ĐÈN LED TỰ CHẾ ĐÈN LED SIÊU SÁNG 5V, 12V, 220V ĐƠN GIẢN, HƯỚNG DẪN CÁCH CHẾ ĐÈN LED ĐƠN GIẢN VÀ SIÊU SÁNG

Nội dung chính

1. Cách làm đèn led bởi nhôm2. Phương pháp làm đèn led chạy bởi pin3. Biện pháp chế đèn led chiếu sáng 12V – phương pháp đấu led mối cung cấp 12v4. Phương pháp làm đèn led đổi màu5. Tự chế đèn led phát sáng dân dụng6. Biện pháp làm mạch led chiếu sáng6.2 Sơ vật mạch đèn led

Cách làm đèn led chiếu sáng được tương đối nhiều người thân thiết bởi chúng ta cũng có thể tạo ra một mẫu đèn led thắp sáng trong gia đình bằng hầu như cách đơn giản dễ dàng nhất. Dưới đó là hướng dẫn có tác dụng đèn led chiếu sáng để tự có tác dụng đèn led chiếu sáng trong nhà solo giản, dễ thực hiện nhất.Bạn sẽ xem: tự chế đèn led khôn cùng sáng

1. Cách làm đèn led bằng nhôm

1.1 chuẩn bị vật liệu

Để làm cho đèn led bởi nhôm, bạn phải chuẩn bị một vài vật liệu bao gồm sau:

01 miếng nhôm thiết kế hình trụ với làm ra chảo;01 đèn điện Led pha cao áp với nhiều màu sắc như: Đỏ, xanh dương, trắng;

1.2 gợi ý làm led chiếu sáng

Đèn phát sáng được triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: tiến hành dẫn năng lượng điện lên chảo, bên cạnh đó gắn đèn điện led lên chảo;Bước 2: triển khai kết nối và sắp tới xếp những dây thế nào cho đèn bảo đảm được tính an toàn, gọn gàng và ko để những dây va vào nhau;Bước 3: thực hiện nối dây dẫn với trơn đèn, sau đó cố định bằng chất keo một phương pháp cẩn thận;
*

Kết nối và bố trí chip ledBước 4: sử dụng dây treo nhằm treo đèn led lên cao;Bước 5: cắn adapter vào mối cung cấp điện, lúc đèn sáng sủa lên có nghĩa là bạn đang tự lắp đặt thành công đèn led;

1.3 xem xét khi làm cho đèn led

Việc tự có tác dụng đèn led tưởng chừng là đơn giản và dễ dàng nhưng công việc này lại thực sự cạnh tranh khăn với nhiều người:

Nếu bạn không nắm vững về nguyên lý hoạt động của bóng đèn led thì việc tiến hành lắp đặt đèn sẽ kha khá khó khăn và kém an toàn.Sản xuất thành phần phát sáng đến đèn là giai đoạn được mang lại là đặc trưng hàng đầu. đề xuất được tiếp tế bằng technology hiện đại mới tất cả thể an ninh trong quy trình sử dụng.Mặc dù việc tự có tác dụng đèn led sẽ sở hữu đến hiệu quả tiết kiệm ngân sách chi tiêu nhưng nhiều lúc sẽ không an ninh trong quy trình sử dụng. Vày vậy, nên chọn những đối chọi vị cung ứng đèn uy tín trên thị phần để bình an và yên trọng điểm hơn trong quy trình sử dụng.

Bạn đang xem: Tự chế đèn led siêu sáng

2. Biện pháp làm đèn led chạy bằng pin

2.1 sẵn sàng dụng cụ

Dụng nạm cần chuẩn bị bao gồm:

Bóng led 3.4V, con số bóng đèn cần chuẩn bị sẽ tùy theo yêu cầu ánh sáng;01 cỗ nguồn có điện áp 12V;Đồng hồ nước đo điện áp vạn năng;Bản mạch nhựa bao gồm lỗ khoét tương xứng với số lượng bóng đèn;Dây đồng, dây theo, hoàn toàn có thể tận dụng vỏ đèn điện cũ;Mỏ hàn điện, kéo, băng dính, nhảy lửa.

2.2 4 bước làm đèn led chiếu sáng đơn giản

Các cách làm đèn led chiếu sáng bao gồm:

Bước 1: Kiểm tra chất lượng bóng led: có thể kiểm tra điện áp tối đa mà bóng led hoàn toàn có thể chịu được thông qua việc sử dụng đồng hồ thời trang đo điện áp.Bước 2: đo lường và thống kê bóng led phù hợp.Bước 3: triển khai đấu nối nhẵn led, sau khoản thời gian nối đủ thì thực hiện thử mức nguồn điện áp 12V nhằm kiểm tra khả năng chiếu sáng của đèn.
*

Đấu nối mối cung cấp led trong cách làm đèn led thắp sáng chạy bằng pinBước 4: hoàn thiện và soát sổ đèn led chiếu sáng: thực hiện đấu nối đoạn dây điện vào 2 chân của đèn Led, sau đó gắn vào bảng mạch dưới để tăng thẩm mỹ của đèn; Đấu nối 2 đầu dây năng lượng điện với bộ nguồn, bật nguồn và kiểm tra unique chiếu sáng sủa của đèn;

3. Cách chế đèn led 12V – phương pháp đấu led nguồn 12v

3.1 chuẩn bị dụng cụ 

04 bóng led 3.4V;Bộ nguồn gồm điện áp 12V;Đồng hồ nước đo năng lượng điện áp vạn năng;Bản mạch nhựa bao gồm lỗ khoét cùng với số lượng tương xứng với số lượng bóng đèn;Dây đồng, dây theo, vỏ đèn điện cũ (nếu có);Mỏ hàn điện, kéo, nhảy lửa, băng dính.

3.2 5 bước tiến hành cách đấu LED mối cung cấp 12v

Bước 1: sẵn sàng đầy đủ điều khoản để chế đèn.Bước 2: Kiểm tra chất lượng bóng led: hoàn toàn có thể kiểm tra điện áp mà lại bóng led có thể chịu được trải qua việc sử dụng đồng hồ đeo tay đo điện áp.Bước 3: thống kê giám sát bóng led phù hợp.Bước 4: thực hiện đấu nối nhẵn led, sau khoản thời gian nối đầy đủ thì triển khai thử mức nguồn điện 12V nhằm kiểm tra độ sáng của đèn.
*

Vị trí đấu nối đèn led dây 12vBước 5: hoàn thiện và bình chọn đèn led chiếu sáng;

Lưu ý: KHi đấu nối led dây mối cung cấp 12V đề nghị xem chiều nhiều năm của LED dây. 1m LED dây phải cường độ cái điện 1A. Ví dụ, ao ước sử dụng cuộn LED dây khá dài 30 mét thì nên cần sử dụng nguồn LED 12V30A.

4. Phương pháp làm led đổi màu

4.1 sẵn sàng dụng cụ

Dụng gắng cần chuẩn bị bao gồm:

05 đèn led chiếu sáng đỏ;01 led 7 màu;01 sạc pin với điện áp 9v;

4.2 các bước cách làm cho đèn led nhấp nháy

Bước 1: Mắc tiếp liền 03 led lại với nhau sẽ tiến hành 01 cụm, cùng với 06 led thì sẽ tạo ra 02 các đèn.Bước 2: Mắc nối tiếp người mẫu chân dài với chân ngắn của những đèn led vào cụm.Bước 3: cần sử dụng pin 9V, rất dương của sạc nối với chân dài của led và rất âm nối với chân ngắn của nhị led bìa; cụm 2 cũng nối tương tự nhưng vắt led đỏ bằng led 7 màu.
*

Cách làm đèn led phát sáng nhấp nháyBước 4: Mắc 2 cụm phổ biến lại với nhau (cực dương với rất dương và rất âm với cực âm) tiếp nối nối vào nguồn pin;Bước 5: triển khai xong đèn led cùng chiếu sáng.

5. Trường đoản cú chế đèn led chiếu sáng dân dụng

5.1 chuẩn chỉnh bị

Để từ bỏ chế đèn led thắp sáng dân dụng, cần chuẩn bị những đồ vật liệu, nguyên tắc như sau:

Đoạn dây đồng với form size khoảng từ bỏ 01 – 02 mm;Bóng đèn led, màu sắc sắc hoàn toàn có thể lựa lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của từng người;Các dụng cụ quan trọng như: Thiếc hàn, mỏ hàn, nhựa thông, kéo…
*

Tự chế đèn led phát sáng dân dụng

5.2 quá trình thực hiện tại từ a cho z

Bước 1: làm thân đèn:

Cần chắt lọc đoạn dây đồng có khả năng dẫn điện tốt để gia công thân đèn. Đồng thời, phải tính sợi dây mình áp dụng có chiều dài khoảng chừng bao nhiêu để đo gai dây gắp đôi, xoắn tua dây lại làm thế nào để cho 2 đầu sợi dây được bằng nhau;

Bước 2: có tác dụng chân đèn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vật dụng có trong nhà như chân cửa ngõ sổ để gia công chân đèn;

Bước 3: làm cho mũ đèn:

Lựa chọn mũ đèn phù hợp sau đó khoan 2 lỗ bé dại trên mũ đèn, tiếp đến tiến hành luôn luôn dây qua lỗ đã khoan. Tiếp theo, cần sử dụng dây đồng đã đã tích hợp đèn, luồn qua 2 lỗ và kéo gần kề vào mũ đèn nhằm đèn được chắc hẳn rằng hơn.

Bước 4: Treo đèn: sử dụng dây mica nhỏ để treo đèn lên và hoàn toàn có thể bật đèn để khám nghiệm chiếu sáng.

6. Biện pháp làm mạch led chiếu sáng

6.1 giải pháp làm mạch

Bước 1: chuẩn bị vật liệu:

Breadboad;Hai dây nhảy;Đèn led;Điện trở;Pin 9V có đầu jack

Bước 2: kết nối nguồn (pin) cung cấp;

Bước 3: Gắn điện trở;

Bước 4: Gắn đèn led chiếu sáng vào mạch;

Bước 5: liên kết dây nhảy;

Bước 6: Nối mối cung cấp vào Board và thử kiểm tra hoạt động của mạch đèn led chiếu sáng.

6.2 Sơ vật dụng mạch đèn led

Mạch đèn led 12v
Mạch đèn led 12VMạch đèn led 220
Mạch led 220V

Trên đây là một số cách làm cho đèn led chiếu sáng biết tới hiệu quả hàng đầu hiện nay. Mặc dù nhiên, để mang lại sự yên trung khu và an toàn trong quy trình sử dụng, khách hàng hàng hãy lựa chọn mua đèn led chiếu sáng tại những đơn vị có uy tín. Haledco chuyên hỗ trợ đèn led cần sử dụng cho công ty xưởng rất chất lượng cấp, giá thành hợp lý. 


Có nhiều cách làm cho đèn LED chiếu sáng tại nhà với số đông dụng cụ đối chọi giản, dễ tìm kiếm. Phương pháp làm đèn LED bằng pin, phương pháp làm đèn led nhấp nháy, đèn chạy chữ; cách chế đèn led 5V, 6V,12V, 220V,..Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bỏ ra tiết quá trình thực hiện sản xuất đèn LED ngạy tại nhà. 

Trong quá trình làm đèn led phải để ý tới điện áp định nút của đèn led để sở hữu bộ đèn vận động hiệu quả giỏi nhất. 

1. Giải pháp làm đèn LED chiếu sáng trong nhà

1.1 chuẩn bị dụng cụ

Một đoạn dây đồng nhỏ, form size 1-2 (mm), bắt buộc tránh dây đồng vỏ nhựa.Mỏ hàn với thiếc hàn.Nhựa thông.Súng phun keo.Ngoài ra hoàn toàn có thể sử dụng thêm thấu kính rộng lớn để tạo ra độ lan tỏa cho đèn. 

1.2 hướng dẫn giải pháp làm đèn LED đơn giản

Đầu tiên, ta mong tính chiều lâu năm của dây đồng sao để cho khi gập lại để vặn vẹo xoắn sẽ mang đến độ nhiều năm 2 đầu đều bởi nhau.


Xoắn dây đồng để sản xuất đèn LED

Tiếp theo, giảm đầu móc dây và móc vào chân cửa sổ, công đoạn này vừa để gia công dây dẫn vừa có tác dụng chân đế đèn. Sau đó, cạo vỏ quấn ngoài một bên để đã tích hợp chân đèn.Tiếp đến, sử dụng loại chóa đèn phù hợp và khoan 2 lỗ bên trên chóa đèn để thực hiện luồn dây đèn qua chóa.


Khoan lỗ bên trên vỏ đèn nhằm luồn dây

Luồn dây đồng đã đã tích hợp đèn và thực hiện kéo gần kề mũ đèn để tạo nên sự vững chắc chắn.


Luồn dây đồng vào vỏ đèn

Khi triển khai lắp đặt, nên áp dụng thêm 2 diot nối với nhau rồi đấu vào mạch đèn nhằm hạ bớt điện gắng đèn.


Vị trí đầu diot đèn LED

Sử dụng một mảnh mica nhỏ dại sau đó khoan 2 lỗ như trên mũ đèn với luồn 2 đầu còn sót lại của tua dây đồng qua. Thực hiện cắt ngắn dây đồng gần kề mảnh mica nhỏ.Vị trí của 2 gai dây đồng sẽ khớp ứng với 2 dây nguồn.


Vị trí 2 gai dây đồng

Cuối cùng, ta thực hiện mỏ hàn 2 tua dây đồng này xuống lớp vật liệu nhựa để gặm vào output usb và ổn định 2 đầu dây.Thực hiện rất đầy đủ các bước chúng ta sẽ giành được ngay cho khách hàng đèn LED để áp dụng chiếu sáng trong nhà.

2. Cách làm đèn điện tự phát sáng bằng pin bé thỏ

2.1 sẵn sàng dụng cụ

Pin dự phòng có năng lượng điện áp 5V.Đèn LED 12VMạch tăng áp DC-DC XL6009.Dây sạc pin USB.Bút thử điện.Đồng hồ đo năng lượng điện thang DC.Ống gen co nhiệt

2.2 hướng dẫn cách làm đèn điện tự vạc sáng

Đầu tiên, kiểm tra quality của đèn LED bằng cách tăng dần dần điện áp đến 12V nhằm kiểm tra.Sau đó, áp dụng bút thử điện để chất vấn mạch tăng áp xem gồm nguồn điện hay không. 


Cách có tác dụng đèn LED chạy bởi pin

Đo điện áp tối đa của mạch bằng đồng hồ đeo tay đo điện năng nhằm thang DC, kiểm soát và điều chỉnh mức năng lượng điện áp tương xứng với 12V.Tiếp theo ta triển khai đấu nối điện dây đen vào cực âm bên trên mạch DC, dây đỏ vào cực dương và cần sử dụng mỏ hàn đấu nối và thắt chặt và cố định dây.Sau khi đấu nối trả tất, sử dụng ống gen co nhiệt bọc dây năng lượng điện lại để bảo đảm an toàn.Tiếp tục đấu nối đầu dây của dây sạch sẽ USB vào đầu sót lại của mạch DC-DC.Cuối thuộc kiểm tra tia nắng đèn LED thắp sáng chạy bằng pin bằng phương pháp cắm đầu pin sạc USB vào ổ sạc pin sạc dự phòng. 

Đây là một trong trong những cách làm đèn điện tự phát sáng mà lại không nên dùng điện. Những phương pháp làm này giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng điện và bỏ ra phí. Công việc làm khá đối kháng giản, hầu hết người nào cũng tự triển khai được. 

3. Giải pháp chế đèn led chiếu sáng 12V

3.1 sẵn sàng dụng cụ

Bóng LED 3.4V (số lượng tùy theo nhu cầu chiếu sáng).Bộ nguồn điện áp áp 12V.Đồng hồ đo năng lượng điện áp.Bảng mạch nhựa vẫn khoét lỗ phù hợp với số lượng bóng.Đây đồng với vỏ bóng đèn. Mỏ hàn, nhảy lửa.Băng dính.Kéo.Mạch điều chỉnh độ sáng sủa đèn.

3.2 phía dẫn phương pháp làm đèn LED chiếu sáng 1-1 giản

Bước 1: chất vấn điện áp buổi tối đa mà lại bóng LED có thể chịu được bằng đồng hồ đo năng lượng điện áp.Bước 2: Tiến hành giám sát số lượng trơn LED đính thêm đặt.Bước 3: Đấu nối tổng thể bóng LED. Kế tiếp tiến hành test mức nguồn điện 12V nhằm kiểm tra ánh sáng đèn.


Làm đèn led chiếu sáng 12V trên nhà

Bước 4: Đấu nối đoạn dây điện vào 2 chân của đèn led chiếu sáng rồi gắn vào bảng mạch bên dưới. Liên tục đấu nối 2 đầu dây năng lượng điện với cỗ nguồn.Bước 5: bật nguồn và kiểm tra unique chiếu sáng sủa của đèn.

3.3 Sơ đồ gia dụng mạch led nguồn 12V


Sơ đồ gia dụng mạch đèn led nguồn 12V

3.4 những loại đèn 12V suất sác duy nhất hiện nay

Bóng led 12v khôn cùng sáng
Bóng đèn led 12v xe cộ máy
Bóng đèn led chiếu sáng 12v tròn

4. Cách làm bóng đèn LED chiếu sáng bằng nhôm

4.1 chuẩn bị dụng cụ

1 miếng nhôm kiến thiết dạng chảo hình tròn.1 bóng đèn LED trộn cao áp. Hoàn toàn có thể lựa chọn các loại nhiều màu sắc.1 adapter năng suất 12V.Băng dính và kéo.Dây buộc đèn LED.Dây đồng.

4.2 giải đáp làm đèn LED chiếu sáng solo giản

Đèn LED chiếu sáng bằng nhôm thường được sử dụng phổ cập trong chiếu sáng tại gia đình.Bước 1: Đầu tiên, gắn bóng đèn LED lên chảo mặt khác dẫn năng lượng điện lên.Bước 2: thực hiện đấu nối và sắp đến xếp các dây sao cho đảm bảo an toàn tính an toàn, nhỏ gọn và không để các dây chạm nhau.Bước 3: tiến hành nối dây dẫn với bóng đèn và cố định và thắt chặt lại bởi băng dính.Bước 4: thực hiện dây buộc nhằm treo led lên cao.Bước 5: cắn adapter vào mối cung cấp điện với kiểm tra độ sáng của đèn.

5. Bí quyết làm đèn điện LED rất sáng

5.1 sẵn sàng dụng cụ

1 đoạn dây đồng kích thước khoảng 1-2 (mm).Bóng đèn LED. Chắt lọc màu ánh sáng tùy thuộc vào sở thích.Mũ đèn.Mỏ hàn với thiếc hàn.Mảnh mica nhỏ.

5.2 hướng dẫn biện pháp làm đèn điện LED solo giản

Bước 1: tiến hành làm thân đèn:

Chọn dây đồng có công dụng dẫn điện giỏi và tất cả phủ sơn biện pháp điện mặt ngoài.Tính chiều lâu năm sợi dây làm thế nào cho khi xoắn lại ta được 2 đầu dây bởi nhau.

Bước 2: có tác dụng thân đèn:

Sử dụng ngay đồ dùng dụng vào nhà để làm thân đèn ví dụ như chân cửa sổ.Ở bước này, thực hiện cạo gọt vỏ bọc 1 bên gà và gắn vào chân đèn.


Cách có tác dụng đèn LED cực kỳ sáng ngay lập tức tại nhà

Bước 3: có tác dụng chụp đèn:

Chuẩn bị chụp đèn cân xứng và khoan 2 lỗ nhỏ trên mũ.Sau khi khoan, luồn dây qua lỗ cùng kéo tiếp giáp mũ đèn để giúp đỡ đèn chắc hẳn rằng hơn.

Bước 4: Điều chỉnh điện áp đèn:

Để góp đèn hoạt động tốt và ổn định, cần được điều chỉnh điện áp của đèn sao để cho phù hợp.Tiến hành hạ bớt điện thế bằng cách cho thêm 2 diot đấu thông liền với nhau vào trong chao đèn. 

Bước 5: Treo đèn và kiểm tra:

Luồn 2 đầu còn lại của sợi đồng qua đó, cắt ngắn dây đồng gần kề tấm mica.Dùng mỏ hàn để hàn 2 gai đồng xuống lớp vật liệu bằng nhựa và ráng định.

6. Giải pháp làm đèn led chiếu sáng nhấp nháy

6.1 chuẩn bị dụng cụ

2 Tranzito C828.2 tụ 10mi.2 trở 1K với 2 trở 100K.LED màu.Pin 9V.

6.2 trả lời làm đèn LED chiếu sáng trang trí


Cách làm đèn LED nhấp nháy

Sau kia bẻ chân giữ và chân ngoài sang cùng 1 bên. Liên tiếp nối 2 chân tụ vào 2 chân tranzito (không cần lưu ý đến cực).

Xem thêm: Vệ sinh răng miệng cho mẹ sau sinh : đúng hay không đúng? những điều mẹ nên lưu ý


Cách đấu nối tụ cùng với chân tranzito

Tiến hành đính 2 trở 1k và 2 trở 100k vào những chân duy trì của 2 tranzito.Nối 4 chân của quay trở lại với nhau để nối với rất (+) nguồn, cực (-) được nối với nhì chân bình thường của tranzito.Tiến hành nối ra nhẵn led, rất (+) của nhẵn led nối với chân thân của tranzito và rất (-) nối cùng với cực âm nguồn.


Hướng dẫn đấu nối dây cho phương pháp làm đèn điện nhấp nháy

Tùy theo ý thích bạn cũng có thể mắc nhẵn đèn theo như hình dạng cân xứng theo thẩm mỹ.

7. Lí giải làm đèn LED chiếu sáng thay đổi màu

7.1 cách làm đèn led đổi màu bởi pin 9V

Chuẩn bị2 đèn điện LED màu sắc tùy thích.1 đèn điện LED chớp 7 màu.1 pin 9V với đầu chụp.Dây điện cùng keo nến với mỏ hàn điện.


Dụng nạm làm đèn led đổi màu

Tiến hành làm đèn LED đổi màuĐầu tiên, sử dụng nguồn 3V nhằm thử nhẵn đèn. Sau đó, tiếp nối 3 LED lại cùng với nhau, sắp xếp đèn LED chớp 7 màu sống giữa. Lưu ý, chân dài (+) nối với chân ngắn (-).Sau khi nối xong, dùng pin 9V để rất âm nối vào chân ngắn, cực dương nối vào người mẫu của 2 đèn điện LED bên ngoài. Khi đèn vẫn hoạt động, cần sử dụng băng dính cố định lại các đầu dây năng lượng điện để bảo đảm an toàn.Sử dụng keo dán nến gắn cố định và thắt chặt phần trơn LED vào thân pin.

7.2 bí quyết làm bóng đèn LED đổi màu dùng bằng sơn dẫn điện

Chuẩn bịDây điện với 3 miếng kẹp giấy.Pin 9V và kẹp cá sấu.Đèn LED đổi màu.Điện trở cùng dây nối.Bảng mạch điện.Cọ đánh loại nhỏ dại và sơn tĩnh điện.Giấy, mỏ hàn điện tử với kìm tuốt dây điện.Tiến hành làm đènBước 1: Quan ngay cạnh phần chân 2 là cực (-) đèn, cực dương là 3 chân còn sót lại 1,3,4.


Cách lưu ý khi thực hiện lắp đèn LED

Lưu ý: rất có thể điều khiển đèn led chiếu sáng đổi màu bằng cách sử dụng đánh dẫn điện cho mỗi cực (+) cụ vì áp dụng điện trở tĩnh.Bước 2: dùng cọ sơn vẽ 3 dải thay đổi trở dài trên giấy A4 với để khô.Bước 3: thực hiện nối kẹp giấy và kẹp cá sấu cùng với dây dẫn.Bước 4: liên kết các linh kiện với bảng mạch theo hướng dẫn hình bên dưới đây.


Hướng dẫn đấu nối dây cùng với bảng mạch


Cách kết nối linh kiện trên bảng mạch

Bước 5: Kiểm tra những màu bên trên bóng LED bằng phương pháp đeo nhẫn vào tay rồi va trượt dài trên những đường sơn đang vẽ.Mỗi một nét vẽ tương xứng với 1 color của đèn LED, khi va đồng thời thì các màu sắc sẽ thay đổi liên tục.

8. Chế đèn led chiếu sáng 220V thành 12V

8.1 chuẩn bị dụng cụ

1 trơn đèn áp dụng nguồn 220V. Để tiết kiệm hoàn toàn có thể sử dụng LED cũ.1 viên sạc 9V.Kìm cùng kéo.Máy hàn điện.Bút tiến công dấu.

8.2 Sơ đồ mạch đèn led chiếu sáng nguồn 220V


Sơ thiết bị mạch đèn led nguồn 220V

8.3 lý giải làm đèn LED chiếu sáng chiếu sáng 12V từ mối cung cấp 220V

Bước 1: cần sử dụng viên pin sạc 9V nhằm đo test mạch của bóng LED.Bước 2: vày trên bảng LED đèn là mạch nối tiếp sử dụng điện áp 220V đề xuất cần triển khai cắt mạch để phân lập 2 cặp LED một với đấu điện áp 12V.Bước 3: Đánh dấu những đầu âm khí và dương khí của 2 LED nhằm phân loại. Để tiêu giảm chạm các vào mạch; rất có thể bỏ bớt LED của đèn thế nào cho phù hợp. Bước 4: sau thời điểm phân lập các cặp LED, tiến hành đèn hàn các cặp LED lại bình thường một điểm.Bước 5: dùng viên pin 9V để soát sổ lại nút độ hoạt động vui chơi của các LED sau khoản thời gian hàn.Bước 6: Đục lỗ phần đầu dây cấp cho điện (chứa bao mạch), túa phần bao mạch để nhìn thấy phần lỗ luồn dây lên bảng mạch.Bước 7: Cuối cùng, triển khai hàn 2 đầu dây đang luồn từ phía bên dưới đui đèn vào phần tụ điểm của những mạch LED.

Ngoài biết có tác dụng đèn LED ra, đấu bóng đèn LED cũng là trong số những thông tin quan tiền trong mà tín đồ dùng cần phải biết khi làm cho đèn LED chiếu với sử dụng.

9. Lý giải làm đèn LED chiếu sáng Iphone

Cách làm đèn LED Iphone hay có cách gọi khác là làm đèn Flash phát sáng nhấp nháy khi có cuộc gọi/ tin nhắn/ thông báo mới.

Bước 1: Vào setup (Settings) => thiết lập chung (General).Bước 2: Mở phần trợ năng (Accessibility) => tìm tới đèn LED để lưu ý (LED Flash for Alerts) => Chọn bật (On) nhằm kích hoạt tính năng.

Chỉ cùng với vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu ngay một chiếc smartphone nhấp nháy trông rất nổi bật với tia nắng LED của máy.

10. Chế đèn led 5V - Chế đèn led chiếu sáng 6V

10.1 chuẩn bị dụng cụ

1 trái bóng LED bulb 220V (công suất tùy chọn).Đồng hồ vạn năng
Cáp sạc pin USBTua vít, ốc vít, kìm, kéo
Máy hàn cầm cố tay

10.2 khuyên bảo làm đèn LED chiếu sáng 5V từ mối cung cấp 220V

Bước 1: tháo từng thành phần đèn LED bằng kìm, vật dụng xoay ốc vít.Bước 2: bóc 4 tua dây bên trong dây cáp sạc. Tiến hành đo năng lượng điện áp bằng đồng hồ đeo tay đo vạn năng. Sau thời điểm đó, thây tác dụng dây đen và dây xoàn là 5V. Cắt bỏ dây trắng và dây đỏ.Bước 3: Đo điện áp của bảng mạch chip của đèn điện LED để xác định cực âm, rất dương đảm bảo đấu nối đúng kỹ thuật.Bước 4: Đấu nối đầu dương của bảng mạch LED theo vòng tròn bên trong chip LED. Tương tự như đầu âm, đấu nối vòng tròn bên ngoài mạch cpu LED.Bước 5: gắn thêm mạch cpu vào đui mù đèn; luồn dây cáp sạc qua mù đèn. Đấu nối dây điện cáp sạc vào bảng mạch chip LED theo đúng cực âm - rất dương.Bước 6: Test ánh sáng của đèn bằng cung ứng điện mang lại bóng bằng cục sạc năng lượng điện thoại/ sạc dự trữ kết nối với dây sạc cáp USB.Bước 7: đính chụp đèn vào đui đèn.

11. Giải pháp làm led chạy chữ

11.1 sinh sản hình chữ

Tạo form chữ và biển lớn theo kích cỡ và chữ theo yêu cầu sử dụng.Cắt tấm mica hoặc aluminium thành những chữ theo ý muốn.Ghép từng chữ Mica/ alu vào form biển.Dùng khoan và bắt vít nhằm gắn chip LED vào cụ thể từng chữ mica.

11.2 sẵn sàng linh kiện

Một bảng tinh chỉnh đèn LED (kênh nháy).Điều khiển thiết lập sẵn thiết kế nhấp nháy.Nguồn LED 5V hoặc 12V.

11.3 thiết kế LED chạy theo chữ

Nên thiết lập đĩa CD tất cả lập trình sẵn phần mềm để tinh chỉnh và điều khiển đèn LED sáng sủa nhấp nháy theo chữ.Sau khi mua về thì triển khai đấu nối với hải dương chữ vẫn tạo. Cung ứng điện và kiểm tra thành quả.

Đèn LED là một trong những thiết bị thắp sáng quan trọng bậc nhất hiện nay. Để có tác dụng đèn LED được công dụng hơn, người dùng có thể xem thêm công dụng của đèn LED để tạo ra đèn LED chiếu sáng kết quả nhất hiện tại nay.

12. Hướng dẫn cách làm bảng đèn LED đối kháng giản

12.1 Cách làm mạch đèn LED đối kháng giản

Chuẩn bị linh kiện
Breadboard
Hai dây nhảy
Điện trở 1.8k ohm
Pin 9V có đầu jack cắm
Bóng LED

Chế đèn led thuở đầu chỉ là phong trào của một bộ phận giới trẻ, tuy nhiên vài năm trở lại đây thì câu hỏi này đã phê chuẩn trở thành xu hướng của các người, đều nhà. Bởi bạn chỉ chi ra khoảng thời hạn khoảng nửa tiếng với giá cả cực rẻ, thậm chí là dụng cụ còn có sẵn trong gia đình. Dịp này, chúng ta hoàn toàn có thể làm cần một cái đèn led vô cùng sáng, vô cùng bền và bình an để sử dụng. Nào hãy cùng công nghệ Chiếu sáng AMAZON thực hiện các cách chế tạo đèn led thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay. 


*

Chế đèn led đơn giản dễ dàng tại nhà

Hướng dẫn bí quyết chế đèn led 12V

Đèn led 12V đó là sản phẩm dễ dàng chế và được không ít người triển khai nhất bởi giải pháp làm vô cùng đơn giản. Trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên lý và vật tư để chế đèn led chiếu sáng 12V gồm:

Chuẩn bị đồ dụng

04 đèn điện led có điện áp 3,4V (Có thể tăng hoặc bớt số bóng theo yêu ước sử dụng).
*

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết để sản xuất đèn led 12V

01 cỗ nguồn chứa dòng điện áp 12V nhằm chế đèn led01 chiếc đồng hồ có chức năng đo năng lượng điện áp nhiều năng01 bảng mạch chất liệu nhựa, khoét 4 lỗ để đặt bóng đèn lên trên.Các đồ gia dụng dụng, băng keo, hàn điện, dây đồng…

Các cách chế đèn led

Bước 1: các bạn dùng đồng hồ đeo tay đo năng lượng điện để triển khai kiểm tra chất lượng của 4 đèn điện led. Nếu tia nắng của láng bị thay đổi màu tất cả nghĩa điện áp khôn cùng cao, dễ dẫn đến cháy bạn nên dùng bóng khác cho việc chế đèn.


*

Kiểm tra tia nắng đèn led

Bước 2: chúng ta phải đo lường và thống kê để số trơn led tương xứng với mức năng lượng điện áp 12V. Chẳng hạn như một bóng tất cả 3,5V thì nên từ 4 – 5 để bằng với 12V của năng lượng điện nguồn nhằm chế đèn led.


*

Nối dây theo như đúng đầu cực âm và rất dương của đèn

Bước 3: các bạn nối dây đèn của trơn led, với cực âm và rất dương theo đúng bộ dây phải nối của 4 bóng. Sau đó, chúng ta thử tổng 4 trơn với cái điện áp điện áp 12V của tổng nguồn, để có lẽ rằng đèn led sẽ đủ ánh sáng. Dùng bảng vật liệu nhựa đã sẵn sàng để lắp đèn điện led vẫn nối dây vào đây.


*

Tiếp tục nối đèn vào bảng nhựa

Bước 4: Nối đoạn dây của mạch năng lượng điện vào chân đèn led, tiếp nối bạn nối trực tiếp 2 đầu dây điện với mối cung cấp tổng của loại điện áp 12V. Một lần tiếp nữa bạn chất vấn độ chiếu sáng của bảng kiến tạo chế đèn led.

Lưu ý: khi thực hiện quá trình đấu nối dây điện của các bóng led, với dây nối của mạch điện thì đề nghị đúng với 2 rất âm với dương, còn nếu như không toàn mạng điện dễ dẫn đến cháy. Bạn cần kiểm tra cảnh giác bóng đèn để khẳng định điện áp đúng mực trước khi thực hiện.

Chế đèn led bởi pin hiện tại đại

Chế chế tạo ra đèn led bởi pin hiện tại đang là bí quyết làm được khá nhiều người trẻ em yêu thích. Bí quyết chế này được xem là có ngân sách rẻ độc nhất cùng phần trăm thành công cao cũng tương tự độ an toàn tối ưu. Chúng ta có thể thực hiện dễ ợt với những hướng dẫn cụ thể như sau:

Chuẩn bị dụng cụ

Pin dự trữ điện áp 5VMột bóng đèn led new với dòng điện áp là 12V.DC-DC XL6009 là bộ mạch tăng áp
Cáp pin sạc USBMột đồng hồ thời trang để đo cái điện với thang DCỐng gen với một cây bút thử điện

Chế đèn led bằng pin

Cách thực hiện

Bước 1: Để sản xuất bộ đèn led, bạn phải đảm bảo cpu led vẫn còn đó sáng và nằm tại vị trí dòng năng lượng điện áp 12V. Bạn cần tiến hành thử để đảm bảo sự hoạt động ở cpu led trước khi thực hiện chế đèn.

Bước 2: Điều chỉnh lại DC-DC XL6009 bằng cách dùng cây bút thử điện, để chất vấn xem phía bên trong của mạch tăng áp đã tất cả nguồn điện hay chưa. Sau đó, dùng đồng hồ thời trang điện năng để chất vấn điện áp tối đa thang DC. Vào trường hợp điện áp không tương hợp với mẫu điện 12V, thì các bạn phải điều chỉnh về nút phù hợp. Bạn nên dùng tua vít để bình ổn điện áp về 12V, bằng phương pháp xoay trục thay đổi trở nằm phí trên mạch tăng áp.

Bước 3: cách này các bạn sẽ phải đấu nối điện như sau: nhìn phía mặt dưới đèn gồm 2 đầu dây màu đen và đỏ. Liên tiếp nối dây màu black với rất âm của mạch DC và red color nối vào rất dương của thuộc mạch. Triển khai đấu cũng như thắt chặt và cố định dây điện bằng một chiếc mỏ hàn điện đa năng. Ống gen co nhiệt được thực hiện để bảo phủ lớp dây đang đấu nối, để hệ thống điện bền và an toàn hơn. Tiếp đến, chúng ta nối trực tiếp đầu dây dây sạc USB vào khối hệ thống mạch DC.

Bước 4: chúng ta kiểm tra xem loại đèn vừa sản xuất đã sáng chưa, bằng cách cắm đầu USB vào sạc dự phòng, nếu như sáng thì các bạn đã thành công và có thể sử dụng được. Trường hợp đèn điện không sáng bạn cần kiểm tra lại bước nối dây – đây là bước thực hiện rất dễ dẫn đến sai.

Vừa qua, technology Chiếu sáng AMAZON đã tổng thích hợp cho các bạn cách chế đèn led bằng nhiều dụng cụ 1-1 giản, nhưng đến hiệu ứng tia nắng tốt. Chúng ta có thể thực hiện nay theo như các gì đã hướng dẫn, để việc sản xuất nhanh chóng và ra thành phẩm an ninh khi sử sử dụng. Chúc các bạn sáng sản xuất đèn led mang lại riêng bản thân thật thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.