LMHT: NAM GAME THỦ NÂNG CẤP BẢN ĐỒ SUMMONER RIFT MOI, LMHT: CHI TIẾT BẢN ĐỒ SUMMONERS RIFT MỚI

Một tín đồ cứng cựa LMHT đã đăng đoạn clip ngắn về dự án công trình của mình. Bằng cách sử dụng công nghệ Unreal Engine, anh chàng này đã đưa bối cảnh đấu trường công lý lên một tầm cao mới.


Liên Minh Huyền Thoại là một vào những tựa trò chơi được phát hành bởi Riot Games. Sở hữu 80 triệu người chơi bên trên toàn thế giới và một cộng đồng hâm mộ đông đảo, không có gì sai khi nói đây là tựa game MOBA thành công nhất thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Bản đồ summoner rift moi

Mặc mặc dù nổi tiếng như vậy nhưng đồ họa chưa bao giờ là điểm mạnh của liên hiệp Huyền Thoại. Riot Games cũng đã chia sẻ, mục tiêu của họ lúc phát triển là làm cho game có thể chạy mượt mà lại nhất có thể trên mọi PC.Đó chẳng phải là vấn đề lớn khi hầu hết người chơi đồng hành qua 9 mùa giải đã quen thuộc với bản đồ Summoner’s Rift. Mặc dù nhiên, Wayn S, fan hâm mộ cứng của game, đã trình làng cho cộng đồng bản đồ đấu trường công lý mới do chủ yếu tay bản thân thiết kế.

Sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine, đàn ông trai tài năng đã mang lại Summoner’s Rift một diện mạo mới. "Tôi muốn thử thách bản thân mình bằng việc thế đổi diện mạo Summoner’s Rift theo phong cách siêu thực vào 3 tuần và vài giờ rảnh rỗi của mình", Wayne S chia sẻ.


Chàng lập trình viên sau đó đã đăng một đoạn video demo về sản phẩm của mình.


Mặc mặc dù đã ráng đổi diện mạo, tuy nhiên Summoner’s Rift phiên bản vô cùng thực vẫn giữ được những nét riêng của mình. Bản đồ vẫn bao gồm 3 đường chính và dòng sông cắt chéo cánh bản đồ.

"Mục đích dự án là giữ nguyên thiết kế của Summoner’s Rift nhưng nuốm đổi đồ họa để trở nên chân thật hơn. Tôi cố hết sức để giữ nguyên bầu bầu không khí đã quá quen thuộc với người chơi từ phiên bản cũ", Wayne S cho biết.Với mục tiêu phân phát triển
LMHThiện tại của Riot Games nhằm tối ưu hóa mang lại mọi PC, việc đưa thiết kế này vào game là một điều khó có thể xảy ra vì vấn đề đồ họa.

Tuy nhiên chẳng ai đánh thuế giấc mơ. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn được trải nghiệm bản đồ Summoner’s Rift cực kỳ thực này với công nghệ VR thì còn gì khác bằng.Ám hình ảnh những bài viết cuối thuộc của thiếu nữ game thủ LMHT thứ nhất thi đấu trên LCS, cô nàng vừa rồi đời ở tuổi 24


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

Sáng ni (6.6.2014), Riot Games đang hé lộ số đông hình ảnh mới tuyệt nhất về dự án upgrade đồ họa phiên bản đồ Summoner’s Rift với xã hội Liên minh lịch sử một thời (LMHT) bên trên toàn vậy giới. Hãy cùng bạn teen Game (TNG) du ngoạn một vòng bản đồ Summoner’s Rift new cực kì ấn tượng này nhé.

Clip chấp thuận của Riot Games. (Clip: Riot Games)

Bệ đá cổ nhóm đỏ

*

(Ảnh: Riot Games)

"Nhà chính" new trông khá tuyệt hảo nhưng với dáng vẻ này liệu ta rất có thể gọi nó là nhà thiết yếu nữa không? Thạch trụ đảm bảo an toàn được làm cho lại cụ thể hơn trước.

Xem thêm: Giải pubg thế giới 2018

Bùa xanh

*

(Ảnh: Riot Games)

Bề bên cạnh của Bùa xanh tốt Khổng lồ xanh có chuyển đổi tương đối. Hai bé thằn lằn bé dại được thay thế sửa chữa bằng nhì tảng đá nhỏ tuổi khiến tổng hợp này trông phù hợp và có liên quan với nhau hơn xưa.

Rồng

*

*

(Ảnh: Riot Games)

Rồng hiện nay đã được sửa chữa thay thế bằng một sinh vật dụng trông từa tựa thú vật Chimera với thân hình bên cạnh đó được cấu thành từ rất nhiều loài không giống nhau. Điểm cộng mang đến "hang rồng" new này là chủ nhân của nó không hề ù lì một địa điểm nữa mà dịch rời và phản ứng rất linh thiêng hoạt.

Bùa đỏ

*

(Ảnh: Riot Games)

Tổ đúng theo thằn lằn con và Khủng long đỏ đã biết thành thay thế trọn vẹn bằng một đội nhóm sinh đồ gia dụng "hỏa mộc" mới.

Lính

*

(Ảnh: Riot Games)

Vẻ hình thức của những đơn vị chức năng lính được thay đổi khá những nhưng vẫn giữ lại được cốt phương pháp quen thuộc.

Baron

*

(Ảnh: Riot Games)

Quái vật mạnh mẽ nhất LMHT có một diện mạo mới trông gian nguy và hung bạo rộng hẳn. Họ có lẽ đã nhớ cho tới một Baron cũ mặc dù trông vui nhộn nhưng là chốn chôn thây của đắn đo bao nhiêu kẻ ngu dột.

*

Ma xó

*

(Ảnh: Riot Games)

Có vẻ như vày không dọa được ai buộc phải Ma xó đã có được Riot mang lại về hưu non. Vắt vào địa chỉ đó là một chú ễnh ương trông tất cả vẻ hiền đức thích hợp đóng vai bị phần nhiều vị tướng trong LMHT đe hơn.

Sói

*

(Ảnh: Riot Games)

Bầy sói cha con cũ đã bị thay chũm bằng một tổ sinh thiết bị đuôi thì giống họ đơn vị chó nhưng mà đầu thì kiểu như họ đơn vị mèo.

Nhà thiết yếu đội xanh

*

(Ảnh: Riot Games)

Hình dáng vẻ của "nhà chính" cùng thạch trụ bảo vệ đã có phân biệt cụ thể giữa hai team với nhau chứ không thể tình trạng "na ná đổi màu" như trước đó nữa.

Bệ đá cổ nhóm xanh

*

(Ảnh: Riot Games)

Cửa hàng bên đội xanh bao gồm vẻ ấn tượng hơn hẳn đội đỏ, thay đổi lại thì tượng thần bảo lãnh của đội đỏ chú ý "chất" rộng tượng thần bảo lãnh của team xanh.

Lời bàn

Dự án tăng cấp đồ họa này hiện tại vẫn vẫn ở trong tiến trình phát triển. Riot Games cũng tỏ ý mong muốn nhận được sự góp ý của xã hội để LMHT ngày càng hoàn thành hơn. Phiên bản đồ Summoner’s Rift bắt đầu quả thật rất rất đáng trông hóng nhưng chắc chắn sẽ còn tương đối lâu nữa chúng ta mới được yên cầu nó.

Ngoài ra việc upgrade đồ họa trò nghịch thường song song với việc yêu cầu thông số kỹ thuật của máy tính phải cao hơn. Nếu máy tính của tín đồ chơi ko đủ tài năng xử lý đồ họa bắt đầu thì câu hỏi nó đẹp mắt thế nào cũng trở thành vô nghĩa. Riot Games cũng bày tỏ mục tiêu muốn vừa upgrade hình hình ảnh vừa giữ đến LMHT không bị nặng vật nài hơn mặc dù rằng điều này là cực kỳ khó. Họ cứ hãy cùng hóng xem Riot Games sẽ làm điều đó như cố gắng nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.