Dây mồi luồn ống điện - dây mồi luồn dây điện 5 mét

Cung cấp dây Mồi luồn điện xoắn hãng Supper Hàn Quốc, Sản phẩm được làm từ Polymer và chất phụ gia đặc biệt nên có độ đàn hồi, chịu uốn và chịu lực kéo rất tốt.Bạn đang thi công công điện dân dụng, bạn cần luồn dây điện đi qua ống gen tròn, ống ruột gà đặt âm tường có đường kính nhỏ d16 d20 d25 có độ cua gấp. Hay bạn cần luồn dây cáp điện lớn qua ống HDPE có đường kính và chiều dài lớn. Dù nhu cầu của bạn là gì chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bạn đang xem: Dây mồi luồn ống điện

DÂY MỒI LUỒN ĐIỆN 2 LÕI XOẮN - Dùng cho ống D 16mm 20mm 25mm.

Được làm từ Polymer và chất phụ gia đặc biệt với thiết kế 2lõi xoắn ( bên trong) giúp cho dây có độ bền cao, có khả năng uốn dẻo tốt nên có thể luồn qua ống nhỏ với góc cua hẹp 90o được dễ dàng. Với nhiều kích thước khác nhau 10m 15m 20m 30m cho quý khách nhiều sự lựa chọn.

*

Đầu dây được làm từ cáp bện không rỉ,bên ngoài được phủ nhựa, cho khả năng đàn hồi cao, giúp luồn qua ống có góc cua hẹp nhất là những ống đã có sẵn dây trong đó được dễ dàng hơn. Đầu bi mồi có đục lỗ giúp kết nối với dây điện khi cần kéo ngược lại được dễ dàng.

*

Thông số kỹ thuật

Mã quy định

LX2

Đườngkính

Ø4mm

Màu

Đen

Lựctải Max

190kgf

Lực tảiantoàn

150kgf

Chiềudài dây

10m,15m, 20m, 30m

DÂY MỒI LUỒN ĐIỆN 3 LÕI XOẮN- Dùng luồn ống D 25mm trở lên.

Xem thêm: Bộ sưu tập yamaha nouvo độ xe nouvo lx don gian, đồ chơi xe, phụ tùng xe nouvo lx

Được thiết kế với 3 lõi xoắn kết chặt với nhau, cho khả năng đàn hồi cao, khả năng chống gập tốt, với độ cứng phù hợp giúp cho dây mồi 3 lõi xoắn dễ dàng luồn trong các ống có kích thước và độ dài lớn, phù hợp đển luốn kéo cáp điện đi qua các ống âm tường của toàn nhà chung cư cao tầng. Loại dây này phù hợp cho các ống Ghen có đường kính lớn từ D25 - 25mm trở lên. Dây có độ dài thông dụng 30m 50m 100m.

*

Hình ảnh đầu mồi: của dây mồi luồn điện 30m x 3 lõi xoắn

*

Hình ảnh đầu mồi: của dây mồi luồn điện 50m x 3 lõi xoắn

*

Hình ảnh đầu mồi: của dây mồi luồn điện 100m x 3 lõi xoắn

*

Thông số kỹ thuật

Mã quy định

LX3

Đườngkính

Ø6.4mm

Màu

Vàng / Đen

Lựcpháhỏng

360kg.f

Lực tảiantoàn

280kg.f

Chiềudài dây

20m, 30m, 50m, 100m


Dây mồi luồn dây điện là phụ kiện quan trọng trong thi công, thiết kế hệ thống điện, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Ở bài viết dưới đây, điện nước Khánh Trung sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về loại dây này, cùng chú ý theo dõi nhé!


Dây mồi luồn dây điện là gì ?

Đây là phụ kiện được dùng rộng rãi trong hệ thống điện gia đình, công trình xây dựng. Loại dây này có tiết diện tròn, được chế tạo từ nhựa, ứng dụng để luồng dây điện qua ống ruột gà, ống tròn. Ngày nay dây này có 2 loại: Dây mồi làm từ nhựa PVC, dây mồi xoắn.

*
*
*
*
*
*

Dây này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ống ghen có đường kính từ D25 – 25mm trở lên cùng độ dài 30m 50m 100m

Thông tin sản phẩm

Đường kính: Ø6.4mm
Chiều dài dây: 20m, 30m, 50m, 100m
Lực tải Max: 360kg.f
Lực tải an toàn: 280kg.f
Màu sắc: Vàng / Đen

Hướng dẫn cách sử dụng dây mồi luồn dây điện

Bước 1: Xác định độ dài ống

Kiểm tra độ dài đường ống điện để xác định chiều dài và chọn ra dây mồi có chiều dài thích hợp nhằm kéo dây điện qua đường ống.

Bước 2: Sử dụng dây mồi luồn dây điện

Dùng dây mồi để luồn dây điện tới đường ống một cách đơn giản, nhanh chóng. Ngày nay có rất nhiều dây mồi với độ dài khá phong phú, tùy vào nhu cầu mà chọn ra loại phù hợp

Bước 3: Kéo dây kéo qua ống dẫn

Hãy chắc chắn việc đấu ống luồn dây điện hoặc ống ruột gà được bịt kín, nhằm giảm tình trạng dây cáp bị cứa rách khi luồn. Khi luồn dây mồi vào ống, móc dây điện vào đầu dây mồi, sau đó rút dây mồi về, dây điện sẽ được kéo thay dây mồi và luồn qua đường ống.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm dây mồi luồn dây điện và biết cách sử dụng loại dây này. Nếu có thắc mắc cần tư vấn, đừng ngần ngại hãy liên hệ tới chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.