Bánh Trung Thu Đậu Xanh Lá Dứa (150Gr), Bánh Đậu Xanh Lá Dứa (2 Trứng

Loại bánh: Bánh nướng
Hình thức: 01 bánh, hộp kiếng kháng ẩm
Khối lượng: 150 gram
Thành phần: nhân hỗn hợp đậu xanh lá dứa, có một trứng

Phương thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đậu Xanh Lá Dứa (150gr) - Bánh Trung Thu gớm Đô

Thương hiệu: bánh trung thu khiếp Đô

Loại bánh: Bánh nướng 1 trứng

Hình thức: 01 bánh, hộp kiếng chống ẩm

Khối lượng: 150 gram

Thành phần: nhân các thành phần hỗn hợp đậu xanh lá dứa, có 1 trứng

Đậu xanh luôn luôn là lựa chọn thứ nhất cho những nghệ nhân làm cho bánh, từ bỏ xưa khi các dòng bánh hiện đại chưa có nhiều như bây giờ thì ông bà ta cũng đã lựa lựa chọn đậu xanh có tác dụng nhân cho những loại bánh rồi. Ngày nay các nghê nhân làm cho bánh kinh Đô tuyển lựa Đậu xanh có tác dụng nhân bánh có cải tiến hơn cơ mà vẫn giữ lại được hương thơm vị truyền thống lâu đời xưa. Nhân bánh được làm từ đậu xanh say nhuyễn, nước cốt có tác dụng từ lá dứa, vị thơm ngon của đậu xanh quyện trong mùi thơm của lá dứa đem đến hương vị rất đặc trưng khó mà cưỡng lại.

Bạn đang xem: Bánh trung thu đậu xanh lá dứa

Dù đồ dùng đổi sao dời thì các phút giây quây quần trải nghiệm bánh trung thu cùng gia đình, bạn bè thân thiết bên dưới ánh trăng rằm vằng vặc luôn luôn là phần đông điều mà bất kỳ người nào cũng nâng niu cùng trân trọng.

Xem thêm: Dấu Hiệu Đa Nhân Cách : Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Điều Trị

Dòng bánh nướng truyền thống lâu đời của khiếp Đô từ hòa vẫn luôn luôn mang vào mình chân thành và ý nghĩa như vậy – gồm có điều là mãi mãi!

Vì một mùa trung thu nóng cúng, trọn vẹn, hãy cùng lan tỏa!

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các quý khách hàng mua thành phầm tại trang web hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

Miễn phí giao hàng trong 2km đầu tiên, tính trường đoản cú kho hoặc công ty đến địa chỉ cửa hàng cần giao của khách hàng hàng. Từ Km thứ hai tính 6.000 VND/1Km.Giao mặt hàng miễn giá tiền trong phạm vi các quận nội thành hà nội – vận dụng cho giao dịch giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.Một số trường phù hợp quý khách có thể lựa chọn nhận sản phẩm qua con đường Bưu năng lượng điện hoặc xe khách. Lúc đó phí tải sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhấn trung gian là bưu năng lượng điện hoặc xe cộ khách.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Thời gian giao hàng tùy vào khoảng cách vận chuyển hoặc thỏa thuận vào giữa quý khác cùng công ty.Trong một vài trường phù hợp khách quan lại Công ty có thể giao hàng lờ lững do những đk bất khả kháng như tiết trời xấu, đk giao thông ko thuận lợi, xe hư hóc trê tuyến phố giao hàng, trục trệu trong quá trình xuất hàng.Trong thời gian chờ đón nhận hàng, người sử dụng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận gửi xin vui lòng tương tác hotline của chúng tôi để thừa nhận trợ giúp.

Trung thu ta lại chạm chán nhau ~ cùng phân chia miếng banh trung thu Kinh vị thỏa câu ân tình

Trong nhị món bánh Trung Thu, bánh nướng đó là thứ kim cương căn bản nhất và lại cầu kỳ tinh vi diệu vợi nhất

Cầu kỳ trường đoản cú khâu chọn các loại bột mì mềm với mịn nhất nhằm vỏ bánh giòn thơm sần sật, ước kỳ đến sự việc loại trứng tròn hồ hết muôn vạn quả như một, thấm muối vừa vặn, tinh tế mặn mà lại mà không làm phiền đến vị giác người ăn

Mỗi nhiều loại bánh từ truyền thống cuội nguồn như nhân Thập Cẩm, nhân Đậu Xanh hay hiện đại như nhân gà Quay XO, Bào Ngư, Vi Cá…đều biểu hiện một kỳ công bất tốt của tín đồ Nghệ nhân làm cho bánh kinh Đô

Đây miếng bánh thơm ngon, đây ân huệ trân quý, dưới ánh trăng thu vằng vặc ta trao nhau chút thủy chung mặn mà của tất cả một mùa ân nghĩa, còn làm gì rộng vẻ hữu tình của mùa thu hơn vậy ?

Sản phẩm tương tự

Sầu riêng rẽ 1 Trứng 150g – 2022

65.000₫

Sữa Dừa 1 Trứng 150g – 2022

Đậu Đỏ ( 1 trứng) 150G – 2022

Bánh Nướng (1 Trứng)

Đậu Đỏ hình dáng Nhật (1 Trứng)

59.000₫

Đậu Xanh 1 Trứng 150g – 2022

Thập cẩm Jambon 1 Trứng 150g – 2022

73.000₫

Thập Cẩm Lạp Xưởng 1 Trứng 150g – 2022

73.000₫

Hạt Sen Trà Xanh 1 Trứng 150g – 2022

65.000₫
Điểm chào bán Bánh Trung Thu Miền Nam
Địa chỉ thuế:4/3 Lương Đình Của, Phường Bình An, quận 2, Tphcm

Điểm chào bán Bánh Trung Thu Miền Nam
Chi Nhánh Hà Nội: Kiot 43 nhiều Công Nghiệp chén Tràng,
ĐT378, chén bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Thông Tin Về Bánh Trung Thu 2021
toàn bộ các sản phẩm bánh trung thu đế đô 2021 được Hoàng bắt đầu làm trực tiếp trường đoản cú tổng công ty Kinh Đô Mondelez và buôn bán theo chế độ giá của khách hàng với tương đối đầy đủ các thông tin về thành phầm hình hình ảnh được chụp hình ảnh trực tiếp lúc nhập về để buôn bán lại mang lại quý người sử dụng và rất đầy đủ hoát 1-1 VAT. Do vậy mọi quyền hạn về hình ảnh được bảo lưu giữ với lí do thương mại dịch vụ đại lý sỉ với Hoàng Gia từ chụp hình ảnh và sử dụng hình ảnh sản phẩm sau thời điểm đã mua hàng về chụp trực tiếp.
All
Bánh Dẻo

Gọi Điện
Gửi Mail