Top 29 mẹo may mắn cả năm, cách xả xui trong buôn bán hàng cho chủ kinh doanh

Đốt vía để bán hàng thuận lợi hơn chắc hẳn đã không còn là điều quá xa lạ với người kinh doanh theo quan niệm dân gian. Trong bài viết này, Sapo.vn sẽ chia sẻ với bạn về những cách đốt vía giải đenđể hóa giải ế ẩm và kinh doanh tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách xả xui trong buôn bán

1. Tại sao phải đốt vía giải đen?

Theo quan niệm dân gian, đốt vía sẽ dành cho những cửa hàng buôn bán không thuận lợi, gặp nhiều vận đen trong ngày. Họ quan niệm rằng, điều này xảy ra do gặp những người mua hàng có vía dữ và để hóa giải thì họ cần có cách đốt vía giải đen bán hàng để xua đi phần nào đó sự xui xẻo. Trên thực tế, việc đốt vía giải đen không mang tính đúng hay sai mà tùy vào từng người sẽ quyết định có đốt vía giải đen bán hàng hay không.

2. Các cách đốt vía giải đen bán hàng

2.1 Cách đốt vía giải đen bán hàng bằng muối

Có thể nói, muối là một trong những vật dụng không chỉ dùng như một loại gia vị mà còn là cách đốt vía giải đen bán hàng hiệu quả theo dân gian. Theo đó, gia chủ có thể lấy một chút muối để rắc xung quanh cửa hàng.

*
Cách đốt vía giải đen bằng muối

Tiếp đến rắc muối ở khu vực sân và trước cửa nhà để loại bỏ tà khí. Trong trường hợp gặp phải người có vía dữ ngoài đường thì lấy một nắm muối ném qua vai trái.

2.2 Cách đốt vía giải đen với giấy

Dùng giấy đốt để giải đen là một trong những cách hầu hết cửa hàng đang áp dụng. Theo cách đó, chủ kinh doanh có thể lấy một tờ giấy và sau đó dùng bật lửa đốt. Việc này sẽ được thực hiện ngay trước cửa hàng và khi đốt xong thì ném xuống đất.

Có thể kết hợp đọc cùng câu: “Đốt vía đốt vận, vía lành thì ở, vía dữ thì đi”. Đối với nữ thì đốt giấy xong bạn nên nhảy qua đó 9 lần, đối với nam thì nhảy qua đó 7 lần.

2.3 Thắp hương

Ngoại trừ việc thắp hương vào các ngày mùng 1, ngày rằm, việc thắp hương cũng có thể được dùng trong những trường hợp người kinh doanh muốn đốt vía giải đen bán hàng. Theo quan niệm, thắp hương sẽ giúp xua đuổi tà khí.

*
Thắp hương là một trong những cách đốt vía giải đen

Do đó, mọi người có thể sử dụng cách đốt vía là thắp hương để cầu nguyện vận đen tan đi. Số hương thắp trên bàn thờ phải là số lẻ và không được thắp số chẵn.

2.4 Thờ Thần Tài

Thờ Thần Tài ở cửa hàng cũng được xem là những cách thu hút tài lộc tương đối phổ biến bởi trên thực tế, việc cũng Thần Tài thường mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngày 10 tháng Giêng hàng năm được chọn là ngày vía Thần Tài với mong muốn sẽ mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc. Do đó, gia chủ thường thành tâm cúng bái Thần Tài vào các ngày Tết, Rằm, ngày vía Thần Tài để giải xui và thu hút thêm nhiều may mắn, tài lộc.

2.5 Giải đen bằng vật phẩm phong thủy

Trong kinh doanh, vật phẩm phong thủy đóng vai trò không hề nhỏ trong việc thu hút tài lộc và giúp chủ kinh doanh buôn may bán đắt hơn. Hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ để hóa giải vận đen và bán hàng thuận lợi hơn.

2.6 Đốt trầm hương

Trầm hương từ lâu luôn được biết đến như vật dụng xông nhà, tẩy uế và loại bỏ các loại tà khí vô cùng hiệu quả. Khói trầm hương khi đốt sẽ giúp lan tỏa khắp cửa hàng, xua đuổi vận đen và mang lại tài lộc, may mắn cho hoạt động kinh doanh, để công việc làm ăn luôn phát đạt.

Xem thêm:

*
Đốt vía giải đen bằng hương trầm

2.7 Dọn dẹp, sắp xếp lại cửa hàng

Một cửa hàng bố trí và sắp xếp hàng hóa không khoa học, bừa bộn cũng là một trong những yếu tố khiến nguồn năng lượng tốt bị ngăn cản và tài vận không thể hanh thông. Hãy luôn đảm bảo cửa hàng của bạn luôn được dọn dẹp sạch sẽ và sắp xếp hàng hóa cửa hàng sao cho mang lại cảm giác thoáng đãng, vừa giúp khách hàng dễ dàng mua sắm, vừa thu hút tài lộc một cách hiệu quả.

Ngoài các cách đốt vía giải đen như trên, chủ kinh doanh cũng nên đánh giá lại tổng quan hoạt động bán hàng của cửa hàng để thu hút thêm nhiều khách hàng. Không cần quá to tát, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất như nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng chủ động quay trở lại với cửa hàng của bạn mà không phải thực hiện các cách đốt vía giải đen.

Trên đây là 7 cách đốt vía giải đencho các nhà bán hàngmà Sapo muốn chia sẻ với bạn. Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hóa giải vận đen và hanh thông đón tài lộc một cách tốt nhất.

Người xưa thường nói “Phước bất trùng lai” nên đôi lúc trong kinh doanh chúng ta vẫn gặp những chuyện xui rủi. Trong những trường hợp ấy chúng ta thường xem xét nguyên nhân dẫn đến vấn đề hoặc giải quyết theo hình thức tâm linh hơn là “xả xui” bằng những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Hãy cùng canthiepsomtw.edu.vn e
Shop tìm hiểu những cách phổ biến, hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

I. 10+ cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất

Những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh vốn đã có trong dân gian từ rất lâu đời. Sau đây là 10+ cách được cho là hiệu nghiệm nhất.

1.1. Xả xui bằng muối

Xả xui bằng muối là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh đơn giản và cũng được dùng nhiều nhất. Từ xưa ông bà ta đã cho rằng vị mặn của muối sẽ giúp xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo đi để công việc thuận lợi, phát đạt trở lại nên về sau hễ gặp xui rủi chúng ta lại dùng muối để xả xui.

Cách thức hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bốc một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Lưu ý tuyệt đối không được ném qua vai phải vì sẽ làm vận xui nặng nề thêm.

*

1.11. Đi ăn các món ăn để giải xui rước may trong kinh doanh

Không riêng trong kinh doanh mà cả trong đời sống hằng ngày mỗi khi gặp xui xẻo ta lại rủ nhau đi ăn trứng vịt lộn mong cái xui “lộn lại” thành điều may. Đó là quan niệm rất thú vị về cách hóa giải vận xui trong kinh doanh nhưng cũng rất hiệu quả.

Dưới đây là một vài món ăn được xem là hóa giải vận xui tốt nhất:

Trứng vịt lộn: Chỉ nên ăn một trứng và khi ăn xong phải bóp nát vỏ trứng
Các món từ đậu đỏ: xôi đậu đỏ, chè đậu đỏ hay bingsu đậu đỏ mát lạnh đều được
Sủi cảo
Canh khổ qua (mướp đắng)

2. Một số lưu ý khi áp dụng những cách xả xui trong kinh doanh

Khi áp dụng những cách xả xui trong kinh doanh bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

Phải thực hiện bằng tất cả niềm tin vì đây là những hoạt động tinh thần nên niềm tin là yếu tố quan trọng nhất
Không được làm những việc thất đức, đặc biệt là hành động cạnh tranh không lành mạnh, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng người khác
Không được lăng mạ, báng bổ thánh thần

3. Tổng kết

Các cách hóa giải vận xui trong kinh doanh ở bài viết trên chính là những nét đẹp trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Qua bài viết, canthiepsomtw.edu.vn e
Shop hy vọng rằng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về những xả xui để đuổi chuyện rủi đi, mang may mắn đến để việc kinh doanh của shop luôn thuận lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.