Chuyện Bốn Phương : Tổng Hợp Những Câu Chuyện Thú Vị, Chuyện Lạ Bốn Phương

Đời sống Thị trường Thế giới Gia đình Giới trẻ Khỏe - đẹp Chuyện lạ Quân sự

AI CẬP - Một con cá mập đã bị bắt sau khi tấn công một nam du khách người Nga 23 tuổi ở Hurghada, Ai Cập.

MỸ - Mặc dù đại dịch đã chính thức bị đẩy lùi nhưng những hệ lụy mà nó để lại vẫn còn đó. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, số người cảm thấy lo lắng và trầm cảm trên toàn thế giới đã tăng tới 25% trong thời kỳ hậu Covid-19.
ANH - Chủ nhà tình cờ phát hiện ra giếng nước sâu hơn 126 tuổi ẩn dưới căn bếp mà lâu nay chưa ai từng biết đến.
NHẬT BẢN - Những người trang điểm tử thi sử dụng các kỹ năng chuyên môn để phục hồi tử thi bị biến dạng trong các vụ tai nạn, giúp gia đình nạn nhân tổ chức tang lễ trọn vẹn.
INDONESIA - Một du khách người Đức 28 tuổi có thể phải đối mặt với án tù sau khi cô cởi trần và nhảy múa trên sân khấu trong một buổi trình diễn khiêu vũ của đạo Hindu ở Bali (Indonesia).
TRUNG QUỐC - Một gia đình ở Hà Nam bỗng trở nên nổi tiếng mạng xã hội bởi có 4 cặp sinh đôi nam qua ba thế hệ.
NHẬT BẢN - Đây là cách người phụ nữ 63 tuổi không tốn một đồng tiền điện trong suốt một thập kỷ qua.
ITALIA - Bức tượng nàng tiên cá được đặt tại một làng chài ở miền nam Italy đang gây ra cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội khi nhiều người cho rằng nó "quá khêu gợi".
TRUNG QUỐC - Câu chuyện mang thai 4 mới đây của người mẹ trẻ Trung Quốc khiến mạng xã hội xôn xao. Bởi trước đó 9 tháng, người mẹ này cũng vừa sinh 4 con: 3 gái, 1 trai.
NGA - Khoảnh khắc đu quay gãy trục khiến hàng chục du khách bị thương sau khi gặp tai nạn kinh hoàng trong trò chơi đu quay cảm giác mạnh tại một khu hội chợ.
MỸ - Một hành khách người Mỹ bị buộc tội hành hung và cấm vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng hàng không United Airlines sau khi tấn công một tiếp viên của hãng này.
Theo chồng sang châu Phi sinh sống, chị Lê Thị Hải Yến chỉ mất vài ngày để làm quen môi trường mới. Tại đây, chị trổ tài nấu các món Việt, phục vụ cho giới nhà giàu ở Senegal.
NHẬT BẢN - Rất nhiều người đến sở cảnh sát tự nhận là chủ nhân của số tiền lớn nhưng không ai đưa ra được bằng chứng thuyết phục, trong khi thời hạn tìm kiếm đã hết. Vậy số tiền lớn sẽ thuộc về ai?
HÀ LAN - Trong nỗ lực toàn cầu nhằm giảm thiểu khí thải ô nhiễm, phương tiện ô tô, không nơi nào có biện pháp bền vững giống như ở Hà Lan.
CHILE - Cây đại thụ hơn 5.000 năm tuổi, cao tới hơn 28m nằm sâu trong khu rừng ở Chile, ẩn chứa nhiều thông tin có giá trị liên quan khả năng thích nghi với biến đổi khí hậu.
Tham gia một khóa đào tạo "Nàng tiên cá" của PADI (Hiệp hội những người hướng dẫn lặn chuyên nghiệp), sẽ giúp biến giấc mơ thuở nhỏ của nhiều người thành sự thật.
Mới đây, chính quyền địa phương đã quyết định phá dỡ một phiến đá nguy hiểm ở vách núi miền trung Trung Quốc vì thu hút vô số du khách tới đây chụp ảnh "sống ảo" bất chấp cảnh báo.
CANADA - Mới đây, một nhân viên làm việc trong khoang chứa hành lý của sân bay quốc tế Vancouver (Canada) đã đăng tải cận cảnh quá trình làm việc điêu luyện như chơi xếp hình của mình.
Đối mặt với cá sấu dài 4,5m, người đàn ông 44 tuổi đã lấy hết dũng khí để chiến đấu và anh đã chiến thắng bằng cách chọc tay vào mắt cá sấu.
Đơn vị tổ chức Ngày hội Du lịch TP.HCM phát động thực hiện Bản đồ Việt Nam bằng hơn 100.000 cây tăm giang, do khoảng 2.000-10.000 người thực hiện.
Giết trâu thắng trận là việc làm ngược với quy tắc chọn lọc đàn, chọn giống của ngành chăn nuôi Việt Nam. Đây cũng không phải cách làm hay để hút khách du lịch.
Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.
Một chuyến bay của hãng hàng không Sky
West từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.
Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Hotline nội dung: 0916118822

Cơm tấm Ba Ghiền (quận Phú Nhuận, TP.HCM) là tiệm cơm tấm duy nhất ở Việt Nam đạt đề xuất Bib Gourmand (quán ngon giá cả phải chăng) của Michelin năm 2023.

Lễ hội kéo dài từ 9/6 – 16/7 với hơn 45 gian hàng đặc sản bản địa Việt, đa dạng sản phẩm nông nghiệp sạch và các chế phẩm từ nguyên vật liệu hữu cơ.

Bạn đang xem: Chuyện bốn phương