Thời Vụ Trồng Mướp Vào Tháng Mấy, Mướp Trồng Tháng Mấy

Thời vụ trồng mướp sinh hoạt miền bắc

Mướp là các loại cây thông dụng và dễ dàng trồng, cây leo thành giàn, tuy nhiên việc trồng mướp đúng mùa mới bảo vệ mướp ra trái nhiều, sinh trưởng khỏe khoắn và trở nên tân tiến tốt.

Bạn đang xem: Trồng mướp vào tháng mấy

*

Ở khu vực miền bắc mùa vụ trồng mướp thường bước đầu xuống giống từ tháng 12 cho tới đến mon 5 của năm sau. Tuy nhiên cũng tùy từng năm mà tất cả thể biến đổi sớm hơn hoặc chậm hơn so với thời hạn gieo hạt như thể mướp vì có năm giá buốt muộn hoặc rét sớm, điều kiện tốt nhất có thể khi trồng mướp là nhiệt độ độ ban đêm trên 21 độ C. Vày khi rét quá hạt cực nhọc nảy mầm, cây trở nên tân tiến kém.

Lưu ý:

Nếu khí hậu vẫn lạnh, bà con vẫn ý muốn xuống kiểu như sớm thì nên cần ươm phân tử nảy mầm trước khi gieo. Bà con thực hiện ngâm hạt tương tự mướp hương vào nước ấm trong 4 - 6 tiếng để hạt ngậm đủ nước. Tiếp đến vớt ra lấy ủ khăn bông ẩm, cho vào túi lilon bọc kín, sau 24 giờ xuất hiện thêm kiểm tra với rửa nhẹ nhàng, hay hạt đang nảy mầm sau 2 - 4 ngày, nên mỗi ngày cần cần kiểm tra, giả dụ hạt nứt nanh thì đem ra trồng ngay. Hạt nào chưa nứt thì cọ nhẹ với ủ lại.


Chúng tôi giữ bản quyền câu chữ biên soạn bài viết. Mọi hành vi sử dụng văn bản đăng mua trên website hatgiongtot.net bắt buộc có links rõ nguồn bài xích viết.

Xem thêm: Bộ Mặc Nhà Sau Sinh Giá Tốt Tháng 8, 2023 Đồ Mặc Nhà Cho Con Bú Ti Pijama Cộc


THÔNG TIN

ĐẠI LÝ HẠT GIỐNG AN TÂM vày Sở KHĐT hà nội cấp

Số 27 ngóc 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Mở cửa: 8:00h-16h

hatgiongtot.net
gmail.com


CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

Hướng dẫn để hàng

Khiếu nại và Đổi trả

Vận chuyển & Và giao nhận

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Tên: PHAM THI NGUYET

STK:19028091631019

Ngân hàng Techcombank - trụ sở Hai Bà Trưng


GIỚI THIỆU

Về bọn chúng tôi

Điều kiện & điều khoản

phương tiện bảo mật

tin tức thanh toán

giải đáp trồng cây

Mùa vụ trồng rau


DANH MỤC

Hạt như là rau

Hạt kiểu như củ quả

Hạt như là rau thơm

Hạt tương tự hoa

Hạt tương đương cỏ

Hạt như là cà chua

Hạt giống tệ bạc hà


Follow Us


*
Tắt
Thông báo mạo danh an tâm Lừa Đảo

Trồng mướp vào tháng mấy là câu hỏi được nhiều bà bé quan tâm. Mướp là loại cây xanh mang lại lợi ích kinh tế tương đối cao. Mặc dù nhiên, để giành được thành công trong việc trồng mướp, bà con nên chọn thời vụ trồng thích hợp với điều khiếu nại khí hậu địa điểm sinh sống.

Thời vụ trồng mướp có ảnh hưởng lớn cho sự phát triển và năng suất cây. Bài viết dưới đây sẽ đưa tin cho bà con về cây mướp và việc mướp trồng tháng mấy mang đến năng suất cao, mùa màng bội thu, trái ra trĩu cành.


Đặc tính của cây mướp

*
Cây mướp bao gồm cuốn dạng cuộn, lá lớn, trái mướp dài, xanh.Mướp là loại cây trồng phổ biến, bao hàm mướp đắng, mướp hương cùng rất nhiều loại mướp khác. Các đặc tính trông rất nổi bật của cây mướp là:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.