ĐIỂM CHUẨN HỌC BẠ ĐẠI HỌC MỞ 2019, CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh công bố điểm trúng tuyển đợt 1 kỳ thi tuyển sinh Đại học Chính quy năm 2019 theo phương thức sử dụng kết quả THI THPT như sau:

(1) Điểm chuẩn được quy về hệ điểm 30. Điểm xét tuyển được xác định như sau (làm tròn đến 02 chữ số thập phân)

Chính sách học bổng của Trường ĐH Mở TP HCM:

1 . Học bổng Thủ khoa Tuyển sinh toàn Trường:

Ghi chú cột Học bổng: THUKHOA

Mức học bổng: 200% học phí năm 1 và 100% học phí năm 2,3,4.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn học bạ đại học mở 2019

Điều kiện: SV có điểm tổ hợp các môn thi dùng để xét tuyển đợt 1 cao nhất Trường.

2 . Học bổng Á khoa Tuyển sinh toàn Trường:

Ghi chú cột Học bổng: AKHOA

Mức học bổng: 180% học phí năm 1 và 100% học phí năm 2,3,4.

Điều kiện: SV có điểm tổ hợp các môn thi dùng để xét tuyển đợt 1 cao nhì Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

3 . Học bổng Thủ khoa ngành Tuyển sinh:

Ghi chú cột Học bổng: TKN

Mức học bổng: 150% học phí năm 1 và 100% học phí năm 2,3,4.

Điều kiện: SV có điểm tổ hợp các môn thi dùng để xét tuyển đợt 01 cao nhất ngành của các Khoa trực thuộc Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Trường hợp SV có điểm bằng nhau sẽ căn cứ theo điểm môn ưu tiên của từng ngành.

4. Học bổng Thí sinh có thành tích cao trong học tập:

Mức học bổng:

100% học phí học kỳ 1/năm học thứ nhất (Ghi chú cột học bổng: 100%HK1)

70% học phí học kỳ 1/năm học thứ nhất (Ghi chú cột học bổng: 70%HK1)

50% học phí học kỳ 1/năm học thứ nhất (Ghi chú cột học bổng: 50%HK1)

Điều kiện: Xét tổng điểm tổ hợp các môn thi dùng để xét tuyển vào Trường (không nhân hệ số, không cộng điểm ưu tiên) từ cao xuống thấp cho đến hết số suất học bổng đã được phân bổ. Trường hợp SV có điểm bằng nhau sẽ căn cứ theo điều kiện ưu tiên của từng ngành được quy định trong thông báo tuyển sinh của Trường.

Xem thêm: Nhà Mở Lại Giao Hàng Tận Nơi Tất Cả Các Sản Phẩm Cà Phê Uống Liền &Ndash; The Coffee House

5 . Học bổng hợp tác :

Mức học bổng: 100% học phí học kỳ 1 năm nhất.

Điều kiện: SV trúng tuyển vào trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh và có hộ khẩu thường trú tại các đơn vị: huyện Cần Giờ, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Long An, tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Bình Thuận.

Ghi chú cột Học bổng: CG: Cần Giờ, TG: Tiền Giang, LA: Long An, ĐT: Đồng Tháp, BT: Bình Thuận

Học bổng được xét từ cao xuống thấp ở mỗi đơn vị hợp tác cho đến hết số suất học bổng đã được phân bổ. Trường hợp SV có điểm bằng nhau sẽ căn cứ theo điều kiện ưu tiên của từng ngành được quy định trong thông báo tuyển sinh của Trường.

Thông báo KẾT QUẢ ưu tiên xét tuyển Học sinh Giỏi, Ưu tiên xét tuyển học bạ có CC ngoại ngữ và Đủ điều kiện về điểm theo kết quả học tập THPT (Học bạ)

THÔNG BÁOKết quả Ưu tiên xét tuyển Học sinh Giỏi,Học sinh có Bằng tú tài Quốc tế (IB), Chứng chỉ SAT, A-Level,Học sinh có Chứng chỉ ngoại ngữ và
Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (Học bạ)

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kết quả xét tuyển theo Phương thức ưu tiên xét tuyển Học sinh Giỏi, Ưu tiên xét tuyển Chứng chỉ ngoại ngữ và xét tuyển kết quả học tập 3 năm THPT (Học bạ) như sau:

Thí sinh tra cứu:tại đây

Lưu ý:- Loại học bổng: Là loại học bổng Tân sinh viên được nhận học bổng sau khi làm thủ tục nhập học.

Loại học bổngChú thích
TK_NGANHHọc bổng Thủ khoa ngành tuyển sinh theo Quy định của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.- Học bổng toàn phần suốt 4 năm học, riêng năm nhất được nhận 150% học phí
4NAMHọc bổng học sinh Giỏi:Học bổng toàn phần suốt 4 năm học
1NAMHọc bổng học sinh Giỏi: Học bổng toàn phần năm học đầu tiên
100%HK1Học bổng Khuyến khích học tập: 100% học kỳ 1 năm nhất
70%HK1Học bổng Khuyến khích học tập: 70% học kỳ 1 năm nhất
50%HK1Học bổng Khuyến khích học tập: 50% học kỳ 1 năm nhất

Kết quả xét tuyển theo kết quả học tập THPT

Ghi chú:- Các ngành nhận tất cả Học sinh Giỏi và thí sinh ưu tiên xét tuyển chứng chỉ ngoại ngữ đủ điều kiện (trừ ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng theo mức điểm HSG ở trên).- (1): Nhận toàn bộ Học sinh Giỏi và học sinh ưu tiên xét tuyển có Chứng chỉ ngoại ngữ.- Đối với các ngành có điểm thành phần nhân hệ số: Điểm chuẩn được quy về hệ điểm 30. Điểm xét tuyển đượclàm tròn 2 chữ số thập phân.

- Các ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: Chỉ xét học sinh Giỏi với điểm trúng tuyển như trên.- Các ngành Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, CTKT công trình xây dựng, Quản lý xây dựng: Toán nhân hệ số 2.- Ngành ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Hàn Quốc: Ngoại ngữ nhân hệ số 2.- Điểm trúng tuyển ngành Luật, Luật kinh tế: tổ hợp Văn, Sử, Địa cao hơn 1.5 điểm.- Các ngành Chất lượng cao Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc,Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán: Ngoại ngữ hệ số 2.- Ngành CNKT công trình xây dựng và Khoa học máy tính Chất lượng cao: Toán nhân hệ số 2.

Hội đồng tuyển sinh - Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Thông báo về việc sử dụng kết quả quy đổi chứng chỉ Ngoại ngữ thành điểm xét tuyển môn Ngoại ngữ trong tuyển sinh đại học chính quy năm 2023