Công an TP HCM phối hợp nhiều tỉnh tấn công tội phạm dịp TếtNhận định tội phạm gia tăng dịp cuối năm, Công an TP HCM huy động tổng lực tấn công trong 3 tháng, phối hợp các tỉnh giáp ranh, đảm bảo an toàn cho người dân đón Tết" /> Công an TP HCM phối hợp nhiều tỉnh tấn công tội phạm dịp TếtNhận định tội phạm gia tăng dịp cuối năm, Công an TP HCM huy động tổng lực tấn công trong 3 tháng, phối hợp các tỉnh giáp ranh, đảm bảo an toàn cho người dân đón Tết" />

Cổng Thông Tin Điện Tử Công An Thành Phố Hồ Chí Minh, Báo Công An Tp

Tội phạm lấy thông tin của phụ huynh "bị lừa nhỏ cấp cứu" tự đâu?

Công an tp.hồ chí minh cùng Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tác đều xác minh thông tin kẻ xấu dùng để làm mạo danh khám đa khoa lừa phụ huynh không bị lộ từ bỏ phía ngôi trường học, cơ quan nhà nước.

Bạn đang xem: Cổng thông tin điện tử công an thành phố hồ chí minh

F7rz
Lg5Yf
Q" alt="*">

Công an TP HCM phối hợp nhiều tỉnh tấn công tội phạm cơ hội Tết

Nhận định tội phạm tăng thêm dịp cuối năm, Công an tp.hồ chí minh huy đụng tổng lực tiến công trong 3 tháng, kết hợp các tỉnh liền kề ranh, đảm bảo an toàn cho fan dân đón Tết.

Mất rộng 5 tỷ việt nam đồng trong ngân hàng vì "bị chiếm đoạt sim"

TP HCMTrình báo cảnh sát, chị Trang, 39 tuổi, cho thấy sau khi điện thoại bất thần mất sóng đang phát hiện nay 3 tài khoản ngân hàng của bản thân mình bị trừ hơn 5,3 tỷ đồng.

Cảnh giáp cơ động tp.hcm biểu diễn khí công

Cảnh gần kề cơ động trình diễn khí công, võ thuật trấn ấp tội nhân trong chương trình diễn tập phòng khủng cha ở TP Thủ Đức, ngày 30/10.

OK-1658717419-5556-1658717461.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=8C4K334U5wugm1AL0f98Tw" alt="*">

Đại tá Mai Hoàng làm phó giám đốc Công an TP HCM

TP HCMĐại tá Mai Hoàng - anh hùng Lực lượng vũ trang, viên phó công an Hình sự, cỗ Công an, được điều động giữ chức phó giám đốc Công an TP HCM.

Fw1y
Iw23_53uvrd
FHe
Yew" alt="*">

Đặc nhiệm bắt tên trộm bẻ khóa nhiều chống trọ

TP HCMTìm dấu vết qua camera an ninh, các thám thính đặc nhiệm phát hiện nay Ngô Hoàng Giang, 54 tuổi, nghi can phá khóa 1 loạt phòng trọ trộm tài sản.

Czcq
YRA1Ow
Wyx8a51jg" alt="*">

108 người nhập cảnh trái phép đã đến TP HCM

Trong một tháng Công an tp hcm phát hiện nay 108 người nhập cảnh trái phép, con số thực tế rất có thể cao hơn, nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm Covid-19 là khôn xiết lớn.

Dùng xe giữ động làm cho căn cước công dân lắp chip

TP HCMCông an thực hiện hai ôtô nhiều loại 30 chỗ, đính trang thiết bị dịch rời đến các điểm ở TP Thủ Đức và huyện Bình Chánh, để làm căn cước gắn thêm chip cho tất cả những người dân.

Kho ma túy "khủng" ở sài Gòn

Ập vào kho mặt hàng tại quận 12, TP HCM, cảnh sát phát hiện những bao tải quần áo cũ chứa hơn trăm bánh heroin, 70 kg hàng đá, rộng 100.000 viên dung dịch lắc.

Xe cứu vớt nạn, cứu hộ cứu nạn chứa 86 thiết bị

Ôtô chuyên được dùng của cảnh sát PCCC thành phố hồ chí minh có kết cấu những khoang chứa, nhập về từ Nhật Bản, giao hàng cho các chiến sĩ cứu nạn, cứu hộ cứu nạn trên cạn và dưới nước.

58 thiếu phụ CSGT trình diễn tài năng chạy xe đặc chủng

TP HCMCác thanh nữ CSGT lái môtô 250 phân khối, xếp hình mũi tên dẫn đoàn. Chúng ta trình diễn năng lực đi vào sa hình zích-zắc, phanh cấp khi gặp gỡ tình huống khẩn cấp.

Người dân nộp súng được khuyến mãi thực phẩm

TP HCMNhiều fan dân quận quận bình thạnh giao nộp súng, mã tấu, vật tư nổ... đến công an với được tặng kèm lại kim cương gồm mì gói, dầu ăn, nước tương.

Xem thêm: Ngày Đẹp Mua Xe Tháng 4 Năm 2021, Xem Ngay Tot Mua Xe Trong Thang 06 Nam 2023

Đội 363 phát hiện nay nam bạn trẻ mang roi điện đi thu tiền bảo kê

Khuya 1/2, lực lượng 363 công an tp.hcm tuần tra, phát hiện một nam tuổi teen mang roi điện và ma túy đá, trên tuyến đường đi thu tiền bảo kê.

Công an tp hcm lập lực lượng quan trọng đặc biệt trấn áp tù đọng cuối năm

Để trấn áp tù hãm trước, trong và sau Tết, Công an thành phố hồ chí minh tổ chức "lực lượng 363" gồm hình sự, cơ động, CSGT... Tuần tra liên tục.

Công an tp hcm khởi tố đa số người đập phá xe pháo công vụ

Các bị can này bị kết tội cầm tuýp, gạch đá fe phá hư 2 môtô sệt chủng, đập 3 xe buýt sẽ lưu thông trên đường.

Công an TP HCM hàng loạt đến bên dân tích lũy dữ liệu

Từ hôm nay, công an 24 quận, huyện ở tp.hcm đến tại nhà dân để phát phiếu thu thập thông tin, giao hàng hệ thống cơ sở dữ liệu dân cư.

Sân cất cánh Tân đánh Nhất gồm đồn cảnh sát

Để kịp thời cách xử lý tội phạm, đảm bảo an ninh hàng không, đồn công an được thành lập và đóng trong sân bay Tân tô Nhất.

Hàng trăm cảnh sát vây hãm hai cửa hàng bar lớn nhất TP HCM

Rạng sáng 30/12, hàng nghìn cảnh sát bất ngờ kiểm tra hai tiệm bar phệ nằm trên nguyễn trãi và Lý từ Trọng, quận 1, phát hiện nay ma túy.

Bị phá rối trên xe buýt ở sài Gòn, hotline tổng đài 1022

Lực lượng công an sẽ mũi nhọn tiên phong xe buýt, hoặc trích xuất camera để xử lý những trường hợp du khách bị móc túi, xin đểu, quấy rối...

Người thiếu nữ điều hành rộng 10 "ổ" đề chi phí tỷ ở sài Gòn

Trinh gần cạnh hình sự hàng loạt ập vào rộng chục điểm ghi đề vì bà Điệp thay đầu, thu giữ những ngoại tệ, vàng, hơn tỷ đồng và nhiều tang đồ đánh bạc đãi khác.