Vụ Ám Sát Đại Sứ Nga Bị Ám Sát, Đại Sứ Nga Bị Ám Sát

Người đoạt giải Ảnh Báo chí nhân loại (World Press Photo) 2017, được chọn từ rộng 80.

Bạn đang xem: Ám sát đại sứ nga

000 bức ảnh, vừa mới được công bố. Sau đây là một số bức hình ảnh đoạt giải.

Bức hình ảnh chục Đại sứ Nga ở Thổ Nhĩ Kỳ, ông Andrei Karlov, bị ám sát, đoạt quán quân World Press 2017.

Nguồn hình ảnh, Burhan Ozbilici/AP

Chủ tịch ban giám khảo, ông Stuart Franklin, mệnh danh bức ảnh của Ozbilici cùng nói rằng ông Burhan Ozbilici đã vô cùng quả cảm mới rất có thể chụp được bức ảnh đó.

Ông Ozbilici cũng win ở thể các loại Spot News, Stories, với loạt ảnh của ông về việc kiện này, loạt hình ảnh mang tên Vụ giết hại ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Giải Nhiếp ảnh World Press bước đầu từ năm 1955. Trong năm này ban giám khảo tặng giải làm việc 8 hạng mục cho 45 nhiếp ảnh gia tự 25 quốc gia.

Daniel Berehulak của tờ The new york Times đoạt giải nhất ở khuôn khổ Tin tức - General News (Stories) - mang đến loạt hình ảnh Họ giết chúng tôi như súc vật dụng (They Are Slaughtering Us lượt thích Animals) trong những số ấy có bức ảnh chụp tầy nhân ngồi và đứng sau tuy nhiên sắt nhìn những người dân bị tình nghi là buôn lậu ma túy sẽ làm giấy tờ thủ tục tại một đồn cảnh sát ở thành phố hà nội Manila của Philippines.

Nguồn hình ảnh, AFP

Nguồn hình ảnh, Laurent Van der Stockt/Getty Reportage

Sergey Ponomarev, tạo cho tờ The thành phố new york Times, giành giải nhị ở hạng mục General News (Stories) với bức ảnh chụp hôm 12/11/ cảnh một gia đình bỏ chạy khỏi trận đánh ở Mosul, trong toàn cảnh xa xa là các mỏ dầu đã bốc cháy làm việc Qayyara.

Nguồn hình ảnh, Sergey Ponomarev for The thành phố new york Times

Valery Melnikov đoạt quán quân ở khuôn khổ Long-Term Projects cho bộ ảnh Những ngày tăm tối của Ukraine (Black Days Of Ukraine).

Đây là hình hình ảnh một cặp vợ chồng chạy khỏi căn nhà đang bốc cháy vị không tập tại buôn bản Luhanskaya, và đó là một bức trong loạt hình ảnh của hãng sản xuất tin quốc tế Nga Rossiya Segodnya.

Nguồn hình ảnh, Valery Melnikov/Rossiya Segodnya

Giải nhì ở cùng khuôn khổ này được trao mang lại Hossein Fatemi làm cho Panos Pictures, cho tác phẩm với tên hành trình Iran (An Iranian Journey).

Những năm qua, Fatemi đã tìm cách đánh dấu mọi khía cạnh của một làng hội Iran phức tạp, vun tấm màn cho người xem theo luồng thông tin có sẵn tới đầy đủ nét đời sống thường ngày ít theo thông tin được biết tới. Bức hình ảnh chụp hai thiếu nữ trẻ đang cùng khiêu vũ mặt nhau.

Xem thêm: Cát Tường Và Con Gái Mc Cát Tường, Nhan Sắc Xinh Đẹp Của Con Gái Mc Cát Tường

Amber Bracken đoạt giải nhất cho khuôn khổ Contemporary Issues (Stories) với dự án về những người dân biểu tình chống lại một mặt đường ống dẫn dầu new tại Standing Rock, một khu bảo đảm của người Sioux phiên bản xứ trên North Dakota.

Bức ảnh chụp người bầy ông được đổ sữa giúp làm cho dịu da mặt sau khi bị xịt tiêu cay tại điểm ngăn của công an ở đường đường cao tốc 1806 ngay sát Cannon Ball.

Usain Bolt của Jamaica mỉm cười ngoảnh lại nhìn rất nhiều đối thủ của chính bản thân mình trong cuộc đua 100 mét vòng bán kết tại vắt vận hội năm nhâm thìn ở Rio de Janeiro. Bức hình ảnh do Kai Oliver Pfaffenbach chụp và đoạt giải tía ở hạng mục sport (Singles).

Nhiếp ảnh gia của tạp chí National Geographic Magazine, Brent Stirton, đoạt quán quân hạng mục Nature (Stories) cho bộ ảnh Cuộc chiến tê giác (Rhino Wars).

Trong bức hình ảnh này hai fan săn trộm cơ giác, một 19 tuổi, một 28 tuổi, bị những người chống săn phun trộm bắt duy trì tại Mozambique, gần biên thuỳ khu Bảo tồn đất nước Kruger, đang chờ làm thủ tục ở một bên tù địa phương.

Giải nhì hạng mục Nature (Stories) được trao mang lại Ami Vitale, cũng của tập san National Geographic Magazine, với thành phầm Pandas Gone Wild.

Xe tải chở sv về nhà sau thời điểm xe chuyển tro của ông Fidel Castro đi qua tại tỉnh giấc Las Tunas của Cuba. Bức hình ảnh dưới trên đây của Tomas Munita giành giải ở hạng mục Daily Life (Stories).

Hai bà bầu Olga và Adelina Lim Hi, hai trong các rất ít những người gốc nước hàn thuộc các thế hệ sau tại Cuba là vấn đề của nhiếp ảnh gia Michael Vince Kim. Ông đoạt giải quán quân ở hạng mục People (Stories).

Ông của hai thiếu nữ này là yên Cheon Taek, trong số những nhân vật bậc nhất của xã hội người nước hàn giai đoạn đầu trên Cuba.

Mevlüt Mert Altintas, nguyên nhân đã liền kề hại Đại sứ Nga Andrei Karlov từng thao tác làm việc trong lực lượng cảnh sát chống đảo chính ở Ankara trong thời hạn 2 năm rưỡi, và bắt đầu bị thải trừ sau vụ hòn đảo chính.
Một đoạn video mới vừa mới được công bố, cho biết thêm cảnh tượng gớm hoàng lúc gã khủng bố Mevlüt Mert Altintas rút súng bắn Đại sứ Nga Andrei Karlov vào buổi mở đầu triển lãm hình ảnh ở Ankara.Trong video, gã rất bình tĩnh đi lại phía sau Đại sứ Nga khi ông tuyên bố trước báo giới mà không còn có nhân viên an ninh nào bên cạnh.Altintas vẫn rút súng bắn Đại sứ sinh hoạt cự ly cực kỳ gần. Tức thì sau vụ câu hỏi xảy ra, thủ phạm đã bị lực lượng cảnh sát ở Ankara tiêu diệt tại hiện trường.Vụ bài toán đang làm nóng thêm quan hệ ngoại giao thân Thổ Nhĩ Kỳ và Nga vốn đã không được bình thường bấy lâu nay./.
An ninh
Khủng bố
Chống mập bố
Đại sứ Nga
Hồi giáo cực đoan
Viral Video
Vụ đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ bị ám sát
Đại sứ Nga Andrei Karlov
Mevlüt Mert Altintas
Đọc thêm các bài liên quan Nga
Đọc thêm các bài tương quan Thổ Nhĩ Kỳ

Lộ diện gia sản "khủng" của cựu người đứng đầu Sở giáo dục và đào tạo Quảng Ninh

Hong Kong chấn động bởi vì vụ người mẫu chân dài Abby Choi bị cạnh bên hại dã man

Bản tin 60s: do sao đơn vị báo Hàn Ni và TS qui định Đặng minh quân bị bắt?

Cảnh phụ huynh xếp hàng suốt đêm nộp làm hồ sơ cho nhỏ vào lớp 1" />

Cảnh bố mẹ xếp hàng xuyên suốt đêm nộp làm hồ sơ cho bé vào lớp 1

Cả hai công ty Phở Thìn cùng Phở Vie
Thin gần như chưa đk được nhãn hiệu