Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em, Bách Khoa Tri Thức Cho Trẻ Em

DANH MỤC SÁCH Sách theo lứa tuổi lựa chọn sách thông tin Làm phụ huynh app

Bách khoa tri thức dành riêng cho trẻ em (Usbone) TB-2022

Mã sản phẩm: 8935212359559 Tác giả: Usbone & Thanh Hường Độ tuổi: 4-15+ Kích thước: 21x28.5 nhà xuất bản: NXB nhân loại Năm xuất bản: 2017 Số trang: 320

Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/canthiepsomtw.edu.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Một cuốn bách khoa thực thụ “bách khoa”Có thể nói, Bách khoa trí thức là nhiều loại sách thiếu nhi chúng ta dễ dàng phát hiện nhất ở bất kỳ hiệu sách nào. Đinh ganh Books xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Bách khoa tri thức giành riêng cho trẻ em Usborne” - Bách khoa học thức về nhân loại động vật, bách khoa tri thức về văn hóa, bách khoa tri thức về khung người người,vv.. Tương đối nhiều loại bách khoa khiến các ba mẹ... Hoang mang. Nhiều bà mẹ hỏi ad hãy chọn cuốn Bách khoa tri thức nào thực sự khoa học, toàn diện và không hề thiếu nhất đến con, chỉ việc mua một cuốn thôi là có đủ toàn bộ các nhà đề.

Bạn đang xem: Bách khoa tri thức dành cho trẻ em

3 vì sao đề cử cuốn sách này cho những bố mẹ

Chỉ một cuốn sách độc nhất vô nhị mà văn bản phong phú bao trùm gần như hầu hết chủ đề: trái đất quanh ta, Động vật với thực vật, tìm kiếm hiểu cơ thể người, định kỳ sử, cuộc sống quanh ta (Nhân loại, Nghệ thuật, Văn hóa,...), lắp thêm móc và phương tiện, khám phá vũ trụ. Vậy mà vẫn không hết, còn cả mục bản đồ quả đât nữa. Các bạn click vào ảnh xem một số trong những trang ruột sách nhé. Hình ảnh minh họa thực tiễn rất sống động, tin tức chính xác, khoa học, đầy đủ, ngắn gọn.

Dưới mỗi kiến thức đưa ra đều phải sở hữu những link Internet uy tín mang đến trẻ với cả bố mẹ truy cứu tin tức sâu rộng lớn hơn. Các bạn biết đấy, 90% internet là rác, nếu bao gồm "key word" hay giỏi hơn là link, 10% mỏ vàng sót lại trên internet là của bạn.Lại là một cuốn sách tới từ NXB Usborne danh tiếng của Anh - NXB mà MC Minh Trang từng thổ lộ, chỉ cần là sách của Usborne được dịch thanh lịch tiếng Việt - chị sẽ cài mà không buộc phải nghĩ ngợi gì.

Những tiện ích nên tuyển lựa “Bách khoa tri thức giành riêng cho trẻ em Usborne”

Được thiết kế đặc biệt quan trọng cho trẻ em em

Cuốn sách chứa các thông tin được viết một biện pháp dễ hiểu, hình ảnh sống cồn và các tài liệu minh họa, tương xứng với trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Cung cấp kiến thức nhiều dạng: Cuốn sách bao hàm nhiều chủ thể khác nhau, trường đoản cú khoa học, định kỳ sử, địa lý, tới nghệ thuật và thẩm mỹ và văn hóa. Điều này giúp trẻ nhỏ có thời cơ tìm đọc và mày mò nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, trường đoản cú đó trở nên tân tiến một phương pháp toàn diện.

Có nhiều hoạt động và bài kiểm tra

Cuốn sách hỗ trợ nhiều chuyển động và bài xích kiểm tra giúp trẻ em kiểm tra kỹ năng và kiến thức của mình. Những chuyển động này không chỉ là giúp trẻ nhỏ học tập một cách kết quả mà còn hỗ trợ cho trẻ em cảm thấy thú vị cùng hứng thú hơn với câu hỏi học.

Xem thêm: Cách cắt may chân váy xếp ly, cách may chân váy xòe lưng thun, xếp ly, vintage

Được xuất phiên bản bởi Usborne - một đơn vị xuất bản uy tín và danh tiếng về sách giành cho trẻ em.

Cuốn sách được viết bởi những tác mang và chuyên gia giáo dục chất lượng cao, bảo đảm độ tin tưởng và chất lượng của tin tức được cung cấp.

VPMN: Số 78 - Đường tiên phong hàng đầu - p 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

DANH MỤC SÁCH Sách theo lứa tuổi lựa chọn sách tin tức Làm bố mẹ ứng dụng

Bách khoa tri thức cho trẻ nhỏ - Usborne

Mã sản phẩm: 8935212358583 Tác giả: Nhiều người sáng tác Dịch giả: Bảo Ly Độ tuổi: 3 tuổi trở lên Kích thước: 21x24.3 cm Nhà xuất bản: NXB tuổi teen Năm xuất bản: 2022-160 Số trang: 224

Đinh ganh Books giới thiệu đến người hâm mộ một cuốn sách không thể quăng quật qua"Bách khoa trí thức cho trẻ em Usborne" - thuộc trẻ tò mò thế giới từ trong những năm tháng đầu đời. Tiếp tục là một "siêu phẩm" được gửi tới từ NXB Usborne danh tiếng - cuốn sách Bách khoa trí thức cho trẻ em - một cuốn sách rực rỡ, đáng yêu như chính các bạn nhỏ của chúng ta vậy.

Giới thiệu về cuốn sách "Bách khoa trí thức cho trẻ em Usborne"

Bên vào cuốn sách này, phụ huynh và nhỏ nhắn sẽ mày mò ra không hề ít điều thú vui thuộc mọi nghành nghề trong cuộc sống, trường đoản cú vũ trụ, khoa học, khung người con người, cồn vật, cho tới thế giới bao phủ và thậm chí là là ngược cái về quá khứ; từ đều loài động vật trên thảo nguyên bát ngát cho tới các loài sẽ ngụp lặn dưới biển cả xanh thẳm, đa số hành tinh xa xôi kế bên vũ trụ cho đến thế giới bí ẩn ngay dưới chân chúng ta.

Vì sao bạnnên mua cuốn sách này?

Cuốn sách "Bách khoa tri thức cho trẻ em Usborne" khôn cùng phù hợpcho các bé xíu từ 3 tuổi trở lên. Phụ huynh và bé nhỏ có thể tìm hiểu ra những điều thú vui về thế giới xung quanh chúng ta, tự vũ trụ, khoa học, khung người con người, động vật đến vắt giới bí hiểm ngay bên dưới chân chúng ta. Cuốn sách được viết đối chọi giản, dễ hiểu và dĩ nhiên hình ảnh sống động, dung nhan màu tươi sáng, sẽ giúp các bé nhỏ hứng thú và nâng cao kiến thức. Những bé xíu đã biết hiểu càng sẽ cảm xúc hào hứng khi tự mình mày mò cuốn sách này.

VPMN: Số 78 - Đường số 1 - p. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
canthiepsomtw.edu.vn.vn - Mst: 0101884041