Hướng Dẫn Cách In Đơn Hàng Trên Shopee Bằng Điện Thoại Tiện Lợi Nhất

In deals là một việc làm quan trọng với những nhà bán sản phẩm trên Shopee sau thời điểm có 1-1 đặt hàng. Tuy nhiên, thế vì sử dụng máy tính, người bán hoàn toàn có thể dễ dàng in solo trên điện thoại. Vậy phương pháp in giao dịch Shopee trên smartphone như chũm nào? thuộc Salework khám phá ngay nhé.

Tại sao nên in đơn hàng Shopee?

Trên thực tế, người buôn bán không bắt buộc in deals mà chỉ cần in mã vận solo và dán bọn chúng lên phía bên ngoài thùng hàng. Mặc dù nhiên, bài toán in không thiếu thốn đơn hàng cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

Đảm bảo cung cấp đúng chuẩn thông tin fan cho đơn vị vận chuyển.Giúp người mua hoàn toàn có thể dễ dàng xác nhận thông tin solo hàng.Giảm nguy hại trả hàng sau khi đã xuất kho hoặc vận chuyển sai.

Bạn đang xem: Cách in đơn hàng trên shopee

Thiết lập địa chỉ cửa hàng lấy hàng là cách in deals Shopee trên năng lượng điện thoại

Mục in đơn hàng bị lỗi

Đây cũng là 1 trong những tình trạng thường xuyên chạm chán phải trong phương pháp in giao dịch Shopee trên điện thoại. Kênh người buôn bán có lượt truy vấn cao dẫn đến tốc độ xử lý của hệ thống bị hình ảnh hưởng. Còn nếu như không may gặp gỡ phải trường vừa lòng này, tín đồ bán có thể đợi cùng thử lại sau 3-4h.

Mã vận đối kháng không hiện tại trên hệ thống hoặc những thông tin trên giao dịch không thiết yếu xác

Ở trường vừa lòng này, bạn nên tương tác đến Shopee và để được hỗ trợ cập nhật thông tin và cung cấp mã vận đơn.

Thông tin trên deals không rõ ràng

Nếu thông tin trên đơn hàng không rõ ràng, hãy đánh giá lại sản phẩm công nghệ in ấn của người sử dụng và tiến sản phẩm in lại.

Xem thêm: Phải Làm Gì Khi Thất Tình Nên Làm Gì? 8 Cách Giúp Bạn Vượt Qua Nỗi Đau Chia Tay

Trên đó là những share về bí quyết in giao dịch Shopee trên điện thoại. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp đỡ người bán hoàn toàn có thể tin solo một bí quyết thuận lợi.

Sau khi khách hàng đặt đơn hàng thành công trên Shopee người phân phối sẽ phải chuẩn bị hàng để chuyển vận đến người mua nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần yếu thiếu các bước in phiếu gởi hàng và dán phiếu tất cả in mã vận đơn lên thùng hàng. Đây là đa số thông tin quan trọng giúp việc vận chuyển đơn hàng đến bạn mua thuận tiện hơn và né tránh bị đa số sai sót như nhầm mặt hàng sai hàng khi giao hàng. Vậy bạn đã hiểu phương pháp in phiếu giao hàng trên Shopee chưa? Hãy thuộc mình search hiểu nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé.

Các bước in phiếu giao hàng trên Shopee

Bước 1: Đầu tiên bạn Vào Kênh Người buôn bán trên Shopee

Bước 2: tiếp theo chọn trang Quản lý tải > thống trị Đơn hàng

Bước 3: chọn mục Chờ đem hàng

Bước 4: cuối cùng bạn chọn cái chữ In Phiếu giao dưới cột Thao tácMột số lưu lại khi in phiếu gởi hàng

+ cần In 2 phiên bản Phiếu nhờ cất hộ hàng, để tránh sự cố có vấn đề xảy ra với đơn hàng thì chúng ta nên giữ 1 phiếu để làm chứng từ các bạn đã phục vụ và xuất đi.+ Dán 1 bản lên thùng/túi hàng, chú ý phần mã vận đối chọi phải được hiển thị rõ+ Đối với những sản phẩm thuộc ngành mặt hàng Vệ sinh thanh nữ và cung cấp tình dục, tên sản phẩm trên Phiếu giữ hộ hàng sẽ bị thay đổi, Người bán nên bao gồm cách in đơn hàng trên Shopee riêng rẽ - in thêm Phiếu đóng gói hoặc phiếu xuất hàng.

3. Có quan trọng phải in phiếu phục vụ Shopee không?Thực tế thì người bán có thể không đề xuất in phiếu gửi giao dịch Shopee mà chỉ việc in mã vận đối chọi Shopee với dán lên thùng hàng. Hoặc fan Bán có thể ghi mã vận đơn trực tiếp lên giao dịch (trường hợp không thể in mã vận đơn). Tuy vậy việc tin phiếu giao hàng Shopee cũng biểu thị được độ đáng tin tưởng của shop. Người tiêu dùng sẽ được cung ứng tất cả thông tin ship hàng như tên cửa hàng sản phẩm chi phí… Điều này khiến khách hàng cảm thấy chấp thuận với dịch vụ bán sản phẩm online của bạn. Hình như còn giúp các nhà vận chuyển tiện lợi hơn trong câu hỏi giao hàng.

Với thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã biết phương pháp in phiếu mặt hàng trên Shopee một cách mau lẹ và giảm bớt bị giữ hộ nhầm hàng trong khi vận chuyển. Tự đó ngày càng tăng tỉ lệ chốt đơn thành công và thu lại lợi nhuận doanh số về đến shop.