Công Bố Kết Quả Hsg Quốc Gia 2019 Hà Nội, Kết Quả Hsg Quốc Gia 2019

Ngày 15.1, bộ GD&ĐT đã chào làng kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi non sông THPT năm 2019. Theo đó, Bình Định tất cả 32 học sinh đạt giải, tất cả 2 giải nhì, 12 giải ba, 18 giải khuyến khích.

Bạn đang xem: Kết quả hsg quốc gia 2019


Cụ thể, môn Toán bao gồm 6 giải (3 giải ba, 3 giải khuyến khích), đồ gia dụng lý gồm 6 giải (1 giải nhì, 3 giải ba, 2 giải khuyến khích), Hóa học có 7 giải (1 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích), Tin học gồm 3 giải khuyến khích, Ngữ văn 3 giải (2 giải ba, 1 giải khuyến khích), lịch sử hào hùng 3 giải (1 giải ba, 2 giải khuyến khích), giờ Anh 3 giải (1 giải ba, 2 giải khuyến khích), Sinh học có 1 giải khuyến khích.(xem cụ thể Tại đây)

41/2021/TT-BGDĐT

Thông bốn quy định hạng mục và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác trong những cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ giáo dục và Đào Tạo

lượt xem: 1263 | lượt tải:316

40/2021/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường tiểu học, ngôi trường trung học cơ sở và trường trung học phổ thông

lượt xem: 2785 | lượt tải:758

46 /2021 /TT-BGDĐT

Thông tư bến bãi bỏ một trong những văn bạn dạng quy phạm pháp luật do bộ trưởng liên nghành Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo ban hành

lượt xem: 857 | lượt tải:130

84/2021/QĐ-UBND

Quyết định phát hành Quy định về bình an phòng cháy chữa trị cháy so với nhà ở bơ vơ và nhà tại kết hợp với sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Định

lượt xem: 990 | lượt tải:163

34/2021/TT-BGDĐT

Thông tư quy định tiêu chuẩn, đk thi hoặc xét thăng hạng

lượt xem: 994 | lượt tải:203
*
*
*
*
*

*

*

*

*Đông Du – ngôi trường tư thục “phố núi” bao gồm học sinh giành giải HSG quốc gia

(Dân trí) – dù là một ngôi trường tứ thục bắt đầu được thành lập 6 năm nhưng với sự đầu tư chi tiêu nghiêm túc cho chất lượng giáo dục, ngôi trường THCS&THPT Đông Du (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đang gặt hái được rất nhiều thành tích cao. Vào đó, 3 giải HSG quốc gia là phần thưởng đến những cố gắng không hoàn thành của đơn vị trường trong sự nghiệp giáo dục.

Kỳ thi HSG nước nhà năm 2019, tỉnh Đắk Lắk gồm 3 ngôi ngôi trường có học sinh đoạt giải. Vào đó, nổi bật là thành tựu đáng đánh giá cao của ngôi trường THCS&THPT Đông Du (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) với 3 giải HSG giang sơn – đấy là ngôi trường tứ thục đầu tiên, tốt nhất của tỉnh tất cả giải quốc gia.

*

Thầy – trò chung sức, nỗ lực không ngừng

Trường THCS&THPT Đông Du được thành lập năm 2013, tuy mới chỉ 6 năm hoạt động giáo dục nhưng đến nay trường đã xác định được unique giáo dục thông qua hàng loạt các kết quả cao từ các giải HSG tỉnh, quanh vùng và ni là giải quốc gia.

Năm 2019 là năm thứ nhất nhà trường tham gia kỳ thi HSG quốc gia, trong số 4 học viên dự thi tất cả 3 học viên đoạt giải: 2 giải Ba, 1 giải Khuyến khích. Rứa thể, em Nguyễn Thị Lệ (lớp 12A1) đat giải tía môn Hóa học; em Ngô Thị mùi hương (lớp 12A1) đạt giải Ba môn đồ dùng lý và em Dương Ngọc trả (lớp 11A1) giải khích lệ môn đồ dùng lý.

Thầy Đỗ Thành phổ biến (Tổ trưởng tổ Hóa – Sinh) và thầy è cổ Ngọc quang (Tổ trưởng tổ đồ dùng lý) của ngôi trường là gia sư trực tiếp ôn thi, bồi dưỡng cho 3 em học tập sinh.

“Cả 3 học sinh đoạt giải giang sơn đều gồm sự nỗ lực, quyết tâm rất lớn trong học tập. Những em rất đề xuất cù, chịu khó, không kết thúc tìm tòi và nâng cao kiến thức để tham gia các kỳ thi lớn” – thầy phổ biến cho hay.

Tại ngôi trường THCS&THPT Đông Du, em Nguyễn Thị Lệ – Giải bố môn Hóa HSG quốc gia, là học viên nổi nhảy vì ở những cuộc thi HSG của tỉnh, những kỳ thi Olympic truyền thống lịch sử tỉnh và quanh vùng luôn đạt giải Nhất cùng với điểm số luôn luôn dẫn đầu. “Với phần thưởng này em ước muốn mình sẽ tiến hành theo học tập ở trường ĐH Y Dược thành phố hcm để có thể trở thành một dược sỹ tương lai ” – em Lệ chổ chính giữa sự.

Xem thêm: Đồ chơi xe hơi thủ dầu một, bcar auto bình dương center

Em Ngô Thị mùi hương – Giải cha môn đồ lý HSG quốc gia, chia sẻ tuyệt kỹ học tập của em là luôn nỗ lực tích lũy loài kiến thức, rèn luyện tứ duy, bạo dạn thử mức độ những bài bác tập cực nhọc em và tìm hiểu thêm các tài liệu trên internet để sở hữu nguồn kiến thức và kỹ năng đa dạng.

Với việc đạt giải HSG giang sơn em Hương cho biết sẽ lựa chọn học trường ĐH Bách Khoa tp. Hồ chí minh hoặc ngôi trường ĐH FPT để tiến hành mơ mong trở thành bạn nữ lập trình viên CNTT.

Riêng em Dương Ngọc trả giải Khuyến Khích năm nay đã giúp em được đặc cách vào team tuyển của tỉnh tham dự cuộc thi kì thi HSG non sông năm 2020.

“ Em sẽ tiếp tục ôn luyện nhằm đạt được kết quả cao hơn năm nay, kim chỉ nam của em là giải hai quốc gia, để có cơ hội được tuyển trực tiếp vào trường ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh” – trả nói.

Nhà trường luôn luôn tạo đk tối đa cho học sinh

Từ khi thành lập và hoạt động trường mang đến nay, tưng năm trường THCS&THPT Đông Du đều dành ra trên 100 suất học tập bổng toàn phần mang đến học sinh giành giải cao kỳ thi HSG thức giấc (trong đó tất cả 3 em đạt giải quốc gia năm nay) nhằm mục đích khuyến khích các em vững cách trên tuyến đường học tập.

Thầy Lê Ngọc sơn – Hiệu trưởng trường THCS&THPT Đông Du, mang lại biết: “ sau khá nhiều năm đầu tư chi tiêu vào công tác tu dưỡng và gặt hái được không ít thành tích ở cấp tỉnh với khu vực, đó là năm đầu tiên nhà trường tất cả học sinh giành giải quốc gia. Công dụng của kỳ thi HSG giang sơn năm nay của phòng trường đã tạo ra tiếng vang vào ngành giáo dục và đào tạo tỉnh công ty về công tác bồi dưỡng học viên giỏi. Thành tựu này, cũng trở thành là một động lực hết sức lớn so với thầy, trò đơn vị trường trong công tác bồi dưỡng HSG một trong những năm kề cận ” – thầy Sơn mang lại hay.

Đánh giá phần nhiều thành tích ở trong nhà trường, ông Phạm Đăng Khoa – người có quyền lực cao Sở GD-ĐT Đắk Lắk, đến biết: “Trường bốn thục THCS&THPT Đông Du trong quy trình thực hiện planer giáo dục ở trong phòng trường, ngoại trừ nỗ lực cải thiện chất lượng giáo dục trọn vẹn còn rất cân nhắc giáo dục mũi nhọn, phát hiện nay các học sinh năng năng khiếu ở bậc THCS tổ chức triển khai bồi dưỡng sản xuất nguồn khi những em lên THPT. Cũng chính vì sự chi tiêu đúng hướng, tác dụng trường đang gặt hái được công dụng rất tốt: 3 năm tức tốc có học sinh đỗ xuất sắc nghiệp 100%, luôn đạt vị trí cao nhất 5 trường bao gồm điểm thi đại học cao nhất của tỉnh, Sở đánh giá rất cao đầy đủ thành tích của nhà trường”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.