SÁCH TRONG THẲM SÂU CỦA BÍ ẨN (TẬP 2) BÍ ẨN CỦA NỀN VĂN HÓA TRONG LOÀI NGƯỜI

Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng8934974145240
Tên công ty cung cấpNhà Xuất bạn dạng Trẻ
Tác giảNguyễn Thị Kim Anh
NXBNhà Xuất phiên bản Trẻ
Trọng lượng(gr)140
Kích thước14 x 20
Số trang164
Hình thứcBìa Mềm

Trong Thẳm Sâu Của túng Ẩn - những Hiện Tượng rất Linh và Kỳ túng bấn Của quả đât - Tập 1

Cuốn sách đã đưa tín đồ đọc đến các tầng sâu thẳm nhất của nỗi lo lắng và ước muốn nơi con người.

Bạn đang xem: Trong thẳm sâu của bí ẩn

Bạn sẽ tiến hành tiếp cận không những những thông tin mới nhất mà đã còn bị hút vào lối dẫn chuyện có tiết tấu cấp tốc cùng hình ảnh minh họa sinh động.

Những hiện tượng kỳ lạ kỳ bí, vô cùng linh, quái vật nơi biển rộng non cao… tất cả tràn trề trong tập sách này để đem về những thang bậc cao nhất của điều vui đọc sách.


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong phòng sách trực đường Nhanvan.vn.

Hiện nay, vì chưng mức ưu đãi trên trang web Nhanvan.vn đã là cực kỳ cao, đặc trưng vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Bởi đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vì vậy để bảo vệ quyền lợi của từng người tiêu dùng của Nhanvan.vn, shop chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng mua Số lượng” và việc xuất hóa đối kháng GTGT như sau:

1. Đơn hàng được coi là “đơn hàng cài đặt sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các đơn hàng trong ngày có mức giá trị: từ bỏ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: bao gồm tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) từ bỏ 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa tự 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho sản phẩm Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua sắm chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được tính là đơn hàng của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% chiết khấu sút giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính tương đối. Xin người tiêu dùng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có cơ chế giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với team hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt quá 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt quá 30%.

- Đối với team hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phát : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng và công sở phẩm, đồ dùng chơi, hiện tượng học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt vượt 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

nhanvan.vn.

3. Đối với vấn đề thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa solo GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc mong muốn xuất hóa solo GTGT phải giao dịch thanh toán trước đến Nhân Văn từ 50 - 100% giá chỉ trị đối chọi hàng, shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu tải và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị đơn hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyên chở và quality hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ tất cả thể chuyển đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi giao dịch hoàn vớ tức khách hàng đã giao dịch thanh toán và nhận deals thành công.

Xem thêm: Hình Xăm Mặt Trời Lửa, +99 Hình Xăm Mặt Trời Đẹp Và Ý Nghĩa

- Mỗi đơn hàng hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ tạo ra trong giao dịch khách hàng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập cấu hình lại Điểm tích trữ NV-POINT và hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- qui định tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua chọn tại khối hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân bản và buôn bán online trên website https://nhanvan.vn

- bên Sách nhân văn sẽ tặng quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc biệt dành đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm buôn bán tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả trên website https://nhanvan.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành tặng ngay khách mặt hàng đã đk thành viên và buôn bán trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và sở hữu trên https://nhanvan.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- ngôi trường hợp đơn hàng bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của chúng ta (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau khi giao dịch hoàn tất cùng sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT vẫn được dùng để làm đổi quà khuyến mãi sẽ ko được trả lại lại.

- đơn vị Sách nhân bản không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của công ty nếu tin tức do khách hàng hàng cung ứng không không thiếu thốn và không chính xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận quyền hạn theo phương pháp tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc sửa đổi hoặc hoàn thành chương trình khách hàng thành viên Nhanvan.vn nhưng không cần báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc thiết lập tại trang web https://nhanvan.vn

- công ty Sách Nhân Văn đã xét chăm bẵm hạng thành viên của khách hàng dựa bên trên tổng giá chỉ trị đơn hàng tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ vận dụng duy độc nhất vô nhị 01 lần cho 01 hóa đơn tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài tại trang web https://nhanvan.vn

- trong trường vừa lòng có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến chương trình thành viên, quyết định của phòng Sách nhân văn là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://nhanvan.vn hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3636 7777

le>Chi tiết cuốn sách trong thẳm sâu của bí hiểm (Tập 2) bí ẩn của nền văn hóa trong loài bạn - người đọc: Như Minh thuộc về của thư viện Sách nói hướng Dương dành cho người mù
*

Mục tiêu hoạt động vui chơi của Quỹ tự Thiện Sách Nói cho tất cả những người Mù là phi lợi nhuận, cho nên vì vậy mọi bề ngoài sao chép thực hiện tài liệu của website này với mục đích khác gần như không được phép tiến hành nếu không được sự gật đầu của thư viện sách nói phía Dương dành cho tất cả những người mù.


Văn học vn
Văn học quốc tế
TRUYỆN THIẾU NHI
giáo dục
giáo dục đào tạo Sách kỹ thuật Trong thẳm sâu bí hiểm (bộ-4 cuốn) trong thẳm sâu của bí ẩn (Tập 2) bí mật của nền văn hóa trong loài bạn - fan đọc: Như Minh
Thông tin cụ thể :

- Track 1 : Phần 1: Trong nanh vuốt quỷ - Track 2: Phù Thủy - cuốn sách mồi lửa mang lại giàn thiêu- Track 3 : Quỷ ám- Track 4 : Phần 2: bí mật xung quanh các dân tộc- Track 5 người Troy liệu có phải là người Pháp? - Track 6 : bạn Polynesia từ bỏ đâu đến? - Track 7 : Sự sang chảnh dành cho những người chết


- Track 1 : khẩu ca Đầu- Track 2 : Bị Trời thiêu- Track 3: Mất tích- Track 4: Phần 2: quái ác vật- Track 5: Dã thú- Track 6 : Thủy Quái


- Track 1 : Phần 1: Trong nanh vuốt quỷ - Track 2: Phù Thủy - quyển sách mồi lửa mang đến giàn thiêu- Track 3 : Quỷ ám- Track 4 : Phần 2: bí mật xung quanh những dân tộc- Track 5 fan Troy liệu có phải là người Pháp? - Track 6 : tín đồ Polynesia từ bỏ đâu đến? - Track 7 : Sự sang chảnh dành cho tất cả những người chết


trong Thẳm Sâu Của túng Ẩn - (Tập 3) Giữa lịch sử một thời và khoa học. Hoang Đường Và sự thật - fan đọc: Như Minh

- Track 1: Phần 1 : Giữa lịch sử một thời và công nghệ .- Track 2: Sự sống xung quanh Trái Đất. - Track 3: Phần 2: Những công trình xây dựng xây dựng túng ẩn- Track 4 : Kim tự Tháp - Kim từ tháp có mặt từ số pi- Track 5 : Phần 3: bí hiểm chốn cung đình- Track 6 : huyền thoại cái chết vua Louis XVII


trong thẳm sâu của bí hiểm (Tập 4) Những bí mật Được che Đậy Trong bóng đêm lịch sử hào hùng - bạn đọc: Xuân Hùng

- Track 1 : Phần 1: vào bóng đêm lịch sử.- Track 2: Lời nguyền lăng mộ Tutankamun- Track 3 : nữ giới hoàng Seba huyền thoại vùng Địa Trung Hải- Track 4 : đầy đủ điềm báo về cái chết của Caesar- Track 5 : các vị vua và gia thế chữa bệnh bởi phép lạ- Track 6 : đàn bà gián điệp gợi cảm trong núm chiến trang bị nhất- Track 7 : Phần 2: bi kịch hiện đại- Track 8: Ngày tàn ở trong nhà độc tài Hitler


MỌI TẤM LÒNG HẢO TÂM XIN GỬI ĐẾN THƯ VIỆN SÁCH NÓI HƯỚNG DƯƠNG DÀNH đến NGƯỜI MÙ

( 028 ) 39 11 52 53

18 B Đường Đinh Tiên Hoàng - Phường Đakao q.1 - Tp.Hồ Chí Minh


QUỸ TỪ THIỆN SÁCH NÓI mang đến NGƯỜI MÙ
QUỸ TỪ THIỆN SÁCH NÓI mang đến NGƯỜI MÙ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.