Bạn Gái Của Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn: Mình Có Lỗi Trong Chuyện Này

Quỳnh Anh Shyn đã chấp thuận lên giờ đồng hồ về chuyện tình cảm ồn ào của bản thân mình và Bê nai lưng suốt thời hạn qua. Cô cũng chân thành xác định mình là người có lỗi, còn Will không làm cái gi sai cả.


Chưa bao giờ mà lại chuyện tình cảm của cặp đôi B Trần và Quỳnh Anh Shyn lại rét như hiện tại, khi mà lại sau những lùm xùm cùng ồn ào, mới đây nhất, B Trần đã lên tiếng khẳng định anh cùng Quỳnh Anh Shyn phân tách tay. Vụ việc càng thêm rắc rối hơn khi cũng chủ yếu B Trần thừa nhận tất cả người thứ 3 chen vào mối quan lại hệ này. Người đó không người nào khác chính là Will 365.

Bạn đang xem: Bạn gái của bê trần


Nhìn lại chặng đường yêu nhau 2 năm của B Trần với Quỳnh Anh Shyn, tất cả thể thấy họ từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong giới hot teen Việt. Trong những lúc Quỳnh Anh là cô thiếu nữ dễ thương, kẹo ngọt thì B Trần lại là hình mẫu của một chàng trai đào hoa, phong độ, lãng tử. Trong suốt 2 năm quen thuộc nhau, họ đã dành riêng cho nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng thu hút sự ủng hộ của những fan.

Rồi các nghi án dần xuất hiện, khi B Trần thân mật với Kỳ Hân, lộ hình xăm được chỉ ra rằng xăm đôi với Salim và gần đây nhất là nghi hoặc tình cảm với cô thanh nữ Jun Vũ đã đẩy tin đồn chia ly của cặp đôi này lên đến đỉnh điểm. Và giọt nước làm cho tràn ly chính là khi những dấu hiệu hẹn hò của Quỳnh Anh Shyn với Will 365 xuất hiện. Dịp này, nặng nề mà tất cả thể ko phủ nhận mối quan liêu hệ này vẫn còn đang tốt đẹp.


Dòng phân tách sẻ "bóng gió" đầy trọng điểm trạng của Kỳ Hân sau bài bác phỏng vấn Bê Trần sáng hôm nay - lúc anh phủ nhận mối quan lại hệ tình cảm của nhì người.


Trong lúc đó, Quỳnh Anh cũng tương đối ồn ào với mối quan lại hệ thuộc Will 365.
Trong bài bác phỏng vấn của mình, B Trần đã hết sức thẳng thắn lúc đề cập đến chuyện đổ vỡ của anh cùng Quỳnh Anh Shyn. Anh cũng không ngần ngại thừa nhận sự xuất hiện của người thứ 3. Điều này đã khiến mũi dùi dư luận chĩa thẳng vào Quỳnh Anh Shyn với Will 365. Mặc dù đúng không nên thế nào, nhưng tất cả thể thấy, trong một mối quan liêu hệ, đàn bà vẫn luôn là người cần nhiều tình cảm hơn từ đối phương và từ đó, họ cũng sẽ chịu nhiều thiệt thòi hơn lúc chẳng may đổ vỡ, chia tay. Bởi vì lý bởi muốn câu chuyện thêm phần khách hàng quan, công ty chúng tôi đã ngay lập tức nối máy với Quỳnh Anh Shyn. Hiện tại, cô người vợ đang bận rộn với lịch cù của 5S. Cho dù mệt mỏi bởi những cuộc điện thoại từ sáng sủa giờ, nhưng Quỳnh Anh vẫn đồng ý dành tí đỉnh thời gian để lên tiếng về vụ việc lần này.
Chào Quỳnh Anh. Cảm giác sau thời điểm đọc bài bác phỏng vấn của B Trần vào sáng hôm nay là gì?
Tối qua trước khi bài phỏng vấn lên, B cũng tất cả nói qua với mình, nhưng ko nhắc đến chuyện người thứ 3 cùng những câu chuyện liên quan. Nên lúc lên bài, bản thân thấy bao gồm nhiều thứ khác với B nói. Cảm giác hơi bất ngờ một chút.
Vậy tại sao chia tay của nhì người bao gồm đúng như B nói không - "B quá bận với công việc nên không thể thời gian thân thiết nhiều đến Quỳnh Anh, vày vậy mà bao gồm kẽ hở mang đến người thứ 3 xuất hiện"?
Lúc mới yêu thương nhau, mình còn rất trẻ con, B cũng chưa phải lo nghĩ nhiều về sự nghiệp xuất xắc gia đình. Đó là lúc cả 2 đứa dành thời gian với sự quan tiền tâm lẫn nhau nhiều nhất. Nhưng rồi cũng phải đến thời điểm cả 2 lớn với trưởng thành hơn. B hơn mình nhiều tuổi nên bao gồm nhiều thứ khác cần phải thân mật hơn vào cuộc sống như công việc, gia đình, bạn bè. Còn với một đứa con gái mới lớn như bản thân thì ngược lại, rất say mê được quan lại tâm, được chăm sóc, cùng khi đã quen tất cả người yêu luôn luôn ở cạnh rồi thì lúc không nhận được sự thân yêu ấy như trước nữa - mình đã rất buồn.
Nói thế như thế nào cũng thành nguỵ biện, nhưng mình cũng đã gồm một khoảng thời gian nhiều năm tập quen thuộc với điều đó với cũng cố gắng hiểu đến người yêu. Nhưng thời gian cả hai giành cho nhau ít dần đi, chếch mếch lại ngày một nhiều hơn. 2 đứa cũng dần không hề hiểu nhau trong nhiều việc cùng đôi lúc, mình thừa nhận rằng bản thân cũng rất cứng đầu. Còn B lại lo nghĩ vượt nhiều nên cũng ko muốn chuyện tình cảm nặng nề, cứ như vậy bắt buộc 2 đứa dần tạo ra khoảng cách.
Và bao gồm phải sau thời điểm xuất hiện khoảng giải pháp giữa nhị bạn, Will cùng những nghi hoặc khác như Kỳ Hân đã xuất hiện trong mối quan hệ này?
Về mối quan tiền hệ của Kỳ Hân với B Trần thì mình xin phép ko được lên tiếng, vày đó là chuyện riêng của cả hai. Riêng Will, cơ hội đầu, bản thân với Will là hai đồng đội chơi với nhau thôi. Rồi nhị đứa vạc hiện hợp nhau ở nhiều khoản, phải từ đó chổ chính giữa sự với nhau nhiều hơn. Đối với mình, Will là một người rất biết thân thiết và chăm sóc người khác, để ý từng chút một. Về chuyện này, đúng là mình đã sai khi trong thời gian lục đục với người yêu, đã đi phân chia sẻ và trung tâm sự với người không giống phái. Nhưng dịp ấy bản thân đang ở trong một hoàn cảnh rất cô đơn cùng nặng nề do những hiểu lầm vào mối quan liêu hệ hiện tại. Bản thân bản thân cũng là người sống thiên về tình cảm, cực nhọc mà lí trí được.
Có thể thấy B Trần là phái mạnh trai khá đào hoa và thu hút phái nữ. Trong thời gian yêu thương nhau, bao gồm bao giờ điều đó có tác dụng Quỳnh Anh thấy lo lắng và buồn?
Mình nghĩ là không. Vào thời gian yêu nhau, mình cùng B rất gắn bó với tin tưởng. Kể cả bao gồm đôi dịp ghen tuông, cả nhì gặp nhau là lại quên hết. Hơn nữa, B cũng rất bận bịu, lo nghĩ mang đến chuyện tình cảm của hai đứa đã mệt lắm rồi, thế yêu cầu cũng chẳng còn trung ương trí cơ mà để ý đến những người khác.
Nếu nói do công việc với thiếu thân mật là vì sao chính khiến cả hai dẫn đến chia tay thì gồm vẻ chưa thuyết phục lắm. Liệu rằng gồm mâu thuẫn làm sao lớn đến mức khiến đến mối quan tiền hệ này trở yêu cầu không thể cứu vãn không? Đã bao giờ Quỳnh Anh muốn dành thời gian để vun đắp lại trong thời điểm hai người nhạt nhoà?
B ko sai lúc B dành thời gian suy nghĩ cho những điều bao bọc nhiều hơn nghĩ về chuyện tình cảm. Nhưng trong những khi hai đứa còn đang quen nhau thì việc đó lại gián tiếp dẫn đến sự vô tâm. Cái này ai đã từng yêu thương chắc cũng hiểu. Mình lúc yêu lại là đứa say đắm thể hiện hết ra, lại giỏi khóc và tủi thân, thế nên khi không nhận được sự thân thiết thì cũng đã bao gồm lần khóc hết nước mắt, rồi lại xoay clip, tự làm quà tặng tặng để đung nóng tình cảm của nhị đứa, nhưng gồm vẻ cũng chẳng đi đến đâu. Cho dù vậy, mang đến đến lúc này, bản thân vẫn ko trách B bởi vì điều đấy. Quan sát lại mình, bản thân trách mình nhiều hơn. Chỉ bởi tính tình phụ nữ mà đã bắt B dành thời gian thừa nhiều nhưng mà không nghĩ đến hoàn cảnh của B.
Đúng là lỗi của bản thân thật mà, mình có lỗi thì mình nhận thôi. Hơn nữa, đến một thời gian nhất định, 2 đứa dần ko hợp nhau từ tính tình đến đến biện pháp yêu, những điều 2 người thân yêu cũng không giống nữa bắt buộc việc không thể tìm được tiếng nói chung, ko thể đi tiếp được một bé đường cũng là sớm muộn.
Chuyện tình yêu này đã với lại cho bạn điều gì cũng như để lại bài học gì sau thời điểm kết thúc?
Nói bình thường là bản thân cũng trưởng thành lên khá nhiều cùng suy nghĩ chín chắn hơn phần nào. Mỗi lúc quyết định điều gì cũng phải suy nghĩ kỹ hơn. Với quan trọng là không nên công khai minh bạch quá nhiều chuyện tình cảm riêng biệt tư bởi điều này sẽ tạo ảnh hưởng ko tốt đến nhiều người xung quanh. Hơn nữa, mình cũng chưa làm được gì hay có đóng góp gì nhiều vào nghệ thuật, mà để người ta chỉ để ý đến chuyện đời tư thôi thì cũng ko hay. Nên gồm lẽ từ bây giờ bản thân sẽ kín tiếng và khép mình hơn 1 chút sẽ tốt hơn, cả lúc yêu đương hoặc chia tay. Chia ly rồi thì Quỳnh Anh vẫn muốn dành cho nhau những lời tốt đẹp thay bởi tố nhau như những cặp đôi khác.
Vậy Quỳnh Anh xác nhận nghi hoặc hẹn hò của bạn cùng Will 365 là bao gồm thật?
Như đã nói ở trên, từ nay, Quỳnh Anh xin được từ chối trả lời những câu hỏi tương quan đến chuyện tình cảm. Đây cũng là bí quyết để tôn trọng những người nhưng mà mình yêu thương thương.Và mình mong những bạn đừng "ném đá" Will, bởi vào chuyện này, Will là người thiệt thòi nhất vì đon đả thật lòng ngừng lại bị nói là kẻ chen ngang.
Từ giờ, mối quan liêu hệ của Quỳnh Anh Shyn với B Trần sẽ là gì? hai người vẫn có tác dụng bạn tốt sau khoản thời gian chia tay chứ?
Bọn bản thân thỉnh thoảng cũng gặp với cũng có nói chuyện với nhau. 2 người đều hiểu và thông cảm nên vẫn là đồng đội tốt ạ. (cười)
Rất trưởng thành, sống nội tâm, tất cả nhiều suy nghĩ vào đầu nhưng không nhiều khi chia sẻ ra lắm. Kế bên ra, anh ấy còn biết lo mang lại gia đình, hết mình bởi vì công việc. Trong tình cảm thì tương đối chiều chuộng bạn gái. Mặc mặc dù trong quy trình yêu, đôi lúc B Trần hơi vô trung khu và "phũ phàng", nhưng những gì B giành cho mình, mình sẽ trân trọng và không bao giờ quên.

Không chỉ si mê nhiều fan hâm mộ nữ nhờ vào vẻ điển trai, nam giới diễn viên Bê Trần còn có chuyện yêu đương phức tạp với khá nhiều hot girl, fan mẫu.Tháng 10/2012, Bê trằn công khai chuyện yêu đương với
Quỳnh Anh Shyn, mau lẹ thu hút các sự thân mật của công chúng. Không chỉ có dạng hình bắt mắt, gu thời trang hiện đại, cả haicòn đượckhán giả yêu quý bởi liên tục chia sẻnhững hình hình ảnh lãng mạn. Tại hồ hết sự kiện của showbiz, Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần luôn luôn sánh đôi,không ngại thể hiện nhiều hành động tình tứ.*

Bê Trần cùng Quỳnh Anh Shyn làmột giữa những cặp hot teen nổi tiếng nhất
Hà Nộigần 10 năm về trước.

Đến mon 10/2015, đôi bạn trẻ gây tiếc nuối nuối khi ra quyết định chia tay sau nhiều tin đồn rạn nứt. Thời gian ấy, Quỳnh Anh Shynbị dư luận chỉ trích vày nhanh chóng gặp gỡ và hẹn hò cùng Will ngay sau khi chia tay Bê Trần.Trả lời báo chí truyền thông về quyết định "đường ai nấy đi" với bạn trai cũ, Quỳnh Anh Shyncho biết: "Lúc mới yêu nhau, mình còn vô cùng trẻ con, Bê cũng chưa phải lo suy nghĩ nhiều về việc nghiệp giỏi gia đình. Đó là cơ hội 2 đứa dành thời hạn và sự quan lại tâm lẫn nhau nhiều nhất. Nhưng rồi cũng yêu cầu đến lúc cả 2 lớn và trưởng thành hơn.

Bêhơn mình nhiều tuổi nên có khá nhiều thứ khác cần phải quan trọng tâm hơn trong cuộc sống đời thường như công việc, gia đình, bạn bè. Còn với 1 đứa phụ nữ mới to như mình thì ngược lại, vô cùng thích được quan tâm, được chăm sóc, cùng khi vẫn quen có bạn yêu luôn luôn ở cạnh rồi thì khi không sở hữu và nhận được sự thân yêu ấy như trước nữa, mình đã rất buồn.


Nói thế nào thì cũng thành nguỵ biện, dẫu vậy mình cũng đã có một khoảng thời gian dài tập thân quen với điều đó và cũng cố gắng hiểu cho người yêu. Nhưng thời gian cả hai dành cho nhau ít dần đi, chếch mếch lại ngày 1 nhiều hơn. 2 đứa cũng dần không còn hiểu nhau trong vô số việc với đôi lúc, mình bằng lòng rằng mình cũng khá cứng đầu. Còn Bêlại lo nghĩ không ít nên cũng ko muốn chuyện tình yêu nặng nề, cứ như vậy buộc phải 2 đứa dần tạo nên khoảng cách".

Lúc bắt đầu hẹn hò, cặp đôinổi đình đámvì dạng hình xứng đôi, phong thái thời trang sành điệu và hợp tác hợp tác ăn ý trong nghệ thuật.

Nàng hot girl thành phố hà nội thừa dìm chuyện phân tách tay là do lỗi của mình. Cô nhận định rằng đến một gian đoạn tuyệt nhất định, 2 fan dần không hợp nhau nữa từ bỏ tính tình cho tới cách yêu, mọi thứhọquan trọng điểm cũng không giống đi, yêu cầu việckhông thể liên tục đi bình thường một tuyến phố cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Top 7 Vật Liệu Làm Vách Ngăn Phòng Ngủ Bằng Gỗ, Vách Ngăn Phòng Ngủ Bằng Gỗ

Tuy không còn yêunhưng đối với Quỳnh Anh Shyn, Bê trằn vẫn luôn là người đàn ông trưởng thành, biết âu yếm chu toàn mang lại gia đình, nhiệt thành vì các bước và rất ít bộc lộ suy nghĩ về cá nhân. Vào tình yêu, anhlà đàn ông trai rất yêu thương bạn gái, nhiều khi hơi vô trọng tâm và "phũ", cơ mà Quỳnh Anh Shyn rất là trân trọng tất cả những gì đang qua.

Về phía Bê Trần, anh từng vượt nhận việc có "ngườithứ 3" chen chân vào tình yêu của mình. "Rõ ràng khoảng cách giữa 2bọn mình bắt buộc rộng ra thì mới có chỗ đến "người đồ vật 3" xen vào chứ. Trong một lần đi tảo "5SOnline", Quỳnh Anh cócái hẹn nạp năng lượng trưa đột xuất. Xúc cảm à, tâm sự thì nghe hơi bi ai cười, nhưng xúc cảm lúc đó y hệt như là, "thì ra cuối cùng điều đó cũng đến".

Một chút chua xót, vì rõ ràng mình biết nó sẽ đến nhưng lại không mong chờ nó cho chút nào, dẫu vậy tuyệt nhiên không bất thần hay giận dữ. Mình chưa bao giờ trách Quỳnh Anh cả, do thật sự để dẫn đến chuyện như vậy này thì mình cũng là người dân có lỗi, lỗi bởi vì thiếu quan lại tâm, lỗi bởi đã dành rất nhiều thời gian đến công việc", nam diễn viên chia sẻ.

Sau này, tất cả lần Bê Trần và Quỳnh Anh Shynbị phát hiện có phần lớn cử chỉ thân thiện với nhau cho dù đã phân tách tay.

Hậu phân tách tay, Bê Trần cùng Quỳnh Anh Shyn vẫn chạm chán mặt, trò chuyện thông thường và trở thànhanh em tốt. Cả haiđều muốn dành riêng cho đối phương phần đa lời xuất sắc đẹp thay vì "tố" nhau như nhiều hai bạn trẻ khác. Vài mon sau khi xác thực "đường ai nấy đi", Bê Trần cùng Quỳnh Anh Shyn từng khiến nhiều người tò mò về ngờ vực tái hợp khi ngồi ôm nhau với đi giầy đôi.

Chưa tạm dừng ở đó, loạt ảnh cặp song cùng bạn bè ngồi nạp năng lượng tại một quánở sài Gòn viral trên mạng xã hội lại càng làm cho tin đồn tái phù hợp trở nên tất cả cơ sở.Trong hình hình ảnh được ghi lại, họ nói chuyện vô thuộc thân mật. Tay Bê trằn khoác qua vai bạn nữ cũ, còn người vợ hot girl thì dễ chịu đặt tay bên trên đùi anh.

Hiện tại, sau khi chia tay Will, Quỳnh Anh Shyn vẫn chưa bao gồm thức công khai minh bạch hẹn hò thêm ai khác. Mặc dù nhiên, nhiềucư cộng đồng mạng đã "soi" ra bằng chứng cho rằng bạn nữ mẫu đang yêu stylist nam Phùng.

Khi tin đồn rạn nứt của Quỳnh Anh Shyn cùng Bê nai lưng nổ ra trên các phương tiện thể truyền thông, Kỳ Hân là cái brand name gây chăm chú khi thường chia sẻ những khoảnh khắc thân thiện bên phái mạnh diễn viên. Nữ người mẫu chân dài bị các tín đồ của
Quỳnh Anh Shyn với Bê è "tấn công" vì nhận định rằng cho rằng cô là "người máy 3" khiến cho tình cảm của cặp đôi trục trặc.

Bê Trần cùng Kỳ Hân chụp hình ảnh thân thiết vớinhau lúc tham gia liên hoan cùng hội bạn.

Giải thích hợp về điều này, nữ chân dài cho hay: "Thời gian qua có nhiều người yêu thương quý hai bạn trẻ Bê nai lưng - Quỳnh Anh Shyn gửi tin nhắn nhắn mang đến tôi và dùng phần nhiều lời lẽ xúc phạm. Thậm chí, một số tín đồ còn nói tôi là "kẻ máy 3" xen vào thân chuyện tình của họ. Tôi cùng Bê Trần trọn vẹn không bao gồm quan hệ yêu đương. Chúng tôi chỉ là các bạn bè. đi dạo gần đây, Bê
Trần vào sử dụng Gòn để tham dự sinh nhật bạn, đó cũng là đồng bọn của tôi buộc phải mới lộ diện những hình ảnh chung của 2 đứa".

Cựu chân dài không ngại ngùng khoe nhiềukhoảnh tương khắc vui vẻ bên Bê è cổ trên trang cá nhân.

Khi đó, dù new tiếp xúc với Bê Trần, Kỳ Hân vẫn dành khá nhiều lời khen cho hot boy Hà thành. Núm thể, người mẫu này nhận xét: "Bê nai lưng là bạn anh dễ thương, quan trọng hiểu tâm lý phụ nữ. Anh có thể gây cười ngẫu nhiên lúc nào. Cùng với những điểm mạnh này, tôi nghĩ về anh chắc chắn là biểu trưng lý tưởng của những cô gái. Mặc dù nhiên, chúng tôi là bạn, không lúc nào có chuyện yêu đương. Tôi ước ao mọi người có cái chú ý khách quan hơn, ko thể phụ thuộc mấy tấm hình mà xác định tôi là người thứ 3".

Hiện tại, Kỳ Hânđã kết thân vớicầu thủ Mạc Hồng Quân vàtrở thành "bà mẹ 2 con".

Sau khi thông báo "đường ai nấy đi"với Quỳnh Anh Shyn, Bê
Trần gây chăm chú khi liên tục xuất hiện thân thiện cùng mộthot girl tên
Diệu Ly. Người đẹp này có tên đầy đủ là Trịnh Thu Diệu Ly,là người mẫu được yêu quý ở Hà Nội. Cô cô gái sở hữu sắc xinh đẹp, tinh tế và sắc sảo cùng phong cách thời trang hiện tại đại, cá tính.

Diệu Ly từng nụ cười khoe ảnh thân thiết với

Trần bên trên trang cá nhân của mình.

Trên Instagram, Diệu Lyliên tục đăng hình ảnh chụp thuộc Bê
Trần cùng với chú thíchlấp lửng về bài toán yêu nhau. Cả haicũng rất chăm chỉ tương tác qua lại trên mạng buôn bản hội. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ này, Bê
Trần lại đậy nhận:"Mình không thích nói các về chuyện này. Có vẻ mọi fan đã lưu ý đến nhiều phải mới đặt ra nghi vấn đó thôi".

Nàng hot girl được trao xét là xứng song với Bê Trần không kém Quỳnh Anh Shyn.

Khi hình hình ảnh Bê Trần thân thiện với
Quỳnh Anh Shyn hậu chia tay viral trên mạng thôn hội, Diệu Ly vẫn đăng mẫu trạng thái với nội dung:"Tình cờ phát âm được bài xích báo nhưng mà thấy buồn cho tất cả những người còn lạ. Chả gọi sao trên nhân loại có những người dân cứ thích chơi với tình cảm của tín đồ khác. Nói bao gồm sai đâu".

Một thời gian sau, người vợ hot girlxóa hết hình ảnh chụp cùng Bê
Trần. Cả haicũng không hề tương tác với nhau bên trên mạng xóm hội.

Chi Pu với Bê
Trần là cặp đôi ăn ý khi cùng tham gia phim ngắn5S Online. Đặc biệt, người vợ diễn viên còn là bạn bè của Quỳnh Anh Shyn. Từ đó, đưa ra Pu và Bê è trở yêu cầu thân thiết, gắn bócùng nhau trong nhiều hoạtđộng. Cặp đôi thường xuyên đi ăn, đi chơi, hợptác trong số những dự án phim hình ảnh mới. Loạthình ảnh thân thiết của họ khiến cho giả không khỏi đề ra nghi vấn cả nhị cómối dục tình trên mức tình bạn.


Trần cũng từng bật mý anh ước muốn có nữ giới như bỏ ra Pu, do 2người tiện lợi cảm thông, thấu hiểu và share với nhau. Tuy nhiên, đôi bạn trẻ chưa một lần lên tiếng hay lắc đầu tin đồnyêu nhau.

Chi Pu cùng Bê trần từng có thời gian dài thường xuyên xuyênxuất hiện thuộc nhau sau khoản thời gian hợp tác trong một bộ phim.

Năm 2015, tin đồn gặp gỡ và hẹn hò giữa Bê Trần cùng Salim lan truyền lập cập khi thiếu nữ hoygirlđăng tảibức ảnh2cánh tay đang bỏ lên trên nhau trêntrang cá nhân. Đặc biệt, trên 2cánh tay có chung hình xăm những chòm sao, đi thuộc là hình tượng trái tim dễ thương. Ngay lập tức, người hâm mộ nhanh chóng đưa ra cánh tay bí ẩn kia đó là của Bê Trần. Đáng chú ý, Salim là đồng bọn của cả Quỳnh Anh Shyn lẫn
Chi Pu.

Salim với Bê
Trần thường xuyên chụp ảnh thân thiết, khiến nhiều tín đồ thắc mắcvề quan hệ của cả hai.

Được hỏi về chuyện tình yêu với Salim, Bê Trầncho biết cả haicó mối quan hệ thân thân thiết từ lâu. Anh xác định mình coi Salim như em gái, cho nên việc mặc đồ cặp đôi và bao gồm hình xăm kiểu như nhaulà chuyệnbình thường.

Sau nhiều lời đồn hẹn hò, hiện giờ Salim đang yêu thương Bill Huỳnh - thiếu hụt gia trong một mái ấm gia đình "danh gia vọng tộc". Được biết, mẹ bạn trai cô là chủ tịch công ty bđs nổi tiếng, còn bốcủa anh là gs toán học Huỳnh Bá Lân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.