Xà Cạp Bó Ống Quần,Bó Ống Đi Phượt, Xà Cạp Chun Bó Ống Quần

Xà cạp bó ống quần đi phượt

– Một bộ xà cạp bó ống quần thường gồm 2 miếng băng thun chất lượng cao,

dùng để bó gọn ống quần cho các hoạt động thể thao mạo hiểm, leo núi, đi rừng,…– Tác dụng: Giúp tránh tình trạng khó chịu dẫm gấu quần gây bẩn và khó khăn khi di chuyển, tránh bị móc quần vào gai, đá gây nguy hiểm, chống vắt, lá cây chui vào quần.– Có phản quang giúp tăng độ an toàn.

Bạn đang xem: Xà cạp bó ống quần

Tình trạng: mới 100%

Giao hàng toàn quốc thu tiền tận tay Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu hàng lỗi

Miễn Phí ship với hóa đơn từ 300.000đ trên 500.000đ

Xà cạp bó ống quần đi phượt giá rẻ số lượng
Mua hàng
Add to Wishlist

Product added! Browse Wishlist
The product is already in the wishlist! Browse Wishlist
Danh mục: Dụng cụ đi phượt
Từ khóa: miếng thun bó ống quần, thun bó ống quần, xà cạp bó chân, xà cạp bó ống quần, xà cạp bọc ống quần

Mô tả sản phẩm : xà cạp bó ống quần đi phượt

xà cạp bó ống quần làm từ vải thun co giãn hợp với cá tính những người bạn phượt bằng xe máy.

xà cạp bó ống quần được dùng bó hai ống quần, tạo form quần nhìn trẻ trung và năng động

Với màu xanh sọc đen chủ đạo rất bắt mắt, sản phẩm dùng được cho cả nam lẫn nữ.

Khi đi rừng, chiếc xà cạp còn phát huy tính năng tránh những con vật bám ở bụi rậm, trên nền đất ẩm ướt.

– Một bộ xà cạp bó ống quần thường gồm 2 miếng băng thun chất lượng cao,

xà cạp bó ống quần được gắn phản quang phát sáng có tính năng đi đêm phát tín hiệu tốt kể cả gặp thời tiết mưa gió.

Xà cạp bó ống quần

xà cạp bó ống quần là sản phẩm bảo hộ của Việt Nam dùng trong những hoạt động vận động đi lại.

giúp bảo vệ cổ chân, ngăn chặn côn trùng và hạn chế vướng khi di chuyển.

Xà cạp giúp cho ống quần được bịt kín, chống vắt, thảm mục,

lá cây chui vào trong quần hay nước bắn vào chân khi đi rừng.

Thêm vào đó, xà cạp bó chân thường giúp kín gió và tránh lòe xòe gấu quần khi di chuyển bằng xe máy, xe đạp.

Xem thêm: Mua Son Kem Lì Black Rouge A30 Là Màu Gì ? Son Black Rouge A30 Là Màu Gì

Chất liệu của xà cạp là miếng băng thun co giãn chất lượng cao, siêu bền,

Có thiết kế rất dễ dàng mang vào – tháo ra với đai và mấu cố định vào giày, rất chắc chắn, giúp bó ống quần lại gọn gàng

Xà cạp bó ống quần là dụng cụ cần thiết khi đi rừng, phượt xa

Đăng ký nhận mã coupon giảm giá lên tới 30%

Signup now and receive an email once I publish new content.

I will never give away, trade or sell your email address. You can unsubscribe at any time.