Phim Đối Tác Đáng Ngờ - Đối Tác Đáng Ngờ Tập 15

Các bạn là fan của Ji Chang Wook chắc hẳn không thể quăng quật qua bộ phim truyện “Đối thủ xứng đáng ngờ“. Hãy khám phá ngay bộ phim Đối tác xứng đáng ngờ của anh chàng vạn bạn mê này nhé.

Bạn đang xem: Đối tác đáng ngờ

Thông tin phim

thông tin phim

Số tập: đôi mươi tập
Thể loại: Tình cảm, Hài hước, chổ chính giữa lí
Link coi phim: Đối tác đáng ngờ trên Netflix

Bộ phim reviews sự lột xác của Ji Chang Wook, nếu trước đó mọi bạn chết mê với hình hình ảnh cực giá lùng chuẩn soái thì Đối tác xứng đáng ngờ mang phong cách nhẹ nhàng tình yêu và gồm phần hài hước dí dỏm. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa anh giành cho fan trước khi anh đi nhập ngũ.

Poster phim Đối tác xứng đáng ngờ

Nội dung phim luân chuyển quanh anh chàng công tố viên Noh Jin Wook (Ji Chang Wook) có ngoại hình cực điển trai, trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim yếu mềm. Sau khi giải quyết và xử lý các vụ án thì sẽ càng ngày quan hệ của anh và tập sự – cô nhân viên tập sự tòa án Eun Bong Hee ngày càng thân thiết và bước đầu nảy sinh tình cảm.

Review phim Đối tác xứng đáng ngờ

Dàn diễn viên bao gồm quy tụ toàn các siêu phẩm nhan sắc khiến dân tình mê tít

Dàn diễn viên với sắc “đỉnh của chóp” đã đem về sức hút quan trọng tưởng tượng cho bộ phim. Từ cặp đôi diễn viên chính với các chiếc tên như Ji Chang Wook với Nam Ji Hyun tiếp tế đó là cặp phụ cũng xuất sắc không kém khi mời được hai cái brand name Choi Tae Joon cùng Kwon Nara góp mặt vào cỗ phim. Tự phe chủ yếu diện đến phe phản bội diện cũng khiến cho người xem đã mắt về bề ngoài cực phẩm.

Nam bao gồm trong phim Đối thủ xứng đáng ngờ
Nữ thiết yếu trong phim Đối thủ đáng ngờ
Nam phụ vào Đối thủ đáng ngờ
Nữ phụ trong Đối thủ xứng đáng ngờ

Kịch phiên bản chặt chẽ, sáng tạo và với đến bất thần cho khán giả.

Kịch bạn dạng cực kì mới lạ hài hước, yếu đuối tố cảm tình thêm chút trộn hình sự kịch tính đã sở hữu trọn trái tim khán giả. Đạo diễn luôn biết phương pháp đưa nhân vật dụng vào những tình huống éo le tuy nhiên lại vô cùng hợp lý và phải chăng khiến khán giả luôn phải tò mò và hiếu kỳ và hồi hộp trong những tập phim. Trải nhiều năm suốt 20 tập phim, chỉ bao gồm một vụ án quan trọng đặc biệt của Bong Hee nhưng đều tình ngày tiết nút thắt luôn luôn khiến khán giả phải ngột thở.

Kịch bản chặt chẽ, sáng tạo và sở hữu đến bất ngờ cho khán giả

Tạo hình nhân vật đem lại sự new lạ

Cảnh lắng đọng trong phim

Bộ phim mang đến chuyện yêu đương thú vị giữa anh chàng công tố với cô chị em nhân viên tập sự toà án. Bội phản ứng hoá học giữa 2 người đã khiến cho dân tình bị tiêu diệt mê chết mệt bởi những cảnh ngọt ngào.

Chàng cách thức sư xứng đáng yêu

Chàng là bạn ngoài giá buốt trong nóng, vẫn bày mưu tính kế cưa đổ cô nhân viên toà án vẫn khiến khán giả có phần đa tràn cười cợt thả ga.

Xem thêm: Chia Sẻ Video Bay Cao Ước Mơ 2 Tập 1, Dream High 2

Nàng thực tập sinh lầy lội

Nàng là cô nữ xinh đẹp cơ mà lại khôn xiết lầy lội. Dù download đai đen nhưng luôn bị tấn công bầm dập hay nữ giới là tín đồ ở dơ hay luôn mê tít bề ngoài của chế độ sư.

Diễn xuất kết hợp ăn ý giữa những cặp đôi

Ji Chang Wook đã đoạt được hoàn toàn khán giả với diễn xuất chuẩn chỉnh nam thần và minh chứng cho mọi bạn anh là nghệ sĩ nhiều tài khi vào vai Noh Jin Wook rất là ngọt ngào dễ thương và đáng yêu và cực kỳ hài hước.

Phản ứng hoá học thân Ji Chang WookNam Ji Hyun bùng nổ từ trong phim đến các phân cảnh hậu trường luôn luôn có lượng liên can cực khủng trên mạng xóm hội. Hai bạn phụ cũng được yêu thích không hề kém gì cặp chính khi nam giới phụ là người dân có công không nhỏ trong việc cửa hàng tình yêu thương của cặp chính.

Cảnh hôn đầy lắng đọng của đôi bạn trẻ chính
Ảnh Hậu trường cực nhắng nhít của phái mạnh chính con gái chính

Cái kết và ngọt ngào viên mãn sau đông đảo sóng gió cuộc đời

Cái kết ngọt ngào và lắng đọng viên mãn sau những sóng gió cuộc đời
Cảnh hôn cuối phim

Sau đôi mươi tập phim, Đối thủ xứng đáng ngờ ưng thuận khép lại đầy ngọt ngào. Câu chuyện về vụ án đã được giải quyết một biện pháp êm đẹp cũng là kết thúc mọi hiểu nhầm của cặp đôi Ji Wook cùng Bong Hee. Họ bước đầu cuộc sống bình yên và lắng đọng và các tháng ngày sáng chóe cùng nhau.

Trên đây là những đánh giá Đối tác đáng ngờ khinh suất của người viết, các bạn có thể tham khảo. Hy vọng nội dung bài viết đem lại tin tức hữu ích về phim. Chúc các bạn xem phim sung sướng và không quên chia sẻ nội dung bài viết nếu thấy giỏi nhé!

Bạn vẫn xem phim ĐỐI TÁC ĐÁNG NGỜ - tháo gỡ Tình yêu

Bộ phim ĐỐI TÁC ĐÁNG NGỜ - tháo gỡ Tình Yêu trực thuộc thể loại phim tình cảm của Hàn Quốc. Noh Jin Wook (Ji Chang Wook), một công tố viên bao gồm tính cách.

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)

Khi áp dụng tìm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm, ví dụ: (doi tac dang ngo go roi tinh yeu vn2).

CÙNG THỂ LOẠI:

Thế Giới Dị Nhân

Phim mới cập nhật
Phim xem nhiều
Trang trang web 100% không tồn tại nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test kiếm tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn links đến nội dung đoạn phim trực tuyến, cũng như bất cứ một hình hình ảnh riêng tứ nào.