Giả Danh Công An Bạn Muốn Hẹn Hò, Bạn Muốn Hẹn Hò

vụ việc chàng trai phụ bán quán rượu với gia đình tự nhận làm công an để tham gia công tác “Bạn ước ao hẹn hò” đang gây hoang mang cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Tuy nhiên, trước ngày đám cưới thì người phụ nữ này đã thay lòng, Minh Nguyên bị bỏ rơi nên gần như mất niềm tin vào cuộc sống. Bẵng đi nhiều năm, Minh Nguyên quyết định gắng đổi, anh đăng ký tham gia Bạn muốn hẹn hò để tra cứu kiếm cho mình một cơ hội mới. Tại đây, Minh Nguyên được 2 MC Quyền Linh – cát Tường mai mối cho cô bé tên Hòa Minh, làm nữ hộ sinh tại bệnh viện Từ Dũ – TP.HCM.

Bạn đang xem: Giả danh công an bạn muốn hẹn hò

Võ Minh Nguyên - người tự xưng là công an Bến Tre trên chương trình truyền hình "Bạn muốn hẹn hò"

Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, đã có nhiều phản ánh rằng Minh Nguyên không phải công an. Riêng rẽ Công an Bến Tre cũng đã nắm được sự việc, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo những đơn vị chức năng tiến hành xác minh trường hợp trên. Theo tin tức từ cơ quan tiền công an, hiện tại Minh Nguyên đang ở công ty phụ gia đình giao thương mua bán bia với chưa lập gia đình.

Thời gian gần đây, Võ Minh Nguyên có tham gia lực lượng quân sự của thị trấn, giữ chức vụ đội trưởng khu vực phố 4 với đang theo học năm thứ 2 Đại học Luật Đà Lạt, hệ tại chức tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bến Tre.

Minh Nguyên với Hòa Minh trên chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 176

Phản hồi về vụ việc này, ban tổ chức chương trình Bạn muốn hẹn hò đến biết: “Sau khi nhận được thông tin, đại diện ekip Bạn muốn hẹn hò đã gọi điện thoại trực tiếp mang lại người chơi. Qua 2 lần gọi, anh Minh Nguyên thừa nhận với đại diện ekip rằng mình đã ko trung thực với tin tức nghề nghiệp. Về vấn đề này, ban tổ chức Bạn muốn hẹn hò xin giải thích: "Với tất cả người chơi, chương trình đều yêu cầu phải gồm Giấy xác nhận độc thân và Người chơi phải ký kết giấy cam đoan về tính đúng mực của các thông tin bởi nhân vật tự cung cấp".

Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng phân chia sẻ: “Xin gửi lời xin lỗi thật tình đến những khán giả yêu mến Bạn muốn hẹn hò về sự cố này. Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến người chơi nữ cùng tham gia trong số phân phát sóng 176 do sự việc. Nhân đây, ban tổ chức chương trình cũng muốn kêu gọi sự hợp tác và sự cam kết về thông tin cá thể với những người chơi chuẩn bị thâm nhập chương trình hoặc gồm ý định gia nhập chương trình. Bao gồm sự trung thực của những bạn với các thông tin về nhân thân là sự đóng góp to lớn cho sự thành công của chương trình, đối với khán giả gần xa, với thiết yếu bản thân những người thâm nhập chương trình cũng như đối với ekip sản xuất”.

“Trong thời gian tới, mặt cạnh những biện pháp xác định những thông tin về người tham gia cơ mà ban tổ chức chương trình đang áp dụng hiện tại như phỏng vấn người thân, bạn bè, đồng nghiệp, kiểm tra thông tin qua Facebook cá thể người chơi, cửa hàng chúng tôi sẽ yêu cầu Người chơi phải cung cấp mang đến chương trình Bản xác nhận Công việc hiện tại vì Cơ quan liêu chủ quản xác nhận (đối với người đang có tác dụng việc tại những tổ chức, cơ quan nhà nước hoặc tư nhân) hoặc chứng nhận đăng cam kết kinh doanh, những giấy tờ gồm thể xác nhận công việc của các bạn làm marketing tự do, xác định được các công việc đặc thù của mỗi người, mong những bạn thông cảm cùng hợp tác thuộc chương trình”.

Nam thanh niên giả danh công an tham gia lịch trình truyền hình thực tế, mục đích lấy le với bạn gái và rất nhiều người.

Xem thêm: Cách chăm sóc con mới sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh đến khi đầy tháng

- Nam giới trẻ giả danh công an tham gia công tác truyền hình thực tế, mục đích lấy le với bạn gái và phần lớn người.

Nguyên cải dạng công an để tham gia lịch trình truyền hình thực tế. (Ảnh: công an cung cấp)

Ngày 23/7, phòng ban công an tỉnh bến tre cho biết, vừa triệu tập Võ Minh Nguyên (SN 1990, ngụ thị xã Mỏ Cày Nam, tỉnh giấc Bến Tre) để triển khai rõ hành vi hoá trang công an TP Bến Tre.

Theo đó, trong thời điểm tháng 6, Đài Truyền hình tp hcm (kênh HTV7) vạc sóng chương trình truyền hình thực tiễn “Bạn ao ước hẹn hò”, bao gồm một nhân vật dụng nam trình làng tên là Võ Minh Nguyên, công tác làm việc tại “Phòng công an TP Bến Tre.

Ngay sau lịch trình phát sóng, không ít người dân dân phát hiện Nguyên chỉ duy trì chức nhóm trưởng khu phố, chưa phải là công an đề xuất phản ánh vụ vấn đề với công an tỉnh Bến Tre. Sau đó, lãnh đạo công an tỉnh bến tre đã lãnh đạo các đối chọi vị chức năng tiến hành xác minh, nắm rõ vụ vấn đề này.

Nguyên tại phòng ban công an (Ảnh: công an cung cấp)

Vào cuộc điều tra, công an khẳng định Nguyên chưa hẳn là cán cỗ công an. Theo đó, hiện tại, Nguyên chỉ trong nhà phụ gia đình mua phân phối bia.

Thời gian ngay sát đây, Nguyên tham gia lực lượng quân sự của thị trấn, giữ chức vụ đội trưởng khu phố tại địa phương. Ko kể ra, Nguyên cũng đang là sv năm thứ 2 – Đại học khí cụ Đà Lạt, hệ tại chức.

Làm việc với cơ sở điều tra, Nguyên khai khi đk tham gia lịch trình “Bạn mong muốn hẹn hò” của HTV, vào mục nghề nghiệp, nam giới trẻ này ghi là công an Bến Tre. Đến khi quay hình trên phim trường thì Nguyên ra mắt là công tác tại “Phòng công an TP Bến Tre”.

Bên cạnh đó, Nguyên còn khai thêm, từ năm 2014, khi đi làm việc trình dược viên ngơi nghỉ Đồng Tháp, tự trình làng mình là công an TP Cao Lãnh. Khi về Bến Tre, nam giới trẻ này liên tiếp tự xưng là công an tỉnh bến tre hoặc công an Đồng Tháp với tương đối nhiều người.

Động cơ của Nguyên là mong lấy le với chúng ta gái, cũng thử lòng người yêu xem tất cả thật sự say đắm mình không. Còn với những người khác thì để ra oai cùng khỏi bị nạp năng lượng hiếp.

Do Nguyên giả danh công an chưa tiến hành các hành động vi phạm pháp luật khác cần công an tỉnh bến tre chỉ giáo dục, cảnh cáo với buộc cam đoan không tái phạm.