Top 7 màu son kem nyx màu nào đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” bán

Xin chào mọi người, mình lại trở lại với một bài viết review về son đây. Hôm nay là một bài về hãng son của Mỹ – Nyx. Chắc hẳn các bạn ai cũng biết về son Nyx rồi đúng không?

Nhưng bạn vẫn còn lăn tăn không biết lựa chọn màu nào cho đẹp nhất, thì hôm nay thông qua bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn top 8 màu son môi Nyx đẹp nhất được nhiều người ưa chuộng nhé.

Bạn đang xem: Son kem nyx màu nào đẹp

Son môi Nyx thuộc hãng nào, xuất xứ từ đâu?
Review 8 màu son Nyx đẹp nhất hiện nay
Son Nyx đa dạng về màu sắc và dòng son

Son môi Nyx thuộc hãng nào, xuất xứ từ đâu?

NYX được đặt tên dựa theo một vị nữ thần trong thần thoại Hy Lạp. Thần Nyx là nữ thần bóng đêm sở hữu quyền lực và sắc đẹp tuyệt vời.

Nàng khiến cho vị thần của muôn thần – thần Zeus cũng phải nể sợ. Bắt nguồn từ cái tên hãng cũng là lời cam kế của hãng muốn gởi đến khách hàng của họ sắc đẹp tựa như nữ thần Nyx kia.

Click Mua Sản Phẩm

Đánh giá son kem Nyx Liquid Suede:

Chất son mềm, mịn, độ bám màu tốt
Son khô nhanh (chỉ khoảng 5s), lên màu chuẩn, không bết dính hay bị đọng son ở rãnh môi
Mặc dù là son kem lì nhưng Nyx Liquid Suede là không quá khô môi. Nên nếu bạn yêu thích việc sử dụng son kem lì nhưng lại không dám vì sợ khô môi thì có thể cân nhắc chọn em son này

Son Nyx đa dạng về màu sắc và dòng son

Các dòng son của NYX hiện tại đã có thể gọi là đạt đến độ “thượng thừa” với các dạng son từ Matte, kem lì, đến son bóng,…với các dạng thỏi cổ điển, lọ,…có rất nhiều cho các bạn yêu son chọn lựa.

Xem thêm: Tổng hợp 92+ hình nền xe exciter độ kiểng mới nhất, nhiều hình nền xe exciter 150 độc đáo và đẹp mắt

Son NYX nổi tiếng với các bộ sưu màu của son nhiều “khủng khiếp”, đến hoa cả mắt. Ví dụ như dòng mới nhất của Nyx là Nyx Soft Matte Lip Cream có đến tận 36 màu đủ các tone, các màu từ sặc sỡ.

Nổi bật như màu đỏ, màu cam cho đến cá tính, khác biệt xanh tím than, nâu, đỏ trầm,… có bạn nào hoa mắt và không biết tìm một màu son nào đẹp và hợp nhất với mình không?

Tổng kết

Sau khi xem bài viết này thì bạn đã lựa chọn cho mình được màu son nào chưa, nếu có thêm màu nào đẹp thì comment bên dưới bài viết cho mình biết với nhé. Các bạn có thể tham khảo 2 store trực tiếp của hãng tại những địa chỉ sau:

Địa chỉ showroom Nyx tại Hà Nội:

– 172 Hàng Bông Q. Hoàn Kiếm– 336 Q. Cầu Giấy– 113 phố Bạch Mai – Hai Bà Trưng

Địa chỉ showroom Nyx tại tp. HCM:

– Số 168 đường Nguyễn Trãi P. Bến Thành Quận 1– Số 152 đường Ba Tháng Hai P.12 Quận 10– Số 161 đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 3– Số 279 đường Nguyễn Trãi Quận 5– Số 10 đường Lê Văn Sỹ, P.11 Quận Phú Nhuận

Hoặc bạn thích mua hàng online thì có thể tham khảo ngay trên Lazada đang có những chương trình khuyến mãi cực hot dành cho các khách hàng thân thương đấy. Nhanh tay rước mấy bạn son Nyx về thôi các nàng còn chần chừ gì nữa nào.

Anh Thư

TOP 8 màu Son Nyx đẹp nhất được nhiều người ưa chuộng was last modified: Tháng Chín 19th, 2021 by Agiare Team

Có thể bạn quan tâm:

Review Các Loại Sữa Rửa Mặt Neutrogena Đang Bán Chạy Hiện Nay Đánh Giá Nước Hoa Scandal Có Thơm Không? Nơi Mua Chính Hãng? Review Nước Tẩy Trang Byphasse Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Đánh Giá Serum Caryophy Có Tốt Không? Nơi Mua Chính Hãng? Top 6 Dòng Son Màu Đỏ Đất Đang Được Giới Trẻ Yêu Thích Hiện Nay

Agiare Team với niềm đam mê lớn dành cho các lĩnh vực: Làm đẹp - Mỹ phẩm, Sức khỏe - Đời Sống, Thời Trang,... Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến thức của bản thân trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, chất lượng trong quá trình tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi mua hàng.

Trả lời Hủy

Hôm nay, canthiepsomtw.edu.vn sẽ cùng các tín đồ làm đẹp tìm hiểu 4 dòng son kem NYX đang được ưa chuộng nhất hiện nay để nhanh tay sở hữu một em cho bộ sưu tập son yêu thích của mình.

Với chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý, các dòng son kem NYX hiện đang gây sốt trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều chị em phái đẹp yêu thích. Để biết rõ hơn về các mẫu son của nhà NYX này, các nàng hãy tham khảo thông tin dưới đây của canthiepsomtw.edu.vn để chọn cho mình mẫu phù hợp nhất nhé!

Top 4 loại son kem NYX được ưa chuộng nhất

Son kem NYX Professional Makeup Lip Lingerie

Set kem dưỡng da chính hãng nào đang được săn đón mùa lễ 8/3?

Top màu son đẹp, xịn, nên mua nhất cho ngày 8/3?

Tại sao nên chọn nước hoa làm quà tặng ngày 8/3?

Top 5 thỏi son chất lượng nên mua tặng vợ, bạn gái nhân dịp Valentine

Máy rửa mặt nào tốt cho da mụn? Dùng sao cho đúng cách?

Máy rửa mặt có nên dùng cho da mụn hay không?

10 bước Quy trình dưỡng da cơ bản được phụ nữ Hàn Quốc áp dụng

Những c&#x
E2;y son kem l&#x
EC; si&#x