Cách Lấy Mã Giảm Giá Shopee : Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới

Đối với mã giảm giá đã được lưu sẵn trong Ví Voucher, Người dùng chỉ cần chọn và sử dụng tại bước thanh toán.

Bạn đang xem: Cách lấy mã giảm giá shopee

Đối với mã giảm giá chưa được lưu vào trong Ví Voucher, Người dùng nên nhanh chóng lưu lại để tận hưởng tối đa các ưu đãi giảm giá từ Shopee theo những cách sau:

Mã giảm giá Shopee tại MGG

Hướng dẫn Lưu Mã giảm giá của Shop vào ví Voucher

Vào mục Mã giảm giá trên trang chủ Shopee > chọn mã giảm giá > Lưu hoặc Lấy mã

Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên ứng dụng Shopee

Mã giảm giá Shopee tại MGG

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai Các trường bắt buộc được đánh dấu

Mã giảm giá nói chung hay mã giảm giá Shopee nói riêng là một cái tên quen thuộc với người mua hàng Online. Nó bao gồm những dãy số hay ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán. Chúng giúp bạn giảm được số tiền chi trả cho hóa đơn mua hàng của mình. Rất quen thuộc nhưng không phải bất kỳ ai cũng biết cách lấy mã giảm giá Shopee như thế nào. Vì thế bài viết này đã ra đời. Ra đời với mong muốn tất cả mọi người đều có thể biết được cách để lấy được tất cả các mã giảm giá của Shopee.

Xem thêm: Phong Thuỷ Phòng Khách: Cách Sắp Xếp Phòng Khách Hiện Đại Và Thu Hút Tài Lộc

Đặc biệt, khi bạn muốn tìm mã giảm giá Shopee cho từng sản phẩm hãy dùng công cụ tìm mã Shopee theo link sản phẩm của Magiamgia
Shopee.vn. Chỉ cần dán link sản phẩm muốn mua vào công cụ và nhấn Tìm kiếm, hệ thống sẽ trả về kết quả là những voucher có thể áp dụng cho sản phẩm bạn đưa vào.

Và nếu bạn muốn nhanh hơn nữa, tiện hơn nữa trong việc lấy và săn những mã Shopee HOT nhất, hãy theo dõi mình qua các kênh mạng xã hội sau:

Trường hợp bạn muốn thành cao thủ săn mã Shopee thì hãy học cách săn mã Shopee bằng Auto Click qua bài hướng này nha.

Trên đây là tất cả các cách lấy mã giảm giá Shopee mà mình tổng hợp được. Đại đa số đều là những cách đơn giản, dễ thực hiện và hoàn toàn không phải ‘tranh cướp”. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới nhìn vào sẽ thấy khó khăn đôi chút đó. Nhưng yên tâm chỉ cần nhấn mua để luyện 1 vài lần chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng sau khi mua được sản phẩm với giá hời thôi à. Trong quá trình lấy và sử dụng mã giảm giá Shopee, có gì khó khăn bạn cứ để lại bình luận dưới bài viết này. Mình sẽ cố gắng giải đáp ngay cho bạn nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ trên Shopee!