TRỌN BỘ 20 MẪU TỦ QUẦN ÁO BẰNG NHÔM KÍNH ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT, TỦ QUẦN ÁO NHÔM KÍNH MẪU SƠN TĨNH ĐIỆN

Kích thước : Ngang x cao x rộng.1600mm x 1900mm x 550mm
Màu sắc: Sơn tĩnh điện
Có 5 màu: trắng bóng, trắng sữa, vàng đồng, vân gỗ, màu nâu.Bảo hành : 2 năm.HSX : Nam Việt Tiến

Danh mục: Tủ áo nhôm kính
Từ khóa: giá tủ áo nhôm kính, tủ nhôm đựng quần áo, tủ nhôm quần áo, tủ quần áo nhôm

Tủ quần áo nhôm kính mẫu giả gỗ sơn tĩnh điện đẹp giá rẻ

Tủ quần áo nhôm kính:Chịu được nhiệt độ cao và đô ẩm thấp, không lo sợ mối mọt, nắng nóng không bị vênh co nứt nẻ đô bền cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi, chỉ cần xịt nhẹ nước rửa kính lau qua là mới như ban đầu, vận chuyển nhẹ nhàng lắp ráp nhanh gọn, giá thành lại phù hợp với túi tiền nhiều tầng lớp.

Bạn đang xem: Trọn bộ 20 mẫu tủ quần áo bằng nhôm kính đẹp không tì vết

Gía tủ dựng quần áo bằng nhôm kính tùy thuộc vào thiết kế, từ hàng thường tới hàng cao cấp.Thi công và lắp đặt
Tủ quần áo nhôm kínhtại nhà,tủ quần áo nhôm kính âm tường, hoăc mua nguyên cái tại cửa hàng của chúng tôi, hay đến tận xưởng sản xuất.

Mẫu tủ treo quần áo bằng nhôm kính giả gỗ 6.500.000

Xưởng chuyên gia công sản xuất tủ quần áo nhôm kính mẫu hiện đại

Có rất nhiều đơn vị sản xuất tủ nhôm kính đựng quần áo trên thị trường, nhưng để chọn lựa cho mình một đơn vị uy tín thì không phải đơn vị gia công nào cũng có uy tín. Ngày nay do thị trường cạnh tranh về giá cả mẫu mã sản phẩm tủ áo nhôm giả gỗ, nên thường lấy hàng kém chất lượng bán ra thị trường, nhiều khách hàng là nạn nhân khi mua phải tủ gỗ ghép sử dụng không được bao lâu, nên đã phàn nàn cùng chúng tôi.

Tủ quần áo nhôm kính giá bao nhiêu?

Gía tủ quần áo nhôm kính tùy vào kích thước lớn nhỏ khoảng từ 4,500,000 – 8,500,000/ cái. Dựa trên tinh thần đó chúng tôi ra những mẫu tủ áo nhôm kính cao cấp sơn tĩnh điện – vân gỗ, để thỏa mãn nhu cầu lựa chọn của khách hàng khó tính, tủ quần áo có nhiều màu sắc cho chúng ta lựa chọn như: Màu vàng, màu giả gỗ, màu trắng sữa, là những hình ảnh tủ áo nhôm kính đẹp được khách hàng tin dùng và mua nhiều nhất

Nhôm Kính Nam Việt Tiến: Chuyên sản xuất các loại: Tủ quần áo nhôm nội thất omega, tủ quần áo nhôm kính, tủ quần áo nhôm omega, tủ quần áo nhôm sơn tĩnh điện, tủ quần áo nhôm tĩnh điện, tủ quần áo nhôm tphcm, tủ quần áo nhôm trắng, tủ quần áo nhôm vân gỗ, tủ treo quần áo bằng nhôm, tủ treo quần áo bằng nhôm kính vv… Thiết kế thi công lắp đặt theo yêu cầu

Tủ quần áo nhôm hiện nay là một trong những lựa chọn thay thế cho tủ quần áo bằng gỗ. Với ưu điểm thi công nhanh, giá thành rẻ, độ bền cao, nhiều mẫu mã,... chính là những ưu điểm mà tủ quần áo nhôm mang lại cho người sử dụng. Sau đây là những mẫu tủ quần áo bằng nhôm kính đẹp và mới nhất hiện nay.

Tủ quần áo nhôm kính được cấu tạo kết hợp giữa khung xương nhôm kết hợp các tấm vách nhôm hoặc tấm ốp nhôm nhựa alu, một số loại tủ ốp kính gương vào cánh tủ. Ưu điểm của tủ là độ nhẹ, tính thẩm mỹ cao & khung xương nhôm chắc chắn nên tủ có thể cất được nhiều quần áo & vật dụng cá nhân.

1. Mẫu tủ quần áo nhôm kính màu trắng sứ đẹp

2. Mẫu tủ quần áo nhôm kính 3 buồng

3. Mẫu tủ quần áo nhôm kínhchân bánh xe

4. Mẫu tủ quần áo nhôm kính 2 buồng

5. Mẫu tủ quần áo nhôm kính vừa được gia công

6. Mẫu tủ quần áo nhôm kính 3 buồngđẹp

7. Mẫu tủ quần áo nhôm kính màu trắng sứ đẹp

8. Mẫu tủ quần áo nhôm kính tại gia đình

Đặc biệt, màu sắc của tủ quần áo nhôm kínhkhá đa dạng dựa vào màu sơn tĩnh điện của tấm nhôm như màu trắng sứ, màu vân gỗ, màu cánh gián,…Công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại giúp cho màu sơn đẹp, đều màu, chống trầy xướt & ăn mòn đảm bảo đồ vật trong tủ không bị hư hại.

Xem thêm: Giá Vé Cgv Các Ngày Trong Tuần (Thứ 2 ~ Cn), Thứ Hai Cuối Tháng Chỉ Từ 45K/Vé

9. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo màu vân gỗ

10. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo 3 buồng

11. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo màu vân gỗ đẹp

12. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo màu cánh gián

13. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo vân gỗ đẹp

14. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo vân gỗ đẹp

15. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo 4 buồng

16. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo chân bánh xe

17. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo đẹp như tủ gỗ

18. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo có gương soi

19. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo vân gỗ đẹp

20. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo 3 buồng

21. Mẫu tủ nhôm đựng quần màu nâu

Với mức giá từ tầm khá rẻ đến trung bình và ưu điểm độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lên đến 5-10 năm thì tủ quần áo bằng nhôm kính là giải pháp cất giữ, bảo vệ quần áo cũng như một số vật dụng tốt nhất hiện nay cho số đông khách hàng.

22. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo màu vàng đồng

23. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo cánh k

24. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo vân gỗ đẹp

25. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo tại gia đình

26. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo đẹp

27. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo có ngăn kéo

28. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo đẹp

29. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo tại xưởng sản xuất

Sự Khách Nhau Giữa Nhôm Đúc Và Sắt Mỹ Thuật

Có Những Loại Cổng Sắt Mỹ Thuật Nào?

Báo Giá Và 80 Mẫu Cổng Sắt Mỹ Thuật Đẹp Không Thể Tin Nổi

Một Số Phương Pháp Chống Nóng Mái Tôn Hiệu Quả

Cách Làm Máng Nước Mái Tôn Vừa Đẹp Vừa Hiệu Quả.

Mái Tôn Bị Thấm Dột Và Cách Khắc Phục.

Xây Nhà Chọn Làm Mái Bằng Hay Lợp Mái Tôn?

Dịch Vụ Thi Công Thay Thế Mái Tôn Chuẩn Đúng Kỹ Thuật

Làm Sao Để Biết Được Tôn Đạt Chuẩn Chất Lượng?

Độ Dốc Mái Tôn Như Nào Là Tiêu Chuẩn?

Báo Giá Và Top 40 Mẫu Tủ Bếp Nhôm Kính Đẹp Không Thể Tin Nổi

Cách Để Biết Được Loại Tôn Kém Chất Lượng?

Làm Sao Để Cách Nhiệt Mái Tôn Cũ Hiệu Quả?

Mái Tôn Vật Liệu Sử Dụng Phổ Biến Trong Xây Dựng

Xem Báo Giá Thi Công Và 50 Mẫu Mái Tôn Đẹp Giá Rẻ Mới Nhất.