Bộ gậy đánh golf giá bao nhiêu, tư vấn cụ thể

Chọn mức ngân sách bên dưới 5 triệu 5 triệu - 15 triệu 15 triệu - 25 triệu 25 triệu - 50 triệu trên 50 triệu Reset
*
Callaway
*
Cobra
*
Cobra
*
Cobra
*
Cobra

Sở hữu một bộ gậy golf phù hợp là mong muốn muốn của đa số Golf. Tuy vậy trước khi lựa chọn mua, các Golfer bắt buộc nắm cũng những thông tin cơ phiên bản về 1 cỗ gậy golf. Một bộ gậy tấn công golf tiêu chuẩn sẽ bao hàm bao nhiêu cây. Tác dụng của hầu như cây gậy ví dụ thế nào? nên mua gậy đánh golf của chữ tín nào? tất cả các thông tin quan trọng sẽ được Skygolf chia sẻ ngay trong nội dung bài viết này. Xin mời quý golfer thuộc theo dõi nhằm tìm giải thuật đáp.

Bạn đang xem: Bộ gậy đánh golf giá bao nhiêu

Cấu tạo ra cơ phiên bản của gậy golf

Gậy tiến công golf đã có cấu tạo chính bao hàm 3 phần: tay cố (Grip), cán gậy (Shaft) và phần đầu gậy (Club Head).

*

Cấu tạo của một cây gậy Golf

Grip gậy Golf

Đây là phần tử kết nối giữa gậy cùng phần tay fan chơi. Gia công bằng chất liệu tay cố kỉnh thường làm cho từ cao su thiên nhiên hoặc da. Phần thân Grip được thiết kế bề mặt với các lỗ, rãnh, tuyệt cạnh nổi, giúp tăng độ ma ngay cạnh khi sử dụng.Người chơi có thể tự vì lựa lựa chọn grip có thiết kế cân xứng với sở thích cá nhân.

Shaft gậy Golf

Shaft gậy là phần tử vô cùng đặc trưng vì tích điện được truyền trường đoản cú tay gắng tới đầu gậy, vị đó quyết định cú tấn công của golfer có công dụng hay không?

*

Shaft gậy Golf thường được thiết kế từ than chì, carbon hoặc thép.

Thông thường xuyên gậy golf được gia công từ tua carbon đem lại nhiều quá trội hơn đến golfer vì chưng trọng lượng cực kỳ nhẹ, tuy nhiên ngân sách chi tiêu lại siêu đắt đỏ. Còn gậy lai lại có giá thành rẻ hơn, đánh vững chắc tay tuy thế lại hơi nặng.

Đa số những người Golfer mới sẽ chọn gậy tất cả chỉ số Ladies - Nữ, A (Senior - Trung niên) tốt R (Regular - Trung bình) để đạt khoảng cách bóng cao nhất khi đánh. Khi chơi tốt hơn, Golfer hoàn toàn có thể chuyển lịch sự shaft gậy tất cả chỉ số S (Stiff - Cứng), XS (Extra Stiff - vô cùng cứng) nhằm tăng nấc độc bao gồm xác.

Ngoài ra, vấn đề lựa chọn shaft gậy ra sao còn dựa vào vào mức độ khoẻ, khoảng cách hố và sở trường của từng Golfer.

Đầu gậy golf

Đây là phần tử mang nhiều technology nhất trong gậy Golf. Bọn chúng có tác dụng truyền lực vào nhẵn Golf . Phương diện gậy cũng chính là phần nặng duy nhất của một cây gậy.

Đầu gậy tất cả 3 phần đặc biệt quan trọng nhất là hosel (gồm ống cổ gậy, nối đầu gậy với cán gậy), face (gồm phương diện gậy, vùng trực tiếp tiến công vào bóng) và sole (gồm khía cạnh đế, phần nằm liền kề đất).

Gậy golf sẽ sở hữu 3 loại chủ yếu được phân theo tác dụng của bọn chúng gồm: gậy gỗ (woods), gậy fe (irons) và gậy gạt (putters).

Công dụng của từng loại gậy trong bộ gậy golf

Gậy driver

Gậy driver (hay nói một cách khác là gậy gỗ tiên phong hàng đầu - W1): Có chức năng đánh bóng đi xa. Được dùng phần lớn trong các pha phạt bóng hay hồ hết đường golf dài par 5.

Gậy golf Driver là gậy dài nhất trong cỗ gậy. Gậy thường xuyên được đa phần từ Titanium, carbon cùng gỗ.

Gậy fairway woods

Gậy fairway woods: Có tính năng đánh một đường bóng dài tới khu vực Green hoặc phân phát bóng từ sảnh chơi. Ngoài ra, góc loft cân xứng cũng có thể đưa trơn golf bổng lên không trung một cách 1-1 giản.

Gậy golf Fairwaycó thể tích đầu lớn nhất và cùng với shaft nhiều năm nhất. Bọn chúng được chia thành 2 một số loại là Strong cùng Standard Fairway. Những loại gậy golf fairway sẽ tiến hành đánh số bao gồm 3, 4, 5 với 7.

Gậy Hybrid

Gậy Hybrid hay còn được nghe biết với cái thương hiệu gậy golf Rescue, gậy Utility.Thiết kế gậy lai này còn có cả các tác dụng của Irons (gậy sắt) với Fairway Woods (gậy gỗ). Gậy Hybrid để giúp đỡ bóng tiếp cận vùng green, cho cú đánh bóng không sai lệch khỏi con đường đi, cứu vớt bóng golf khỏi các khoanh vùng khó như bunker, rough.

Có 5 nhiều loại gậy không giống nhau về góc đánh. Bao gồm gậy: 15, 17, 19, 21 và 24 độ.

Gậy sắt

*

Bộ gậy sắt chiếm tương đối nhiều gậy vào túi

Gậy fe (gậy irons): Có tính năng phát bóng trên đường golf ở par 3 xuất xắc quanh green.

Gậy sắt có đầu làm cho từ làm từ chất liệu sắt hoặc thép, bộ gậy fe tiêu chuẩn chỉnh sẽ được khắc số từ 3 - 9, trong số đó gậy fe số 3 là gậy lâu năm nhất và có mặt phẳng nhất.

Gậy wedge

Gậy golf wedge: Có tính năng đánh bóng lại gần hoặc thoát khỏi vùng Bunker. Nhiều loại gậy này sẽ tạo nên ra những cú tiến công ngắn mà lại cao.

Gậy kỹ thuật gồm góc loft cao nhất, cán gậy ngắn nhất cùng đầu gậy nặng nhất trong các cây gậy khác. Gậy Wedge hay được chia thành 4 một số loại là: Pitching Wedge (PW), Gap Wedge (GW), Sand Wedge (SW), Lob Wedge (LW).

Gậy putter

Gậy putter (hay có cách gọi khác là gậy gạt): Có tác dụng đưa bóng cho lỗ bên trên Green.

Gậy Putter tất cả chiều dài chuẩn chỉnh là (Standard), ngắn mang lại bụng (Belly), hay rất dài (Broomstick). Đầu gậy trông như 1 lưỡi dao, một số loại Heel-toe, hoặc một số loại vồ (Mallet)..

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh tình yêu hôn nhau lãng mạn tuyệt đẹp, hình ảnh hôn nhau đẹp và lãng mạn nhất

*

Thiết kế đầugậy golf Putter

Khi ra sân, từng golfer thường được sở hữu theo 12 gậy, bao gồm:

3 cây gậy gỗ (gồm 1, 3, 5)

8 gậy sắt (gồm 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, PW)

1 cây gậy Putter

Tuy nhiên lao lý golf hiện giờ cho phép tín đồ chơi mang về tối đa 14 gậy. Cho nên vì vậy golfer bao gồm thể suy xét mang thêm các cây gậy sắt, gậy gỗ hoặc gậy hybrid tuỳ ý.

Bộ gậy golf tiêu chuẩn bao hàm các một số loại gậy nào?

Theo luật pháp golf hiện giờ cho phép người chơi, những vận động viên thi đấu mang buổi tối đa 14 gậy. Cho nên vì thế golfer tất cả thể suy xét mang thêm những cây gậy sắt, gậy gỗ hoặc gậy hybrid tuỳ ý.

Lưu ý khi chọn lọc gậy golf:

Thông thường, so với các Golfer phái mạnh sẽ với theo 14 cây gậy trong đó có: 1 cây gậy Driver; 2 cây gậy gỗ (gỗ 3 + mộc 5 hoặc gỗ 5 + gỗ 7); 1 cây gậy hybrid; 9 cây gậy fe (từ sắt 4 mang đến sắt 9, 3 cây gậy kỹ thuật), 1 gậy Putter.

Các Golfer nam hoàn toàn có thể lực tốt hoàn toàn có thể chọn những bộ gậy sắt cán thép để tại vị được khoảng cách và độ bất biến cao. Trong lúc đó, các Golfer trung tuổi, yêu cầu trợ lực nhiều hơn thế nữa ở những cú đánh nên chọn lựa bộ gậy golf cán graphite.

Đối với những Golfer nữ, số gậy thông thường sẽ ít hơn. Thường chỉ gồm 10-11 cây cậy trong bộ gậy của những chị em. Trong đó gồm một cây gậy Driver; 2 cây gậy gỗ (gỗ 3 + mộc 5 hoặc mộc 5 + gỗ 7); 1 cây gậy hybrid; 7 cây gậy sắt (từ sắt 6 mang lại sắt 9, 3 cây gậy kỹ thuật), 1 gậy Putter. Nguyên nhân các cỗ gậy của nữ giới thường không nhiều gậy rộng là do các cây gậy sắt lâu năm như fe 4, sắt 5 thường rất cực nhọc đánh. Đặc biệt, những cây gậy sắt lâu năm thường đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Vị đo, để bù đắp khoảng cách của các cây gậy sắt dài, bạn chơi thường xử dụng gậy Hybrid để cầm thế. Các Golfer con gái thường lựa chọn những cỗ gậy cán L để sử dụng vì đây là dòng cán dành riêng có thể lực của nữ giới giới. Trong trường hợp những Golfer con trẻ và có thể lực cực tốt có thể suy xét các cỗ gậy golf cán cứng hơn như là R.

Một số chữ tín gậy golf được truy tìm nhất hiện nay

Nếu bạn muốn mua gậy tấn công golf thì nên chọn lựa những yêu thương hiệu gồm uy tín bên trên thị trường, được không ít golfer bài bản tin sử dụng như:

Gậy golf Honma

Với các Golfer ưa thích sự truyền thống và phong cách thì có lẽ gậy golf Honma sẽ là 1 trong những lựa lựa chọn đáng điểm 10. Những bộ gậy của hãng luôn được coi là chuẩn mực của việc xa xỉ và đẳng cấp. Những với dòng gậy Honma Beres mạ vàng 24k đã làm cho lên dấu ấn và vị cố kỉnh của hãng.Không chỉ gồm vậy, bây giờ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người chơi, hãng sản xuất đã ra mắt thêm các dòng gậy như Honma Tour World để thỏa mãn nhu cầu được sở thích của các tay golf trẻ con và muốn muốn có rất nhiều sự chắt lọc hơn.

Gậy golf Taylomade

Nếu là một trong tay golf trẻ cùng đang mê những cú tiến công kỹ thuật cao, những bộ gậy với công nghệ tân tiến tốt nhất thì có lẽ Taylormade đã là lựa chọn hàng đầu. Hiện nay, không ít các tay golf số 1 trên quả đât cũng lựa chọn thực hiện gậy golf Taylormade như Tiger Wood, Rory, Dechambeau,...

Các cỗ gậy có công nghệ liên tục được cải tiến, kiến tạo trẻ trung, hiện đại. Đây đa số là phần nhiều điểm cộng lớn góp phần làm lên vị vắt của gậy golf Taylormade bên trên toàn nắm giới.

*

Gậy golf Ping

Các Golfer sẽ mê gần như đường bóng thiết yếu xác, ổn định định thường rất đam mê gậy golf Ping. Không ít tay golf nhấn định: đang đánh gậy Ping thì sẽ không muốn gửi sang một hãng gậy làm sao khác. Điều này đủ chứng tỏ được mức độ hút của những bộ gậy golf Ping.

Thực tế, hiện thời Ping cũng đã cá thể hóa yêu cầu của tín đồ chơi và cải tiến kết cấu thành phầm để thích hợp với nhu cầu của nhiều tay golf. Mặc dù là golfer new tập chơi hay là golfer chuyên nghiệp hóa đều rất có thể dễ dàng tìm tìm được một cỗ gậy golf Ping cân xứng cho bạn dạng thâm.

*

Tuỳ vào nhu cầu của fan chơi cơ mà giá của gậy chơi golf hoàn toàn có thể giao hễ từ 5.000.000vnđ cho tới 15.000.000vnđ cho gậy lẻ với 80 - 150tr cho cỗ gậy Fullset.

Đối cùng với gậy golf giành cho nữ cùng gậy golf cho trẻ em thường có con số gậy không nhiều hơn, do đó thường chỉ có mức giá khoảng vài triệu vnd như: gậy Cleve
Land, US Kid Golf, Callaway, Titleist, ...Các cỗ gậy Beginner không đòi hỏi độ hoàn thành cao như các bộ gậy chuyên nghiệp hóa nên có chi phí thấp hơn khoảng 15.000.000vnđ - 20.000.000vnđ
Đối với phái mạnh và tín đồ chơi chuyên nghiệp hóa thường chọn sở hữu những bộ gậy có mức giá từ 40.000.000 VNĐ trở lên như: Titleist, XXIO, Honma, Pinh, Taylormade,...

Skygolf - Địa chỉ phân phối gậy golf uy tín

Skygolf phân phối các loại gậygolf cho từ những thương hiệu số 1 trên quả đât như: Honma, XXIO, Ping, Taylor
Made. 100% các sản phẩm trên kệ hàng gần như được nhập chính hãng, có sách vở và giấy tờ hóa solo và bắt đầu rõ ràng.

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm đùa golf tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho những người chơi, Skygolf ko chỉ hỗ trợ các thành phầm gậy golf cơ mà còn đem về những dịch vụ mua sắm hàng đầu. Chọn mua gậy golf thiết yếu hãng, uy tín tại Skygolf, quý Golfer vẫn được:

Hỗ trợ hỗ trợ tư vấn bởi các chuyên gia dày dặn khiếp nghiệm.Hỗ trợ bh gậy bên trên toàn quốc.Hỗ trợ đổi gậy, lên đời gậy với toàn thể sản phẩm của Skygolf.

Để cập nhật được đúng mực mức giá của các bộ gậy Golf, quý Golfer hãy để lại tin tức hoặc tương tác ngay với Skygolf để được bốn vấn.

Chi phí mua gậy golf là vấn đề được không ít golfer ân cần khi mới dấn mình vào bộ môn thể thao này. Do chúng thường tiêu hao một khoản tiền phệ của tín đồ chơi. Vì chưng đó, không hề ít golfer đã đặt ra thắc mắc nên lựa chọn bộ gậy tiến công golf giá bao nhiêu. Để biết được câu trả lời ví dụ về giá chỉ gậy golf, mời bạn đọc cùng search hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Bộ gậy tấn công golf giá bao nhiêu thì thích hợp hợp cho tất cả những người mới chơi

Nên lựa chọn cỗ gậy tiến công golf giá bao nhiêu là vướng mắc chung của khá nhiều người. Đặc biệt là với phần lớn golfer mới dự vào bộ môn thể dục thể thao quý tộc này. Thực tế hiện thời trên thị trường có nhiều thương hiệu gậy đánh golf khác nhau, nhiều chủng loại mẫu mã, chủng loại. Bởi vì đó, mức ngân sách của một bộ gậy golf cũng tùy thuộc theo từng đơn vị sản xuất.

Vì vậy, nội dung bài viết này sẽ gợi ý cho bạn về chi tiêu các cỗ gậy golf hiện gồm trên thị trường. Trường đoản cú đó khiến cho bạn đọc chỉ dẫn được lựa chọn loại gậy tấn công golf cân xứng với bản thân nhất.

*
*
*
*
*
Siêu thị Golfcity là địa chỉ cửa hàng đáng tin cậy cho các golfer

Thế giới gậy cũ: khu vực để các golfer gặp mặt và thiết lập bán các cái gậy golf cũ hóa học lượng.

TAT Golf Viet
Nam:
Chuyên trưng bày và nhỏ lẻ các sản phẩm gậy golf bao gồm hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Honma, Taylormade, XXIO…

Vietnam Golf Shop: Hệ thống siêu thị bán các đồ golf đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.

Trên phía trên là cục bộ những tin tức giải đáp cho thắc mắc người mới nên chọn bộ gậy tấn công golf giá bao nhiêu? hy vọng qua đó bạn đọc hoàn toàn có thể tìm được cho bạn một bộ gậy golf phù hợp với phiên bản thân cùng mức chi tiêu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.