Phỏng Vấn Anh Tú Và Ly Ly Và Anh Tú Là Gì Của Lyly, Anh Tú Là Gì Của Lyly

Anh Tú - quý ông trai bước ra từ chương trình The Voice với danh hiệu Á quân, có 5 năm hoạt động nghệ thuật và tên tuổi ngày càng được biết đến rộng rãi khi không ngại thử thách bản thân ở nhiều chương trình. Lyly - cô bạn nữ sở hữu chất giọng ngọt ngào, nổi lên nhờ bản hit 24h cùng được biết đến là "phù thủy tạo hit" của thôn nhạc... Họ tưởng chừng là 2 đường thẳng song song mang lại đến khi "chệch hướng" với gặp gỡ nhau trong dự án Nếu Ta không May.

Bạn đang xem: Phỏng Vấn Anh Tú Và Ly Ly Và Anh Tú Là Gì Của Lyly


Kể từ đó, Anh Tú và Lyly đồng hành với mọi người trong nhà trong nhiều hoạt đồng. Cũng chính vì thế mà netizen bắt đầu đặt mối quan tiền hệ của Anh Tú cùng Lyly vào "diện tình nghi". Đó gồm thể là tình cảm giữa hai trái tim đồng điệu, là chút rung động của đôi bạn đồng trang lứa, hoặc đơn giản là mối quan hệ láng giềng trên tầng 1, dưới tầng 2. Vậy, sau thời gian lâu năm được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình, mối quan liêu hệ thật sự của cả hai là gì? thuộc với đó, những góc khuất, áp lực của thành công khi dấn thân vào nhỏ đường nghệ thuật sẽ được Anh Tú với Lyly bộc bạch trong buổi gặp gỡ với bọn chúng tôi.


Clip: Test cấp tốc độ "hợp cạ" của Lyly với Anh Tú


Bảo xác nhận mối quan hệ của 2 đứa…. Tôi chẳng biết nói thế nào mang lại hợp lý.

Anh Tú và Lyly còn nhớ lần đầu tiên cơ mà cả nhị gặp nhau là lúc nào và có ấn tượng gì đặc biệt về đối phương?

Anh Tú: Lần đầu tiên tôi gặp Ly là ở tiệm rượu. Lúc đó Ly đang giận dỗi người yêu cũ, tôi vừa chia tay người cũ được 2-3 tháng. Cơ nhưng tôi lại là người ưa thích nói, hay trọng điểm sự kiểu “bạn bị làm sao đấy”. Thế là tôi phân tách sẻ: “Em à, anh nghĩ em nên gặp người yêu ngay lập tức bởi vày anh thấy chuyện này nó cũng lớn đấy, bao gồm gì em cứ gặp, nói chuyện trực tiếp đi bởi vì chuyện này nó lớn rồi”.

Lyly: Thế là gặp thật!

Anh Tú: Ly gặp người yêu thương cũ chấm dứt rồi lành, bẵng sau đó khoảng tầm 3-4 mon sau thì tôi gặp lại Ly trong trả cảnh khác. Sau đó 2 đứa nói chuyện với nhau, rồi dần dần thành quen."Lyly đang thất tình, Anh Tú thì vừa chia ly người yêu", lần đầu gặp nhau của cả 2 nghe như một định mệnh?

Anh Tú: Ôi câu này nguy hiểm thế nhờ. Tôi không biết được như thế làm sao nhưng nhưng cũng vui khi làm cho việc cùng Ly. Nói thật ban đầu nói Lyly thì tôi chỉ biết là một cô nhỏ nhắn viết bài xích 24h thôi. Sau đó mới gặp Lyly ở ko kể mới biết Ly viết rất là nhiều bài xích rồi mới quen thuộc dần màu sắc âm nhạc, cá tính, nhỏ người, nói phổ biến là rất thú vị.Em xin phản biện. Nếu Lyly và Anh Tú lên tiếng xác nhận về mối quan hệ giữa cả 2, có lẽ khán giả chỉ bàn tán lúc đấy thôi và sẽ tập trung vào sự nghiệp của cả 2 nhiều hơn sau này. Mặc dù nhiên, mọi thứ cứ mập mờ, không cụ thể nên khán giả mới nhắc mãi đến chuyện tình cảm của cả 2 đấy chứ?

Lyly: Cũng gồm lý!

Anh Tú: Bạn nói thì mình mới thấy nó thế.

Lyly: Thật ra 2 đứa khá vô tư.Những sự tương tác giữa cả 2 đều là điều rất là tự nhiên, không có mục đích gì hết, nghĩ gì nói nấy thôi chứ không phải là cố tình gây sự chú ý cho mọi người, cần là cũng ko biết sao. Mà lại sao nãy giờ cứ bắt công khai, hoài luôn luôn á! (cười)Anh Tú: Ờ! công khai gì ta? Đôi ta ở trên tình bạn…

Lyly: Không, đôi ta ở bên trên tầng 1, ở dưới tầng 2 (cười), hàng xóm.

Anh Tú: Tôi coi Ly là một người rất thân. Nên các bạn gồm thể nghĩ đủ thương hiệu là tình bạn, tình yêu, tri kỷ, bạn thân các thứ, muốn nghĩ gì thì nghĩ nhưng nhưng mà đối với cá thể của tôi, Ly là một người rất tuyệt vời với tôi chuộng với mối quan liêu hệ này. Còn những bạn hiếu kỳ thì các bạn hãy cứ tự tò mò thôi, tôi đâu có ý kiến gì đâu, đúng không?

Lyly: Tôi thì cảm thấy là ừm…mọi người tò mò và hiếu kỳ thì cũng chỉ được một thời gian, mọi người không có tò mò hoài được đâu. Một thời gian dài mà lại tôi với Tú cứ như vậy thì mọi người cũng sẽ chán thôi.

Anh Tú: tất cả những chiếc mà tôi không đủ can đảm nói với ai nhưng tôi đã mở lòng ra, để Ly đồng cảm, phân chia sẻ cùng mình. Thậm chí là Ly cũng có thể thổ lộ những điều mà lại thật sự Ly chưa bao giờ dám nói với ai, dòng điều đó là điều rất là thú vị.

Lyly: Chỉ đơn giản là một người mà có thể sẵn sàng phân chia sẻ, lắng nghe với lúc như thế nào khi bao gồm chuyện gì cũng luôn luôn bên cạnh người đó.Với Anh Tú với Lyly thì cột mốc đánh dấu sự chín muồi của tình thân là gì? Đó gồm phải là kết hôn, sinh con, ổn định cuộc sống tốt một sự kiện gì khác?

Lyly: Tôi cảm thấy là giai đoạn chín muồi của tình thương chưa hẳn đã là kết hôn tại do nhiều cặp kết hôn rồi người ta mới nhận ra không thuộc về nhau. Chín muồi là giai đoạn mà lại cả nhì thật sự cảm thấy họ không thể bóc tách rời được, dành riêng hết lẫn nhau cái gì mà 100% tinh thần, tình cảm.

Anh Tú: Còn đối tôi, chín muồi của tình thân chắc là khoảng tầm 3 năm sau thời điểm cưới. Bởi vị khi họ trưởng thành cùng vượt qua được những khó khăn sau cưới thì dịp đó mới là sự chín muồi của tình yêu

Đã bao giờ, Anh Tú với Lyly đặt ra 1 tiêu chuẩn nhất định đến người bạn đời của mình trong tương lai?

Lyly: Đó là 1 trong người tôi bao gồm thể tin tưởng, cảm thấy an ninh và phù hợp.

Anh Tú: Tôi thì không tồn tại một gu nhất định, chỉ là tùy duyên với phù hợp với mình. Tôi tìm kiếm người phụ nữ chia sẻ, thông cảm thuộc nhau, và chiếc thứ 3 là vui, phải vui. Mình yêu làm sao mà bản thân gạt qua cái nỗi buồn, tạo niềm vui cùng tôi cũng là người thừa năng lượng nữa.

Anh Tú cùng Lyly đã dự định bao giờ sẽ đeo nhẫn ở ngón áp út chưa?

Lyly: Đương nhiên là sẽ gồm nhưng nhưng trước mắt thì chưa.

Anh Tú: Bây giờ tôi cũng khoảng 28-29 tuổi rồi, bố mẹ cũng giục cưới rồi, bạn bè cũng hỏi nhưng nhưng mà mọi người không hiểu là mẫu mà bản thân đang theo đuổi, đam mê của mình nó còn đang thừa cháy bỏng, mình muốn cháy với khán giả, đồng nghiệp, bản thân đang cảm thấy rất là vui với cuộc sống này đề nghị bây giờ ngay lập tức mình cưới xin hay như thế nào thì cũng rất là khó.

Lyly: Thật ra tôi cảm thấy cưới hay không nó ko quan trọng bằng đúng thời điểm hoặc đúng người, cái gì cũng vị duyên số thôi, mình không thể như thế nào muốn cưới là cưới liền được.

Thế nhưng vừa rồi, có thông tin Anh Tú đã cầu hôn Lyly, cả 2 tất cả muốn giải đam mê gì không?

Anh Tú: Là ai cầu hôn ai ấy nhỉ. Nếu nói về chiếc nhẫn thì đó là khoảnh khắc rất dễ thương, lúc cả nhì còn nhỏ xíu rồi lớn lên. Còn thực chất đó là 1 phần của MV hàng xóm mới của Lyly với Anh Tú.


Clip: Lyly với Anh Tú một lần nói hết tin đồn hẹn hò đến cầu hôn


Có những người có tác dụng nghề hơn 10 năm họ cũng ko hiểu gốc nhạc là như thế nào. Để căng thẳng ảnh hưởng đến âm nhạc coi như thất bại.

Sau thời gian dài đồng hành mang lại đến dự án mới nhất, cảm xúc giữa Lyly cùng Anh Tú đã chũm đổi như thế nào?

Lyly: Đương nhiên là sẽ khác. Sản phẩm mới nhất của cả 2 sẽ đặc biệt hơn rất nhiều bởi đây là MV được Lyly với Anh tú đầu tư 1 cách rất chỉn chu. Trước giờ cả 2 vẫn hát với nhau nhưng chỉ là cho vui thôi.

Anh Tú: Với tôi, cả 2 đã song hành với nhau 1 thời gian rất dài, do đó lần này chắc chắn sẽ tất cả nhiều cảm xúc hơn. Bây giờ, tôi đã hiểu giọng của Ly như thế nào, phải cả 2 chẳng cần color mè, chỉ đơn giản là đứng hát và quyện vào với nhau là màu sắc âm nhạc đã trở phải thú vị. Tôi nghĩ thế là đủ.

Không biết hàng xóm là bài hát được Lyly viết dựa trên câu chuyện tất cả thật tuyệt từ cảm xúc mình quan ngay cạnh được?

Lyly: Cả nhì luôn. Mình ko thể như thế nào cứ dựa vào câu chuyện bao gồm thật của mình để viết bài hát được vì như thế chiếc phạm vi âm nhạc của bản thân nó bị hạn chế. Cuộc sống của mình không thể cơ hội nào cứ thăng trầm thăng trầm hoài được, sẽ có những khoảng thời gian cơ mà nó rất là bình yên, không có chuyện gì xảy ra cả. Bản thân phải quan gần cạnh cuộc sống, quan ngay cạnh những thứ xảy ra xung quanh, kể cả những câu chuyện từ người thân, bạn bè của mình.


Có rất nhiều khán giả mang lại rằng hàng Xóm chính là ca khúc Lyly viết dành tặng riêng mang đến Anh Tú?

Lyly: Cũng duyên lắm luôn vì lúc tôi với Tú ra bài bác này thì ai cũng nghĩ thế… nhưng thật ra bài bác này Ly viết đã từ lâu rồi, tình cờ thì 2 đứa thành hàng xóm thật.

Vậy đã gồm một bài xích hát nào thật sự Lyly đặt cảm xúc với viết riêng cho Anh Tú chưa?

Lyly: tất cả nhưng mà mình không bật mí được. Thật ra cái bài xích này tôi ra rồi luôn ấy nhưng mà mang đến mọi người đoán đi, ko biết là bài nào đâu, cho mọi người đoán.

Anh Tú: Ly có nhiều tên bài xích mà kiểu tên bài bác nghe đáng sợ dã man.

Xem thêm: Câu Chuyện Nhà Vô Địch ❤️️Nội Dung Truyện, Ý Nghĩa, Tóm Tắt, Kể Chuyện Lớp 5: Nhà Vô Địch

Lyly: Hả? Ví dụ?

Anh Tú: Thôi, là do anh….

Anh Tú liệu tất cả đoán được ca khúc ấy là gì?

Lyly: Anh biết bài xích nào không?

Anh Tú: Nói dòng biết liền à. Thật ra giai điệu rất là dễ thương. Bài xích đó là bài bác Yêu Anh Nhất Đời?

Lyly: Kệ Tú! Em đố khán giả mà.


Từ trước đến nay, cả Anh Tú cùng Lyly đều gắn liền với những bản ballad và ca khúc lần này cũng vậy. Liệu cả 2 đã từng nghĩ sẽ chuyển hướng xuất xắc thử nghiệm 1 thể loại âm nhạc không giống mới mẻ hơn chưa?

Lyly: Tôi viết rất nhiều, không chỉ riêng biệt ballad mà gồm pop, R&B nhưng tôi ém nhẹm thôi. Còn ca khúc láng giềng lần này là sản phẩm mở màn mang lại sự kết hợp của Lyly với Anh Tú yêu cầu tôi cũng muốn gửi đến mọi người 1 điều gì đó thật nhẹ nhàng. Mở đầu nhưng mà vồ vã thừa thì cũng hơi sốc.

Anh Tú: tức thì từ những bước chân đầu tiên khi bước vào dùng Gòn, tôi đã định hình rằng mình sẽ theo phong thái ballad. Tôi đam mê ballad, nhưng bây giờ, khi cảm thấy bản thân vững chắc hơn trong tư duy, tôi mang đến rằng mình sẽ đi theo hướng khỏe khoắn hơn một chút, bao gồm thể là rock nhưng vẫn thiên về ballad. Vào khoảng thời gian tới, tất cả lẽ Tú sẽ tìm kiếm mình trong lĩnh vực đó, mẫu nhạc đó.

Hoạt động nghệ thuật cũng tương đối lâu rồi, liệu tất cả quá trễ để Anh Tú search kiếm 1 loại nhạc phù hợp mang lại bản thân thay bởi cố gắng tạo hit hoặc dấu ấn nhất định bên trên thị trường âm nhạc?

Anh Tú: tất cả những người làm nghề hơn 10 năm họ cũng không hiểu gốc nhạc là như thế như thế nào bởi vị tìm kiếm bé người bản thân trong âm nhạc nó rất là khó, đôi khi họ tưởng điều này nè nhưng mà lại không phải đâu, chưa chắc đâu.

Ngày xưa tôi áp lực lắm, nhất là thời thi Giọng Hát Việt xong, áp lực đủ đường luôn. Các bạn không thể tưởng tượng được những mẫu áp lực đấy nó ảnh hưởng đến tinh thần như thế làm sao đâu, như là bị trầm cảm nhẹ. Tất cả những cảm xúc đó nó dồn vào đầu cùng nếu như bản thân không chú ý vào những điều tích cực thì bản thân sẽ không bao giờ tích cực được, mình sẽ chìm vào thế giới mà lại người ta gọi là "bad trip", nó mệt mỏi, rất là mệt mỏi luôn.

Từ lúc nào, Anh Tú có thể bay khỏi thời gian bị trầm cảm vì áp lực?

Anh Tú: Trước Rap Việt khoảng hơn 1 năm, tôi nhận ra là bản thân cứ nên vui đi, mặt cạnh bản thân là gia đình, bạn bè với cô nhỏ xíu này - Lyly, cuộc sống rất vui nhưng tại sao mình phải suy nghĩ quá nhiều về cơm áo gạo tiền.

Lúc đấy tiền bạc là vấn đề rất lớn, ai nói tiền bạc không phải là vấn đề lớn, tôi xin lỗi, là chém gió, trừ khi người ấy quá giàu. Còn đối với tôi, những người nhưng làm ăn lương thiện, làm cho ăn giải pháp đơn giản thì vấn đề tiền bạc rất là khó khăn, thời điểm đấy tôi cũng không tồn tại nhiều tiền, chỉ đủ sống thôi. Sau khoảng thời gian đó tôi tự chú ý lại bản thân mình cùng nhận thấy là ôi chả việc gì bản thân phải suy nghĩ quá như vậy, cuộc sống của mình quá nhiều thứ tốt đẹp bên cạnh với dần dần mọi thứ ok hơn.


Khi áp lực kinh tế lại trở thành động lực để cố gắng thế ở thời điểm hiện tại, vào tay Anh Tú cùng Lyly đã có thành công xuất sắc nhất định thì động lực để hai bạn phấn đấu bây giờ là gì?

Lyly: Tôi nghĩ động lực của mình đó là gia đình. Gồm câu "tốc độ thành công của bản thân phải cấp tốc hơn tốc độ già đi của bố mẹ" đề xuất tôi cảm thấy bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa để cơ mà mình gồm thể giúp đỡ, báo hiếu cho tía mẹ..

Anh Tú: Tôi thì sẽ gác lại chuyện gia đình vì bố mẹ tôi nói là con cứ sống thoải mái, vui vẻ, bố mẹ tôi rất trung khu lý. Cho nên vì thế tôi nghĩ loại động lực cơ mà tôi muốn làm đó là khám phá và hoàn thiện bản thân vào tất cả các lĩnh vực kể cả cuộc sống, âm nhạc, tình cảm giỏi tất cả mọi thứ đều càng phải trả thiện hơn.


Đâu sẽ là lời khuyên cơ mà Anh Tú và Lyly sẽ gửi gắm mang lại những bạn trẻ đang vật lộn giữa tởm tế với đậm chất ngầu nghệ thuật?

Lyly: Tôi nghĩ đây là vấn đề khá là phổ biến đối với các anh chị em nghệ sĩ. May mắn đối với tôi là âm nhạc của Lyly cũng được mọi người yêu mến và tôi ko phải nghiền mình tốt gồng mình để tạo ra mẫu đó. Còn về cái áp lực khiếp tế, đương nhiên là gồm nhưng tôi ko để đến nó ảnh hưởng tới âm nhạc của mình, chứ để căng thẳng ảnh hưởng đến âm nhạc thì coi như thất bại.

Anh Tú: Đã làm cho âm nhạc loại tôi cao lắm, ai có tác dụng nghệ thuật cũng muốn chiếc cụm từ đó là "vừa thị hiếu vừa đủ chất nghệ" nhưng quan trọng giải pháp làm của nghệ sĩ đó như thế nào. Còn đối với tôi, mình cứ làm cho thôi còn chuyện cơm áo gạo tiền, vấn đề về gớm tế thì nó là chuyện muôn thuở.

Lyly: Thật ra mình đã trải qua dòng giai đoạn đó rồi và mình cảm nhận được sự nặng nề khăn và áp lực nó lớn lớn như thế nào. Bản thân tôi cũng phải một thời gian nhiều năm loay hoay với cuộc sống ở đây, mình ko biết phải làm những gì hết, không có tiền yêu cầu là rất rất là áp lực. Nhưng cơ mà bằng một sức mạnh vô hình dung nào đó tôi đã cầm cự được và gồm ngày hôm nay. Tôi cảm thấy rất biết ơn bản thân bởi vì đã ko bỏ cuộc.

Sau khi khiến cho người ái mộ được phen "bấn loạn" trước gần như câu hát tỏ tình ngọt ngào giành riêng cho Ly
Ly, Anh Tú liên tục khẳng định hòa bình với bạn nữ khi liên tục đăng tải hầu hết khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu vô bờ bến của cả hai.


Nhắc mang đến Anh Tú - Ly
Ly, hẳn không ít người dân sẽ ghi nhớ ngay đến một đôi bạn trẻ "tình vào như đã, mặt bên cạnh còn e". Vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò đã lâu cố nhưng cho tới khoảng vào cuối tháng 8 vừa qua, đường trai mới có động tháithú nhận cảm tình với đường gái.


*

Cụ thể, khi góp phương diện tại buổi tiệc thân mật của một người chúng ta chung, Anh Tú đã dữ thế chủ động lồng tên Ly
Ly vào đông đảo câu hát cực và lắng đọng như:"Anh yêu quý Ly các lắm","Anh mơ Ly từng đêm", "Anh bao gồm yêu Ly"... Như mượn lời hát để bày tỏ tình cảm sẵn tiện công khai người mìnhyêu.


*

*

Khỏi bắt buộc nói, động thái có phần táo bạo của anh Tú ban đêm đó đã khiến các fan "đẩy thuyền" được phen rần rần. Trường đoản cú trước mang lại nay, cho dù không giới thiệu câutrả lời cụ thể cho câu hỏi "yêu hay không?"nhưng Anh Tú cùng Ly
Ly cũng chẳng hề che giếm hầu hết hành động, hành động tình tứ dành cho đối phương.


*

*

Cặp đôi này thường xuyên để lộ hầu như "hint" chất lượng như xuất hiện thêm chung ở các sự kiện, đi du ngoạn cùng nhau, gồm có clip đàn hát và ngọt ngào và loạt cử chỉtrên mức tình bạn... Sau màn mượn lời hátbày tỏ tình cảm với Ly
Ly hồi thời điểm cuối tháng 8 vừa qua, dường như Anh Tú càng tất tả khẳng định độc lập với bạn nữ khi cho cô đàn bà "lên sóng" với tần suất dày đặc.


Nhìn hình hình ảnh này, người mến mộ nghĩ ngay lập tức đến viễn cảnh "ngôi công ty và đều đứa trẻ".Ảnh: FB Ly
Ly Official

Mặc mặc dù vẫn giữ giải pháp xưng hô thân thuộc là "hàng xóm" nhưng lại từng ánh mắt, hành động họ dành riêng cho nhau trông y hệt như những cặp đôi bạn trẻ đang yêu. Như thế nào là rứa tay, chú ý nhau tình tứ, thậm chí Anh Tú còn sẵn sàng nai lưng"chịu đòn" của Ly
Ly. Bởi, buộc phải yêu mến nhau nhiềulắm mới thoải mái và dễ chịu để bạn ta "hung dữ"với mình như vậy.


Đến thời gian hiện tại, người ngưỡng mộ đều không hề nghi ngờ gì nữa về mối quan hệ của Anh Tú - Ly
Ly. Ngay cả khi tín đồ trong cuộc không thông báo thì ai nấy hầu hết cảm nhận được tình cảm thật tâm mà họdành cho nhau, nhất là lúc Ly
Ly từng chia sẻ quan điểm của cô trong chuyện yêu đương rằng:

"Nếu tôi cùng Anh Tú có yêu nhau đi chăng nữa, shop chúng tôi cũng ko giấu, nhưng cũng biến thành không khoe. Chính vì tôi luôn luôn mặc định chuyện yêu đương nếu mọi tín đồ biết thì cũng ko sao, cơ mà tôi không muốn chủ động khoe đó là bạn trai của chính bản thân mình hoặc là mình đang yêu thương người này. Mình cứ yêu thương thôi. Ai biết thì biết. Ai phân vân thì thôi".


Anh Tú - Ly
Ly là hai bạn trẻ được người theo dõi yêu thích với đẩy thuyền sức nóng liệt.Ảnh: FB Anh Tú
Cặp đôi có rất nhiều hành rượu cồn trên nút tình bạn.Ảnh: FB Anh Tú

Trong mắt khán giả, Anh Tú - Ly
Ly cực kì xứng đôi vừa lứa từ nước ngoài hình cho đến tính giải pháp và tài năng âm nhạc. Cũng chính vì thế, người ngưỡng mộ chỉ chờ ngày mối quan hệ của hai bạn này "đơm hoa kết trái", về tầm thường nhà bằng một ăn hỏi viên mãn nữa nhưng thôi!

Bạn thấy sao về chuyện tình cảm của Anh Tú - Ly
Ly? Cùng share nhé!

canthiepsomtw.edu.vnnhé!

CÁCH NHẬN BIẾT BẠN CHỈ SAY NẮNG tốt YÊU THƯƠNG NỬA tê THẬT LÒNG

Cuộc sống đâu phải chỉ có đầy đủ mối quan tiền hệ khiến cho người quanh đó nhìn vào chỉ biết đoán già đoán non như Anh Tú - Ly
Ly, ngay cả chính bạn dạng thân bọn họ cũng có lúc phải đoán già đoán non về tình yêu của chủ yếu mình. Chẳng hạn như việc mình yêungười ta thiệt lòng tốt chỉ là một trong cơn say nắng loáng qua?

Thực ra, thân tình yêu và vấn đề "say nắng" luôn luôn có những khác biệt nhất định.Thích là dìm lại, yêu thương là mang lại đi. ưng ý là "muốn cho gần" tuy nhiên yêulà "không bóc tách ra được". Đặc biệt, khi bạn thích một ai kia thì chỉ mong nói với họ rất nhiều lời ngọt ngào, còn khi yêu một tín đồ thì bạn sẽ sẵn sàng gửi ra phần đa lời góp ýchân thành, dù điều đó có khó biết đến đâu.


- update các thông tin, thông tin nóng độc nhất vô nhị trong showbiz nước ta hiện nay.


...

- tìm hiểu chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu nạp năng lượng mặc của những thần tượng đình đám bây giờ như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, sơn tùng mtp M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... Tốt các đôi bạn được cộngđồng vồ cập như: trấn thành - Hari Won, trường Giang - Nhã Phương,.....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x