Cung Cấp Hạt Hạnh Nhân Việt Nam Được Không? Hạt Hạnh Nhân Sapa

Công ty chúng tôi cung cấp các mặt hàngnông sản sấy khôcho các đơn vị trong nước và xuất khẩuvới số lượng lớn như: Hạt hạnh nhân, hạt đười ươi,hoa hồi khô, chanh cắt lát sấy khô,khổ qua sấy khô, cây cỏ ngọt sấy khô,trà Atiso, bông cúc,rong biển..

Bạn đang xem: Hạt hạnh nhân việt nam

và thực phẩm sấy khô các loại dùng làm trà, làm gia vị và làm thuốc. Hàng đạttiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảokhông có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
SO2 và CO2.

Hiện nay công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp Hạt Hạnh Nhân từ Mỹ phân phối bán sỉ và lẻ trên toàn quốc, Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi cung cấp thêm thông tin về sản phẩm cũng như về giá.

HẠT HẠNH NHÂNNHẬP KHẨU TỪ MỸ CHẤT LƯỢNG CAO

Specification:

Type: Almond

Cultivation Type: Organic

Processing Type: Raw

Style: Dried

Use:food, edible

Packaging: bags or per customer request

Certification: standard

Grade: A

Place of Origin: Mỹ

GIÁ CÁC LOẠI HẠNH NHÂN:

1. ALMONDS WITH SKINS - Hạnh nhân nguyên hạt còn vỏ lụa

Hạnh nhân Việt Nam Giá: 330,000VNĐ - 350,000VNĐ/Kg

2. WHOLE ALMONDS WITHOUT SKINS - Hạnh nhân nguyên hạt không vỏ lụa

3.BLANCHED SLICED ALMOND - Hạnh nhân cắt lát

Hạt hạnh nhân là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Hạnh nhân có hương vị thơm ngon, vị bùi, ngậy và mùi thơm đặc trưng khi thưởng thức. Hạt hạnh nhân có thành phần dinh dưỡng cao, có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là hạnh nhân có tác dụng rất tốt cho tim mạch.

Hạnh nhân nhập khẩu từ Mỹ
Giá:
370,000VNĐ - 390,000VNĐ/Kg

Hạt hạnh nhân có vị bùi và béo không bãohòa giúp tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa, tốt cho sức khỏe và tim mạch, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa ung thư, tốt cho trí não, làm đẹp da và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Sản phẩm được sấy khô tự nhiên không thêm bất kỳ hóa chất nào, đảm bảo chất lượng hàng nhập khẩu.

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, ăn hạt hạnh nhân rất tốt cho sức khỏe và chữa được nhiều bệnh như giảm tình trạng ung thư gan, phòng ngừa bệnh tiểu đường, giảm hàm lượng cholesterol có trong cơ thể. Cho nên những người có tiền sử những bệnh này hay săn lùng hạt hạnh nhân để ăn và kết hợp với một số thảo dược khác để chữa bệnh. Nếu khu vườn nhà bạn có diện tích rộng, tại sao không trồng hạnh nhân để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe gia đình?

hạt giống cây dược liệu

Đặc điểm sinh học hạnh nhân

Cây hạnh nhân có đặc điểm thân cao khoảng 10 m, hoa có màu hồng nhạt và thường nở vào mùa xuân. Loại cây này thường được trồng để lấy hạt dùng để ăn, rất tốt cho sức khỏe và chữa một số bệnh.

Ở Việt Nam, cây hạn nhân được trồng nhiều ở vùng Bắc Trung Bộ thuộc các tỉnh như Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An,… Hạnh nhân được thu hoạch khi quả chín, người ta thường tách bỏ vỏ rồi đem phơi khô lấy hạt.

Xem thêm: Các Trò Chơi Cho Học Sinh Tiểu Học Thú Vị Nhất!, Trò Chơi Tập Thể Cho Học Sinh Tiểu Học

Công dụng chủ yếu của hạnh nhân

Hạt hạnh nhân có rất nhiều công dụng, cho nên nó được xem là loại hạt quý và bổ dưỡng. Vì hạt có chứa nhiều chất béo không bão hòa rất tốt cho việc lưu thông mái, điều trị bệnh tim mạch, trị huyết áp tăng và giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đề phòng những bệnh ung thư.

– Với những người có bầu thì những dưỡng chất có trong hạnh nhân sẽ không thể thiếu cho sự phát triển của thai nhi.

– Làm đẹp: với chị em có thân hình mập mạp thì có thể ăn hạt hạnh nhân để giảm béo, vì hạt hạnh nhân sẽ giúp chị em có cảm giác no lâu để ăn kiêng hiệu quả. Bên cạnh đó, hạnh nhân còn được dùng làm mặt nạ hoặc ăn sống để làm cho da mềm mịn, ngăn chặn trứng cá. Vitamin E có trong hạnh nhân còn giúp cho mái tóc của chị em luôn bóng khỏe và mượt mà.

Cách gieo trồng hạnh nhân

– Để tiến hành gieo hạt thì bạn cần phải chọn được hạt giống hạnh nhân tốt, chắc mẩy và khả năng chống chịu bệnh tốt để cho năng suất cao nhất. Bí quyết để lựa chọn hạt tốt là nên mua ở những cơ sở chuyên bán hạt giống chuyên nghiệp, uy tín.

Gieo hạt và chăm sóc: hạt hạnh nhân cần được ngâm trong nhiều giờ để gieo xuống đất, bạn có thể gieo trong bầu để khi cây được khoảng 1 tháng thì cấy bầu ra diện tích rộng. Thường xuyên tưới nước để hạt nhanh nảy mầm và phát triển tốt. Ngoài ra thì bạn cũng cần bón phân khi cây đã lớn bằng những loại phân chồng đã hoai mục, phân hóa học. Tiến hành thu hoạch khi quả hạnh nhân có vỏ chín.

Hạt hạnh nhân có giá trị dinh dưỡng cao và được dùng để ăn, làm đẹp cho chị em và chữa nhiều bệnh trọng. Không chỉ có vậy, người trồng hạnh nhân cũng có thể làm giàu từ loại cây này vì đem lại giá trị kinh tế cao. Công ty Đức Thắng chuyên cung cấp cho bạn hạt giống hạnh nhân tốt, năng suất cao để bạn có thể gieo trồng ngay tại nhà đình lấy hạt ăn và chữa bệnh.