TỦ ĐÔNG 100L SANAKY VH-1599HY, TỦ ĐÔNG SANAKY 1 NGĂN 150 LÍT VH

Giá mua trả góp từ 5.550.000₫Loại tủ: 1 ngăn (Đông) 1 cánh mởDung tích: 150LDàn lạnh: ĐồngGas: R600AGiỏ đựng:

KHUYẾN MẠI

ship hàng miễn phí nội thành
Bảo hành 24 tháng tận nhà
Lổi công ty sản xuất đổi mới trong 7 ngày đầu

Các bề ngoài trả góp

Trả Góp lãi vay từ 0%.Duyệt làm hồ sơ tại cửa hàng
Trả góp qua thẻ Visa, Master
Thủ tục online đối kháng giản
VP.Hồ Chí Minh

Số 4/12A, Bàu Bàng, p. 13, Tân Bình, HCM

Điện thoại: <028> 6658 0203

KD. Dự Án: <028> 2240 2939

Một số nhân tài khác

– Gas làm lạnh của tủ là loại R600A mới nhất hiện giờ cho hiệu suất làm lạnh tốt hơn, thân thiện với môi trường xung quanh và người sử dụng.

Bạn đang xem: Tủ đông 100l sanaky vh-1599hy

– chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của tủ bằng tút kiểm soát và điều chỉnh nằm phía trước tủ.

Xem danh sách thành phầm liên quan lại

Model: VH-1599HY

Số ngăn tủ đông: 1 chống đông
Công suất: 84.1 W
Nhiệt độ phòng đông: ≤-18°C
Làm lạnh lẽo nhanh: bao gồm
Tiết kiệm điện: gồm
Dàn lạnh: Ống đồng
Khối lượng hàng hóa (kg): 30 kg
Kích thước sản phẩm: 615 x 620 x 845 milimet

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY sở hữu thiết kế sang trọng

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY cài đặt thiết kế đẳng cấp và sang trọng tiện lợi với cùng một ngăn đông duy nhất thể tích thực 100 lít. Tủ đông Sanaky quản lý êm ái, có tác dụng lạnh nhanh tiết kiệm ngân sách điện, kích thước nhỏ gọn tương thích cho các hộ mái ấm gia đình hoặc những tiệm tạp hóa.

Tủ đông Sanaky làm lạnh nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY sở hữu dàn lạnh được gia công bằng ống đồng kết phù hợp với làm lạnh bởi quạt lồng sóc hỗ trợ cho nhiệt độ làm lạnh đạt mang lại -18°C cấp tốc chóng, giữ ánh nắng mặt trời sâu giúp tủ đông vận động bền bỉ, tăng hiệu suất làm rét và tiết kiệm điện hiệu quả.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ thuốc nhỏ mắt cho người cận thị nên dùng, cách dùng thuốc nhỏ mắt cho mắt cận

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ

Bạn rất có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của tủ đông bằng nút điều chỉnh nằm phía trước tủ đông để phù hợp với lượng thực phẩm bao gồm trong tủ.

Dễ dàng vệ sinh

Lòng tủ đông Sanaky được thiết kế từ vật liệu nhựa ABS thời thượng có chất lượng độ bền cao góp bạn dễ dãi vệ sinh chùi rửa

Dễ dàng di chuyển

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY kiến tạo chân tủ có 4 bánh lăn chịu lực dễ dàng cho việc di chuyển. Cửa tủ cũng rất được lắp để khóa tủ phải rất tiện lợi cho chủ cửa hàng, an ninh cho mái ấm gia đình có trẻ nhỏ tuổi và tránh tường hợp open tủ không ý muốn muốn.

Giỏ đựng vật tiện lợi

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY sản phẩm giỏ đựng thiết bị tiện lợi cho việc phân nhiều loại sản phẩm phía bên trong tủ

Gas thân mật và gần gũi với môi trường

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HY sử dụng gas làm lạnh R600A cho năng suất làm lạnh tốt hơn, thân mật và gần gũi với môi trường thiên nhiên và người sử dụng.

Tủ lạnh với tủ đông, đâu là sản phẩm công nghệ thuộc về mái ấm gia đình bạn?

Đều bao gồm khả năng bảo quản thực phẩm quá trội, tủ lạnh và tủ đông khiến ít nhiều người cần sử dụng phân vân, không biết nên lựa chọn thiết bị nào cho gia đình

Sau trên đây Nguyễn Kim sẽ bốn vấn khiến cho bạn so sánh tủ lạnh và tủ đông để các bạn có sự lựa chọn tương xứng nhé!

Mã coupon đã làm được gửi qua thư điện tử và số điện thoại thông minh của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon đến khi kết thúc ngày

Quý khách đừng quên đặt đơn hàng trước thời hạn này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.

Số điện thoại này đã nhận được được mã coupon. Người sử dụng vui lòng chất vấn lại sms/email đk để nhấn ưu đãi.