KIM ANH NỔI BẬT TẠI 'SO YOU THINK YOU CAN DANCE' MÙA THỨ 3

Khi cơn sốt “Em không 18” vẫn chưa kịp “hạ nhiệt” thì mới có thể đây, dancer dễ thương Kim Anh đã lập cập cho “ra lò” bộ đôi clip nhảy rất chất.

Nếu bạn đã xem “Em chưa 18” thì chắc hẳn đều thấy “quen quen” trước một cô nàng cheerleader đáng yêu, chảnh chọe nhưng nhảy cực giỏi, đó đó là Kim Anh đấy ạ! gồm ai ngờ nữ dancer quyến rũ này lại tất cả thể lí lắc như thế trong phim. Xuất hiện bên cạnh dàn diễn viên “triệu view”, vai diễn My của Kim Anh chưa bao gồm nhiều “đất dụng võ” nhưng cũng là cú “chạm ngõ” điện ảnh đầy thú vị. Một dancer đóng vai cheerleader thì liệu có còn gì khác có thể hợp hơn?

Nổi tiếng từ chương trình “So you think you can dance”, Kim Anh đã tận dụng lợi thế vũ đạo của bản thân để gửi tặng khán giả một clip vô cùng hay ho.

Bạn đang xem: Kim anh nổi bật tại 'so you think you can dance' mùa thứ 3

Clip được đầu tư công phu, bắt mắt với dàn vũ công trẻ trung với “tưng tửng” hết chỗ nói.

Trên nền ca khúc “đốn tim” “Em chưa 18”, Kim Anh liên tục biến hóa từ phong cách dễ thương, hài hước sang mạnh mẽ, cá tính. Tông màu “chuẩn trend” cộng với những sticker nhí nhảnh được lồng ghép khéo léo, Kim Anh thuộc ekip đã mang đến một thế giới “under 18” muôn màu sắc muôn vẻ.

Rạng rỡ như ánh mặt trời này!

“Cute phô mai que”

Loáng dòng đã “lột xác” đậm cá tính như thế này đây!

Kim Anh chia sẻ: “Clip là lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ bản thân suốt thời gian qua nói phổ biến và những fan hâm mộ của “Em chưa 18” nói riêng. Kim Anh khá lo lắng vày đây là lần đầu tiên tự mình thực hiện 1 MV dance buộc phải ko biết khán giả sẽ đón nhận như thế nào. Dù sao đi nữa Kim Anh cũng rất vui bởi vì cuối thuộc cũng đã xong xuôi được dự án mà lại mình ấp ủ bấy thọ nay.”

Song song với “Em chưa 18”, nữ dancer xinh đẹp này còn gửi đến người hâm mộ 1 đoạn clip khoe vũ đạo sexy phối hợp cùng Tuborg - nhãn bia quốc tế đến từ Đan Mạch. Hình ảnh năng động, đậm chất ngầu và cá tính của Tuborg cũng là phong thái mà Kim Anh đang hướng tới. Đặc biệt hơn cả, đây là lần đầu tiên Kim Anh đại diện đến một thương hiệu bia đặc biệt về mảng dance đề nghị cô cô gái cảm thấy cực kỳ phấn khích.

Nếu “Em chưa 18” thiên về phong cách dễ thương thì đoạn phim Kim Anh phối hợp cùng Tuborg thể hiện một phong thái đậm chất Kim Anh: Gợi cảm và mạnh mẽ.

Vị bia tươi đuối thật “đã” góp cô nàng thăng hoa hơn trong từng bước nhảy.

Vietnam .

Ngoài ra, các bạn sẽ gồm cơ hội trải nghiệm bia Tuborg miễn chi phí và tìm kiếm kiếm những địa điểm vui chơi hấp dẫn tại www.tuborg.vn.

Xem thêm: Cây cherry ở việt nam ? ở việt nam có trồng không

Là thành viên của Baby Oh Kei - nhóm khiêu vũ vô địch “Bước khiêu vũ xì tin” năm 2009, Nguyễn Thị Kim Anh được review là một ứng cử viên sáng giá bán của “So you think you can dance” năm nay.

Sức hút từ các lợi thế

Nhảy để thăng bằng cuộc sống

Suốt trong năm cấp nhì và cấp cho ba, Kim Anh hăng hái tham gia phần đông buổi biểu diễn giành riêng cho thanh thiếu hụt niên. Với cô, sau phần đa giờ học căng thẳng mệt mỏi ở trường, được nhảy là 1 trong thú vui, giải pháp thư giãn tuyệt đối hoàn hảo nhất đem về sự cân đối cho cuộc sống. Thời điểm này, cô nhảy bằng niềm yêu thương thích, say mê cùng hứng thú thực sự. Kim Anh nhảy đầm như một bài toán mình cần làm vào đời chứ, không biết ước mơ sẽ biến một vũ công lừng danh hay đề ra mục tiêu yêu cầu vươn cho tới thứ ánh sáng hào hoa sau những bước dịch chân điêu luyện đó.

Cho đến năm lớp 10, Kim Anh tham gia nhóm khiêu vũ Baby Oh Kei, và mạnh dạn tham gia cuộc thi nhảy đình đám lúc bấy tiếng - cuộc thi Bước nhảy xì tin. “Đam mê, cố gắng nỗ lực thì chắc hẳn rằng sẽ thành công” - đó là phương châm, cũng chính là lý tưởng mà lại cô theo đuổi. Số đông ai từng xem Kim Anh nhảy không còn ngạc nhiên lúc biết tin nhóm dancing Baby Oh Kei của cô ấy xuất sắc giành giải vô địch. Còn với phiên bản thân Kim Anh, đó là một bước ngoặt đặc biệt giúp cô xác định rõ mê mẩn của mình, với tự tin hơn để tìm hiểu hai giờ “vũ công”.Đến năm 2013, Kim Anh với nhóm Baby Oh Kei đang một đợt tiếp nhữa ghi thêm vết ấn trong thôn nhảy nước ta khi lọt vô đứng top 10 của hội thi nhảy sôi độngGot lớn dance.

Được sự kim chỉ nan của gia đình, Kim Anh đang đi vào với niềm say mê về vũ đạo một bí quyết chững chạc rộng so với độ tuổi khi ấy. Dũng mạnh dạn không đồng ý một số show diễn, dành thời gian cho những vũ điệu một phương pháp hợp lý, cô quyết chổ chính giữa học tập, thi đậu đại học để có một nghề nghiệp và công việc vững chắc.

Hiện tại, Kim Anh sẽ theo học ngành ngôn từ Anh trên Đại học công nghệ TP.HCM (HUTECH). Khá bận rộn với đầy đủ show diễn, cô không có nhiều thời gian gia nhập vào các vận động phong trào, nhưng mà cô chưa lúc nào từ chối đối với những sự khiếu nại của trường. Năm 2012, cô đoạt giải Miss tài năng của hội thi Miss HUTECH.

Hết mình vì chưng những cầu mơ

Kim Anh tự phê chuẩn mình là một người tham lam, thích mong mơ rộng là từ bỏ. Nhất thiết theo xua giấc mơ thay đổi một người phiên dịch giỏi, cô cũng nung nấu lòng tin rằng mình sẽ được ghi nhận không chỉ có thế trên tuyến đường trở thành một vũ công siêng nghiệp.

Hiện tại, Kim Anh mong muốn tập luyện được thật các động tác vũ đạo điêu luyện, nhằm khẳng định bản thân trong hội thi So you think you can dance. Cô đang cố gắng hết bản thân để không chỉ nhảy đúng kỹ thuật, ưa nhìn mà còn rất có thể nhập vai trung phong và khai thác nội trung tâm nhân vật rất tốt qua phần đông màn vũ đạo.

Tư liệu:Diệp Vĩ Hoàng

Biên đạo điển trai của hội thi nhảy bất thần thi lại

0

Hoàng Khải – biên đạo tài năng và điển trai của 2 mùa đầu thử thách cùng cách nhảy bất ngờ đăng ký dự thi mùa 3 với tư giải pháp là thí sinh.

S.T của tập thể nhóm 365 đánh lẻ đi thi dancing

0

Em út của group nhạc điển trai bất ngờ tham gia thử thách cùng bước nhảy mùa 3 khiến ít nhiều người ngạc nhiên.

Tình trạng lúc này của Hoàng Tử Giảo

0

Nam diễn viên vẫn đang được theo dõi sức mạnh ở phòng âu yếm đặc biệt. Anh chưa tỉnh táo bị cắn hẳn bắt buộc không thể nói chuyện.