BẢNG MÀU SƠN TOA TRONG NHÀ, NGOÀI NHÀ NĂM 2023 MỚI NHẤT, BẢNG MÀU SƠN TOA

Tập đoàn sơn TOA xứ sở nụ cười thái lan với trên 50 năm kinh nghiệm tay nghề đang là nhãn hiệu sơn tiên phong hàng đầu tại đất nước xinh đẹp thái lan và là nhà cung ứng sơn công nghệ bậc nhất Đông phái mạnh Á. Được đánh giá là thương hiệu sơn tiên phong trong áp dụng công nghệ, TOA nhận được rất nhiều giải thưởng từ chuyên viên và khách hàng bình chọn.

Bạn đang xem: Bảng màu sơn toa trong nhà

Lấy cảm xúc màu sắc đa dạng mẫu mã từ vạn vật thiên nhiên được trình bày ngay trong các bảng color sơn Toa trường đoản cú bảng màu ko kể trời cho đến bảng color nội thất…sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc cân xứng với tổ ấm cho mái ấm gia đình bạn.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI NGOẠI THẤT TOA 4 SEASONS

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC TOA NANO SHIELD NGOẠI THẤT – NANO CLEAN NỘI THẤT

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI NGOẠI THẤT TOA SUPERTECK PRO

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT TOA SUPERSHIELD

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT TOA SUPERSHIELD DURACLEAN

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT TOA THOẢI MÁI vệ sinh CHÙI

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT TOA NITTO EXTRA

BẢNG MÀU SƠN DẦU TOA HOMECOTE

BẢNG MÀU SƠN DẦU TOA bé VỊT

Những công nghệ cao trên rứa giới luôn được đánh TOA nhanh lẹ áp dụng vào sản xuất làm thế nào cho sản phẩm đã có được những yêu ước : không gây độc hại, gần gũi với môi trường, tiện thể dụng cho người tiêu dùng,…Cho đến nay, các technology như Nano, Triple titanium, Teflon, Microban,… được đánh TOA ứng dụng vào sản phẩm đã nhận được được hầu hết phản hồi tích cực và lành mạnh từ thị trường.

Sơn TOA cài đặt các đặc điểm nổi trội như:

Màu sắc đa dạng và tươi sáng giúp không gian ngôi nhà bạn luôn phong cách và sạch mát đẹp.Thành phần sơn không chứa chì và thủy ngân gây hại cho sức mạnh người sử dụng.Không chứa những thành phần phoóc môn độc hại.Hàm lượng hóa học hữu cơ cất cánh hơi VOCs thấp.Không chứa những chất APEO độc hại.

ĐẠI LÝ SƠN TOA CHÍNH HÃNG TẠI NHA TRANG

Trí đánh – Đại lý đánh TOA chính Hãng, Chuyên cung cấp Sơn TOA Giá tốt nhất có thể Nha Trang.

Bên cạnh tô TOA, Trí tô còn cung ứng các sản phẩm sơn nước không giống như: đánh Dulux, đánh Jotun, đánh Nippon, sơn Bạch Tuyết….

Xem thêm: 2 cách làm mận hà nội lắc muối ớt thơm ngon 02 / 2023, cách làm mận hà nội lắc chua cay ngon khó cưỡng

Xem chi tiết bảng màu những dòng sơn khác tại chăm mục: bảng màu sơn

ĐẠI LÝ SƠN VÀ CHỐNG THẤM TRÍ SƠN

Tri
Bảng màu sơn Toa gồm những: ✅ Bảng màu sắc Nitto, Bảng màu sắc Homecote, Bảng màu Supertech Pro, Bảng màu Toa thoải mái và dễ chịu lau chùi, Bảng màu sắc Toa 4 seasons, Bảng màu Toa Nano, Bảng color Toa 7 vào 1, Bảng màu sắc Dura
Clean, Bảng color Dura
Clean A+, Bảng màu sắc Supershield.

Luôn tuân thủ các yêu thương cầu tương quan đến quản lý chất lượng, an toàn sức khoẻ nghề nghiệp, làm chủ môi trường với năng lượng.

Áp dụng theo tiêu chuẩnISO 9001, OHSAS 18001, ISO 14001 và ISO 50001.

Chính sách chào bán hàng
Toa Group

SƠN TOA VIỆTNAM

Văn phòng: Lầu 8, phòng 8.5, Số 364 cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

Nhà máy: Đường Số 2, KCN Tân Đông Hiệp A, Thị buôn bản Dĩ An, thức giấc Bình Dương

Bảo hành: 0274 377 5678

Email: canthiepsomtw.edu.vn

Bảng color sơn Toa bao gồm: ✅ Bảng màu sắc Nitto, Bảng màu sắc Homecote, Bảng màu Supertech Pro, Bảng color Toa dễ chịu lau chùi, Bảng màu sắc Toa 4 seasons, Bảng màu Toa Nano, Bảng color Toa 7 vào 1, Bảng màu Dura
Clean, Bảng màu Dura
Clean A+, Bảng color Supershield

CÁC DÒNG SƠN TOA VIỆT NAM

Sơn nội thất Toa:NITTO EXTRA,Super
Shield Dura
Clean A+,TOA Nano
Clean,TOA thoải mái Lau Chùi,TOA 4 Seasons Interior đứng top Silk Sheen,TOA 4 Seasons Interior top Silk,Supertech Pro Interior,Sơn Nước nội thất Siêu white Supertech Pro,Homecote Interior.

Sơn ngoại thất Toa:Sơn TOA Supertech,Sơn TOA Nano Mờ.Sơn TOA Nano Bóng,Sơn TOA 7in1,Sơn TOA Supershield Mờ,Sơn
TOA Supershield Bóng,Sơn TOA Seasons Shield,Sơn TOA Seasons Satin Glo,Sơn TOA Seasons High Sheen,Sơn TOA Seasons Bóng.

Clean

Sơn Toa chống thấm:Chống thấm đa chức năng TOA,Chống ngấm sàn TOA,Chống thấm màu sắc TOA.