Thẻ Nhớ Samsung Evo Plus 64Gb Giá Tốt Tháng 8, 2023, Thẻ Nhớ Samsung Evo Plus 64Gb Microsdxc Mb

sản phẩm USB OTGỔ CỨNG SSD ,MSATA , M2THẺ NHỚ Compact
Flash ( CF)THẺ NHỚ PRO DUOUSB 2.0 VÀ 3.0THẺ NHỚ MICRO SD ( TF )THẺ NHỚ SD , SDHC , SDXC ( MÁY ẢNH, MÁY QUAY) )ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚTHẺ NHỚ SD WIFI và NFCỔ CỨNG DI ĐỘNG giới thiệu

THẺ NHỚ MICRO SD ( TF ) THẺ NHỚ SD , SDHC , SDXC ( MÁY ẢNH, MÁY QUAY) ) THẺ NHỚ SD WIFI với NFC THẺ NHỚ Compact
Flash ( CF) THẺ NHỚ PRO DUO USB 2.0 VÀ 3.0 USB OTG Ổ CỨNG DI ĐỘNG Ổ CỨNG SSD ,MSATA , mét vuông ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ

Đang online

THẺ NHỚ Micro SDXC 64GB Samsung EVO plus U3 100MB/S 4K

THẺ NHỚ 64GB Samsung EVO plus Micro
SDXC (Class 10) 100MB/S
4K ,đây là mẫu mã thẻ nhớ mới nhất mà công ty sản xuất bộ nhớ số 1 thế giới là SAMSUNG vừa ra mắt, có tốc độ truy xuất lên tới mức 100MB/s đạt chuẩn U3giúp cho câu hỏi truyền download nhạc, hình hình ảnh và ghi đoạn phim 4Ktrở nên quyến rũ hơn,chất lượng ,ổn định hơn..làm tăng hiệu năng thực hiện của thiết bị.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ samsung evo plus 64gb

Thẻ nhớ micro
SD Samsung EVOPLUS 100Mb/sphù hợp cho những điện thoại thông minh và tablet,camera đời mới nhất với tốc độ xử lý cùng truyền tại dữ liệu cực nhanh. Các bạn sẽ không phải lo lắng bởi trọng lượng ứng dụng và tài liệu đồ sộ của mình, hộ trợ chạy nhiều nhiệm, truy tìm xuất ngẫu nhiên tài liệu trên thẻ gần như ngay lập tức.

Thẻ lưu giữ micro
SD Samsung EVO plus
U3 4K

Chống : thấm, nhiệt, nam châm từ , với X-ray .làm chothẻ ghi nhớ này an toàn và đáng tin cậy đảm bảo các file của người tiêu dùng vẫn an toàn,độ bền cao.

Tốc độ ghi là vấn đề đáng chăm chú ở dòng sản phẩm này

Tốc độ ghi của
Thẻ ghi nhớ micro
SD Samsung EVO PLUSU3 4Krất cao, lên đến 60Mb/s,giúp cho các thiết bị bắt kịp những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống( quay phim 4K với chất lượng cao nhất ,chụp thường xuyên nhiều hình )

Ngoài ra thì đấy là chiếc thẻ nhớ hoàn hảo nhất cho các thiết bị có tính năng và cấu hình tối đa thế giới hiện thời như SAMSUNG GALAXY S7 ,S8 .Và những loại camera kích hoạt như GOPRO quay 4K.

Dung lượng 64GBLoại sản phẩm: micro
SDXC Memory Card
Tương say đắm với: smartphone thông minh, máy tính bảng, máy ảnh
Tốc độ gọi ghi: 130MB/s/20MB/s
Bảo hành 36 tháng

Đối với ngôi trường hợp bh các sản phẩm thiết bị lưu trữ : KHÔNG bh dữ liệu

Giao hàng Thanh Toán

– Ship nội thành: gói nhanh 60 phút và giao vào ngày.– Ship những tỉnh khác: 24h-72h (có ship hỏa tốc) Xem chi tiết– Ship COD/ bên xe theo yêu ước khách hàng.

Xem thêm: Yunbin's - lời bài hát vì anh là gió

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 64GB micro
SDXC là phiên bản thẻ nhớ tốc độ cao của nhà sản xuất Hàn Quốc vừa cho trình làng trong năm 2021. Sản phẩm này rất có thể tương thích với sử dụng xuất sắc cho những thiết bị như điện thoại cảm ứng di động, máy vi tính bảng và máy ảnh, có thể chấp nhận được mở rộng bộ nhớ lưu trữ lưu trữ và tinh giảm tình trạng giật lag khi sử dụng thiết bị vị bị full dung lượng.

Dung lượng 64GB

Nếu như các bạn có một giá thành thấp và không tồn tại quá nhiều dung tích để lưu trữ thì Lagi
Hitech tin rằng thẻ lưu giữ Samsung Evo Plus 64GB micro
SDXC hoàn toàn có khả năng đáp ứng xuất sắc nhu mong của bạn.

Với mức dung lượng này, bạn sẽ có thể lưu trữ được 3.5 giờ video clip 4K UHD, 10 giờ đối với đoạn phim Full HD, khoảng chừng 25885 bức hình ảnh 4K hoặc 33750 bức hình ảnh Full HD.

Tốc độ gọi ghi lên tới mức 130MB/s

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 64GB micro
SDXC rất có thể đạt được tốc độ đọc ghi tối đa lên tới mức 130MB/s, chất nhận được giảm thiểu thời gian chờ đón mỗi khi bạn muốn trao đổi, tàng trữ dữ liệu qua lại giữa những thiết bị cùng với nhau. Bạn cũng có thể sao chép những file hình ảnh, đoạn clip Full HD (hay thậm chí là là 4K UHD) với tốc độ “không thể tin được”.

Độ bền được đảm bảo

Khi áp dụng thẻ lưu giữ Samsung Evo Plus 64GB micro
SDXC để lưu trữ dữ liệu thì chúng ta có thể hoàn toàn im tâm vì chưng độ bền rất tốt của nó. Theo tựa như những gì mà lại hãng sản xuất công bố thì máy này vẫn có thể hoạt động tốt lúc bị ngâm những giờ trong nước biển, chịu đựng được môi trường thiên nhiên nhiệt độ xung khắc nghiệt, không xẩy ra hư hại vì chưng tin X và từ trường.

Tương thích tốt với những thiết bị không giống nhau

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 64GB micro
SDXC hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều thiết bọ technology khác nhau, miễn sao chúng gồm hỗ trợ chuẩn cắm phù hợp. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này cho những thiết bị điện thoại thông minh di động, laptop bảng, xuất xắc máy ảnh đều được cả.