Giá Đỡ Ipad Nằm Trên Giường, Kẹp Máy Tính Bảng Vào Thành Bàn

giá đỡ màn hình LCD cùng Laptop
Giá đỡ màn hình LCD thứ tính
Giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh và đồng hồ
Giá đỡ máy vi tính bảng
Đồ chơi technology

- tạo nên bạn xúc cảm thoải mái, không mỏi tay, tức giận mỗi lúc nằm trên nệm xem phim, đùa game, đọc sách, lướt web... Trên laptop bảng.

Bạn đang xem: Giá đỡ ipad nằm trên giường

*** *** VIDEO GIÁ ĐỠ ipad DÙNG khi NẰM TRÊN GIƯỜNG - LOẠI KẸP *** ***

************** GIÁ ĐỠ ipad tablet KIỂU KẸP- Model: SB02 **************

- sử dụng cho toàn bộ các dòng laptop bảng (từ 5inch cho 12inch). Cần sử dụng được cho tất cả

smartphone. - hóa học liệu: kim loại tổng hợp nhôm cùng thép carbon.

- Chiều cao: 1020mm (dài hơn so với thành phầm cũ - HOT độc nhất năm 2013)

- Thân giá bán đỡ chắc chắn chắn, rất có thể uốn cong - thuận tiện điều chỉnh theo những hướng không giống nhau.

- Phần tiếp xúc với máy tính xách tay bảng của giá đỡ được thiết kế với tấm đệm chống xước máy.

- giá chỉ đỡ hoàn toàn có thể xoay 360độ.

- Bảo hành: 1 năm.

- Giá: 509.000 VNĐ.

Dùng lúc nằm trên chóng tạo cảm hứng thoải mái:

Với chiều nhiều năm 1020mm đảm bảo độ có thể chắn

Dùng trên ghế Sofa:

Dùng khi thi đấu đàn:

********* tế bào tả chi tiết về sản phẩm mã sản phẩm SB02**********

1. Chiều dài: 1020mm

- Chiều lâu năm của sản phẩm coi là một sự bứt phá của team kỹ sư đối tác lâu năm của

thegioigiado.com làm việc China. Dài ra hơn nữa gần gấp rất nhiều lần so cùng với phiên phiên bản cũ (600mm) nhưng vẫn

bảo đảm an toàn sự chắc chắn.

2. Cổ uốn: Cứng hơn, bền hơn và thời trang:

- Cổ uốn nắn được chế tạo từ hợp kim nhôm cùng thép carbon: chắc chắn là hơn, bền lâu hơn so

với phiên bạn dạng cũ.

Xem thêm: Dùng Nước Vo Gạo Rửa Mặt Bằng Nước Vo Gạo Giúp Da Trắng Sáng Mịn Màng

- dễ dãi bẻ, uốn cong theo các hướng khác nhau:

3. Phần giữ máy vi tính bảng: thi công cơ đụng hơn --> cung ứng dùng cho tất cả smartphone:

- dùng cho tất cả các dòng laptop bảng (từ 5inch cho 12inch):

- Dùng cho cả smartphone (4.7 inch trở lên):

- Xoay laptop bảng 360°:

- cách lắp máy tính xách tay bảng:

4. Phần kẹp thành bàn, thành giường: xây đắp thông minh, chắn chắn chắn, cơ động:

- xây dựng tấm đệm chống xước thành giường, thành bàn:

- hỗ trợ 2 rãnh A, B linh động - khu vực đặt cổ uốn: điểm khác trọn vẹn so cùng với phiên

bản cũ (1 rãnh nỗ lực định)

- lắp thanh cổ uốn vào Rãnh A lúc kẹp vào thành Giường.

- đính thêm thanh cổ uốn vào Rãnh B lúc kẹp vào thành Bàn.

- sau khi lắp vào rãnh, sẽ dùng ốc vít nhằm giữ.

- nhược điểm của phiên phiên bản cũ là thanh cổ uốn nắn lắp cố định vào rãnh B, vẫn bất

tiện khi kẹp vào thành chóng - xem hình so sánh:

- cùng với mẫu bắt đầu chỉ gồm tại thegioigiado.com ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với mẫu mã

cũ. Giúp người tiêu dùng thật sự thoải mải khi trải nghiệm máy tính bảng

bên trên giường.

- Mẫu sản phẩm mới này được tạo thành trong suốt hai năm nghiên cứu, phân tích,

lấy chủ ý phản hồi từ mặt hàng trăm người tiêu dùng đã dùng. Nói theo một cách khác đây là một trong những

thành phầm đột phá, tinh túy nhất hiện nay: nhiều năm hơn, linh động hơn.

------- LIÊN HỆ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN-VẬN CHUYỂN ------

*Chi nhánh Đà Nẵng - các tỉnh Miền Trung:

Mr.Trường

*Chi nhánh tp.hồ chí minh - các tỉnh Miền Nam:

Mr.Nhật

E-mail:thegioigiado

Hướng dẫn phương pháp đi:

- theo phía từ bửa 5 chuồng chó đi xuống, thì tới hẻm 891 rẽ vào, search đến showroom như bên trên ( hẻm xe khá vào được).

- Từ phía TP chạy lên, hoặc sân bay đi qua: Hỏi chợ Tân đánh Nhất, vào chợ tìm về đường Nguyễn Văn Công, chạy cho số 465 Nguyễn Văn Công, ngay xẻ 3 gồm nhà dung dịch Phú quang quẻ 2. Chay vào mang đến Tịnh Xá Như Lai thì điện thoại tư vấn để ra đón, hoặc quan giáp sẽ thấy biển lớn báo hang cùng ngõ hẻm 891/84.

Phụ kiện điện thoại cảm ứng di động của giá bán treo ipad điện thoại đầu nệm xem phim kẹp đầu giường bao hàm ưu việt sau:

Điều chỉnh linh động 2 bên, kiểm soát và điều chỉnh hướng nhìn screen theo góc nhìn rất linh hoạt
Thay đổi độ dài theo ý muốn, vội mở tùy ý theo ý muốn
Sử dụng đơn giản và dễ dàng và nhiều năng, kẹp được điện thoại cảm ứng thông minh lẫn ipad
Thích hợp mang lại kẹp đầu bàn, đầu giường, thành giường

Giá đỡ máy tính bảng ipad xoay 360 cần sử dụng khi nằm ở giường

Bạn muốn thư giãn thoải mái xem phim, lướt web, đọc báo , coi youtube , facebook sau ngày làm việc mệt mỏi trên nệm của bạn, Giá đỡ điện thoại thông minh để đầu giường giúp bạn giải quyết được mọi vấn đó. Bạn sẽ không bị mỏi tay lúc cầm chiếc điện thoại hay máy tính bảng ipad trên giường, chúng ta cũng có thể tùy say đắm xoay hướng smartphone hay IPAD cùng những tư thế ngủ theo ý muốn.

Giá đỡ máy tính bảng ipad kẹp đầu giường bao gồm đặc tính sau

Giá treo máy tính bảng ipad đầu giường hoàn toàn có thể kẹp được mọi vật thể gồm độ dày trường đoản cú 5.5 centimet trở xuống, chịu lực về tối đa lên tới 1,2 kg

giá đỡ ipad sử dụng khi vị trí giường

Phần đầu của giá bán đỡ i
Pad kẹp đầu giường hoàn toàn có thể có thể kẹp đồ dùng thể bao gồm độ dày 110-175mm (điện thoại kẹp ngang, ipad tablet kẹp đứng). Rất có thể điều chỉnh 360 độ

Cách thực hiện giá đỡ IPAD

Giá đỡ điện thoại, ipad tablet xem phim kẹp đầu chóng làm bằng sắt không rỉ cùng rất lò xo chịu đựng lực, khả năng treo ổn định của một vật thể lên đến mức 1,2kg (trọng lượng Điện thoại và ipad không lúc nào nặng rộng 1,2kg) Tổng độ dài giá đỡ đa chức năng là 90 cm, trọng lượng 815g, cấu tạo từ chất bằng hợp kim nhôm, ABS, thép ko rỉ.

Bạn xem phim youtube, coi livestream trực tiếp bên trên facebook trực tiếp 1 cách thoải mái trên giường nhờ vào tính linh hoạt của Kệ/giá đỡ điện thoại di động cầm tay này.

Giá đỡ điện thoại cảm ứng đa năng

Kẹp điện thoại đầu giường bao hàm các phụ kiện đi kèm sau nhằm lắp ráp thành 1 cây giá chỉ đỡ điện thoại hoàn chỉnh

Giá đỡ IPAD đính thêm đầu giường
Giá đỡ máy tính bảng ipad kẹp đầu giường