2/2 Là Cung Gì - Người Sinh Tháng 2 Là Cung Gì

Theo chiêm tinh học, 12 tháng sinh sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Vậy tháng 2 cung gì? Họ có tính cách như thế nào? Công việc nào phù hợp với cung hoàng đạo tháng 2? Trong tình yêu họ sẽ như thế nào? Cùng theo chân HR Insider đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!.

Bạn đang xem: 2/2 là cung gì


*

Tháng 2 cung gì?

Theo các chia của chiêm tinh học, các tháng trong năm đều có hai cung hoàng đạo. Vì thế, để xác định được chính xác tháng 2 cung hoàng đạo gì thì cần phải dựa vào ngày sinh cụ thể của từng người. Theo chiêm tinh học, tháng 2 sẽ có hai cung hoàng đạo là Bảo Bình (20/1 – 18/2) và Song Ngư (19/2 – 20/3). Vậy tháng 2 cung gì? sẽ được chia như sau:

Cung Bảo Bình: Nếu có ngày sinh từ ngày20/01 đến ngày 18/02 thì bạn sẽ thuộc cung Bảo Bình.Cung Song Ngư: Nếu có ngày sinh từ ngày 19/02 đến ngày 20/03 thì bạn sẽ thuộc cung Song Ngư.

*

Giải mã tháng 2 cung Bảo Bình?

Bảo Bình là cái tên đầu tiên trong câu trả lời cho vấn đề tháng 2 cung hoàng đạo gì. Đứng ở vị trí thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình có tên tiếng Anh là Aquarius, thuộc nhóm nguyên tố Khí với biểu tượng người mang nước, cái bình.


*

Biểu tượng cung Bảo Bình


Tính cách cung Bảo Bình?

Với đặc trưng của nhóm nguyên tố Khí là có mặt ở khắp mọi nơi, hoạt động không ngừng nghỉ và luôn tràn đầy năng lượng, chắc hẳn bạn đã đoán được phần nào tính cách của Bảo Bình. Cùng HR Insider điểm qua một số điểm đặc trưng trong tính cách của bảo Bình Tính cách đặc trưng của Bảo Bình – 1 trong 2 cung của tháng 2 cung gì:

Giao tiếp tốt: Thừa hưởng nét đặc trưng của nhóm nguyên tố Khí nên tính cách của Bảo Bình rất năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Những người thuộc cung này có khả năng giao tiếp tuyệt vời, họ luôn cuốn hút và có thể thu phục người khác một cách dễ dàng khi chia sẻ một vấn đề nào đó. Bảo Bình cũng là người tạo ra không khí cho cuộc trò chuyện, họ có thể đem lại tiếng cười cho người xung quanh, và xoa dịu những cãi vã trong các cuộc tranh luận.Ý chí kiên định: Một khi đã đặt ra mục tiêu cho bản thân, Bảo Bình luôn là người chủ động và cố gắng tìm mọi cách để theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Họ không bao giờ đặt mục tiêu rồi để đó, mà sử dụng toàn bộ ý chí và kiến thức của bản thân để hoàn thành chúng một cách tốt nhất.Tính thất thường: Bạn sẽ thấy ở Bảo Bình dường như đang tồn tại song song hai tính cách đối lập. Đôi khi bạn sẽ thấy họ là người cực kỳ năng động, hòa đồng nhưng đôi lúc lại trầm tính, khó gần một cách khó hiểu.Ham học hỏi: Nếu làm bạn với anh chàng/cô nàng Bảo Bình, bạn sẽ phải bất ngờ với sự ham học hỏi, sức sáng tạo tuyệt vời cùng với những ý tưởng bất ngờ và luôn tràn đầy năng lượng. Khi có đồng nghiệp là người thuộc cung Bảo Bình, bạn dường như được hưởng ké nguồn năng lượng tích cực khi làm việc nơi chốn công sở.

Tình yêu cung Bảo Bình?

Đối với tình yêu, Bảo Bình là người khá lãng mạn và nhạy cảm. Đối với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Bảo Bình rất tâm lý nên chắc chắn sẽ trở thành những ông bố bà mẹ tuyệt vời, luôn dành cho những thứ tốt nhất cho con cái. Đồng thời luôn gắn bó, vun vén cho tổ ấm ngày càng hạnh phúc.


*

Bảo Bình có những đặc điểm trội của cung Khí.


Sự nghiệp cung Bảo Bình?

Xét theo chiêm tinh học, với sự thông minh, sức sáng tạo vô tận, đôi khi cố chấp nhưng phần lớn lại dễ hòa đồng với mọi người, Bảo Bình sẽ phù hợp với các công việc liên quan đến sáng tạo như: nhiếp ảnh, họa sĩ, diễn viên, truyền thông, marketing, sáng tạo nội dung…

Các công việc liên quan đến nghệ thuật: Với khả năng sáng tạo phong phú, nhiều ý tưởng tuyệt vời rất phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật như nhiếp ảnh, họa sĩ, diễn viên, ca sĩ,… Tuy nhiên, để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, Bảo Bình cũng cần đầu tư kiến thức nền tảng, rèn luyện các kỹ năng để chinh phục được ước mơ của mình.Truyền thông: Các công việc liên quan đến truyền thông như marketing, sáng tạo nội dung,… đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt, khả năng ứng xử linh hoạt và tư duy nhạy bén rất phù hợp với khả tính cách vốn có của Bảo Bình. Ở các công việc này, Bảo Bình đóng vai trò quan trọng là sợi dây kết nối mọi người lại với nhau.Luật Sư: Là những người có tư duy nhạy bén, lập luận logic nên Bảo Bình có thể phát huy được tối đa lợi thế của mình trong ngành luật sư. Một khi đã tham gia bào chữa, Bảo Bình sẽ tìm mọi cách để bảo vệ thân chủ của mình đến cùng. Vì thế, nếu thuộc cung Bảo Bình và còn phân vân chưa biết chọn ngành nghề nào thì hãy tham khảo đến việc làm luật sư nhé.Quản Trị Kinh Doanh: Khả năng tư duy phân tích tốt, sự sắc sảo trong tính toán sẽ Bảo Bình có thể đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi sự phân tích, tư duy để đưa ra các chiến lược ở ngành quản trị kinh doanh. Với lợi thế của mình, Bảo Bình hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp kinh doanh để phát triển doanh nghiệp.

Tháng 2 Bảo Bình hợp với cung nào?

Tháng 2 cung gì? – Một Bảo Bình nhiệt huyết, kiên định và chịu khó sẽ phù hợp với những cung hoàng đạo nào?

Song Tử: Cung Song Tử thân thiện, dễ kết thân sẽ khá hợp với tính cách của Bảo Bình. Cả hai cùng thuộc nhóm nguyên tố Khí sẽ trở thành những người bạn tâm giao, người đồng nghiệp tuyệt vời cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, công việc.Thiên Bình: Thiên Bình thân thiện, vui vẻ, hòa thuận ở bất kỳ mối quan hệ nào kết hợp với Bảo Bình sẽ tạo ra mối quan hệ tích cực, đem lại sự lạc quan vui vẻ cho cả hai. Bên cạnh đó, một Thiên Bình sáng tạo, nhìn nhận vấn đề một cách mới mẻ, khi kết hợp một Bảo Bình nhiệt huyết sẽ giúp cả hai dễ dàng thăng tiến trong công việc.
*

Biểu tượng Cung Bảo Bình


Cung Bảo Bình tháng 2 hợp với màu nào?

Theo chiêm tinh học, những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 – 18/2 của tháng 2 thuộc cung Bảo Bình có màu sắc may mắn là xanh lá cây (xanh lục nhạt), xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam, đen.

Giải mã tháng 2 cung Song Ngư?

Những người sinh từ ngày 19/02 đến 20/03 sẽ mang trong mình cung Song Ngư. Là cung cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có biểu tượng là loài cá biển. Thuộc nhóm nguyên tố Nước, được chiếu mệnh bởi chòm sao Hải Vương và bảo hộ bởi vị thần Poseidon nên tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung hoàng đạo tháng 2 này có sự khác biệt.


*

Biểu tượng cung Song Ngư


Tính cách cung Song Ngư ?

Thuộc nhóm nguyên tố Nước nên tính cách Song Ngư cũng có phần khó đoán, khó nắm bắt tâm tư. Họ tựa như dòng nước, khi thì dữ dội như cơn sóng dữ khi lại dịu dàng và yên ả. Một số tính cách của Song Ngư – 1 trong 2 câu trả lời cho tháng 2 cung gì như sau:

Thích nghi cao: Giống như làn nước, Song Ngư không có tính kiên định, họ có thể dễ dàng thay đổi định kiến của mình để thích nghi với hoàn cảnh sống, môi trường làm việc. Bên cạnh đó, Song Ngư vừa dữ dội vừa dịu êm luôn khiến cho người khác không thể đoán được họ đang nghĩ gì.Nội tâm và nhạy cảm: Dù hung hãn hay yên ả thì bản chất của nước vẫn luôn mong manh. Vì thế, người thuộc cung hoàng đạo này vẫn mong manh và sống rất nội tâm. Họ là người khá nhạy cảm với những lời nói và hành động của người khác.Quan tâm và chia sẻ: Song Ngư là những người rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì lẽ đó mà Song Ngư rất được lòng cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Tình yêu cung Song Ngư ?

Trong tình yêu, cảm nam và nữ Song Ngư đều dịu dàng, luôn chịu đựng và kiểm soát cảm xúc rất tốt. Song Ngư sẵn sàng thay đổi về mặt tích cực để hòa nhập và phù hợp với tình yêu của đối phương. Tuy nhiên, Song Ngư cũng là một kẻ lụy tình, sống thiên về cảm xúc nên rất dễ bị người khác làm tổn thương.


Sự nghiệp cung Song Ngư ?

Song Ngư người có trực giác cao, mang trong mình nhiều hoài bão, luôn sống ân cần và quan tâm mọi người. Bên cạnh đó là khả năng sáng tạo trời phú nên người sinh tháng 2 cung Song Ngư sẽ phù hợp với một số việc làm như:

Y tá, điều dưỡng: Với khả năng giao tiếp tốt, giàu lòng vị tha và đồng cảm tốt, Song Ngư sẽ phù hợp với những công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe như y tá, điều dưỡng. Sự dịu dàng của Song Ngư dễ dàng kết nối với bệnh nhân hơn.Nhân viên tư vấn, bán hàng: Sự tinh tế, nhạy cảm cùng khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp Song Ngư dễ dàng kết nối với khách hàng của mình, nhận định đúng vấn đề và đưa ra giải pháp phù hợp.Tuyển dụng nhân sự: Với thế mạnh về trực giác và nhạy cảm trong việc nắm bắt cảm xúc của người khác, tháng 2 cung hoàng đạo gì – Song Ngư rất phù hợp với lĩnh vực nhân sự.Nhân viên xã hội: Với khả năng đồng cảm, lòng nhân ái của mình, Song Ngư như được sinh ra để làm các công việc về cộng động như nhân viên xã hội.Nhân viên pha chế – Bartender: Là người thuộc cung Song Ngư và đang phân vân chưa biết nên chọn nghề nghiệp gì thì bạn hãy nghĩ đến Bartender nhé. Với sự sáng tạo và đam mê nghệ thuật, Song Ngư có thể tạo ra nhiều loại đồ uống, cocktail thú vị.Nghệ sĩ: Với khả năng sáng tạo trời sinh, tâm hồn nghệ thuật, Song Ngư có thể lựa chọn con đường sự nghiệp theo hướng nghệ thuật. Họ có thể chạm tới thành công vang dội nếu nghiêm túc đầu tư phát triển vào công việc của mình.

Tháng 2 Song Ngư hợp với cung nào?

Là người sống nội tâm và có phần mỏng manh, yếu đuối nên Song Ngư sẽ phù hợp với những cung hoàng đạo mạnh mẽ, biết lắng nghe và quan tâm chia sẻ. Theo chiêm tinh học, Song Ngư sẽ hợp với Cự Giải và Song Tử.

Cự Giải: Là cung đứng đầu về mức độ nhạy cảm trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải rất hòa nhã và điềm đạm. Vì thế, một người sống nội tâm như Song Ngư sẽ cực kỳ phù hợp với Cự Giải. Họ sẽ lắng nghe và đưa ra những lời động viên để xoa dịu nỗi lòng của người thuộc cung tháng 2. Ở khía cạnh công việc, một Cự Giải vô cùng thấu đáo, suy tính kỹ càng kết hợp với Song Ngư có khả năng sáng tạo trời phú sẽ dễ dàng chạm tay đến thành công.Song Tử: Cặp đôi ăn ý Song – Song dễ dàng dung hòa với nhau, gắn kết lâu dài dù trong tình bạn, tình yêu hay công việc. Song Ngư rất giỏi trong giao tiếp. Mỗi khi Song Tử bắt đầu nổi nóng dòng nước mềm mại của Song Ngư sẽ xoa dịu ngay lập tức.

Cung Song Ngư tháng 2 hợp với màu nào?

Theo thuyết phong thủy ngũ hành, Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước và được chiếu mệnh bởi sao Hải Dương nên màu sắc phù hợp với tháng 2 cung gì là màu xanh dương. Màu sắc hợp phong thủy sẽ đến cho người mang cung mệnh này sự may mắn và thuận lợi trong công việc và mọi khía cạnh của cuộc sống.

Danh sách người sinh tháng 2 cung gì?

Danh sách ngày sinh tháng 2Cung hoàng đạo tương ứng
Ngày 1/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 2/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 3/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 4/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 5/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 6/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 7/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 8/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 9/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 10/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 11/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 12/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 13/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 14/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 15/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 16/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 17/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 18/2 là cung gì?Cung Bảo Bình
Ngày 19/2 là cung gì?Cung Song Ngư
Ngày 20/2 là cung gì?Cung Song Ngư
Ngày 21/2 là cung gì?Cung Song Ngư
Ngày 22/2 là cung gì?Cung Song Ngư
Ngày 23/2 là cung gì?Cung Song Ngư
Ngày 24/2 là cung gì?Cung Song Ngư
Ngày 25/2 là cung gì?Cung Song Ngư
Ngày 26/2 là cung gì?Cung Song Ngư
Ngày 27/2 là cung gì?Cung Song Ngư
Ngày 28/2 là cung gì?Cung Song Ngư

Với thông tin qua bài viết, bạn đã biết tháng 2 cung gì và những bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp và tính cách của người thuộc cung hoàng đạo tháng 2. Qua đó, bạn có thể lên kế hoạch tìm kiếm việc làm phù hợp để thăng tiến trong tương lai. Cơ hội đó chỉ cần click chuột tại Vietnamworks.com, hàng trăm ngàn thông tin tuyển dụng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Ngoài tháng 2 cung gì, HR Insider còn đem đến nhiều thông tin hữu ích của những tháng sinh khác cũng như 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc tại HR Insider nhé.

Xem ngay bí mật tháng sinh của các cung hoàng đạo khác mà bạn chưa biết, khám phá ngay bên dưới:

Tháng 1 cung gìTháng 5 cung gìTháng 9 cung gì
Tháng 3 cung gìTháng 6 cung gìTháng 10 cung gì
Tháng 4 cung gìTháng 7 cung gìTháng 11 cung gì
Tháng 8 cung gìTháng 12 cung gì

— HR Insider — Vietnam
Works 

Hiện nay, nhiều người tìm đến chiêm tinh học với mong muốn xem số mệnh, cuộc đời của mình như thế nào, cũng như những bí ẩn xung quanh 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn sinh tháng 2, muốn biết tháng 2 cung gì? Người sinh tháng 2 sẽ có vận mệnh ra sao? Tính cách như thế nào? Hợp màu gì, hợp với tháng gì,... Tất cả thông tin thú vị trên sẽ được giải mã ngay sau đây.


Tháng 2 cung gì?

*

Tháng 2 cung gì?

Tháng 2 là cung gì? Để biết chính xác bạn là cung gì thì còn phụ thuộc vào ngày sinh của bạn nữa. Bởi vì theo nguyên lý, mỗi một tháng sinh đều được chi phối bởi 2 cung hoàng đạo khác nhau.

Do vậy, tháng 2 sẽ có 2 cung ngự trị đó là Bảo Bình và Song Ngư. Vậy nên bạn cần phải dựa vào ngày sinh để tính được mình thuộc cung gì và từ đó khám phá được mọi thứ về mình. Hãy cùng kiểm tra xem bạn thuộc cung nào dưới đây nhé!

- Cung Bảo Bình bắt đầu từ ngày 20/1 - 18/2

- Cung Song Ngư bắt đầu từ ngày 19/2 - 20/3

Và tất nhiên 2 cung sẽ có những nét tính cách và sở trường riêng biệt nhưng vì nằm kế nhau, nên Bảo Bình và Song Ngư vẫn có những nét chung thú vị đó là sự thông minh, nội tâm mạnh mẽ.

Vậy 2 cung hoàng đạo này có gì đặc biệt? Mời bạn cùng theo dõi tiếp.

Khái quát về cung Bảo Bình 20/01 – 18/02

*
Cung Bảo Bình biểu tượng là vị thần tay ôm bình nước

Cung Bảo Bình có biểu tượng là một vị thần tay ôm bình nước, với ý nghĩa mang nước đến cung cấp sự sống cho muôn loài. Cho nên đây là vị thần được người cổ đại vô cùng tôn kính.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là chiêm tinh thứ vị trí 11 và thuộc cung khí, nhờ đó mà Bảo Bình sở hữu được vẻ đẹp của sự thông minh, ý chí kiên cường luôn có chí cầu tiến trong cuộc sống.

Đối với cung Bảo Bình có 2 chòm sao chiếu mệnh đó là sao Thiên Vương và sao Thổ.

Được vị thần Hera trên đỉnh Olympus đại diện và bảo hộ, một vị thần tiêu biểu trong hôn nhân, gia đình.

Ngoài ra, cung Bảo Bình còn thừa hưởng trí tuệ thông thái và sự kiên cường trong mọi quyết định từ vị thần Hera, nhưng đôi khi lại khá cố chấp và nóng nảy với quan điểm của mình.

Khái quát về cung Song Ngư 19/02 - 20/03

*
Cung Song Ngư tượng trưng cho đôi cá cai trị vùng biển khơi

Cung Song Ngư có biểu tượng là đôi cá bơi ngược chiều nhau và được kết nối với nhau bởi sợi dây xích bạc cai trị cả vùng biển khơi.

Là cung chiêm tinh thứ 12, cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, đây là cung nước, được chiếu mệnh bởi 2 chòm sao Hải Vương và sao Mộc.

Vị thần đại diện của Song Ngư đó là thần Poseidon, người thống trị biển cả. Cho nên những bạn thuộc cung này sẽ có sự uy nghiêm, mạnh mẽ đầy bí ẩn.

Vì bị ảnh hưởng từ vị thần Poseidon mà Song Ngư là người có tính kiên định, bên ngoài luôn vui vẻ dịu dàng nhưng bên trong là tâm tư khó đoán, trong lòng đầy trầm tư lúc thì phẳng lặng như mặt biển êm ả, có lúc lại cuộn trào như những cơn sóng dữ dội ngoài khơi xa.

Xem thêm: Bật mí quần xanh kết hợp với áo màu gì ? gợi ý cách phối đồ với quần xanh lá cây

Như vậy bạn đã tự tính được cho mình tháng 2 cung hoàng đạo gì rồi phải không! Vậy thì chúng ta tiếp tục đi sâu hơn về 2 cung này nhé.

Vận mệnh, tính cách, cuộc đời của người thuộc cung Bảo Bình

*
Tìm hiểu về cung tháng 2 Bảo Bình

Vận mệnh của cung Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình rất có trách nhiệm trong công việc, chịu thương chịu khó và luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực xung quanh họ vì thế đời sống của Bảo Bình khá ổn định và luôn tiến thủ.

Trong công việc, Bảo Bình khá nhạy bén và kiên định, họ luôn sáng tạo và truyền cảm hứng làm việc cho mọi người, vì thế họ rất được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

Vì thế, nếu Bảo Bình được sống đúng trong môi trường của mình đó là không gò bó, thoải mái, chắc chắn sẽ là một người thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

Tính cách thú vị của Bảo Bình

Bảo Bình là người có ý chí kiên cường cao, là người thông minh luôn sáng tạo trong mọi việc, tạo ra những điều mới mẻ, không thích có quá nhiều quy tắc nhưng không vì thế mà sống buông thả.

Là người nhìn bên ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng họ lại rất quan tâm đến người khác, cố tỏ ra thờ ơ nhưng lại rất ân cần trong mọi chuyện.

Nhược điểm lớn nhất của Bảo Bình đó là cố chấp, cũng như nóng nảy đôi khi hơi lập dị một cách khó hiểu, vì thế họ luôn có cảm giác cô đơn và trống trãi.

Màu sắc và chòm sao chiếu mệnh của Bảo Bình

Nhờ sở hữu nguyên tố Khí, cho nên Bảo Bình luôn có sẵn nguồn năng lực dồi dào trong mình, có chút phóng khoáng nên để đẩy thêm sức mạnh, thì màu xanh lam sẽ rất phù hợp.

Bên cạnh đó còn một số màu khác thể hiện được nét tính cách của Bảo Bình đó là xanh lá, màu đen, màu xanh ngọc.

Chòm sao chiếu mệnh của Bảo Bình: Sao Thiên Vương và sao Thổ với nét tính cách đặc trưng bên ngoài vui vẻ nhưng bên trong là nỗi buồn chất chứa, khó chia sẻ với mọi người.

Tình yêu, sự nghiệp của cung Bảo Bình

*
Tình yêu và sự nghiệp của Bảo Bình?

Chuyện tình cảm của cung Bảo Bình

Trong tình yêu cả nam lẫn nữ thuộc cung Bảo Bình là tuýp người nghe theo lý trí, cân bằng cảm xúc khá tốt, ngoài tình yêu ra họ còn có nhiều mối quan tâm khác như gia đình, sự nghiệp, bạn bè,...

Tuy nhiên, khi yêu Bảo Bình lại là người khá sâu sắc trong tình yêu và đặc biệt là cực kỳ chân thành với đối phương.

Với tính cách của Bảo Bình, họ không hay bộc lộ tình cảm bên ngoài đôi khi khiến đối phương buồn lòng, nhưng bên trong Bảo Bình luôn có những dự định và những chuẩn bị đầy bất ngờ dành cho người yêu.

Như đã nói, Bảo Bình không thích sự gò bó, vì thế đừng nên kiểm soát họ qua nhiều trong tình yêu.

Người thuộc cung Bảo Bình sẽ hợp với cung nào?

Về mối quan hệ bạn bè, công việc thì Bảo Bình có xu hướng sẽ thu hút những người cùng tần số đó là sự thông minh, là có quan điểm của riêng mình. Thiên Bình và Song Tử chính là những người bạn chí cốt “hợp cạ” có thể cùng nhau thúc đẩy trong sự nghiệp.

Về chuyện yêu đương, Bảo Bình bị cuốn hút bởi sự dịu dàng từ Nhân Mã và Bạch Dương. Họ khi gặp nhau sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ trong tình yêu và sẽ tiến tới mối quan hệ lâu dài như hôn nhân chẳng hạn.

Vậy tóm lại, người thuộc cung Bảo Bình sẽ hợp với cung Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã và Bạch Dương sẽ đem đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bảo Bình sẽ hợp với công việc gì?

Bảo Bình là người thông minh, sáng tạo, không thích gò bó, luôn có những quy tắc riêng cho mình, là một người kiên định và có chí cầu tiến. Với những đặc điểm trên, nếu chọn được công việc phù hợp, chắc chắn bạn sẽ tạo nên sự bứt phá.

Công việc phù hợp với Bảo Bình sẽ liên quan đến sáng tạo, truyền thông, luật hoặc sư phạm.

Cụ thể như: Làm designer, nhiếp ảnh, lĩnh vực marketing cũng khá thú vị. Ngành luật cần sự kiên định vốn có của Bảo Bình, hoặc là một giáo viên - người truyền đạt kiến thức thông thái.

Vận mệnh, tính cách, cuộc đời của người thuộc cung Song Ngư

*
Tìm hiểu về Song Ngư

Vận mệnh của cung Song Ngư

Song Ngư là chòm sao khá đặc biệt so với Bảo Bình thì Song Ngư có phần điểm tĩnh và nội tâm hơn rất nhiều.

Những người cung Song Ngư có một lợi thế lớn đó là dễ thích nghi, do đó mà họ có thể làm việc hoặc sinh sống bất kỳ nơi đâu cũng được. Đây là lợi thế giúp Song Ngư dễ dàng thăng tiến đối mặt với nhiều sóng gió.

Ngoài ra, Song Ngư lại có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, tạo sự cởi mở hòa đồng nên rất được mọi người yêu quý.

Tính cách đặc biệt người thuộc cung Song Ngư

Chòm sao Song Ngư là một người thông minh, nhân hậu luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người, là người lãng mạn hay mộng mơ.

Nhưng ở Song Ngư lại là người khá khó hiểu, cực kỳ nhạy cảm đôi khi tự gây ra tổn thương mình, thiếu sự kiên định.

Vài đặc điểm tuyệt vời của Song Ngư đó chính là làm chủ cảm xúc tốt, sẵn sàng thay đổi nếu điều đó là đúng, nhạy bén trong suy nghĩ, có trực giác nhạy bén…

Màu sắc và chòm sao chiếu mệnh của Song Ngư

Song Ngư thuộc nguyên tố nước nên chọn những phụ kiện, quần áo,... có màu xanh lam, đen trắng và màu hồng rất hợp với tính cách thất thường của cung này.

Bị ảnh hưởng bởi sao Mộc và sao Hải Vương nên Song Ngư luôn mơ mộng. Song cũng khá nhạy cảm, sống phụ thuộc vào cảm xúc dễ chi phối, dễ bị tổn thương.

Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư

*
Tình yêu và sự nghiệp của Song Ngư

Chuyện tình cảm của cung Song Ngư

Trong tình yêu, nói thẳng ra Song Ngư là một kẻ lụy tình, sống thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí, vì thế họ rất dễ bị người khác làm tổn thương.

Tuy nhiên, Song Ngư cả nam lẫn nữ đều có tính cách dịu dàng trong tình yêu, cho luôn chịu đựng và kiểm soát cảm xúc rất giỏi.

Họ có thể thay đổi về mặt tích cực để phù hợp với đối phương, để hòa nhập với tình yêu của Song Ngư.

Người thuộc cung Song Ngư sẽ hợp với cung nào?

Song Ngư hợp với cung nào lẫn trong tình yêu và trong công việc? Và đây là câu trả lời cho bạn.

Cùng là cung nước nên cung Bọ Cạp và Cự Giải sẽ phù hợp với Song Ngư bởi họ đồng điệu trong cảm xúc, rất tinh tế và nhẹ nhàng.

Hay trong tình yêu thì sẽ hợp với Kim Ngưu, Ma Kết, Bạch Dương bởi tính cách họ đối lập nhưng lại vô cùng hút nhau, bù đắp qua lại che trở nhau trong cuộc sống.

Song Ngư sẽ hợp với công việc nào?

Công việc phù hợp với Song Ngư sẽ dựa vào tính cách vốn có của họ, vì thế bạn có thể tham khảo, chứ không nhất thiết là phải đi theo các ngành nghề này.

Song Ngư là một người ân cần, quan tâm mọi người, bên cạnh đó còn có trực giác cao, nhiều hoài bão. Khả năng sáng tạo là đặc ân trời phú cho cung hoàng đạo này, do đó các nghề như y tế, nghệ thuật, kiến trúc hay nghề luật sẽ rất lý tưởng với Song Ngư.

Cung Sư Tử : Sinh tháng mấy, tình yêu, tính cách, sở thích là gì?

Câu hỏi thường gặp về tháng 2 cung gì?

Tháng 2 hợp với tháng nào?

Những người sinh tháng 2 sẽ thuộc cung Bảo Bình và Song Ngư, để tìm được người phù hợp, thì ta phải dựa vào tự tương tác giữa các chòm sao này:

Bảo Bình hợp với Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã và Bạch Dương

Song Ngư hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp, Song Tử và Nhân Mã

Dựa vào đây bạn sẽ xác định được sinh tháng 2 là cung gì và tháng 2 hợp với tháng nào.

18 tháng 2 cung gì?

Ngày 18 tháng 2 cung hoàng đạo gì? Những người sinh vào ngày này sẽ thuộc cung Bảo Bình.

Đây là ngày sinh khá đặc biệt là giao giới giữa cung Bảo Bình và Song Ngư. Nhưng ngày 18 tháng 2 vẫn được chiếu mệnh bởi sao Thiên Vương và sao Hỏa, do đó ngày 18 tháng 2 vẫn thuộc cung Bảo Bình.

Những người sinh vào ngày này là người có giàu óc sáng tạo, kiên định có mục tiêu, đặc biệt là biết quan tâm người khác, chú đáo được hưởng một chút tính cách ngọt ngào của Song Ngư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.