Trung Tâm Yoga Trái Tim Vàng Vĩnh Phúc, Tự Hào Thương Hiệu Yoga Việt

Special Thời sự Đầu tư bất động sản Quốc tế doanh nghiệp lớn Doanh nhân ngân hàng Tài chủ yếu - đầu tư và chứng khoán
*

*

Tám năm ròng rã đeo đuổi khát vọng “xuất khẩu” huấn luyện viên người việt nam ở cỗ môn Yoga đã nhiều lần dồn bà Lê Thị Tố Hải, công ty sáng lập kiêm chủ tịch HĐQT doanh nghiệp cổ phần dịch vụ thương mại – dịch vụ Trái tim kim cương đến bước đường cùng, nhiều lần bị đối thủ đòi mua lại với giá bán rẻ. Dẫu vậy giờ đây, bà Hải đã hoàn toàn có thể trải lòng, vì tuyến đường phía trước đã ví dụ và bằng vận hơn.

Bạn đang xem: Trung tâm yoga trái tim vàng


Sống nhờ Yoga

Cơ sở nằm trên phố Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận, tp.hcm khá rộng cùng yên tĩnh là “đại phiên bản doanh” của Trái tim vàng. Cùng với khuôn viên rộng lớn 160 m2, các phòng tập được thiết kế theo phong cách rộng rãi, thoáng mát, đơn vị sáng lập của Trái tim vàng đang mài miệt với kế hoạch thay đổi nơi trên đây thành thiền viện trước tiên ở TP.HCM.

Cái duyên Yoga mang lại với bà Hải năm 16 tuổi, sau nhiều năm đeo đuổi môn thể dục thể thao nhịp điệu, tuy vậy vẫn không làm nâng cao bệnh xơ hóa cơ Delta, khiến cơ tay bà càng ngày càng teo lại, sườn lưng gù đi. Để cứu mình, bà Hải cho với Yoga cùng tập luyện yoga cho đến nay.

Nữ doanh nhân Lê Thị Tố Hải, công ty sáng lập kiêm chủ tịch HĐQT công ty cổ phần thương mại dịch vụ – dịch vụ Trái tim vàng

Nhưng bắt buộc đến 8 năm sau, năm 2008, bà Hải mới bước đầu kinh doanh thương mại dịch vụ này, cùng với sự thành lập của Câu lạc cỗ Yoga Trái tim vàng. Lý do chính là nhờ Yoga, bản thân bà, rồi cả người mẹ và anh trai mọi “thực cuộc sống lại”, phục sinh sức khỏe, vận động như người thông thường sau phần nhiều chấn thương dẻo dẳng vày tai nạn, mắc bệnh bẩm sinh. Bà tin, Yoga bắt buộc cho mọi người.

Tuy vậy, cũng nên thẳng thắn, vào thời khắc đó, cô giáo thể dục thẩm mỹ và làm đẹp chỉ được trả 35.000 đồng/giờ, trong những khi giáo viên Yoga được trả cao ít nhất là vội vàng 3. Đơn giản, cả tp.hcm lúc kia có chưa đến 5 fan dạy môn này. Đã vậy, vào năm 2008, chưa xuất hiện câu lạc cỗ nào trên thị phần chuyên đào tạo và huấn luyện môn Yoga, cũng chưa xuất hiện trung trọng điểm nào đầu tư phòng ốc chính xác của môn học này, giáo viên thì phần lớn là tự học tập từ đầy đủ giáo trình tom góp trên Internet.

Là người sinh ra trong mái ấm gia đình kinh doanh, lại va chạm với marketing từ siêu sớm, đề nghị bà Hải cạnh tranh cưỡng lại sự lôi kéo từ quy mô mới này. Mon 4/2008, Yoga Trái tim vàng khai trương cơ sở đầu tiên. Một năm sau đó, công ty cổ phần thương mại – dịch vụ Trái tim vàng trở thành đối chọi vị thứ nhất đào tạo đào tạo viên Yoga ở tp.hcm với giáo trình được mua bạn dạng quyền từ các trung tâm đào tạo có uy tín của nước ngoài, được cung cấp bằng quốc tế do Yoga Alliance Ấn Độ cấp cho (hiện ni là Yoga Alliance Mỹ cấp cho và có mức giá trị toàn cầu).

Đây là bước đi đầu tiên, tuy nhiên rất quan trọng tạo đề xuất sự cách tân và phát triển mạnh mẽ của công ty cổ phần dịch vụ thương mại – dịch vụ thương mại Trái tim vàng cho tới nay. “Nhu mong học làm đào tạo viên là có. Khi mở ra trung trung tâm đào tạo giảng dạy sẽ còn lại nhận thức trong người tiêu dùng là, vẫn dạy được giảng dạy viên thì quality chuyên môn cần yếu kém”, bà cười và phân tích chiến lược sale mà bà xác định từ cực kỳ sớm đến Công ty.

Chưa tạm dừng ở đó, trong nhì tháng 10 với 11/2015, bà Hải quyết định thành lập và hoạt động hai chi nhánh ở khu vực được xem như là cội nguồn của môn Yoga là Ấn Độ. Một là học viện Yoga với Thiền Định (Rishikesh) với một là Yoga Trái tim xoàn Ấn Độ (Surat), bắt tay hợp tác với tập đoàn lớn J-Korin (Ấn Độ). Hiện tất cả hơn 100 học viên theo học tại chỗ này mỗi tháng.

“Mục tiêu của doanh nghiệp là đào tạo, gồm nghĩa là chúng tôi buộc phải có đầy đủ nguồn giáo viên đúng đẳng cấp và chất lượng. Ấn Độ là nơi shop chúng tôi thỏa mãn được các yêu ước này. Hơn thế, khi hoạt động được tại Ấn Độ, đáng tin tưởng của Trái tim vàng sẽ tiến hành công dìm trong giới những tình nhân thích môn này trên nạm giới”, bà Hải nói.

Cho đến thời gian này, Yoga Trái tim rubi đang đi đúng con đường người tạo nên dự liệu: kia là đặt chân đến Ấn Độ, đào tạo và giảng dạy viên được xuất khẩu đến nhiều nước Thái Lan, Hàn Quốc, Australia…

Còn sinh sống trong nước, công ty có 14 trụ sở trên toàn quốc. 7 trong số đó vận động theo quy mô nhượng quyền yêu đương hiệu. Trung bình mỗi trung tâm chào đón 400 học tập viên/tháng.

Những bài học từ đồng tiền

Dáng người bé dại nhắn của bà Hải khiến người bắt đầu biết bà ko thể hình dung nổi bà mang đâu mức độ để hai mươi năm qua thao tác liên tục bằng mấy người. Ngày làm công sở, chiều tối marketing để thêm thu nhập. Bà đã và đang kinh qua không ít vị trí công việc, từ rẻ nhất mang lại vị trí điều hành công ty trong và ngoại trừ nước.

Sức thao tác làm việc của bà 1 phần vì gia cảnh. Năm bà 12 tuổi, việc kinh doanh gia đình thất bại. Anh trai lại bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông, liệt nửa người, bạn em út còn nhỏ. Bà lưu giữ lại, lúc đó, chị em bà gần như suy sụp hoàn toàn. Gánh nặng cơm trắng áo gạo tiền đặt trên vai bà tự đó.

Nhưng, dường như số phận cũng có thể có sự chuẩn bị đặt. Từ bỏ nhỏ, bà đang theo thân phụ đi khắp nơi, có tác dụng quen với công việc kinh doanh nên việc bắt nhịp so với bà Hải không thật khó khăn. Một thời, bà siêng săn tìm, tải lại những quán cà phê cũ, tân trang lại, chế tác phong phương pháp để thu bán chạy rồi cung cấp lại. Gồm cái bà lời vài ba chục triệu, bao gồm cái cả vài trăm triệu đồng.

Năm 2009, bà mở cửa hàng chuyên về nước xay trái cây Fun Fruit World. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên ở tp.hcm làm chữ tín một cách chuyên nghiệp cho các loại nước ép. Tuy nhiên, do không có kinh nghiệm thống trị về chuỗi cửa hàng, bà đang phải chào bán Fun Fruit Wolrd.

Bà bảo tiền kiếm ko khó, tuy nhiên chi như thế nào để kết quả thì lại không dễ. “Nếu ko sử dụng tráng lệ đồng tiền chế tạo ra, sẽ sở hữu lúc họ phải trả giá”, bà Hải nói.

Nhưng, bài học kinh nghiệm về đồng xu tiền vẫn đang được bà Hải tiếp tục đúc rút từ mô hình kinh doanh Yoga Trái tim vàng.

Bà Hải kể, do quá ngưỡng mộ môn này, muốn muốn cải cách và phát triển rộng môn thể dục đã đem lại cho bà và gia đình cuộc sống thường ngày mạnh khỏe, nên bà đầu tư chi tiêu rất công phu cho phòng tập đầu tiên. Điều này dẫn đến túi tiền đầu tứ cao gấp 5 - 6 lần vốn ban đầu, rứa là cần vay mượn. Chỉ mấy mon trước, vào dịp cận Tết, bà lại “đau đầu vì chưng dòng tiền” khi yêu cầu đi tập của học viên giảm, nhưng ngân sách cho phòng rèn luyện vẫn không vắt đổi.

“Nếu có tác dụng lại, tôi sẽ đầu tư cuốn chiếu, vì việc vừa có tác dụng vừa trả nợ khiến Công ty bỏ dở nhiều thời cơ kinh doanh”, bà chia sẻ.

Trải qua không ít khó khăn nhằm vận hành, có thời khắc bà bắt buộc vay tiền nhân viên, huấn luyện và giảng dạy viên nhằm trang trải. Cao điểm, năm 2010, bà bị tố mượn danh học viện huấn luyện và giảng dạy để lừa tiền nhân viên 105 triệu đồng. Chữ tín bà dồn sức tạo bị chao đảo. Không lâu sau đó, một kẻ địch gõ cửa ngỏ ý mua lại với giá bèo mạt…

Lòng trường đoản cú trọng bị tổn thương, nhân giải pháp bị quẹt xấu, bà Hải mong buông tay. Nhưng, ý chí bền vững của người thiếu phụ khởi nghiệp trường đoản cú 12 tuổi, nhiều năm tôi luyện bởi yoga cùng thiền đã mang lại bà thêm sức khỏe vượt qua, điềm tĩnh đối diện nặng nề khăn.

Xem thêm: Huyền thoại pháp sư 12 chòm sao tập 3, huyền thoại pháp sư 12 chòm sao

Bà Hải tuyên tía phá sản Công ty, tuy vậy vẫn xuất hiện dạy học nhằm trả công mang đến nhân viên. Phần mình, bà ra nước ngoài dạy theo giá chuyên viên để tìm thu nhập cá nhân đắp vào Công ty.

“May mắn cho tới nay, tôi vẫn trả hết 90% số chi phí nợ từ bỏ những năm trước đó. May mắn hơn, trong thời gian qua, những các bạn hợp tác với Công ty luôn tin tưởng tôi, dù tín đồ ngoài nhận xét tôi như vậy nào. Doanh nghiệp trở lại vận hành tốt hơn”, bà Hải phân tách sẻ.

Muốn Yoga là nghề của người việt Nam

Khó khăn sẽ tạm lắng, bà công ty Yoga Trái tim quà đang tập trung vào ước hy vọng lớn, kia là ra đời Học viện Thiền khí tâm. Dự kiến, tháng 6 trong năm này Học viện sẽ ra mắt. Giáo trình do chính bà Hải biên soạn.

Học viện đã tập trung huấn luyện dựa trên tía yếu tố là sức khỏe, kỹ thuật và giáo dục đào tạo trên nền tảng gốc rễ giáo dục trung ương thức, từ bỏ những phân tích khoa học trên trái đất đã bệnh minh.

Mô hình này cũng phối hợp với technology của phương Tây. Các học viên sẽ được kiểm tra thể chất, tinh thần trước lúc tham gia và sau mỗi cha tháng để biết được họ hấp thụ giáo trình cho đâu.

Không chia sẻ cụ thể số lượng chi nhánh học viện sẽ mở, nhưng mà bà Hải cho thấy chiến lược của bà là tập trung phủ sóng trong nội thành hai tp lớn là thủ đô và TP.HCM.

Bên cạnh đó, dự án lớn tuyệt nhất bà mong ước sẽ hoàn thành trước năm 35 tuổi là mở Đại học tập Đông phái mạnh Á về Yoga với Thiền. Bà vẫn xúc tiến xin thủ tục và thúc đẩy Yoga đổi thay một môn học tập được quy định Việt nam công nhận.

Bà Hải mang đến biết, tuy vậy Yoga bắt đầu từ Ấn Độ, tuy thế không được chú trọng đầu tư chi tiêu chính ở quê nhà của nó. Phương diện khác, thể chất người việt hoàn toàn rất có thể đáp ứng yêu thương cầu biến hóa giảng viên của môn này.

Qua nhiều nước, gặp gỡ nhiều công ty đối tác trong và ngoại trừ nước, bà nhận biết trong mắt họ, người việt ở quốc tế nổi giờ là xã hội làm nail (dịch vụ quan tâm tay - chân) đông lao rượu cồn nhất. Bà Hải bảo, cùng với nghề nail, câu hỏi tiếp xúc với rất nhiều hóa hóa học trong quá trình làm việc khiến cho sức khỏe fan lao cồn sẽ bị ảnh hưởng về lâu dài. Yoga ko chỉ đem lại cho họ nghề nghiệp an ninh hơn, mà lại cả vị trí xuất sắc hơn trong làng mạc hội.

“Bằng số đông giá, tôi ý muốn Yoga cần là nghề của người việt nam trong mắt của xã hội quốc tế”, bà Hải khẳng định.

Yoga Trái Tim vàng là nơi huấn luyện và giảng dạy và cho thuê các HLV yoga chuyên nghiệp hóa hàng đầu. Trung trung khu đã đào tạo nên nhiều cụ hệ HLV, đầy đủ yogi với đầy đủ đam mê cùng nhiệt huyết. Quality dịch vụ, chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy chính là chìa khóa nhằm trung tâm gây dựng thương hiệu của thiết yếu mình. Nội dung bài viết dưới trên đây canthiepsomtw.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn nắm rõ hơn về yoga trái tim vàng, một niềm hào đối với thương hiệu yoga Việt. 


Giới thiệu

Hiện nay, Yoga với thiền là biện pháp phổ biến so với các tình trạng bệnh từ bên phía ngoài lẫn mặt trong. Không hề ít người theo đuổi bộ môn này để chăm sóc sức khỏe, do đó yêu cầu tìm HLV ngày dần cao. Trung trung tâm Yoga Trái Tim rubi là trong những đơn vị uy tín, đào tạo nên những HLV xuất dung nhan nhất. 

Người gây dựng Yoga với Thiền Trái Tim Vàng

Bà Lê Thị Tố Hải là nữ doanh nhân đã sáng lập bắt buộc Yoga Trái Tim Vàng. Bà tốt được mọi người gọi là Master Sridevi Tố Hải. Với phần đông khao khát cùng đam mê cháy phỏng với yoga ngay lập tức từ bé. Bà Hải đã tạo nên và xây dựng thương hiệu Yoga Trái Tim Vàng rất thành công. 

Không chỉ là quản trị công ty cổ phần tập đoàn Thiền và Yoga Trái Tim Vàng, bà còn đạt được không hề ít thành tựu nổi bật. Bà ra đời 2 học viện yoga tại Ấn Độ và trở thành HLV yoga và thiền ở không ít nước như: Thái Lan, Hong
Kong, Singapore,…

*
Các học tập viên được chỉ dẫn tận tình.

Điểm nổi bật 

Yoga Trái Tim Vàng luôn mang đến các thương mại & dịch vụ đào tạo phù hợp với đk học tập của từng học viên. Chúng tôi cung cấp khóa học rất linh hoạt, tổ chức các sự kiện học hỏi, đính kết. Hỗ trợ nhiều bộ môn thiền, yoga thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của những học viên,.. Cố kỉnh thể:

Cung cấp dịch vụ dạy học tập tại gia

Rất nhiều học viên bao gồm niềm đắm đuối HLV yoga nhưng bởi thời gian, công việc nên quan trọng tới lớp. Bởi đó, để đáp ứng nhu cầu nhu ước của học tập viên, shop chúng tôi cung cấp thương mại & dịch vụ dạy học tập tại gia. Với thương mại dịch vụ này, các học viên sẽ chưa hẳn đi lại, chủ động lịch học tập tốt nhất. Hiện nay nay, dịch vụ thương mại này đang siêu được các học viên tin cậy lựa chọn.

Những bộ môn thiền quánh biệt

Trung vai trung phong Yoga Trái Tim Vàng cung ứng nhiều bộ môn thiền đặc biệt quan trọng dành cho các học viên của mình. Đặc biệt là thiền Khí Tâm, thuật chỉ đạo thiền (Zen Leadership) là những cỗ môn được rất nhiều người theo học. Đây là đa số khóa thiền ko chỉ giúp cho bạn tĩnh tâm, thư giãn. Rộng hết, khóa thiền này góp ích rất nhiều trong công việc, cai quản và cuộc sống. Bạn có thể thực hiện với áp dụng để có nền tảng sức mạnh tốt, áp dụng vào cuộc sống thường ngày để thành công xuất sắc hơn.

Thường xuyên tổ chức triển khai ngoại khóa

Các buổi ngoại khóa đó là cơ hội nhằm tạo liên kết và hòa phù hợp với môi ngôi trường xung quanh. Thiền xuất xắc yoga hồ hết là những cỗ môn có sự đính kết đặc trưng giữa con fan và vũ trụ. Vì đó, gần như buổi ngoại khóa luôn luôn được tiến hành thường xuyên để tăng trải nghiệm mang đến học viên.

Giáo viên tận tình

Các thầy giáo của Yoga với tên Trái Tim Vàng luôn là người chúng ta đồng hành tốt nhất của bạn. Với trình độ và kinh nghiệm dày dặn, sẽ giúp bạn dành được nền tảng kiên cố để đổi thay HLV yoga. Các giáo viên được sắp xếp lịch dạy dỗ khoa học, hoàn toàn có thể đáp ứng mọi khung giờ đào chế tạo ra linh hoạt. Không tính ra, bởi sự đến nơi sẽ cho chính mình kiến thức, kinh nghiệm tay nghề và yêu cầu để đổi mới HLV chuyên nghiệp.

Lịch tập linh hoạt

Điều này giúp cho chúng ta cũng có thể thoải mái chuẩn bị xếp các bước của bản thân để chọn được lịch học tập phù hợp. Chỉ việc bạn tương tác và thông tin cho trung trọng điểm về thời gian bạn có thể bắt đầu. Trung tâm sẽ thu xếp và sắp xếp giáo viên cân xứng với kế hoạch học của bạn. Với cam kết về chất lượng đào chế tạo cao thông qua toàn bộ các định kỳ học.

Phòng tập rộng lớn rãi

Các phòng luyện tập của trung tâm thường rất rộng rãi, thoáng mát, tương đối đầy đủ tiện nghi, phương tiện dạy và học. Kiến tạo phòng học tập thông thoáng, vào lành, yên ổn tĩnh cùng sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng và chăm nghiệp. Các học viên sẽ được tương tác cùng học tập yoga với mọi phương diện thân – chổ chính giữa – trí để có được hiệu quả tốt nhất.

*
Tư cụ yoga đem đến sự dẻo dai và thoải mái.

Điểm lưu lại ý

Yoga Trái tim Vàng là đơn vị chuyên đào tạo các HLV trẻ con tuổi theo hướng bài bản về yoga với thiền. Hoặc những giới trẻ đam mê yoga và ước ao học tập chuyên sâu để thay đổi một yogi thực thụ. Xung quanh ra, chúng tôi còn đào tạo và giảng dạy và đến thuê huấn luyện và giảng dạy viên yoga dành cho các doanh nghiệp, những câu lạc bộ, khách sạn, resort. đều doanh nghiệp mong muốn cần đến đào tạo viên yoga. 

Thông tin lớp học

Tại Yoga Trái Tim Vàng luôn có những lớp đào tạo huấn luyện viên yoga như:

Khóa đào tạo đào tạo và huấn luyện viên Yoga Hatha 200 giờ

Khóa đào tạo giảng dạy viên Yoga Ashtanga Vinyasa 300h

Khóa đào tạo đào tạo viên Yoga phục hồi 200h

Khóa đào tạo huấn luyện và đào tạo viên Yoga phục sinh 200h bởi tiếng anh

Khóa đào tạo huấn luyện và giảng dạy viên Yoga hồi sinh 300h

Thông tin liên hệ

Cơ sở Trương Quốc Dung: 74/13/1 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.Cơ sở Đại học tập TDTT: Phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp HCMCơ sở Quận 7: Số 10 Đường 38, Phường Tân Quy, Q7, Tp HCM.Cơ sở 23 Nguyễn Trung Trực, Quận ba Đình, Hà Nội

Kết luận

Yoga với thiền là phương pháp phục hồi hiệu quả nhất đề xuất ngày càng được nhiều người quan tiền tâm. Hãy thuộc Yoga Trái Tim Vàng biến đổi một HLV chuyên nghiệp với tương đối đầy đủ tố chất và các kiến thức yoga như 1 bậc thầy. Hành trình dài đến cùng với yoga chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong những hành trình vơi nhàng cùng đầy sự hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.