Các Con Thú Trong Pokemon - Danh Sách Pokémon Theo Tên Tiếng Anh

Với số lượng đông đảo, tên các nhân trang bị trong Pokemon chắc chắn rằng sẽ khiến cho các fan ái mộ phải hồi hộp khi search hiểu. Bởi vì vậy, POPS đang tổng thích hợp danh sách những nhân thiết bị trong Pokemon ở nội dung bài viết sau, giúp chúng ta dễ dàng núm bắt diễn biến và đặc điểm tiêu biểu của nhân vật.

Bạn đang xem: Các con thú trong pokemon


Xem nhanh

1. Các nhân vật chính trong phim Pokemon2. Các nhân trang bị phản diện3. Các địch thủ của Satoshi và những nhân vật bao gồm khác vào Pokemon4. Những giáo sư

1. Những nhân vật chính trong phim Pokemon

Satoshi

Tên tiếng Anh: Ash Ketchum
Xuất hiện: Anime Pokemon
Quê hương: thị xã Masara, Kanto
Tuổi: 10

Là nhân vật chính của series Pokemon, Satoshi chắc chắn là dòng tên quen thuộc với toàn bộ các fan ngưỡng mộ bộ phim này. Với ước mơ biến hóa bậc thầy đào tạo và huấn luyện Pokemon tài cha nhất, Satoshi đã sát cánh cùng các bạn đi linh cảm và đoạt được chức vô địch tại các liên đoàn.

*
Satoshi với Pikachu là hai trong những các nhân vật chính của Pokemon

Thành tích xứng đáng nể của Satoshi:

Kanto: đứng đầu 16Orange: đơn vị vô địch
Johto: đứng top 8Hoenn: vị trí cao nhất 8Sinnoh: đứng đầu 4Isshu: đứng đầu 8Kalos: Á quân
Alola: bên vô địch

Kasumi

Tên giờ đồng hồ Anh: Misty
Xuất hiện: Pokemon tập 1Quê hương: tp Hanada, Vùng Kanto
Tuổi: 10

Kasumi – các bạn đồng hành trước tiên của Satoshi là 1 trong thủ lĩnh của nhà thi đấu. Cô ra đời trong 1 mái ấm gia đình có truyền thống cuội nguồn huấn luyện pokemon hệ nước cùng với ba các bạn em là Sakura, Ayame cùng Botan.

Kasumi và Satoshi gặp nhau lần thứ nhất khi cô bé vô tình câu được Satoshi lúc cậu vẫn cố hàng phục 1 chú Pokémon hệ nước. Sự cố kỉnh xảy ra khiến chiếc xe đạp điện mà Satoshi mượn của Kasumi bị hư hỏng nghiêm trọng. Cô nhỏ nhắn quyết định đi theo Satoshi cho đến khi cậu trả lại chiếc xe đạp điện lại mang đến cô. Trên tuyến đường đi, cả hai nhanh lẹ trở nên thân thiết và sát cánh cùng nhau trải trải qua nhiều thử thách. Kasumi sau khoản thời gian lấy lại mẫu xe đạp vào cuối Giải liên đoàn Johto đã trở lại Nhà tranh tài Hanada và liên tiếp nhiệm vụ của bản thân với tư biện pháp là thủ lĩnh bên thi đấu.

Takeshi

Tên giờ đồng hồ Anh: Brock
Xuất hiện: Pokemon mùa 2 – mùa 13Quê hương: thành phố Nibi, Vùng Kanto
Tuổi: 15

Takeshi là thủ lĩnh nhà thi đấu tp Nibi và đa số sử dụng Pokémon hệ đá. Mặc dù cho là thủ lĩnh nhà thi đấu nhưng ước mơ thực thụ của Takeshi là biến đổi người âu yếm Pokémon. Về tính cách, Takeshi thường hay bị thu hút vì chưng những cô bé đẹp và cũng vị vậy cơ mà anh xuất xắc bị những nữ giới trong đội kể nhở vì chưng tính mê gái của mình.

Trong số các nhân vật trong phim pokemon, đấy là người sát cánh đồng hành lâu nhất với Satoshi. Takeshi xuất hiện từ mùa 2 mang lại mùa 13 của series Pokemon. Ở cuối mùa phim Diamond and Pearl: Sinnoh League Victors, Takeshi sẽ tạm biệt Satoshi để thay đổi một bác sĩ Pokémon.

*
Hai người chúng ta đã sát cánh với Satoshi từ số đông tập đầu tiên

Kenji

Tên giờ đồng hồ Anh: Tracey Sketchit
Xuất hiện: Pokemon mùa 2, mùa 5, mùa 8, mùa 9Quê hương: chưa biết

Kenji là 1 trong nhà quan liền kề Pokémon và là trợ lý của giáo sư Yukinari Okido ở thị xã Masara. Kenji mở ra lần trước tiên trong Pokemon tập 84 khi phát hiện Satoshi chuẩn bị chiến đấu cùng với ba huấn luyện viên khác. Sau thời điểm giúp Satoshi và Kasumi cứu vớt pokemon bị thương và biết 2 bạn cùng là tín đồ quen của giáo sư Okido, thần tượng của mình, Kenji đã ra quyết định đi cùng Satoshi và Kasumi với mong muốn được gặp giáo sư Okido.

Haruka

Tên tiếng Anh: May
Xuất hiện: Pokemon mùa 6 – mùa 9Quê hương: tp Touka, Hoenn
Tuổi: 10

Xuất hiện tại lần đầu vào tập 277 của Pokemon mùa 6, cô nhỏ xíu Haruka có cách gọi khác là “Công chúa Hoenn” đã gặp được Satoshi nghỉ ngơi Hoenn và hành trình dài phiêu lưu thuộc Satoshi. Dù ban đầu không phù hợp Pokémon, cô bé xíu đã bắt đầu tham gia các cuộc thi với Pokémon mà mình sở hữu.

May đã với Satoshi cùng Takeshi đi qua vùng Hoenn và Kanto trong khi Satoshi đang thi đấu ở Giải cấu kết Hoenn với Battle Frontier. Đến khi Satoshi và Takeshi chọn đi du hành cho Sinnoh, May ra quyết định theo chân đối phương của cô cho Johto.

Masato

Tên giờ đồng hồ Anh: Max
Xuất hiện: Pokemon mùa 6 – mùa 9Quê hương: thành phố Touka, Hoenn
Tuổi: 7

Là em trai của May, Masato đã cùng chị kéo nhóm của Satoshi nhằm đi phiêu lưu. Cậu bé xíu rất say đắm đọc sách và đã đọc tất cả mọi thứ viết về Pokémon. Sau khi cùng Haruka tách bóc khỏi đội ở cuối phần Battle Frontier, Masato đã quay trở về Hoenn để giúp âu yếm phòng thi đấu của thành phố Touka. 

*
Một nhân đồ nam trông rất nổi bật trong Pokemon

Hikari

Tên giờ Anh: Dawn
Xuất hiện: Pokemon mùa 10 – mùa 13Quê hương: Sinnoh
Tuổi: 10

Sau khi giã từ Haruka, nhóm của Satoshi sẽ được bổ sung 1 thành viên mới đó là Hikari trên vùng Sinnoh. Xuất hiện ở Sinnoh, Hikari đã giúp Satoshi và Takeshi tò mò những điều mới mẻ tại đây và update các xu hướng thịnh hành như Pokétch.

Sau lúc được cổ vũ tham gia và giành chiến thắng trong những cuộc thi, Hikari dần dần trở phải tự tin rộng vào các tài năng của mình. Mang dù ban đầu dự định cho tham gia các cuộc thi trên Kanto, Hikari đã đưa ra quyết định tạm biệt Satoshi và Takeshi đặt tại lại Sinnoh khi Buneary của cô nhỏ nhắn được kiến nghị làm người mẫu chân dài cho một tạp chí Pokémon. Sau đó, cô nhỏ nhắn quyết định tới Hoenn nhằm tham gia các cuộc thi ngơi nghỉ đó.

Iris

Xuất hiện: Pokemon mùa 14 – mùa 16Quê hương: Village of Dragons, Unova

Đến từ Village of Dragons – một ngôi làng có rất nhiều Pokémon Hệ Rồng, Iris chạm mặt Satoshi thứ 1 khi cậu nhìm nhầm cô tưởng là Pokémon. Pokemon của Iris là 1 pokemon hệ rồng với tên Kibago. Trong Pokémon Journeys: The Series, cô đã trở thành Nhà vô địch của Unova cùng trở thành 1 trong tám đào tạo viên tốt nhất thế giới trong World Coronation Series.

Dento

Tên tiếng Anh: Cilan
Xuất hiện: Pokemon mùa 14 – mùa 16Quê hương: thành phố Sanyou, Unova
*
Dento là một trong trong các nhân thứ được mếm mộ trong Pokemon nhờ sự điển trai của mình

Dento là 1 trong những Nhà tấn công giá/kiểm định Pokémon hạng A, có khả năng xác định kỹ năng tương yêu thích giữa Pokémon cùng người huấn luyện và đào tạo của chúng. Cậu cũng là trong số những thủ lĩnh bên thi đấu trước tiên ở vùng Isshu, cùng với bằng hữu của bản thân và siêng về Pokemon hệ cỏ. Sau đó, Dento đang từ quăng quật vị trí để tham gia hành trình phiêu lưu cùng Satoshi và Iris trong suốt mùa 14 mang lại mùa 16 Cilan lộ diện lại trong tập quan trọng đặc biệt thứ 6 của Pokemon the Series: XY lúc tới vùng Kalos nhằm tham gia một giải đấu câu cá.

Serena

Xuất hiện: Pokemon mùa 17 – mùa 19Quê hương: thị trấn Asame, Kalos

Serena xuất hiện trong Pokemon XY tập 185, là một trong những người trình diễn Pokémon với là người các bạn thời thơ ấu thứ nhất của Satoshi. Cả hai gặp gỡ khi tham dự trại hè Okido ở thị trấn Masara. Lúc ấy, cô nhỏ bé Serena bị thương nghỉ ngơi chân đã có được cậu nhỏ nhắn Satoshi ấm cúng giúp băng bó vết thương. Serena cũng bị rung động Satoshi tự đó.

Sau khi biết Satoshi vẫn ở Kalos, Serena đã ra quyết định rời ngoài nhà để đến gặp gỡ và sát cánh cùng cậu. Serena xong hành trình cùng Satoshi lúc cô quyết định đến vùng Hoenn để liên tục tập luyện.

*
Nụ hôn tạm biệt của Serena giành riêng cho Satoshi vào tập cuối mùa 19

Shitoron

Tên giờ Anh: Clemont
Xuất hiện: Pokemon mùa 17 – mùa 19Quê hương: thành phố Miare, Kalos

Shitoron (còn call nhân trang bị này là Citron) là Thủ lĩnh nhà thi đấu ở thành phố Miare. Anh là một trong những nhà phát minh trẻ với không hề ít những sáng tạo thú vị. Vì yêu mếm Satoshi buộc phải cậu sẽ theo chân Satoshi trường đoản cú mùa 17 đến 19 để học hỏi kinh nghiệm và đổi mới một Thủ lĩnh đơn vị thi đấu xuất sắc hơn.

Satoshi đã vượt qua thành công Shitoron tận nơi thi đấu Miare, đã có được huy hiệu sản phẩm năm ngơi nghỉ vùng Kalos. Tuy nhiên, công dụng trận đấu sau cùng giữa Satoshi với Shitoron vẫn không được xác nhận. Trong các các nhân trang bị nam của Pokemon, Shitoron có phần khác biệt. Nếu như trước kia, Satoshi luôn được Takeshi cùng Dento chỉ bảo thì giờ đây, cậu đã trưởng thành và cứng cáp hơn và trở nên mentor của Shitoron.

Yurika

Tên giờ đồng hồ Anh: Bonnie
Xuất hiện: Pokemon mùa 17 – mùa 19Quê hương: tp Miare, Kalos
Tuổi: 7

Yurika là em gái 7 tuổi của Shitoron. Dù nhỏ tuổi tuổi hơn Shitoron tuy nhiên Yurika lại có lưu ý đến chính chắn hơn anh trai. Vì chưa đủ tuổi, Pokémon của Yurika bên trên danh nghĩa trực thuộc về Shitoron.

*
2 bằng hữu Yurika cùng Shitoron cùng nhận thấy với Satoshi cùng Serena 

Lilie

Tên tiếng Anh: Lillie
Xuất hiện:Quê hương: Đảo Melemele, Alola

Lillie là học viên của học viện chuyên nghành Pokémon sống Đảo Melemele và cũng chính là bạn sát cánh đồng hành cùng Satoshi trường đoản cú mùa 20 đến 22. Cô bao gồm xuất thân từ một mái ấm gia đình rất phong phú và thường giúp đỡ các học viên khác. Mặc dù nhiên, Lillie lại có run sợ khi chạm vào bất kỳ loại Pokémon nào. Qua những tập phim, cô bé xíu đã dần dần học biện pháp vượt qua nỗi sợ hãi ấy và làm cho quen cùng với Rokon dạng Alola có biệt danh là “Shiron”. Trong Giải câu kết Alola, cô dừng chân tại vòng sản phẩm hai sau lose trước anh trai.

Kaki

Tên tiếng Anh: Kiawe
Xuất hiện: Pokemon mùa đôi mươi – 22Quê hương: Đảo Akala, Alola

Đây là người chúng ta lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm tuyệt nhất của Satoshi trong những các nhân vật dụng trong Pokemon từ bỏ mùa 20 đến 22. Kaki siêng về Pokemon hệ lửa và cũng là tín đồ duy nhất đã vượt qua thử nghiệm mập ở Đảo Akala để cảm nhận Viên đá Z hệ Lửa. Kaki sống cùng mái ấm gia đình tại trang trại bò sữa trên đảo Akala cùng với phụ huynh và cem gái thương hiệu là Hoshi. Cậu đã vào được đến buôn bán kết Giải cấu kết Alola, nhưng mà đã phải tạm dừng khi thua Gurajio sinh hoạt trận buôn bán kết thứ nhất của Giải câu kết Alola.

Mao

Tên giờ đồng hồ Anh: Mallow
Xuất hiện: Pokemon mùa 20 – 22Quê hương: Đảo Melemele, Alola

Một học tập viên khác của học viện chuyên nghành Pokemon bên trên Đảo Melemele nhưng mà Satoshi làm quen được trong dịp 20 chính là Mao. Cô nhỏ bé chuyên về Pokémon Hệ Cỏ, là một trong những người bao gồm tính biện pháp vô thuộc năng rượu cồn và thích hợp nấu ăn.

Sau khi nhận ra Viên đá Z hệ cỏ từ Kapu Kokeko, Mao đã nhận được được Vòng Z từ bỏ Oranguru, trở thành thành viên thiết bị sáu và sau cùng của nhóm rất có thể sử dụng xuất xắc Kĩ Z. Trong Giải phối hợp Alola, cô dừng lại ở vòng trước tiên sau khi thua bạn thân Suiren.

Suiren

Tên giờ Anh: Lana
Xuất hiện: Pokemon mùa đôi mươi – 22Quê hương: Đảo Melemele, Alola

Suiren là 1 cần thủ chuyên nghiệp hóa và rất ngưỡng mộ Pokémon Hệ nước. Cô bé xíu sống trong một ngôi nhà bên bờ biển với bố mẹ và em gái. Trong Giải hòa hợp Alola, Suiren đã đi vào vòng 2 dẫu vậy phải tạm dừng trong còng đấu sau cùng khi để lose Guzma là thủ lĩnh của Băng Đầu Lâu.

Xem thêm: Download mobile legends: bang bang vng, mobile legends: bang bang vng

Mamane

Tên giờ Anh: Sophocles
Xuất hiện: Pokemon mùa 20 – 22Quê hương: Đảo Melemele, Alola

Mamane siêng về Pokémon Hệ Điện, cậu khôn xiết thích phát âm sách công nghệ và rất tốt cơ khí cùng lập trình. Trong Giải phối hợp Alola (Pokemon Sun và Moon), Mamane đã đi vào vòng 2 và đề nghị dừng cách khi thua kém Kaki trong trận đấu thiết bị 3 của Vòng 2. 

Go

Tên giờ Anh: Goh
Xuất hiện: Pokemon mùa 23Quê hương: thành phố Kuchiba, Kanto
Tuổi: 10

Go là bạn đồng hành của Satoshi và là nhân vật bao gồm của Pokémon Journeys: The Series. Mục tiêu mà cậu nhắm đến đó là có thể chinh phục được Pokemon lịch sử một thời Mew, và mong mơ của Go là thu phục được đa số Pokémon.

*
Go là nhân vật bao gồm của Pokemon trong đợt 23

Koharu Sakuragi

Tên tiếng Anh: Chloe Cerise
Xuất hiện: Pokemon mùa 23Quê hương: thành phố Kuchiba, Kanto

Koharu là các bạn thời thơ ấu của Go. Cô nhỏ nhắn thường tỏ ra xa bí quyết và bái ơ với người khác. Sự xa biện pháp của Chloe trong khi xuất phát từ các việc cô không chắc chắn về mục tiêu bạn muốn theo đuổi với cô bị các bạn cùng lớp gây tức giận khi nhận định rằng cô đã theo bước cha mình và biến chuyển một nhà nghiên cứu và phân tích Pokémon.

2. Những nhân thiết bị phản diện

Đội Hỏa Tiễn – Team Rocket

Còn được nghe biết với cái brand name Nhóm Rocket, đó là tổ chức tầy ở quanh vùng Quần đảo Kanto, Johto cùng Sevii. Mục tiêu chính của mình là sử dụng Pokémon để thống trị thế giới.

Các member của team Hỏa Tiễn:

Ngài Sakaki: Ông trùm
Musashi
Kojiro
Nyatsu
Kosaburo
Yamato
Dr. Namba
Giáo sư Shiranui
Zanner
Lion
Buson
Basho

Đội Aqua – Team Aqua

Là một tổ chức tội phạm nghỉ ngơi vùng Hoenn siêng về Pokémon hệ nước với bóng tối. Mục tiêu cuối cùng của Team Aqua là không ngừng mở rộng lượng nước trên quả đât và nỗ lực đánh thức Kyogre để quét sạch nền đương đại loài bạn và đưa nhân loại trở lại như ban đầu, nhằm Pokémon rất có thể sống không bị tác động bởi sự văn minh của nhân loại.

Các member của đội Aqua:

Aogiri
Izumi

Đội Magma – Team Magna

Là địch thủ của đội Aqua sinh sống vùng Hoenn, với các thành viên chuyên về Pokémon hệ lửa và đất. Mục tiêu của chúng ta là không ngừng mở rộng các vùng đất trên thế giới với sức mạnh của Groudon.

Các thành viên của team Magma:

Matsubusa
Homura
Bannai
Batora

Đội dải ngân hà – Team Galactic

Là tập đoàn tội phạm sinh hoạt vùng Sinnoh, đội vũ trụ muốn bắt Pokémon tạo nên thế giới: Dialga of time và Palkia của không gian để thủ lĩnh Cyrus của họ hoàn toàn có thể phá bỏ vũ trụ và kiến tạo lại nó theo nhu cầu của bao gồm mình.

Các thành viên của team Thiên Hà:

Akagi
Pluto
Satan
Mazu
Jupita

Đội Plasma

Đây là tổ chức tội phạm của Unova được thành lập và hoạt động với mục đích tốt đơn lẻ trong series, kim chỉ nam của họ là giải phóng Pokémon khỏi những huấn luyện viên và cai trị vùng Unova.

Các member của đội Plasma:

Gēchisu Harumonia
Enu
Akuroma
Angie
Brad

Đội Hỏa quang quẻ – Team Flare

Còn được biết đến với tên gọi Team Flare, tập đoàn lớn tội phạm này vận động chủ yếu ở vùng Kalos. Chúng ta được thành lập và hoạt động để truy kiếm tìm Pokémon huyền thoại Zygarde nhằm mục đích xóa sạch mát sự không đẹp trong trái đất và tạo nên một “thế giới tươi đẹp” mới.

Các thành viên của đội Hỏa Quang:

Furadari
Kuseroshiki
Celosia
Momiji
Akebi
Bara

Đội Đầu lâu – Team Skull

Là tổ chức tội phạm sống vùng Alola. Phương châm của chúng ta là ăn cắp Pokémon từ Quỹ Aether (Aether Foundation).

Các member của đội Đầu Lâu:

Guzma
Plumeri
Tupper
Wrap
Zip

Các nhân vật dụng phản diện không giống trong Pokemon

Kẻ buôn lậu Pokémon J: một thợ săn Pokémon tàn khốc và độc ác chuyển động ở vùng Sinnoh. Cô đang bắt và đánh tráo Pokémon để cung cấp chúng nghỉ ngơi chợ black cho khách hàng hàng của mình để mang tiền.Sauboh: Nhà phân tích của Quỹ Aether. Dịp đầu, hắn khá chán ghét và có kim chỉ nam trái ngược với Satoshi và chúng ta cùng lớp của cậu, nhưng tiếp đến trở thành liên minh khi cả nhóm đối phó với Ultra Beasts.Bourgain: là chủ download của Rainbow Happy Resort. Danh tiếng ích kỷ và tham lam, hắn đã xây dựng các khu nghỉ ngơi trên mọi Alola bởi các vận động bất thích hợp pháp.

3. Các kẻ thù của Satoshi và các nhân vật chính khác vào Pokemon

Đối thủ của Satoshi

Vùng Kanto
Shigeru Okido: là đối thủ đầu tiên của Satoshi. Shigeru tới từ Thị trấn Masara với là con cháu trai của gs Yukinari Okido. Shigeru lộ diện trong các mùa 1-5 với mùa 9-12.Hiroshi: là 1 nhà huấn luyện và giảng dạy Pokémon từ tp Frodomar. Hiroshi lần trước tiên xuất hiện trong mùa trước tiên và có khá nhiều điểm tương đương với Satoshi. Ví dụ, cả hai huấn luyện viên phần nhiều sở hữu một nhỏ Pikachu và đã bắt được rất nhiều Pokémon như là nhau. Vào giải đấu liên minh Thạch Anh, Hiroshi nằm trong top 8 của cuộc thi sau thời điểm đánh bại Satoshi, nhưng sau đó thua trận tiếp theo.Vùng Hoenn
Hazuki: huấn luyện và đào tạo viên Pokémon đến từ vùng Hoenn, sẽ tham gia Giải câu kết Jonto và thắng lợi Satoshi nghỉ ngơi vòng 6 đấu 6.Masamune: địch thủ chính của Satoshi ở khoanh vùng Hoenn cùng Giải liên hợp Hoenn.Tetsuya: Là kẻ địch của Satoshi vào Giải kết liên Hoenn với giành chức vô địch.Kaede: Một đối phương khác của Satoshi vào Giải kết hợp Hoenn. Quê hương của cô là thành phố Minamo, Kaede sở hữu phong thái chiến đấu hơi khác biệt, khiến Satoshi gặp khá nhiều trở ngại khi đối mặt.Shota
Vùng Sinnoh
Shinji: đến từ thành phố Tobari sống Sinnoh. Shinji đã chiến tranh với Satoshi vào Pokémon: Diamond and Pearl.Jun
Naoshi
Kohei
Takuto
Vùng Isshu
Shuti
Bianca
Kenyan
Kotetsu
Bajiru
Vùng Kalos

Vùng Alola

Gurajio
Hau

Đối thủ của Haruka

Shu
Hari
Saori

Đối thủ của Hikari

Nozomi
Kengo
Urara

Đối thủ của Serena

Mirufi
Sana
Nene

Đối thủ của các nhân thứ khác

Kaberune: Đối thủ của Dento
Rangurē: Đối thủ của Iris
Hayate: Đối thủ của Mamane

4. Những giáo sư

Giáo sư Okido

Giáo sư Okido là một trong nhà nghiên cứu và phân tích Pokémon cùng là ông nội của Shigeru Okido. Ông sẽ từng là 1 Nhà đào tạo và giảng dạy viên Pokémon với giữ vai trò như một người cố vấn cho những Nhà huấn luyện và đào tạo Pokémon trẻ tuổi.

Giáo sư Uchikido

Giáo sư Uchikido là giáo sư Pokémon thường xuyên trú của vùng Orange Islands, phía phái nam của khu vực Kanto. Giáo sư Ivy được giới thiệu lần đầu tiên trong phần nhì của anime hoạt hình Pokémon. Satoshi và những người bạn của mình, Kasumi và Takeshi khởi hành đến hòn đảo Valencia và chạm mặt Giáo sư.

Giáo sư Utsugi

Đây là học viên của giáo sư Okido và đưa đến thị trấn Wakaba sinh hoạt vùng Johto, khu vực anh ta tiến hành nghiên cứu về nhân giống Pokémon. Là 1 trong giáo sư có xu hướng đãng trí, vì sự đắm chìm trong các bước của mình.

Giáo sư Odamaki

Sinh sống nghỉ ngơi vùng Hoenn, Odamaki không giống như các giáo sư Pokémon khác suốt ngày chỉ ở phòng nghiên cứu, anh thường xuyên ra phía bên ngoài khảo sát thực tế để nghiên cứu thói quen Pokémon.

Giáo sư Nanakamado

Phòng phân tích của gs Nanakamado nằm ở vị trí Thị Trấn Masago, chuyên nghiên cứu và phân tích về sự tiến hóa của Pokémon với được xem như là nhà nghiên cứu thời thượng của giáo sư Okido. Giáo sư Nanakamado xuất hiện trong tập thứ nhất của Pokémon: Diamond & Pearl.

Giáo sư Araragi

Giáo sư Araragi là người chịu trách nhiệm với Pokémon vào Vùng Isshu, phòng thí nghiệm của cô nằm tại vị trí Thị trấn Kanoko. Vào anime, cô là chúng ta của gs Okido. Gs Araragi xuất hiện trong tập đầu tiên của Pokémon: Black & White

Giáo sư Platane

Giáo sư Platane cai quản Pokémon ở vùng Kalos và có phòng thí nghiệm để tại tp Miare. Ông là Giáo sư đầu tiên mà bạn chơi rất có thể chiến đấu.

Giáo sư Kukui

Giáo sư Kukui xuất hiện thêm ở vùng Alola trong phần Pokémon Sun and Moon với là ông chồng của giáo sư Burnet. Trong cuộc chiến chống lại Akuziking, Satoshi với Giáo sư Kukui đã phối kết hợp Tuyệt kỹ Z cùng nhau để vượt mặt và đưa Akuziking về.

Giáo sư Burnet

Như đã nhắc đến ở trên, gs Burnet là bà xã của giáo sư Kukui, chuyên phân tích mối quan hệ giữa Pokémon và những chiều không gian khác. Cô vẫn giành được giải thưởng Alola Lady of the Yea. Đây cũng là người đã kể mang đến Satoshi nghe về thần thoại về vô cùng thú và năng lực Nebby là một.

Trên đây là danh sách tương đối đầy đủ các nhân đồ vật trong Pokemon. Trải qua 24 mùa phim với hàng ngàn nhân đồ gia dụng khác nhau, bộ phim truyện Pokemon vẫn là món ăn lòng tin quen thuộc của khá nhiều khán giả. Hãy thuộc theo dõi hành trình dài phiêu lưu lại của Satoshi và Pikachu trong số tập phim Pokemon mới nhất tại POPS.

Hôm nay, kho hình hình ảnh đẹp ra mắt đến chúng ta đọc trả toàn bộ ảnh pokemon – list Pokemon trong trò chơi Pokemon Go đang được nhiều người trẻ nước ta chơi. Dưới đó là tất cả các nhân đồ dùng Pokemon trong game Pokemon Go. Bây giờ trò đùa này đã rất phổ biến trên khắp núm giới. Kho hình ảnh bốn phương vẫn kịp update danh sách Pokemon này. Tuy nhiên, không khỏi thiếu sót một số trong những nhân thứ Pokemon trong trò chơi Pokemon thực tế ảo danh tiếng này. Các bạn vui lòng phản hồi lại tên nhân đồ gia dụng tại fanpage của kho hình ảnh, hình ảnh đẹp tư phương tìm kiếm kiếm và bổ sung thêm.

Generation 1 Pokemon – Hình hình ảnh Pokemon Go trong game

*

Xếp theo thiết bị tự trường đoản cú trái qua phải, kho hình liệt tên các pokemon như sau:

Bulbasaur – Ivysaur – Venusaur; Charmander – Charmeleon – Charizard; Squirtle – Wartortle – Blastoise; Caterpie – Metapod – Butterfree; Weedle – Kakuna – Beedrill; Pidgey

*

– Pidgeotto – Pidgeot; Rattata – Raticate; Spearow – Fearow; Ekans – Arbok; Pikachu – Raichu; Sandshrew – Sandslash; Nidoran? – Nidorina – Nidoqueen; Nidoran?

*

– Nidorino – Nidoking; Clefairy – Clefable; Vulpix – Ninetales; Jigglypuff – Wigglytuff; Zubat – Golbat; Oddish – Gloom – Vileplume; Paras – Parasect; Venonat

*

– Venomoth; Diglett – Dugtrio; Meowth – Persian; Psyduck – Golduck; Mankey – Primeapee; Growlithe – Arcanine; Poliwag – Poliwhirl – Poliwrath; Abra – Kadabra

*

– Alakazam; Machop – Machoke – Machamp; Bellsprout – Weepinbell – Victreebel; Tentacool – Tentacruel; Geodude – Graveler – Golem; Ponyta – Rapidash; Slowpoke – Slowbro;

*

Magnemite – Magneton; Farfetch’d; Doduo – Dodrio; Seel – Dewgong; Grimer – Muk; Shellder – Cloyster – Gastly; Haunter – Gengar; Onix; Drowzee

*

– Hypno; Krabby – Kingler; Voltorb – Electrode; Exeggcute Exeggutor; Cubone – Marowak; Hitmonlee – Hitmonchan; Lickitung; Koffing – Weezing; Rhyhorn – Rhydon;

*

Chansey; Tangela; Kangaskhan; Horsea – Seadra; Goldeen – Seaking; Staryu – Starmie; Mr.Mime; Scyther; Jynx; Electabuzz; Magmar; Pinsir; Tauros;

*

Magikarp – Gyarados; Lapras; Ditto; Eevee; Vaporeon; Jolteon; Flareon; Porygon; Omanyte – Omastar; Kabuto – Kabutops; Aerodacty; Snorlax; Articuno; Zapdos;

*

Moltres; Dratini – Dragonair – Dragonite; Mewtwo; Mew. Kết thúc generation 1 gồm tất cả 79 hình ảnh Pokemon kể cả những Pokemon tiến hóa lần 1, 2, 3. Ảnh pokemon go manga khôn xiết kute và đẹp nhất thế giới

Generation 2 Pokemon – Hình hình ảnh Pokemon Go đẹp nhất

*
Chikorita – Bayleef – Meganium; Cyndaquil – Quilava – Typhlosion; Totodile – Croconaw – Feraligatr; Sentret – Furret; Hoothoot – Noctowl; Ledyba – Ledian; Spinarak
*
– Ariados; Crobat; Chinchou – Lanturn; Pichu; Cleffa – Igglybuff; Togepi – Togetic; Natu – Xatu; Mareep – Flaaffy – Ampharos; Bellossom; Marill
*

– Azumarill; Sudowoodo; Politoed; Hoppip; Skiploom; Jumpluff; Aipom; Sunkern – Sunflora; Yanma; Wooper – Quagsire; Espeon – Umbreon; Murkrow; Slowking;

*

Misdreavus; Unown; Wobbuffet; Girafaring; Pineco; Forretress; Dunsparce; Gligar; Steelix; Snubbull – Granbull; Qwilfish; Scizor; Shuckle; Beracross; Sneasel;

*

Teddiursa; Ursaring; Slugma – Magcargo; Swinub – Piloswine; Corsola; Remoraid; Octillery; Delibird; Mantine; Skarmory; Houndour – Houndoom; Kingdra; Phanpy

*

– Donphan; Porygon2; Stantler; Smeargle; Tyrogue; Hitmontop; Smoochum; Elekid; Magby; Miltank; Blissey; Raikou; Entei; Suicune; Larvitar; Pupitar

*
– Tyranitar; Lugia; Ho-oh; Celebi. Chấm dứt generation 2 này, họ có 52 hình ảnh Pokemon tiến hóa lần 1, 2, 3.

Hình hình ảnh pokemon Fan
Art

Generation 3 Pokemon – Hình hình ảnh Pokemon Go huyền thoại
*

Treecko – Grovyle – Sceptile; Torchic – Combusken – Blaziken; Mudkip – Marshtomp – Swampert; Poochyena – Mightyena; Zigzagoon – Linoone; Wurmple – Silcoon – Beautifly; 

*

Cascoon – Dustox; Lotad – Lombre – Ludicolo; Seedot – Nuzleaf – Shiftry; Taillow – Swellow; Wingull – Pelipper; Ralts – Kirlia – Gardevoir; Surskit;

*

Masquerain; Shroomish – Breloom; Slakoth – Vigoroth – Slaking; Nincada – Ninjask – Shedinja; Whismur – Loudred – Exploud; Makuhita – Hariyama; Azurill; Nosepass;

*

Skitty – Delcatty; Sableye; Mawile; Aron – Lairon – Aggron; Meditite – Medicham; Electrike – Manectric; Plusle – Minun; Volbeat – lllumise; Roselia;

*

Gulpin – Swalot; Carvanha – Sharpedo; Wailmer – Wailord; Numel – Camerupt – Torkoal; Spoink – Grumpig; Spinda; Trapinch; Vibrava – Flygon; Cacnea

*

– Cacturne; Swablu – Altaria; Zangoose; Seviper; Lunatone; Solrock; Barboach – Whiscash; Corphish – Crawdaunt; Baltoy – Claydol; Lileep – Cradily; Anorith

*

– Armaldo; Feebas – Milotic; Castorm; Kecleon; Shuppet – Banette; Duskull – Dusclops; Tropius; Chimecho; Absol; Wynaut; Snorunt; Glalie; Spheal

*

– Sealeo – Walrein; Clamperl; Huntail; Gorebys; Relicanth; Luvdisc; Bagon; Shelgon; Salamence; Beldum – Metang – Metagross; Regirock; Regice

*

– Registeel; Latias – Latios; Kyogre; Groudon; Rayquaza; Jirachi; Deoxys. Hình ảnh mâng pokemon siêu dễ thương

Trên đây là hình ảnh của những pokemon trai qua 3 generation Pokemon. Hãy nhanh tải về tủ đồ về thiết bị tính, điện thoại của mình. Lưu địa chỉ website hình hình ảnh đẹp tư phương, bookmark trang web hình hình ảnh đẹp nhằm tiện tìm hiểu thêm khi chúng ta đang chơi game Pokemon Go và bắt được Pokemon lạ mà mình chưa biết nó tiến hóa như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.