Bộ Dán Màn Hình S7 Edge Tphcm, Miếng Dán Màn Hình Dành Cho Galaxy S7 Edge

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân máy 12 tháng, sạc pin 12 tháng, sạc pin 6 tháng, tai nghe 6 tháng - coi điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI bởi NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác vào trường phù hợp hết sản phẩm -Hoặc hoàn tiền mất giá thành 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ thành phầm dùng trong thời hạn chờ bảo hành (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất chi phí 20%Hoàn chi phí mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Dán màn hình s7 edge tphcm

Thegioididong.com cung cấp chuyển TTBH hãng, người tiêu dùng chịu giá thành sửa chữa.

Đức Huy Mobile cung ứng xuất tương đối đầy đủ giấy tờ VAT cũng như các loại sách vở và giấy tờ kiểm định hóa học lượng, xuất phát cho công ty đối tác mua Kính cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge số lượng lớn.

vày Đức Huy di động nhập Kính cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge cùng với số lượng rất cao tại nguồn hàng to uy tín, đề nghị có giá thành và khuyến mãi tốt. Cần giá bán ra luôn xuất sắc hơn so với thị trường.
vì chưng Đức Huy mobile đã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá rất sâu Kính cường lực Samsung Galaxy S7 Edge và trừ đi các phụ kiện đương nhiên để tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bán nhiều hơn thế nữa nữa. Và shop cũng luôn ưu đãi giảm giá sâu lúc mua phụ kiện bao gồm hãng đi kèm.

Xem thêm: Hướng dẫn 6 cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Chào các bạn !Không full đâu nhé...Nó vẫn hỡ khoảng mấy milimet ở cả 2 phía làm cho cong nhé...Không dễ tróc đâu nhé.Tùy theo cách mà bạn thực hiện nữa nhé.Thân.
Miến dán này vẫn ôm phần màn hình cong luôn nha bạn Tuan, phải độ bền cùng mức bảo vẫn vẫn rất cao nếu không may để rơi máy.

siêu thị online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng) 398 ước Giấy, Q. Cg cầu giấy (Còn hàng) 123 trần Quang Khải, q.1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, q.10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, hai bà trưng (Còn hàng)

Khuyến mãi

Tặng: miễn chi phí BHV với trang bị thứ 5. bớt đến 30% khi mua phụ kiện. Bớt đến 200K (Cho BHV) trên đây: Tặng: miễn phí BHV với thứ thứ 5. sút đến 30% khi mua phụ kiện. Sút đến 200K (Cho BHV) tại đây: Tặng: miễn tổn phí BHV với đồ vật thứ 5. sút đến 30% khi mua phụ kiện. Sút đến 200K (Cho BHV) trên đây:

Tấm dán screen kính cường lực Samsung Galaxy S7 Edge giúp đảm bảo an toàn màn hình Smartphone, tablet một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất với độ cứng lên đến mức 9H (gấp đôi mươi lần miếng dán thông thường). Dán cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge bao gồm độ hiển thị hình hình ảnh với độ sắc nét cao lên tới 99,9% đối với hình ảnh hiển thị gốc, có kĩ năng chống dầu, tiêu giảm bám vân tay trong quá trình sử dụng.

Lí do nên chọn mua tấm dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge

Chống rơi vỡ màn hình mặt kính sản phẩm trong quy trình sử dụng
Hạn chế tối đa và tiết kiệm ngân sách tiền cụ vì phải thgay screen máy
Giá phân phối luôn tốt và rẻ nhất Hà Nội
Đảm bảo độ phân giải của màn hình máy mang đến 99,9% như nguyên mẫu
Chống sốc, phòng vân tay, chống dầu cao cấp,và tiện lợi vệ sinh cả đồ vật lẫn miếng dán cường lựcQuà tặng ngay và ưu đãi giảm giá khi mua combo dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge tại Mobile
City

Khi bạn đặt hàng tấm dán cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge tại Mobile
City các bạn sẽ có thời cơ nhận nhiều ưu đãi với phần kim cương hấp dẫn, giảm 35% giá cho khách hàng mua bộ combo tấm dán cường lực và ốp sườn lưng Samsung Galaxy S7 Edge với mức giá rẻ nhất Hà Nội.

Tấm dán cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge là gì

Các tấm dán cường lực chống va đập đều là một trong loại kính có cấu tạo được xây cất và tạo nên bởi những lớp kính. Với độ dày được gia công tăng lên không hề là 0,1mm như miếng hay với độ dày tạo thêm từ 0,2 cho đến 0,4mm thì việc bảo đảm an toàn máy cũng giỏi hơn. Với kết cấu như vậy còn nếu không may chạm mặt phải sự ráng hay va va mạnh các tấm kính của tấm dán sẽ auto vỡ vụn giúp bảo đảm an toàn tốt các cụ thể máy bên phía trong cũng như màn hình của máy.

Khi áp dụng tấm dán cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge bạn dùng rất có thể tự tin thực hiện hay dịch chuyển mạnh đều có thể yên vai trung phong về screen mặt kính sản phẩm công nghệ cũng không hề ấn gì, đặc biệt nó còn hoàn toàn có thể tránh được cả những sức nặng đè thẳng trên mặt phẳng máy, hay vệt xước vì dao cứa, chìa khóa thậm chí là cat đều rất có thể chống chịu tốt.

Địa chỉ mua Dán cường lực chống va đập Samsung Galaxy S7 Edge thiết yếu hãng giá rẻ tại Hà Nội

Người dùng hãy chọn những add có đáng tin tưởng để hoàn toàn có thể có mang lại mình quality sản phẩm tốt nhất cùng túi tiền hợp lý mang đến sự hài lòng cho người dùng, trong những số đó phải quan trọng kể mang lại Mobile
City một add uy tín đã có rất nhiều năm gớm nghiệm buôn bán máy cùng đa số phụ kiện chủ yếu hãng đi kèm. Hơn nữa tại đây còn có đội ngù nhân viên và chuyên viên kĩ thuật có tay nghề cao, dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge theo như đúng qui trình và công việc được thực hiện đủng đầy đủ khoa học.

Vậy yêu cầu trong ngôi trường hợp ai đang sở hữu S7 Edge việc trang bị cho điện thoại cảm ứng tấm dán màn hình kính cường lực chống va đập là điều rất là cần thiết. Việc đại diện kính S7 Edge là siêu đắt đỏ với tốn thời gian giá có thể lên tời 1 2 triệu thậm chí vài triệu, trong những lúc đó giá tấm dán cường lực chống va đập cho Samsung Galaxy S7 Edge chỉ tầm 100 nghìn đồng. Đầu tứ tấm dán cường lực chống va đập sẽ là đưa ra quyết định sáng xuyên suốt của bạn=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũ,Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kì sốc.

Mobile
City chuyên hỗ trợ tấm dán cường lực chống va đập cho những loại Smartphone: Sony, HTC, Samsung, LG, Nokia, Lenovo
Địa chỉ mua dán cường lực Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng

Mobile