Các Con Thú Trong Pokemon - Danh Sách Pokémon Theo Tên Tiếng Anh

Với số lượng đông đảo, tên các nhân vật trong Pokemon chắc chắn sẽ khiến các fan hâm mộ phải bối rối khi tìm hiểu. Chính vì vậy, POPS đã tổng hợp danh sách các nhân vật trong Pokemon ở bài viết sau, giúp các bạn dễ dàng nắm bắt cốt truyện và đặc điểm tiêu biểu của nhân vật.

Bạn đang xem: Các con thú trong pokemon


Xem nhanh

1. Các nhân vật chính trong phim Pokemon2. Các nhân vật phản diện3. Các đối thủ của Satoshi và các nhân vật chính khác trong Pokemon4. Các giáo sư

1. Các nhân vật chính trong phim Pokemon

Satoshi

Tên tiếng Anh: Ash Ketchum
Xuất hiện: Anime Pokemon
Quê hương: Thị trấn Masara, Kanto
Tuổi: 10

Là nhân vật chính của series Pokemon, Satoshi chắc chắn là cái tên quen thuộc với tất cả các fan hâm mộ bộ phim này. Với ước mơ trở thành bậc thầy huấn luyện Pokemon tài ba nhất, Satoshi đã đồng hành cùng các bạn đi phiêu lưu và chinh phục chức vô địch tại các liên đoàn.

*
Satoshi và Pikachu là hai trong số các nhân vật chính của Pokemon

Thành tích đáng nể của Satoshi:

Kanto: Top 16Orange: Nhà vô địch
Johto: Top 8Hoenn: Top 8Sinnoh: Top 4Isshu: Top 8Kalos: Á quân
Alola: Nhà vô địch

Kasumi

Tên tiếng Anh: Misty
Xuất hiện: Pokemon tập 1Quê hương: Thành phố Hanada, Vùng Kanto
Tuổi: 10

Kasumi – bạn đồng hành đầu tiên của Satoshi là một thủ lĩnh của nhà thi đấu. Cô sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống huấn luyện pokemon hệ nước với ba anh chị em là Sakura, Ayame và Botan.

Kasumi và Satoshi gặp nhau lần đầu tiên khi cô bé vô tình câu được Satoshi khi cậu đang cố thu phục 1 chú Pokémon hệ nước. Sự cố xảy ra khiến chiếc xe đạp mà Satoshi mượn của Kasumi bị hư hỏng nghiêm trọng. Cô bé quyết định đi theo Satoshi cho đến khi cậu trả lại chiếc xe đạp lại cho cô. Trên đường đi, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và đồng hành cùng nhau trải qua nhiều thử thách. Kasumi sau khi lấy lại chiếc xe đạp vào cuối Giải liên đoàn Johto đã trở lại Nhà thi đấu Hanada và tiếp tục nhiệm vụ của mình với tư cách là thủ lĩnh nhà thi đấu.

Takeshi

Tên tiếng Anh: Brock
Xuất hiện: Pokemon mùa 2 – mùa 13Quê hương: Thành phố Nibi, Vùng Kanto
Tuổi: 15

Takeshi là thủ lĩnh nhà thi đấu Thành phố Nibi và chủ yếu sử dụng Pokémon hệ đá. Dù là thủ lĩnh nhà thi đấu nhưng ước mơ thực sự của Takeshi là trở thành người chăm sóc Pokémon. Về tính cách, Takeshi thường bị thu hút bởi những cô gái đẹp và cũng vì vậy mà anh hay bị những bạn nữ trong đội nhắc nhở vì tính mê gái của mình.

Trong số các nhân vật trong phim pokemon, đây là người đồng hành lâu nhất với Satoshi. Takeshi xuất hiện từ mùa 2 đến mùa 13 của series Pokemon. Ở cuối mùa phim Diamond and Pearl: Sinnoh League Victors, Takeshi đã tạm biệt Satoshi để trở thành một bác sĩ Pokémon.

*
Hai người bạn đã đồng hành với Satoshi từ những tập đầu tiên

Kenji

Tên tiếng Anh: Tracey Sketchit
Xuất hiện: Pokemon mùa 2, mùa 5, mùa 8, mùa 9Quê hương: chưa biết

Kenji là một nhà quan sát Pokémon và là trợ lý của Giáo sư Yukinari Okido ở Thị trấn Masara. Kenji xuất hiện lần đầu tiên trong Pokemon tập 84 khi bắt gặp Satoshi chuẩn bị chiến đấu với ba huấn luyện viên khác. Sau khi giúp Satoshi và Kasumi cứu pokemon bị thương và biết 2 người cùng là người quen của Giáo sư Okido, thần tượng của mình, Kenji đã quyết định đi cùng Satoshi và Kasumi với mong ước được gặp giáo sư Okido.

Haruka

Tên tiếng Anh: May
Xuất hiện: Pokemon mùa 6 – mùa 9Quê hương: Thành phố Touka, Hoenn
Tuổi: 10

Xuất hiện lần đầu vào tập 277 của Pokemon mùa 6, cô bé Haruka còn được gọi là “Công chúa Hoenn” đã gặp được Satoshi ở Hoenn và hành trình phiêu lưu cùng Satoshi. Dù ban đầu không thích Pokémon, cô bé đã bắt đầu tham gia các cuộc thi với Pokémon mà mình sở hữu.

May đã cùng với Satoshi và Takeshi đi qua vùng Hoenn và Kanto trong khi Satoshi đang thi đấu ở Giải Liên Minh Hoenn và Battle Frontier. Đến khi Satoshi và Takeshi chọn đi du hành đến Sinnoh, May quyết định theo chân đối thủ của cô đến Johto.

Masato

Tên tiếng Anh: Max
Xuất hiện: Pokemon mùa 6 – mùa 9Quê hương: Thành phố Touka, Hoenn
Tuổi: 7

Là em trai của May, Masato đã cùng chị gia nhập nhóm của Satoshi để đi phiêu lưu. Cậu bé rất thích đọc sách và đã đọc tất cả mọi thứ viết về Pokémon. Sau khi cùng Haruka tách khỏi nhóm ở cuối phần Battle Frontier, Masato đã quay trở lại Hoenn để giúp chăm sóc phòng thi đấu của thành phố Touka. 

*
Một nhân vật nam nổi bật trong Pokemon

Hikari

Tên tiếng Anh: Dawn
Xuất hiện: Pokemon mùa 10 – mùa 13Quê hương: Sinnoh
Tuổi: 10

Sau khi tạm biệt Haruka, nhóm của Satoshi đã được bổ sung 1 thành viên mới chính là Hikari tại vùng Sinnoh. Sinh ra ở Sinnoh, Hikari đã giúp Satoshi và Takeshi tìm hiểu những điều mới mẻ tại đây và cập nhật các xu hướng phổ biến như Pokétch.

Sau khi được cổ vũ tham gia và giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi, Hikari dần trở nên tự tin hơn vào các kỹ năng của mình. Mặc dù ban đầu dự định đến tham gia các cuộc thi tại Kanto, Hikari đã quyết định tạm biệt Satoshi và Takeshi để ở lại Sinnoh khi Buneary của cô bé được đề nghị làm người mẫu cho một tạp chí Pokémon. Sau đó, cô bé quyết định tới Hoenn để tham gia các cuộc thi ở đó.

Iris

Xuất hiện: Pokemon mùa 14 – mùa 16Quê hương: Village of Dragons, Unova

Đến từ Village of Dragons – một ngôi làng có nhiều Pokémon Hệ Rồng, Iris gặp Satoshi lần đầu khi cậu nhìm nhầm cô tưởng là Pokémon. Pokemon của Iris là một pokemon hệ rồng mang tên Kibago. Trong Pokémon Journeys: The Series, cô đã trở thành Nhà vô địch của Unova và trở thành một trong tám Huấn luyện viên giỏi nhất thế giới trong World Coronation Series.

Dento

Tên tiếng Anh: Cilan
Xuất hiện: Pokemon mùa 14 – mùa 16Quê hương: Thành phố Sanyou, Unova
*
Dento là một trong các nhân vật được yêu thích trong Pokemon nhờ sự điển trai của mình

Dento là một Nhà đánh giá/kiểm định Pokémon hạng A, có khả năng xác định khả năng tương thích giữa Pokémon và người huấn luyện của chúng. Cậu cũng là một trong những thủ lĩnh Nhà thi đấu đầu tiên ở vùng Isshu, cùng với anh em của mình và chuyên về Pokemon hệ cỏ. Sau đó, Dento đã từ bỏ vị trí để tham gia hành trình phiêu lưu cùng Satoshi và Iris trong suốt mùa 14 đến mùa 16 Cilan xuất hiện lại trong tập đặc biệt thứ 6 của Pokemon the Series: XY khi đến vùng Kalos để tham gia một giải đấu câu cá.

Serena

Xuất hiện: Pokemon mùa 17 – mùa 19Quê hương: thị trấn Asame, Kalos

Serena xuất hiện trong Pokemon XY tập 185, là một người biểu diễn Pokémon và là người bạn thời thơ ấu đầu tiên của Satoshi. Cả hai gặp gỡ khi tham dự trại hè Okido ở Thị trấn Masara. Khi ấy, cô bé Serena bị thương ở chân đã được cậu bé Satoshi ấm áp giúp băng bó vết thương. Serena cũng phải lòng Satoshi từ đó.

Sau khi biết Satoshi đang ở Kalos, Serena đã quyết định rời khỏi nhà để đến gặp và đồng hành cùng cậu. Serena kết thúc hành trình cùng Satoshi khi cô quyết định đến vùng Hoenn để tiếp tục tập luyện.

*
Nụ hôn tạm biệt của Serena dành cho Satoshi trong tập cuối mùa 19

Shitoron

Tên tiếng Anh: Clemont
Xuất hiện: Pokemon mùa 17 – mùa 19Quê hương: Thành phố Miare, Kalos

Shitoron (còn gọi nhân vật này là Citron) là Thủ lĩnh nhà thi đấu ở Thành phố Miare. Anh là một nhà phát minh trẻ với rất nhiều những phát minh thú vị. Vì ngưỡng mộ Satoshi nên cậu đã theo chân Satoshi từ mùa 17 đến 19 để học hỏi kinh nghiệm và trở thành một Thủ lĩnh nhà thi đấu tốt hơn.

Satoshi đã đánh bại thành công Shitoron tại nhà thi đấu Miare, có được huy hiệu thứ năm ở vùng Kalos. Tuy nhiên, kết quả trận đấu cuối cùng giữa Satoshi và Shitoron vẫn chưa được xác nhận. Trong số các nhân vật nam của Pokemon, Shitoron có phần khác biệt. Nếu như trước kia, Satoshi luôn được Takeshi và Dento chỉ bảo thì giờ đây, cậu đã trưởng thành hơn và trở thành mentor của Shitoron.

Yurika

Tên tiếng Anh: Bonnie
Xuất hiện: Pokemon mùa 17 – mùa 19Quê hương: Thành phố Miare, Kalos
Tuổi: 7

Yurika là em gái 7 tuổi của Shitoron. Dù nhỏ tuổi hơn Shitoron nhưng Yurika lại có suy nghĩ chính chắn hơn anh trai. Do chưa đủ tuổi, Pokémon của Yurika trên danh nghĩa thuộc về Shitoron.

*
2 anh em Yurika và Shitoron cùng phiêu lưu với Satoshi và Serena 

Lilie

Tên tiếng Anh: Lillie
Xuất hiện:Quê hương: Đảo Melemele, Alola

Lillie là học sinh của Học viện Pokémon ở Đảo Melemele và cũng là bạn đồng hành cùng Satoshi từ mùa 20 đến 22. Cô có xuất thân từ một gia đình rất giàu có và thường giúp đỡ các học sinh khác. Tuy nhiên, Lillie lại có sợ hãi khi chạm vào bất kỳ loại Pokémon nào. Qua các tập phim, cô bé đã dần học cách vượt qua nỗi sợ ấy và làm quen với Rokon dạng Alola có biệt danh là “Shiron”. Trong Giải Liên Minh Alola, cô dừng chân ở vòng thứ hai sau thất bại trước anh trai.

Kaki

Tên tiếng Anh: Kiawe
Xuất hiện: Pokemon mùa 20 – 22Quê hương: Đảo Akala, Alola

Đây là người bạn lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm nhất của Satoshi trong số các nhân vật trong Pokemon từ mùa 20 đến 22. Kaki chuyên về Pokemon hệ lửa và cũng là người duy nhất đã vượt qua thử nghiệm lớn ở Đảo Akala để nhận được Viên đá Z hệ Lửa. Kaki sống cùng gia đình tại trang trại bò sữa trên đảo Akala cùng với cha mẹ và cem gái tên là Hoshi. Cậu đã vào được đến bán kết Giải Liên Minh Alola, nhưng đã phải dừng lại khi thua Gurajio ở trận bán kết đầu tiên của Giải Liên Minh Alola.

Mao

Tên tiếng Anh: Mallow
Xuất hiện: Pokemon mùa 20 – 22Quê hương: Đảo Melemele, Alola

Một học viên khác của học viện Pokemon trên Đảo Melemele mà Satoshi làm quen được trong mùa 20 chính là Mao. Cô bé chuyên về Pokémon Hệ Cỏ, là một người có tính cách vô cùng năng động và thích nấu ăn.

Sau khi nhận được Viên đá Z hệ cỏ từ Kapu Kokeko, Mao đã nhận được Vòng Z từ Oranguru, trở thành thành viên thứ sáu và cuối cùng của nhóm có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Z. Trong Giải Liên Minh Alola, cô dừng lại ở vòng đầu tiên sau khi thua bạn thân Suiren.

Suiren

Tên tiếng Anh: Lana
Xuất hiện: Pokemon mùa 20 – 22Quê hương: Đảo Melemele, Alola

Suiren là một cần thủ chuyên nghiệp và rất yêu thích Pokémon Hệ nước. Cô bé sống trong một ngôi nhà bên bờ biển với bố mẹ và em gái. Trong Giải Liên Minh Alola, Suiren đã đến vòng 2 nhưng phải dừng lại trong còng đấu cuối cùng khi để thua Guzma là thủ lĩnh của Băng Đầu Lâu.

Xem thêm: Download mobile legends: bang bang vng, mobile legends: bang bang vng

Mamane

Tên tiếng Anh: Sophocles
Xuất hiện: Pokemon mùa 20 – 22Quê hương: Đảo Melemele, Alola

Mamane chuyên về Pokémon Hệ Điện, cậu rất thích đọc sách khoa học và rất giỏi cơ khí và lập trình. Trong Giải Liên Minh Alola (Pokemon Sun và Moon), Mamane đã đi đến vòng 2 và phải dừng bước khi thua Kaki trong trận đấu thứ 3 của Vòng 2. 

Go

Tên tiếng Anh: Goh
Xuất hiện: Pokemon mùa 23Quê hương: Thành phố Kuchiba, Kanto
Tuổi: 10

Go là bạn đồng hành của Satoshi và là nhân vật chính của Pokémon Journeys: The Series. Mục tiêu mà cậu nhắm đến chính là có thể chinh phục được Pokemon huyền thoại Mew, và ước mơ của Go là thu phục được mọi Pokémon.

*
Go là nhân vật chính của Pokemon trong mùa 23

Koharu Sakuragi

Tên tiếng Anh: Chloe Cerise
Xuất hiện: Pokemon mùa 23Quê hương: Thành phố Kuchiba, Kanto

Koharu là bạn thời thơ ấu của Go. Cô bé thường tỏ ra xa cách và thờ ơ với người khác. Sự xa cách của Chloe dường như xuất phát từ việc cô không chắc chắn về mục tiêu mình muốn theo đuổi và cô bị các bạn cùng lớp gây khó chịu khi cho rằng cô sẽ theo bước cha mình và trở thành một nhà nghiên cứu Pokémon.

2. Các nhân vật phản diện

Đội Hỏa Tiễn – Team Rocket

Còn được biết đến với cái tên Nhóm Rocket, đây là tổ chức tội phạm ở khu vực Quần đảo Kanto, Johto và Sevii. Mục tiêu chính của họ là sử dụng Pokémon để thống trị thế giới.

Các thành viên của đội Hỏa Tiễn:

Ngài Sakaki: Ông trùm
Musashi
Kojiro
Nyatsu
Kosaburo
Yamato
Dr. Namba
Giáo sư Shiranui
Zanner
Lion
Buson
Basho

Đội Aqua – Team Aqua

Là một tổ chức tội phạm ở vùng Hoenn chuyên về Pokémon hệ nước và bóng tối. Mục tiêu cuối cùng của Team Aqua là mở rộng lượng nước trên thế giới và cố gắng đánh thức Kyogre để quét sạch nền văn minh loài người và đưa thế giới trở lại như ban đầu, để Pokémon có thể sống không bị ảnh hưởng bởi sự tiến bộ của nhân loại.

Các thành viên của đội Aqua:

Aogiri
Izumi

Đội Magma – Team Magna

Là đối thủ của đội Aqua ở vùng Hoenn, với các thành viên chuyên về Pokémon hệ lửa và đất. Mục tiêu của họ là mở rộng các vùng đất trên thế giới với sức mạnh của Groudon.

Các thành viên của đội Magma:

Matsubusa
Homura
Bannai
Batora

Đội Thiên Hà – Team Galactic

Là tập đoàn tội phạm ở vùng Sinnoh, đội Thiên Hà muốn bắt Pokémon tạo ra thế giới: Dialga of time và Palkia của không gian để thủ lĩnh Cyrus của họ có thể phá hủy vũ trụ và xây dựng lại nó theo ý muốn của chính mình.

Các thành viên của đội Thiên Hà:

Akagi
Pluto
Satan
Mazu
Jupita

Đội Plasma

Đây là tổ chức tội phạm của Unova được thành lập với mục đích tốt hiếm hoi trong series, mục tiêu của họ là giải phóng Pokémon khỏi các huấn luyện viên và cai trị vùng Unova.

Các thành viên của đội Plasma:

Gēchisu Harumonia
Enu
Akuroma
Angie
Brad

Đội Hỏa Quang – Team Flare

Còn được biết đến với tên gọi Team Flare, tập đoàn tội phạm này hoạt động chủ yếu ở vùng Kalos. Họ được thành lập để truy tìm Pokémon huyền thoại Zygarde nhằm xóa sạch sự xấu xí trong nhân loại và tạo ra một “thế giới tươi đẹp” mới.

Các thành viên của đội Hỏa Quang:

Furadari
Kuseroshiki
Celosia
Momiji
Akebi
Bara

Đội Đầu Lâu – Team Skull

Là tổ chức tội phạm ở vùng Alola. Mục tiêu của họ là đánh cắp Pokémon từ Quỹ Aether (Aether Foundation).

Các thành viên của đội Đầu Lâu:

Guzma
Plumeri
Tupper
Wrap
Zip

Các nhân vật phản diện khác trong Pokemon

Kẻ buôn lậu Pokémon J: một thợ săn Pokémon tàn nhẫn và độc ác hoạt động ở vùng Sinnoh. Cô đã bắt và đánh cắp Pokémon để bán chúng ở chợ đen cho khách hàng của mình để lấy tiền.Sauboh: Nhà nghiên cứu của Quỹ Aether. Lúc đầu, hắn khá chán ghét và có mục tiêu trái ngược với Satoshi và các bạn cùng lớp của cậu, nhưng sau đó trở thành đồng minh khi cả nhóm đối phó với Ultra Beasts.Bourgain: là chủ sở hữu của Rainbow Happy Resort. Nổi tiếng ích kỷ và tham lam, hắn đã xây dựng các khu nghỉ dưỡng trên khắp Alola bằng các hoạt động bất hợp pháp.

3. Các đối thủ của Satoshi và các nhân vật chính khác trong Pokemon

Đối thủ của Satoshi

Vùng Kanto
Shigeru Okido: là đối thủ đầu tiên của Satoshi. Shigeru đến từ Thị trấn Masara và là cháu trai của Giáo sư Yukinari Okido. Shigeru xuất hiện trong các mùa 1-5 và mùa 9-12.Hiroshi: là một nhà huấn luyện Pokémon từ thành phố Frodomar. Hiroshi lần đầu tiên xuất hiện trong mùa đầu tiên và có nhiều điểm tương đồng với Satoshi. Ví dụ, cả hai huấn luyện viên đều sở hữu một con Pikachu và đã bắt được nhiều Pokémon giống nhau. Trong giải đấu Liên Minh Thạch Anh, Hiroshi được xếp hạng trong Top 8 của cuộc thi sau khi đánh bại Satoshi, nhưng sau đó thua trận tiếp theo.Vùng Hoenn
Hazuki: huấn luyện viên Pokémon đến từ vùng Hoenn, đã tham gia Giải Liên Minh Jonto và chiến thắng Satoshi ở vòng 6 đấu 6.Masamune: đối thủ chính của Satoshi ở khu vực Hoenn và Giải Liên Minh Hoenn.Tetsuya: Là đối thủ của Satoshi trong Giải Liên Minh Hoenn và giành chức vô địch.Kaede: Một đối thủ khác của Satoshi trong Giải Liên Minh Hoenn. Quê hương của cô là thành phố Minamo, Kaede sở hữu phong cách chiến đấu khá khác biệt, khiến Satoshi gặp khá nhiều khó khăn khi đối mặt.Shota
Vùng Sinnoh
Shinji: đến từ thành phố Tobari ở Sinnoh. Shinji đã chiến đấu với Satoshi trong Pokémon: Diamond and Pearl.Jun
Naoshi
Kohei
Takuto
Vùng Isshu
Shuti
Bianca
Kenyan
Kotetsu
Bajiru
Vùng Kalos

Vùng Alola

Gurajio
Hau

Đối thủ của Haruka

Shu
Hari
Saori

Đối thủ của Hikari

Nozomi
Kengo
Urara

Đối thủ của Serena

Mirufi
Sana
Nene

Đối thủ của các nhân vật khác

Kaberune: Đối thủ của Dento
Rangurē: Đối thủ của Iris
Hayate: Đối thủ của Mamane

4. Các giáo sư

Giáo sư Okido

Giáo sư Okido là một nhà nghiên cứu Pokémon và là ông nội của Shigeru Okido. Ông đã từng là một Nhà Huấn luyện viên Pokémon và giữ vai trò như một người cố vấn cho các Nhà Huấn luyện Pokémon trẻ tuổi.

Giáo sư Uchikido

Giáo sư Uchikido là giáo sư Pokémon thường trú của vùng Orange Islands, phía nam của khu vực Kanto. Giáo sư Ivy được giới thiệu lần đầu tiên trong phần hai của anime hoạt hình Pokémon. Satoshi và những người bạn của mình, Kasumi và Takeshi lên đường đến đảo Valencia và gặp Giáo sư.

Giáo sư Utsugi

Đây là học sinh của giáo sư Okido và chuyển đến Thị trấn Wakaba ở vùng Johto, nơi anh ta tiến hành nghiên cứu về nhân giống Pokémon. là một giáo sư có xu hướng đãng trí, do sự đắm chìm trong công việc của mình.

Giáo sư Odamaki

Sinh sống ở vùng Hoenn, Odamaki không giống như các giáo sư Pokémon khác suốt ngày chỉ ở phòng nghiên cứu, anh thường xuyên ra ngoài khảo sát thực tế để nghiên cứu thói quen Pokémon.

Giáo sư Nanakamado

Phòng thí nghiệm của Giáo sư Nanakamado nằm ở Thị Trấn Masago, chuyên nghiên cứu về sự tiến hóa của Pokémon và được coi là nhà nghiên cứu cao cấp của Giáo sư Okido. Giáo sư Nanakamado xuất hiện trong tập đầu tiên của Pokémon: Diamond and Pearl.

Giáo sư Araragi

Giáo sư Araragi là người chịu trách nhiệm với Pokémon trong Vùng Isshu, phòng thí nghiệm của cô nằm ở Thị trấn Kanoko. Trong anime, cô là bạn của giáo sư Okido. Giáo sư Araragi xuất hiện trong tập đầu tiên của Pokémon: Black & White

Giáo sư Platane

Giáo sư Platane quản lý Pokémon ở vùng Kalos và có phòng thí nghiệm đặt tại Thành phố Miare. Ông là Giáo sư đầu tiên mà người chơi có thể chiến đấu.

Giáo sư Kukui

Giáo sư Kukui xuất hiện ở vùng Alola trong phần Pokémon Sun and Moon và là chồng của giáo sư Burnet. Trong trận chiến chống lại Akuziking, Satoshi và Giáo sư Kukui đã kết hợp Tuyệt kỹ Z với nhau để đánh bại và đưa Akuziking về.

Giáo sư Burnet

Như đã nhắc đến ở trên, Giáo sư Burnet là vợ của giáo sư Kukui, chuyên nghiên cứu mối quan hệ giữa Pokémon và các chiều không gian khác. Cô đã giành được giải thưởng Alola Lady of the Yea. Đây cũng là người đã kể cho Satoshi nghe về truyền thuyết về Siêu thú và khả năng Nebby là một.

Trên đây là danh sách đầy đủ các nhân vật trong Pokemon. Trải qua 24 mùa phim với hàng trăm nhân vật khác nhau, bộ phim Pokemon vẫn là món ăn tinh thần quen thuộc của nhiều khán giả. Hãy cùng theo dõi hành trình phiêu lưu của Satoshi và Pikachu trong các tập phim Pokemon mới nhất tại POPS.

Hôm nay, kho hình ảnh đẹp giới thiệu đến các bạn đọc giả toàn bộ hình ảnh pokemon – danh sách Pokemon trong game Pokemon Go đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam chơi. Dưới đây là tất cả các nhân vật Pokemon trong game Pokemon Go. Hiện tại trò chơi này đang rất phổ biến trên khắp thế giới. Kho ảnh bốn phương đã kịp cập nhật danh sách Pokemon này. Tuy nhiên, không khỏi thiếu sót một số nhân vật Pokemon trong game Pokemon thực tế ảo nổi tiếng này. Các bạn vui lòng comment lại tên nhân vật tại Fanpage của kho hình ảnh, ảnh đẹp bốn phương tìm kiếm và bổ sung thêm.

Generation 1 Pokemon – Hình ảnh Pokemon Go trong game

*

Xếp theo thứ tự từ trái qua phải, kho hình liệt tên các pokemon như sau:

Bulbasaur – Ivysaur – Venusaur; Charmander – Charmeleon – Charizard; Squirtle – Wartortle – Blastoise; Caterpie – Metapod – Butterfree; Weedle – Kakuna – Beedrill; Pidgey

*

– Pidgeotto – Pidgeot; Rattata – Raticate; Spearow – Fearow; Ekans – Arbok; Pikachu – Raichu; Sandshrew – Sandslash; Nidoran? – Nidorina – Nidoqueen; Nidoran?

*

– Nidorino – Nidoking; Clefairy – Clefable; Vulpix – Ninetales; Jigglypuff – Wigglytuff; Zubat – Golbat; Oddish – Gloom – Vileplume; Paras – Parasect; Venonat

*

– Venomoth; Diglett – Dugtrio; Meowth – Persian; Psyduck – Golduck; Mankey – Primeapee; Growlithe – Arcanine; Poliwag – Poliwhirl – Poliwrath; Abra – Kadabra

*

– Alakazam; Machop – Machoke – Machamp; Bellsprout – Weepinbell – Victreebel; Tentacool – Tentacruel; Geodude – Graveler – Golem; Ponyta – Rapidash; Slowpoke – Slowbro;

*

Magnemite – Magneton; Farfetch’d; Doduo – Dodrio; Seel – Dewgong; Grimer – Muk; Shellder – Cloyster – Gastly; Haunter – Gengar; Onix; Drowzee

*

– Hypno; Krabby – Kingler; Voltorb – Electrode; Exeggcute Exeggutor; Cubone – Marowak; Hitmonlee – Hitmonchan; Lickitung; Koffing – Weezing; Rhyhorn – Rhydon;

*

Chansey; Tangela; Kangaskhan; Horsea – Seadra; Goldeen – Seaking; Staryu – Starmie; Mr.Mime; Scyther; Jynx; Electabuzz; Magmar; Pinsir; Tauros;

*

Magikarp – Gyarados; Lapras; Ditto; Eevee; Vaporeon; Jolteon; Flareon; Porygon; Omanyte – Omastar; Kabuto – Kabutops; Aerodacty; Snorlax; Articuno; Zapdos;

*

Moltres; Dratini – Dragonair – Dragonite; Mewtwo; Mew. Kết thúc generation 1 gồm có 79 hình ảnh Pokemon kể cả các Pokemon tiến hóa lần 1, 2, 3. Ảnh pokemon go manga siêu kute và đẹp nhất thế giới

Generation 2 Pokemon – Hình ảnh Pokemon Go đẹp nhất

*
Chikorita – Bayleef – Meganium; Cyndaquil – Quilava – Typhlosion; Totodile – Croconaw – Feraligatr; Sentret – Furret; Hoothoot – Noctowl; Ledyba – Ledian; Spinarak
*
– Ariados; Crobat; Chinchou – Lanturn; Pichu; Cleffa – Igglybuff; Togepi – Togetic; Natu – Xatu; Mareep – Flaaffy – Ampharos; Bellossom; Marill
*

– Azumarill; Sudowoodo; Politoed; Hoppip; Skiploom; Jumpluff; Aipom; Sunkern – Sunflora; Yanma; Wooper – Quagsire; Espeon – Umbreon; Murkrow; Slowking;

*

Misdreavus; Unown; Wobbuffet; Girafaring; Pineco; Forretress; Dunsparce; Gligar; Steelix; Snubbull – Granbull; Qwilfish; Scizor; Shuckle; Beracross; Sneasel;

*

Teddiursa; Ursaring; Slugma – Magcargo; Swinub – Piloswine; Corsola; Remoraid; Octillery; Delibird; Mantine; Skarmory; Houndour – Houndoom; Kingdra; Phanpy

*

– Donphan; Porygon2; Stantler; Smeargle; Tyrogue; Hitmontop; Smoochum; Elekid; Magby; Miltank; Blissey; Raikou; Entei; Suicune; Larvitar; Pupitar

*
– Tyranitar; Lugia; Ho-oh; Celebi. Kết thúc generation 2 này, chúng ta có 52 hình ảnh Pokemon tiến hóa lần 1, 2, 3.

Hình ảnh pokemon Fan
Art

Generation 3 Pokemon – Hình ảnh Pokemon Go huyền thoại
*

Treecko – Grovyle – Sceptile; Torchic – Combusken – Blaziken; Mudkip – Marshtomp – Swampert; Poochyena – Mightyena; Zigzagoon – Linoone; Wurmple – Silcoon – Beautifly; 

*

Cascoon – Dustox; Lotad – Lombre – Ludicolo; Seedot – Nuzleaf – Shiftry; Taillow – Swellow; Wingull – Pelipper; Ralts – Kirlia – Gardevoir; Surskit;

*

Masquerain; Shroomish – Breloom; Slakoth – Vigoroth – Slaking; Nincada – Ninjask – Shedinja; Whismur – Loudred – Exploud; Makuhita – Hariyama; Azurill; Nosepass;

*

Skitty – Delcatty; Sableye; Mawile; Aron – Lairon – Aggron; Meditite – Medicham; Electrike – Manectric; Plusle – Minun; Volbeat – lllumise; Roselia;

*

Gulpin – Swalot; Carvanha – Sharpedo; Wailmer – Wailord; Numel – Camerupt – Torkoal; Spoink – Grumpig; Spinda; Trapinch; Vibrava – Flygon; Cacnea

*

– Cacturne; Swablu – Altaria; Zangoose; Seviper; Lunatone; Solrock; Barboach – Whiscash; Corphish – Crawdaunt; Baltoy – Claydol; Lileep – Cradily; Anorith

*

– Armaldo; Feebas – Milotic; Castorm; Kecleon; Shuppet – Banette; Duskull – Dusclops; Tropius; Chimecho; Absol; Wynaut; Snorunt; Glalie; Spheal

*

– Sealeo – Walrein; Clamperl; Huntail; Gorebys; Relicanth; Luvdisc; Bagon; Shelgon; Salamence; Beldum – Metang – Metagross; Regirock; Regice

*

– Registeel; Latias – Latios; Kyogre; Groudon; Rayquaza; Jirachi; Deoxys. Hình ảnh mâng pokemon siêu dễ thương

Trên đây là hình ảnh của các pokemon trai qua 3 generation Pokemon. Hãy nhanh tải về bộ sưu tập về máy tính, điện thoại của mình. Lưu địa chỉ website hình ảnh đẹp bốn phương, bookmark website hình ảnh đẹp để tiện tham khảo khi các bạn đang chơi game Pokemon Go và bắt được Pokemon lạ mà mình chưa biết nó tiến hóa như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.