khách sạn bao gồm view hồ nước Tuyền Lâm hay đẹp. Chỗ đây chỉ bí quyết bến thuyền du lịch thăm quan hồ 3,5km, khá thuận lợi để người sử dụng trải nghiệm du thuyền ngắm cảnh một một trong những hồ nước đẹp nhất ở Đà Lạt.

Resort Sam Tuyền Lâm bí quyết chợ Đà Lạt 10,1km, mất tầm 15 phút đi xe. Nằm giải pháp Thiền Viện Trúc Lâm 4,1km, các quảng trường Lâm Viên 9km, cách khu du lịch Thung Lũng tình thân 15,2km. Từ phía trên ra sân bay gần duy nhất là trường bay Liên Khương giải pháp 30,1km, mất khoảng 35 phút đi xe.

AGO Tourist vẫn hướng dẫn bạn thân tri kỷ đi mang đến Sam Tuyền Lâm Resort như sau:

Từ khu vực chợ Đà Lạt, bạn đi qua cầu Ông Đạo tiếp nối rẽ trái vào con đường Trần Quốc Toản.Đi tiếp khoảng chừng 500m sẽ gặp mặt vòng xuyến, tại phía trên đi trực tiếp vào con đường Hồ Tùng Mậu.Đi đến cuối mặt đường Hồ Tùng Mậu sẽ chạm mặt ngã tư, tại phía trên đi thẳng vào đường bố Tháng Tư.Đi mang lại cuối đường cha Tháng bốn thì đi thẳng vào con đường đèo Prenn.Di gửi theo trục mặt đường đèo Prenn khoảng chừng 2,5km sẽ gặp ngã bố giao nhau với con đường Trúc Lâm im Tử, tại đây rẽ yêu cầu vào mặt đường Trúc Lâm yên Tử.Đến sát cuối con đường Trúc Lâm yên Tử, các bạn đi trực tiếp vào đường Hoa Cẩm Tú Cầu.Đi đến gần cuối con đường Hoa Cẩm Tú Cầu, bạn rẽ trái qua một cây cầu nhỏ tuổi để vào mặt đường Hoa Phượng Tím.Di gửi theo trục mặt đường Hoa Phượng Tím thêm 3,2km nữa là đến Sam Tuyền Lâm Resort nhé.

Bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể hướng dẫn đường đến khu vực resort trên top google Maps tại đây.

Bảng giá phòng SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

Loại phòngGiá chống (VND/đêm)Đặc điểm phòng
Phòng Standard1.450.000 VND/đêmPhòng 1 giường song với diện tích phòng từ 25m2Phòng phù hợp cho 2 fan lớn cùng 1 trẻ em
Phòng có cửa sổ hướng sảnh vườn
Phòng rửa mặt đứng vòi hoa sen và bồn tắm.

Xem thêm:

Phòng Deluxe Garden View 1.950.000 VND/đêmPhòng 1 giường đôi hoặc phòng 2 giường đơn, với diện tích phòng 35m2Phòng tương thích cho 2 tín đồ lớn cùng 1 trẻ con em
Phòng có cửa sổ hướng sảnh vườn
Phòng rửa ráy đứng vòi hoa sen và gồm bồn tắm.
Phòng Deluxe Lake View 2.350.000 VND/đêmPhòng 1 giường song hoặc chống 2 nệm đơn, với diện tích phòng 35m2Phòng tương thích cho 2 bạn lớn cùng 1 trẻ con em
Phòng có hành lang cửa số hướng hồ nước nước
Phòng rửa ráy đứng vòi vĩnh hoa sen và bể tắm.
Phòng Suite2.950.000 VND/đêmPhòng 1 chóng đôi, với diện tích phòng là 42m2Phòng tương thích cho 2 người lớn cùng 1 trẻ em
Phòng có cửa sổ và ban công hướng ra hồ
Phòng vệ sinh đứng vòi hoa sen và bể tắm.
Phòng Family 4 khách 3.290.000 VND/đêmPhòng bao gồm 2 phòng để ngủ với phòng một giường đôi cùng phòng 2 chóng đơn
Phòng thích hợp cho 4 tín đồ lớn
Phòng có hành lang cửa số và ban công hướng ra phía sân vườn
Phòng rửa ráy đứng vòi vĩnh hoa sen và bể tắm.
Phòng Family 6 khách 3.950.000 VND/đêmPhòng này còn có 3 phòng ngủ, phòng tiếp khách riêng biệt, với diện tích s phòng 60m2.Phòng tương thích cho 6 fan lớn
Phòng có cửa sổ hướng sảnh vườn
Phòng này còn có 2 phòng tắm giặt riêng, với vòi vĩnh hoa sen và bể tắm.

Lưu ý: giá chỉ phòng trên đã bao hàm ăn sáng cùng thuế phí. Contact trực tiếp với AGO Tourist nhằm được tư vấn đặt phòng phù hợp theo yêu cầu của Quý khách.

Review SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

Sam Tuyền Lâm Resort hỗ trợ chỗ nghỉ với wifi miễn phí tất cả các phòng, an toàn 24 giờ, thương mại & dịch vụ phòng mặt hàng ngày, quầy lễ tân 24/24 giờ. Tại đây quý khách hoàn toàn có thể sử dụng xe đạp điện miễn phí, gồm khu vườn rộng và nhà hàng quán ăn trong khuôn viên.

Khu resort 4 sao tương thích nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng

Nằm trên một bán đảo rộng, mặc dù không ngay gần trung tâm thành phố nhưng tại đây không khí rất là trong lành cùng yên tĩnh. Phù hợp cho câu hỏi nghỉ dưỡng, làm thư thái niềm tin của khách.

Sam Tuyền Lâm Golf Club và Resort tất cả 8 căn biệt thự cao cấp sang trọng, bao gồm 55 chống nghỉ. Được thi công với phong thái Châu Âu. Khu nghỉ ngơi được phủ quanh bởi rất nhiều rừng thông thanh bình và yên tĩnh.

*
Trải nghiệm khu nghỉ ngơi SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

Sam Tuyền Lâm được bình chọn là một trong các top 10 resort Đà Lạt đẹp tuyệt vời nhất cho năm 2023. Với một hệ thống các villa thanh lịch trọng, kiến tạo theo phong cách Pháp xa hoa. Nhìn tổng thể và toàn diện nơi trên đây như một thị xã miền quê nước Pháp im bình với sống lưng tựa núi, phương diện tiền hướng ra hồ Tuyền Lâm.

Tham khảo: đứng đầu 10 khách sạn ngay gần hồ Tuyền Lâm có view rất đẹp không đại bại kém gì resort Sam Tuyền Lâm.

Sam Tuyền Lâm Resort mang về nhiều dịch vụ thương mại tiện ích

Nhà sản phẩm Pines Hill

Với xây dựng mở, nằm trong đồi thông vi vu với xanh mát, với size cảnh yêu cầu thơ này đã đem về cho ăn uống nơi phía trên nét lạ mắt và giản dị. Nội thất với tone mộc màu ấm, đơn giản và giản dị mà lịch sự trọng, tạo không khí ấm áp, khu vực mà bạn có nhu cầu cùng mái ấm gia đình thưởng thức những bữa tiệc ngon.

Nhà hàng gồm sức chứa khoảng 150 khách, cân xứng cho mọi bữa tiệc, sinh nhật, hội họp… Với team ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận chổ chính giữa với công việc, đầu bếp nhà hàng chuyên nghiệp, vững chắc chắn bạn sẽ luôn ưa thích với chất lượng phục vụ ở đây.

*
Nhà sản phẩm ở khu nghỉ ngơi SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt
Tiện nguỵ trang bị trong những phòng nghỉ:Điều hòa sức nóng độ
Bàn làm cho việc, ghế sofa
Tivi screen phẳng liên kết truyền hình cáp
Điện thoại bàn liên kết quốc tếTủ lạnh mini
Tủ áo quần, giá chỉ treo đồ
Két sắt an toàn
Trà và coffe gói miễn phí
Nước khoáng đóng góp chai
Bình điện nấu nước
Dép đi vào phòng
Máy sấy tóc
Phòng rửa ráy đứng vòi vĩnh hoa sen và bể tắm
Khăn tắm, áo choàng
Dầu gội, dầu xả, sữa tắm
Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.Tiện nghi nhà hàng siêu thị tại resort:Nhà hàng ship hàng món Á, món Âu
Phục vụ buffet sáng miễn phí
Phục vụ bữa sớm tại phòng
Quầy bar ship hàng cocktail, mocktail
Phục vụ trái cây (phụ phí)Chai nước tiểu khát, cà phê (phụ phí)Phục vụ thực đơn theo nhu cầu
Bữa ăn uống cho trẻ nhỏ (phụ phí)Tiện nghi tổ chức triển khai nấu nạp năng lượng ngoài trời hoặc BBQ.Tiện nghi vui chơi giải trí giải trí và thư giãn tại resort:Có vườn và bàn và ghế ngoài trời
Khu vực picnic
Sân vườn tổ chức triển khai tiệc kế bên trời, tiệc BBQSân chơi đến trẻ em
Phòng Massage, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (phụ phí).Tiện nghi tải tại resort:Xe gửi đón sảnh bay
Xe đưa đón ra trung thật tình phố
Cho thuê xe ô tô
Cho thuê xe đạp
Dịch vụ taxi
Bãi đổ xe an toàn và miễn phí.Những dịch vụ và tiên tiến khác trên resort:Ngôn ngữ sử dụng: tiếng anh cùng tiếng Việt
Nhân viên lễ tân 24/24 giờ
Bảo vệ 24/24 giờ
Wifi miễn tầm giá trong toàn khuôn viên
Dịch vụ giặt là
Thu giữ lại hành lýDọn chống hằng ngày
Thu đổi ngoại tệ
Khu vực hoàn toàn không hút thuốc
Khu vực được hút thuốc
Tiện nghi cho tất cả những người khuyết tật
Hệ thống an ninh chống trộm
Hệ thống báo cháy
Trung tâm thương mại & dịch vụ doanh nhân
Tiện nghi tổ chức triển khai hội họp.

Tham khảo: Top trăng tròn khách sạn Đà Lạt 4 sao phù hợp cho ngủ dưỡng.

Những vẻ ngoài tại SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

Quy định thời gian nhận phòng và trả phòng:

Giờ nhận phòng: từ 14:00 giờ hàng ngày
Giờ trả phòng: trước 12:00 giờ đồng hồ trưa mặt hàng ngày
Một ngày tại resort sẽ được tính từ 14:00 giờ mang đến 12:00 tiếng trưa ngày hôm sau.Việc nhận phòng nghỉ sớm (trước 14:00 giờ) và trả phòng trễ (sau 12:00 giờ) sẽ tiến hành tính thêm phụ tổn phí theo giải pháp của resort.

Chính sách so với trẻ em:

Trẻ em dưới 6 tuổi: Được miễn phí, ngủ thông thường giường tất cả sẵn (phòng không thực sự 2 trẻ)Trẻ từ bỏ 06 – 11 tuổi: Tính phụ thu 100.000 VND/trẻ/đêm, con trẻ ngủ thông thường giường tất cả sẵn
Trẻ từ 12 tuổi trở lên: tính như bạn lớn (bắt buộc kê nệm phụ)Phụ thu khách máy 3 bao hàm giường phụ và nạp năng lượng sáng: 400.000 VND/giường/đêm.

Quy định phụ thu khi hủy hoặc đổi phòng:

Hủy phòng trước trăng tròn ngày (không tín ngày công ty nhật, lễ, tết) so với ngày khách cho nhận phòng sẽ tiến hành miễn phí.Hủy chống trước từ 15 – đôi mươi ngày (không tín ngày nhà nhật, lễ, tết) so với ngày khách đến nhận phòng nghỉ sẽ phụ thu 1/2 tổng tiền phòng đã đặt.Hủy chống trước từ 8 – 14 ngày (không tín ngày công ty nhật, lễ, tết) đối với ngày khách hàng đến nhận phòng nghỉ ngơi sẽ thu thêm 70% tổng chi phí phòng vẫn đặt.Hủy phòng trong khoảng 7 ngày (không tín ngày công ty nhật, lễ, tết) so với ngày khách đến nhận phòng nghỉ sẽ phụ thu 100% tổng tiền phòng vẫn đặt.

Những app xung xung quanh SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

Địa điểm vui chơi giải trí gần resort

Những địa điểm vui chơi, tham quan phượt nổi tiếng sát SAM Tuyền Lâm như:

Chợ Đà Lạt: 10,1km
Hồ Xuân Hương: 10,5km
Quảng trường Lâm Viên: 9,0km
Vườn hoa tp Đà Lạt: 11,0km
Nhà thờ bé Gà: 9,4km
Nhà cúng Domaine De Marie: 11,7km
Biệt thự phượt Hằng Nga – Crazy House: 8,9km
Thác Cam Ly: 10,5km
Dinh 3 Bảo Đại: 8,5km
Dinh 2 Bảo Đại: 9,4km
Dinh 1 Bảo Đại: 11,5km
Cung phái nam Phương Hoàng Hậu: 10,9km
Khu phượt Lá Phong: 8,6km
Thác Datanla: 5,6km
Thiền viện Trúc Lâm: 4,1km
Hồ Tuyền Lâm: 6,8km
Đường Hầm Điêu Khắc: 13,0km
Thung Lũng Tình Yêu: 15,2km
Khu phượt Langbiang: 21,9km.

Địa điểm siêu thị nhà hàng gần resort

Với vị trí nằm ở quanh vùng hồ Tuyền Lâm nên bao quanh SAM Tuyền Lâm Resort không có rất nhiều địa điểm ăn uống uống. Nếu khách hàng muốn hưởng thụ những món ăn ngon và đặc sản ở Đà Lạt thì nên di chuyển vào trung thực tình phố.

Những quán tiêu hóa và lừng danh như:

Quán lẩu bò quán Gỗ bố Toa: 9,4km
Quán lẩu con gà lá é Tao Ngộ: 8,2km
Quán bánh tráng nướng Dì Đinh: 9,8km
Quán bánh căn nhà Chung: 9,4km
Quán bánh mỳ xíu mại Hoàng Diệu: 9,7km
Quán ướt lòng con gà Long Chuyên: 10,3km
Quán nem nướng Bà Hùng: 8,9km
Quán kem bơ Thanh Thảo: 11,6km
Quán ốc lồi 33: 11,4kmphở thố Chu Gia: 11,4km
Nhà hàng cơm niêu Như Ngọc: 9,7km
Quán lẩu nướng Túy Tửu Lầu: 10,5km.

Những câu hỏi thường gặp gỡ về SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt bao hàm loại chống nào?

Đến cùng với Sam Tuyền Lâm Resort, quý khách rất có thể chọn những loại phòng như: Phòng nệm đôi, chống 2 chóng đơn, phòng Suite, phòng biệt thự.

Giá phòng tại SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt là bao nhiêu?

Giá phòng tại SAM Tuyền Lâm Resort là vào tầm 1.100.000 VND/đêm, phòng đến 2 fan và đã bao gồm ăn sáng. Quý khách hàng vui lòng xem đưa ra tiết báo giá phòng tại resort trong bài viết.

Resort SAM Tuyền Lâm có xe bus vào trung tâm tp không?

Resort có dịch vụ thương mại xe bus gửi đón miễn giá thành ra trung tâm thành phố theo lịch trình. Xe đưa đón triệu tập tại số 02 è cổ Quốc Toản, Phường 1, TP Đà Lạt. Quý khách vui lòng đk trước với lễ tân để được giao hàng tốt nhất.

Thời gian nhận phòng nghỉ và trả chống tại SAM Tuyền Lâm resort như thế nào?

Quy định thời gian nhận phòng là sau 14:00 và thời hạn trả phòng là trước 12:00 hàng ngày. Quý khách rất có thể yêu cầu nhận phòng nghỉ sớm hoặc trả phòng muộn (có phụ thu), tùy thuộc vào tình trạng phòng trống.

Hình hình ảnh SAM Tuyền Lâm Resort Đà Lạt

*
Cổng vào của quần thể resort
*
Khung cảnh hồ nước Tuyền Lâm nhìn từ resort
*
Đường vào quần thể resort SAM Tuyền Lâm
*
Resort bao gồm xe điện để mang đón người sử dụng trong quần thể nghỉ dưỡng

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x