5 BỨC THƯ TÌNH LÃNG MẠN CHO CÔ ẤY TỪ TRÁI TIM, 6 BỨC THƯ TÌNH LÃNG MẠN NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Rất nhiều người dân quan vai trung phong về những bức thư tình hay với lãng mạn nhất được cosy.vn biên soạn rất kỹ với đầy đủ, khả quan tổng hợp sống động từ các nguồn trên internet. Những bài viết top, có lợi và unique này sẽ mang về kiến thức rất đầy đủ cho các bạn, hãy share để nhiều người biết đến blog này nữa chúng ta nhé!


“Yêu là nên nói đói ăn uống là sao” là châm ngôn tình thương được nhiều bạn trẻ mách nhau. Thư tỏ tình đó là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho những bạn đang trong triệu chứng “phải lòng” tuy vậy lại quá ngại ngùng để ưng thuận điều đó. Dẫu vậy viết bức thư tình Như cố nào, theo phong cách nào là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Thuộc Mimosa Wedding nhìn qua 10+ mẫu bức thư tình đến nội dung bài viết tiếp theo!


Cách viết thư tình dễ dàng và đơn giản đốn tim crush

Tóm tắt

1 bí quyết viết thư tỏ tình 2 10+ mẫu thư tỏ tình dễ dàng thương, ngộ nghĩnh 3 Thư tỏ tình gọn gàng 4 Thư tỏ tình xuất xắc nhất

Cách viết một bức thư tình

để viết thư mang đến bức thư tình hoặc chăm chú đến các bước sau đây:

# 1 Bức thư này có cân xứng không?

thư tỏ tình đó là một trong những cách diễn tả tình yêu tương đối “xưa”. Nó rất phổ cập vào trong những năm 80, khi chưa xuất hiện điện thoại tuyệt internet. Thư tỏ tình khôn xiết lãng mạn, mọi cảm hứng được fan viết chọn lựa rồi viết ra giấy giữ hộ đến fan mình yêu.

Tuy nhiên, chúng ta nên xem xét hoặc suy nghĩ xem bức thư kia có cân xứng hay không. Ví dụ, crush của người sử dụng là người yêu thích sự lãng mạn vơi nhàng, nhưng các bạn lại viết một lá thư vượt nhiều xúc cảm và mọi từ ngữ tiêu cực như “Không có anh, em đã chết” hay “Anh nguyện làm toàn bộ vì em” là rất là không phù hợp. Người bạn kia rất có thể bị chúng ta uy hiếp đấy! tìm hiểu kỹ về địch thủ để viết bức thư tình cân xứng với!

Thư tình, tình thương lãng mạn, tình cảm

#2 bắt đầu bức thư tình của công ty bằng một lời chào

Nếu trong bức thư thiếu thốn lời chúc thì bức thư nhìn toàn diện sẽ ngắn, ko đầu không cuối. Lời chào trước tiên là điều trước tiên anh ấy đọc, vày vậy hãy ghi nhớ viết nó cẩn thận!

Bắt đầu bức thư tình của chúng ta bằng một lời chào

#3 Đừng hổ thẹn bày tỏ cảm hứng của bạn

Nếu đã ra quyết định viết thư tình cho đối thủ thì nên xác minh “tất cả hoặc không có gì” nhé! vị vậy, hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và cảm xúc của mình. Đừng xấu hổ nếu như bạn không chắc đối tác doanh nghiệp của bản thân có gật đầu hay không!

Tôi tất cả nên viết một bức thư tình cho mình cùng lớp không?

#4 Viết nguyên nhân tại sao mình muốn chúng

Bạn không nên viết phổ biến chung đến mức bức thư tình trở đề xuất nhạt nhẽo và thiếu ấn tượng. Diễn tả sự quan tiền tâm của người sử dụng đến những tại sao tại sao bạn thích chúng. Hãy nói ra xúc cảm thật của mình, ban sơ gặp gỡ tương tự như sau này, tương lai đã ra sao.

Hãy nhớ nói nguyên nhân tại sao bạn thích họ!

#5 xác định rõ dự định của bạn

Hãy nhớ phân tách sẻ cảm giác và ý muốn của bạn. Mang lại họ thấy tình yêu của bạn, bạn biết các bạn yêu và cân nhắc nhau túng bấn mật. Và những chiếc lá bức thư tình nó là ước nối thân hai bạn.

Tuy nhiên, chúng ta không được sử dụng ngôn từ mạnh mẽ. Đừng thúc ép quá nhiều hoặc chờ quá lâu đánh giá của người khác! một phần nó có thể thể hiện sự tinh tế và tôn trọng của công ty dành cho đối phương này!

Làm chũm nào nhằm viết một bức thư tình hay?

#6 Kết luận

Sau khi bày tỏ cảm giác của bạn, nhớ là một câu cuối cùng. Phần này tránh việc quá nhiều năm hoặc phức tạp, nhưng nó phải cụ thể và đầy đủ. Nhận mạnh cảm giác của các bạn và bày tỏ ước muốn nhận được đánh giá từ tín đồ kia.

10+ mẫu mã thư tỏ tình ngộ nghĩnh dễ dàng thương

Thư thú nhận của bác bỏ sĩ hài hước

Chào tình yêu!

Tiếng tim là lúc hai van đóng góp lại cùng một lúc. Âm thanh đầu tiên là bởi cả van nhị lá với van tía lá được kích hoạt và một lúc. Nó được nghe rõ nhất tại phần trên của trái tim. Mỗi khi đặt tay lên ngực trái, anh luôn cảm nhận được em. Tôi quan trọng sống mà không có em…

Vì là giờ đồng hồ tim thứ 2 do cồn mạch chủ và van rượu cồn mạch phổi phát ra đồng thời yêu cầu nghe rõ nhất ở vùng liên sườn 2.

Bạn đang xem: 5 bức thư tình lãng mạn cho cô ấy từ trái tim

Bạn vẫn xem: Lời tỏ tình lãng mạn

Đối cùng với tôi, chúng ta là nhịp đập, là nguồn sống.

Anh yêu Em!

Chuyện tình đẹp mắt của đôi bác bỏ sĩ và y tá

Bức thư tình độc đáo với vận dụng tình yêu

Cộng Hòa làng mạc Hội chủ Nghĩa Việt Nam

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

YÊU CẦU TÌNH YÊU

Tên tôi là: …

Năm: ….

Phương châm sống của tớ là: Tôi yêu chúng ta với tốc độ không thể ngăn cản. Dù yếu đuối nhưng anh là vớ cả.

Hôm ni em viết thư này để bộc bạch nỗi lòng của mình, mong thầy chấp nhận. Lần thứ nhất tiên chạm mặt em, tim anh vẫn lỡ một nhịp. Tôi biết chắc rằng bạn là bạn sẽ đi thuộc tôi trong veo quãng đường còn lại. Kể từ hôm đó, vào đầu tôi luôn luôn nung nấu ý tưởng phát minh làm núm nào để tiếp cận em. Mọi fan thường gọi tôi là “kẻ biết bạn yêu”. Tôi quan sát thấy mong muốn trong mắt bạn, bạn biết ý tôi mà, phải không… nếu như khách hàng giận, hãy giận tôi. Nếu như khách hàng ghét tôi, ghét yêu thương tôi. Nếu như nó đau, tôi yêu chúng ta rất nhiều! bà mẹ tôi thường kể “Cái duyên mẫu số nó lấy”. Tôi tự dưng nghĩ mang đến hai bọn chúng tôi. Chúng ta có thể ở cùng cả nhà được không Hãy mang đến tôi câu trả lời!! chờ đợi cho bạn!!!


Bức thư tình đẹp nhất của một cô gái xinh đẹp

Thư tỏ tình hay của công ty cùng lớp

Cộng Hòa làng Hội công ty Nghĩa Việt Nam

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

YÊU CẦU CHUYỂN

A: giáo viên nhà nhiệm lớp 5B

Tên tôi là: ….

Học sinh lớp: ….

Tôi viết thư này lúc này để yêu cầu bạn di chuyển. Tôi hy vọng chuyển đến bàn của Nam vị tôi thích chúng ta và bạn ấy cũng thích tôi. Vị vậy, tôi hy vọng chúng ta cũng có thể đổi chỗ cho việc đó tôi.

Tôi hứa vẫn không thủ thỉ riêng cùng với cô ấy hoặc chú ý cô ấy trong giờ đồng hồ học. Tôi cám ơn.

Người nộp đơn

(Ký và ghi rõ bọn họ tên)

Tình yêu tuổi học trò là tình yêu đẹp nhất nhất

Bức thư tình ngắn

Hãy xem thêm thư tình gửi tín đồ yêu ngắn hoặc ngay bây giờ!

#Thư tỏ tình bằng thơ ngắn nhất

“Xin kính chào bạn! Kia gồm một đám mây trắng

Và một ít mặt trời

Nếu trái tim bạn trống rỗng

yêu em như trời”

“Này bạn! Say thì say, rồi tỉnh

Anh chỉ sợ thất tình, tỉnh giấc rồi lại say

Bạn có phải là chai rượu này?

Nó làm cho tôi chống mặt quá.”

“Hoa hồng tất cả gai, thế bắt đầu gọi là đẹp⚘

Anh phải tất cả em, đó bắt đầu gọi là tình cảm

Ông Cóc là cậu của Chúa

Và chúng ta là cuộc sống của tôi.”

Bức thư tình ngắn làm tan nát trái tim các cô gái / nam giới trai

#Bức thư tình với một các từ đẹp

Thầy dạy toán dạy dỗ rằng 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bởi 60 giây. Nhưng em yêu, anh chưa khi nào nói với em rằng 1 giây không có em bằng 100 năm. Tôi nhớ bạn! tín đồ ta nói rằng dịch nào cũng đều có thuốc chữa. Tôi đã xong tin tưởng khi phát chỉ ra mình mắc 1 căn bệnh không khi nào có thể chữa trị khỏi. Tôi đã dứt yêu em Ôi tôi chẳng chú ý tên của công ty Tôi gọi bạn là con bạn mà chúng ta yêu thương. Nếu bạn cũng quên thương hiệu tôi, chúng ta cũng có thể gọi tôi là người yêu. Em đến êm ả dịu dàng như trận mưa mùa hạ tưới mát hồn anh em từ đâu đến? Ai nhờ cất hộ tôi cho đây? Để đánh cắp trái tim tôi …? Đời người chỉ có một mà lại thôi. Cùng tôi vẫn trả lại mang lại bạn. Ở bên anh, dù cầm nào, hay bất cứ đâu, đa số thứ đều ổn.” Trong cuộc sống này, tôi bắt buộc nữa. Do vậy, kiếp sau, anh khăng khăng sẽ hóng em, anh sẽ chờ em trước những người dân khác, anh sẽ quen em sớm hơn một chút…”

Bức thư tình với nhiều từ ngắn xứng đáng yêu

Những bức thư tình giỏi nhất

thư tỏ tình #Đầu tiên

Anh bạn, chắc các bạn đã ngủ rồi nên không? Anh vẫn ngồi phía trên viết số đông dòng trung ương sự này.

Tôi nhớ các bạn rất nhiều, hình ảnh của bạn cứ chạy qua trọng điểm trí của tôi. Hình hình ảnh này tạo cho tôi hoài cổ. Bạn là người mà tôi mong mỏi dành phần còn lại của cuộc đời mình, fan mà tôi muốn share những thú vui và nỗi bi ai của cuộc sống.

Tôi ko biết bạn đang nghĩ gì. đắn đo hoặc đã đưa ra ra quyết định của mình. Bây giờ em nhớ anh nhiều lắm, giây lát anh gồm nghĩ về em không? Anh cầm nhắm đôi mắt ngủ nhưng cần thiết không suy nghĩ về em.

Tôi đề nghị làm gì, tôi phải làm ra làm sao cho đúng? Tôi gồm nên chủ động tiếp cận anh ấy không? Em ghi nhớ anh, chờ tin nhắn một ngày dài mà không thấy.

Mình là gì của nhau, em có chân thành và ý nghĩa gì cùng với anh không? Anh thích hợp em, anh yêu thương em, bao gồm sai không? lúc ở gần bạn, tôi chỉ ước ao chạy mang lại ôm bạn. Hành động của người sử dụng làm tôi buồn, bạn thử đặt mình vào vị trí của tớ xem sao?

Một loại chữ, một chữ sao khó đến thế? chung cục em là gì của anh?

Tôi lừa dối thiết yếu mình, rằng chúng ta đến cùng với tôi. Tôi gồm yếu không Đó chưa hẳn là một cảm hứng dễ chịu. Thiệt tệ, anh nhớ em!

Tôi đề xuất làm gì, chúng ta có thể cho tôi câu trả lời?

Thư tỏ tình #2

Yến thân mến,

Trải qua vài ái tình tan vỡ, cô từng suy nghĩ mình quan trọng yêu thêm ai nữa. Anh đang quen với cuộc sống đời thường làm bất cứ điều gì 1 mình trong một thời hạn dài. Lâu mang đến nỗi tôi chẳng thể nhớ đúng chuẩn thời gian.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thiệp Handmade Sinh Nhật 3D/ Birthday Card

Nhưng rồi định mệnh đã hỗ trợ tôi gặp em với rồi tôi đam mê em từ xa.

Tôi cấp thiết không nói chuyện với bạn, cho gần bạn. Hằng ngày trôi qua, tình cảm của họ ngày càng bền chặt. Anh không thể hoàn thành nghĩ về em, chấm dứt yêu em. Hình như trái tim này không còn là của anh nữa. Lý do anh ấy ko nghe lời bạn?

Thật nặng nề để có dũng mãnh đứng trước mặt bạn và bảo rằng tôi yêu bạn. Đó là nguyên nhân tôi ngồi trên đây viết phần đa dòng này. Đồng ý làm người yêu của anh đi Yên! Anh yêu thương em vô điều kiện, cho dù có chuyện gì xảy ra, anh vẫn muốn rằng người anh mong ở phía bên trong cuộc đời này chính là em!

Bức thư tình con đường dài tuyệt nhất

Anh à, có fan nói yêu xa ko dành cho người yếu tim. Ngoài khoảng cách, tín nhiệm cũng là 1 thứ rất ước ao manh. Phần lớn ngày chưa quen em, anh chưa khi nào nghĩ mình đang yêu xa. Mẹ luôn luôn bảo yêu xa khổ lắm bé ạ. Dẫu vậy định mệnh mang lại tôi sánh đôi thuộc em. Dù khoảng cách địa lý giữa bọn họ rất xa, xa tới mức viết đầy đủ dòng này em cũng tương đối ngại. Lượt thích anh nhé, làm tình nhân anh nhé!


Tôi ước ao đợi nhiều hơn nữa 10 hình ảnh bức thư tình đa số điều trên để giúp bạn dành được một “crush”. Mimosa Wedding chúc hai bạn sớm thành đôi và về chung một đơn vị nhé!! Mọi thắc mắc xin vui lòng contact với Mimosa Wedding để được cung ứng và support miễn phí!

Top 18 mọi bức thư tình hay cùng lãng mạn duy nhất viết vì Cosy


GPT viết hộ thư tình ngày Valentine; Những nguy cơ … được bức thư tình được viết bởi bé người và máy tính xách tay hay không?Nội Dung: tuy vậy một số trường hợp thực hiện AI hoàn toàn có thể vô tội, nhưng shop chúng tôi biết tội nhân mạng cũng thực hiện AI để mở rộng vận động độc hại. Với dịp nghỉ lễ Tình Nhân vẫn cận kề, điều quan trọng đặc biệt là phải tìm kiếm những dấu hiệu nhận biết về chuyển động độc hại – …
GPT chinh phục trái tim 78% cư dân Ấn Độ với bức thư tình hoàn hảo … cảm thấy xúc phạm nếu phân phát hiện ra rằng bức thư tình lãng mạn hay …Nội Dung: Những trở ngại trong bài toán phân biệt thông tin nhận được trực tuyến đường từ fan hay từ thứ tính càng ngày càng tăng, cùng điều này đề ra thách thức lớn cho việc lãng mạn cùng sự địa chỉ con người. Mặc dù nhiên, việc áp dụng bot AI sẽ giúp đỡ viết thư tình ko …

Trong cuộc thai chọn bức thư tình hay tuyệt nhất của trangDailymailnhân cơ hội Valentine 2015, phần nhiều lời dành tặng vợ - “người đàn bà tuyệt nhất mà lại anh từng gặp” của huyền thoại nhạc đồng quê Johnny Cash vào trong ngày sinh nhật thiết bị 65 của bà được coi là cảm hễ nhất.


Đứng tại phần thứ nhị là lời yêu thương bạt mạng viết năm 1935 ở trong nhà văn Winston Churchill dành cho “Clemmie yêu thương dấu” của ông.

*

Thư chúc mừng sinh nhật bà xã năm 1994 của Johnny Cash được bình chọn là bức thư tình hay nhất đa số thời đại

Mặc dù khét tiếng với mọi vần thơ tình chứa chan cảm xúc nhưng bức thư giữ hộ cô hàng xóm Fanny Brawne ở trong nhà thơ John Keat chỉ đứng tại đoạn thứ ba. Đức vua Henry VIII cũng giành được một địa chỉ trong bảng xếp thứ hạng với bức thư thổ lộ tình cảm tới người bà xã thứ nhị của ngài, cô gái hoàng Anne Boleyn năm 1527. Vị vua đa thê, fan tự ra ra quyết định xử tử vợ mình viết: “Anh tha thiết theo thông tin được biết tâm ý của em đối với tình cảm giữa bọn chúng ta. Anh thực sự nên biết câu vấn đáp của em vày anh đã bắt buộc chịu đựng nỗi đau từ mũi tên tình ái hơn một năm nay mà vẫn chưa thể biết dĩ nhiên được rằng anh sẽ thua thảm hay sẽ có được một địa điểm trong trái tim em".

*

Nhà thơ John Keat và bức thư năm 1819 giữ hộ cô láng giềng Fanny Brawne để đãi đằng rằng ông tất yêu sống mà thiếu cô gái xếp ở vị trí thứ ba

Khảo giáp của Beagle Street cũng cho thấy người London lãng mạn nhất vương quốc anh với 74% xác định mình gồm viết thư tình còn miền đông bắc nước anh chỉ có 55%. Cuộc đánh giá những bức thư tình được ngưỡng mộ nhất do doanh nghiệp bảo hiểm Beagle Street của anh tổ chức nhằm mục đích khuyến khích người dân Anh trở bắt buộc lãng mạn hơn trong thời gian ngày 14/2. Sự đối đầu và cạnh tranh độ lãng mạn thân 2 phái ghi thừa nhận sự thành công của quý ông khi gần 25% phái mạnh được hỏi cho thấy thêm họ đang gửi thư tình cho nửa kia của chính bản thân mình trong khi ấy 38% đàn bà lại thú thừa nhận rằng họ không bao giờ viết thư tình với 46% tuyên bố truyền thống lâu đời ấy sẽ lỗi thời. Giám đốc quản lý của Beagle Street, ông Matthew Gledhill kết luận rằng phần đông bức thư tay vẫn được trân trọng sinh hoạt thời hiện đại. “Một lá thư tình hay rất có thể vượt qua thách thức về thời hạn và trở thành dẫn chứng vĩnh cửu của tình yêu bởi vậy việc giữ gìn truyền thống lâu đời đó là rất yêu cầu thiết. Chúng tôi hi vọng nghiên cứu của chính mình sẽ truyền xúc cảm cho những người dân chưa lúc nào viết thư tình nhằm họ có thể dành một chút thời hạn viết về cảm xúc của chúng ta dành cho tất cả những người yêu."

*

Bức thư Gerald Ford viết cho bà xã Betty sau khi bà bị chẩn đoán các bệnh ung thư đứng ở chỗ số 9

Trích đoạn 10 bức thư tình tuyệt nhất đa số thời đại theo kết quả cuộc bầu chọn của trang Dailymail:

1. Johnny Cash viết: “Chúng ta sẽ trở yêu cầu già đi với quá đỗi thân thuộc với nhau. Họ nghĩ tương đương nhau, thấu hiểu để ý đến của nhau. Họ biết fan kia bắt buộc gì mà lại không bắt buộc nói. Đôi khi, chúng ta giận dỗi nhau một chút. Đôi khi họ coi nhau là vấn đề hiển nhiên. Nhưng gồm đôi lúc, như hôm nay, anh đã lưu ý đến kỹ về điều ấy và phân biệt rằng, anh thật may mắn khi được thuộc em, người thiếu phụ tuyệt nhất cơ mà anh từng gặp mặt sẻ phân tách cuộc đời. Em vẫn luôn khiến cho anh yêu thích mê, là nguồn xúc cảm của anh. Em khiến cho anh trở nên xuất sắc hơn. Em là ham mong mỏi của anh, là nguyên nhân số một cho sự tồn tại của anh ý trên trái đất này. Anh yêu em vô cùng nhiều”.

2. Winston Churchill thổ lộ tình yêu vong mạng của ông dành riêng cho vợ Clementine Churchill (1935): “Clemmie thân thiết của anh, vào bức thư em gửi từ Madras, em đã dành cho anh hầu hết từ ngữ thiệt đẹp, rằng anh đã làm phong phú cuộc sống thường ngày của em. Anh quan yếu nói được hết những hạnh phúc mà mình cảm thấy được bởi lẽ vì anh luôn luôn thấy bản thân mắc nợ tình yêu của em".

3. John Keats viết cho cô láng giềng Fanny Brawne (1819): “Anh thiết yếu sống mà không có em – Anh quên hết tất cả mọi đồ vật trừ bài toán được gặp mặt em một lần nữa – cuộc sống đời thường của anh hình như kết thúc ở khoảng thời gian ngắn này – Anh bắt buộc thấy điều gì khác – Em đã lôi kéo anh mất rồi".

4. Ernest Hemingway phân bua tình cảm cho tới Marlene Dietrich (1951): “Anh chẳng thể nói hết cảm giác mỗi khi anh bao bọc lấy em, anh cảm thấy tôi đã ở nhà.”

5. Hoàng đế Napoleon Bonaparte nhờ cất hộ tình yêu tới thanh nữ Josephine de Beauharnais (1976): “Kể từ khi xa em, anh chìm ngập trong nỗi chán nản. Hạnh phúc là khi được ở mặt em. Thời gian nào anh cũng không chấm dứt nghĩ đến những lần vuốt ve, giọt nước mắt và tình yêu của em. Sự quyến rũ không thể so sánh được của em, Josephine tiếp tục thiêu đốt với thắp sáng ngọn lửa trong trái tim anh".

6. Richard Burton vinh danh vẻ rất đẹp của người tình Elizabeth Taylor (1964): “Đôi mắt mù quáng của anh ý mòn mỏi hình ảnh của em. E.B., chắc chắn là em phân vân được rằng em đẹp đến nhường nào và thật kì khôi làm sao khi em cài vẻ yêu kiều pha nét dễ thương nguy hiểm".

7. Đức vua Henry VIII giãi bày tình yêu tới người vk - chị em hoàng Anne Boleyn (1527): “Anh tha thiết được biết tâm ý của em so với tình cảm giữa bọn chúng ta. Anh thực sự nên biết câu vấn đáp của em vì chưng anh đã buộc phải chịu đựng nỗi nhức từ mũi tên tình yêu hơn một năm nay mà vẫn chưa thể biết kiên cố được rằng anh sẽ thảm bại hay sẽ có một vị trí trong trái tim em". 8. Bên soạn nhạc Beethoven viết yêu cầu tình yêu của ông dành cho “Người tình vĩnh cửu”, đến nay danh tính vẫn còn là điều bí hiểm (1812): “Dù vẫn ngơi nghỉ trên giường, trung tâm trí em luôn hướng về em, tình nhân vĩnh cửu của anh. Hãy vơi dàng, hãy yêu thương anh của ngày hôm nay, ngày hôm qua. đầy đủ giọt nước đôi mắt thương lưu giữ em – em – em – cuộc đời của anh – toàn bộ của anh – vĩnh biệt em. Ồ xin em hãy liên tiếp yêu anh, đừng bao giờ hoài nghi về trái tim phổ biến tình tuyệt nhất của tình nhân em. Vĩnh cửu của anh. Trường thọ của em. Vĩnh cửu của bọn chúng ta".

*

Nhà soạn nhạc Ludvig Van Beethoven giành địa điểm thứ 8 cùng với bức thư gửi đến “Người tình vĩnh cửu” của ông

9. Gerald Ford viết cho những người vợ của ông, người chị em của gia đình Betty Ford ít lâu sau khoản thời gian bà bị chẩn đoán ung thư (1974): “Không một ngữ điệu nào hoàn toàn có thể bày tỏ được hết tình yêu sâu sắc, thật thâm thúy của bọn chúng ta. Cả nhà đều hiểu được em vĩ đại thế nào và gia đình – những con cùng anh sẽ cố gắng mạnh mẽ như em. Đức tin của anh chị em dành đến em cùng Chúa sẽ mãi bền vững. Tình thân của cả nhà dành mang đến em là vĩnh cửu".

10. Jimi Hendrix thân tặng “tình yêu bé xíu nhỏ” (Không rõ thời hạn gửi): “Hạnh phúc sống chính bản thân em bởi vậy hãy mở khóa trái tim em với để bản thân em khủng lên như một đóa hoa vơi dàng. Anh biết câu trả lời rồi – hãy đựng cao đôi cánh và tìm về tự do".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.