Cty Tnhh Sx Tm Bhlđ Bảo Bình N001, Nón Bảo Hộ Bảo Bình

Nón bảo hộ Có Khóa căn vặn giúp kiểm soát và điều chỉnh nón ôm liền kề đầu một cách hối hả và dễ dàng dàng.Chất Liệu : phân phối từ vật liệu nhựa HDPE , một một số loại nhựa bao gồm độ cứng và dẻo dai cao.

Bạn đang xem: Cty tnhh sx tm bhlđ bảo bình

NHỰA HDPE là viết tắt của trường đoản cú High mật độ trùng lặp từ khóa Polyethylene. Nhựa không độc hại, ít thấm nước, tính biện pháp điện ưu việt, chất lượng độ bền dẻo, chất lượng độ bền kéo tốt.Màu dung nhan : có 4 màu đó là Trắng , xoàn Cam , rubi Chanh và Xanh Dương .Trọng Lượng : 375 – 10 g.
Mã: N001-VC Danh mục: Mũ bảo lãnh Công Trường, Nón bảo lãnh Từ khóa: nón bảo hộ, Nón bhld, Nón nhựa, non-bao-ho-lao-dong

Nón bảo lãnh Lao Động Bảo Bình N001

Non bao ho lao dong gia re , sanr pham chat luong chinh hang, dung mang đến cong nhan cong trinh, ky su
Non bao ho lao dong gia re , sanr pham chat luong chinh hang, dung cho cong nhan cong trinh, ky su

Sản Phẩm Nón bảo hộ Tốt, giá chỉ siêu tốt cho kỹ sư xây dựng, kỹ sư công trình, công nhân những nhà máy nhà máy ,

Mẫu mã nón rất đẹp nên được rất nhiều đơn vị thực hiện cho khách du lịch tham quan nhà máy, xí nghiệp sản xuất hoặc thành phần kỹ sư công ty máy.

Thông Số chuyên môn Của Nón bảo lãnh N001 :

Nón bảo lãnh Có Khóa căn vặn giúp điều chỉnh nón ôm gần kề đầu một cách hối hả và dễ dàng.Chất Liệu : thêm vào từ vật liệu bằng nhựa HDPE , một một số loại nhựa gồm độ cứng cùng dẻo dai cao.NHỰA HDPE là viết tắt của tự High density Polyethylene.

Xem thêm: Học Cách Ngâm Rượu Trái Sung Để Tăng Cường Sinh Lý Cho Nam Giới

Nhựa ko độc hại, ít thấm nước, tính phương pháp điện ưu việt, chất lượng độ bền dẻo, thời gian chịu đựng kéo tốt.Màu sắc đẹp : có 4 màu chính là Trắng , quà Cam , vàng Chanh cùng Xanh Dương .Trọng Lượng : 375 – 10 g.

Bảo Hộ Lao Động Sóc rubi Nhận được in logo Nón nhựa BHLĐ :

Những mẫu nón bảo lãnh mang uy tín riêng của từng đơn vị chức năng hoặc được phân chia theo đội hay theo team .để khác nhau được dễ ợt khi bên trên nón bảo hộ có hình ảnh hoặc tên Nhóm đội .Có Nhiều phương thức In hình ảnh sản phẩm lên nón bảo hộ Như :

Dán Decanl hay ( decanl chuyên cần sử dụng cho nhựa )

Dán decanl inpet ( hình dáng logo không không nền keo dán giấy trong, thành phầm có tính thẩm mỹ cao ).

In biệu tượng công ty trực tiếp lên trên nón : là hiệ tượng in xịt trực tiếp lên nón nhựa , giúp tăng cường mức độ cầm màu, cạnh tranh phai màu , chất lượng độ bền cao củng như cụ thể in nhan sắc nét . đây được xem như là phương thức có chất lượng độ bền và tính thẩm mỹ tối đa nhưng củng có giá cả cao nhât.

Liên Hệ tức thì với Phòng marketing BHLĐ Sóc vàng để được cung ứng đặt nón bảo hộ và được in logo nhé!

Nón bảo lãnh Bảo Bình khóa vặnXuất xứ: Việt NamMã sản phẩm: NBH.BB.01Loại: Nón vật liệu bằng nhựa bảo hộTiêu Chuẩn: TCVN 6047:1998Cấu Tạo: Làm từ nhựa HDPECông dụng: Giảm thiểu rủi ro khủng hoảng do đồ rơiMàu sắc: vàng, cam, xanh dương, trắngIn, dán decal logo lên nón bảo hộ

NÓN BẢO HỘ BẢO BÌNH KHÓA VẶN

Bảo hộ lao cồn Nam đánh là đối chọi vị cung ứng và phân phối chủ yếu hãng các thành phầm thương hiệu Bảo Bình.

Đáp ứng quy định tiêu chuẩn TCVN 6047:1998

(Đã đánh giá đạt chỉ giảm bớt chấn, đâm xuyên, theo TCVN 6047:1998)

Kết cấu vòm với đường gân chịu đựng lực ấn tượng, tạo khả năng chịu ảnh hưởng tác động cơ học tập cao vào khi bề mặt trơn láng với mẫu mã đép rất Á Đông.Bộ phận giảm chấn bằng rọ vật liệu bằng nhựa PP bền chắc.
Các cái nón bảo lãnh Bảo Bình khóa gài (có sẵn hàng tại nam Sơn)
Các chiếc nón bảo lãnh Bảo Bình khóa vặn (có sẵn hàng tại nam Sơn)

Văn phòng: 62/37 thành phố 10, phường An Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Cửa mặt hàng trưng bày và sale sản phẩm: 48 Mạc Đỉnh Chi, khu phố 10, Phường An Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.