Cách Cắt Hình Trái Tim Bằng Giấy Đơn Giản, / How To Cut A Heart Shape

Nếu như người yêu bạn hoặc bạn thân của chúng ta sinh nhật thì chúng ta đã nghĩ về ra rubi gì để khuyến mãi ngay chưa nhỉ? trường hợp chưa thì nên xem bài viết này nhé, vì lúc này làm thủ công sẽ phía dẫn chúng ta cách làm cho thiệp hình trái tim để tăng tình nhân mình nhé.

Bạn đang xem: Cách cắt hình trái tim bằng giấy

Để làm thiệp hình trái tim thì các bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

Giấy bằng tay đủ màu
Kéo cắt
Bút chì, thước
Keo dán

Cách làm thiệp trái tim

Đầu tiên các bạn hãy cần sử dụng giấy bằng tay thủ công cắt hình vuông rồi vội 1 nửa lại vẽ hình trái tim rồi mang kéo cắt nhé.
Đăt trái tim lên giấy thủ công bằng tay loại cứng rồi cần sử dụng thước phần chia tỉ lệ thành những hình chử nhât bao gồm chiều dài bằng hình trái tim vừa cắt xong, tiếp kia gấp các hình chữ nhật vừa vẽ để tạo thành nếp.
Bây tiếng thì chúng ta hãy dùng keo dán trái tim lên bìa thủ công bằng tay nhé, dán lần lượt chồng từng trái tim lên nhau
Sau đó chúng ta dùng 1 tấm giấy thủ công lớn gấp làm đôi rồi lấy giấy đó dán theo hình dấu cộng để luồn gần như trái tim vào nhé.
Bước này thì chúng ta chỉ đề xuất viết đều lời yêu thương bạn có nhu cầu nhắn giữ hộ vào bức thiệp là xong xuôi rồi nhé.

Xem thêm: Trọn bộ thám tử lừng danh conan trọn bộ conan giá tốt tháng 7, 2023

vậy là chúng ta đã chấm dứt một cái thiệp vừa đẹp đẽ vừa đáng yêu rồi nhé. Vậy thì còn do dự gì nữa cơ mà không demo ngay đến mình các cái thiệp đẹp hẳn lên đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

video hướng dẫn cụ thể cho chúng ta tham khảo nhé:

Minh Dương

Làm thủ Công là nơi phân chia sẻ về những sản phẩm handmade . Mong những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được lưu lại *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

ghienxepgiay): "Cách cắt dải trái tim #cắtgiấy #thủcông #tráitim #cattraitim". Happy và Pop songs - Peri
Tune.

minhy249

Min
Min52
minhy249): "#handmade #thucong #catgiaynghethuat #papercraftideas cắt giấy hình trái tim". 飞雪 - 文武贝.

baial1103

Alma Akil Laguiab