CÁCH MÓC LEN HÌNH CON THÚ _BẰNG_LEN GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023, THÚ_BẰNG_LEN GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023

Móc len đang được tương đối nhiều người ưa chuộng và tìm hiểu. Đặc biệt là móc len theo phong cách lạ mắt mới mẻ với dễ thương. Và trong bài viết này Hoa Len sẽ chỉ chúng ta cách móc len hình thú đối chọi giản cho người mới.

Bạn đang xem: Cách móc len hình con thú


Móc len hình thú là gì?

Hiện nay việc móc len là khôn xiết phổ biến được nhiều người yêu quý và tra cứu hiểu. Cùng hưởng với xu thế yêu thích hợp những mặt hàng mới toanh mẻ, độc lạ. Đó chính nguyên nhân móc len hình thú một luồng gió bắt đầu trong ngành móc len ra đời.

Các sản phẩm móc len hình thú sẽ được thị trường vô thuộc yêu thích. Vì hình những bé bỏng thú như lợn, gà, mèo, gấu, thỏ,… được khiến cho vô cùng tỉ mỉ và dễ thương. 

Vậy móc len hình thú như thế nào! Móc len hình thú bao gồm khó không. Cũng Hoa Len mày mò cách móc len hình thú đối chọi giản cho những người mới nào!

*
Móc len hình thú là gì

Cách móc con vịt bởi len 

Để móc một nhỏ vịt bằng len, bạn phải sử dụng chuyên môn móc len cơ bản và có một vài kiến thức về móc len trước đó. Dưới đó là bảng phương pháp và khuyên bảo cơ phiên bản để móc một bé vịt bằng len:

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu 

Sợi len màu sắc vàng, cam, trắng với màu đen để sinh sản hình màu sắc cho con vịt. Đôi mắt bé dại như mắt móc hoặc gắn thêm cườm. Kim đan móc tất cả kích thước cân xứng với gai len.

Bước 2: Móc phần thân 

Bắt đầu từ màu xoàn (hoặc màu sắc nào bạn muốn làm phần thân của vịt), có tác dụng một vòng tròn cùng móc 6 điểm trơn trong khoảng tròn đó.Tiếp tục móc tiếp 2 điểm trơn tuột vào từng điểm trơn trong tầm tròn trước, tổng cộng các bạn sẽ có 12 điểm trơn.

Tiếp theo, hãy thực hiện một vòng tròn bắt đầu và móc 12 điểm trót lọt vào vòng tròn này. Sau đó, móc 1 điểm trơn vào mỗi điểm trơn trong khoảng tròn trước đó, tổng cộng các bạn sẽ có 12 điểm trơn.

*
Cách móc nhỏ vịt bằng len

Bước 3: Móc phần đầu

Dùng màu sắc cam, liên tục móc vào điểm trơn sản phẩm 13 của vòng tròn máy hai và làm cho 12 điểm trót lọt nữa.

Sau đó, tiến hành giảm điểm trơn bằng phương pháp móc 2 điểm trơn cùng nhau (móc 2 điểm trơn vào 1 điểm trơn), lặp lại điều này cho đến khi bạn chỉ còn 6 điểm trơn.

Bước 4: Móc cánh

Sử dụng màu sắc cam, móc 10 điểm trơn tuột vào vòng tròn ban sơ của con vịt (chỗ bạn ban đầu móc thân). Tiếp theo, giảm điểm trơn tính đến khi chỉ từ 4 điểm trơn.

Bước 5: Móc chân với mỏ

Với color cam, móc 4 điểm trót lọt vào phần thân, 2 điểm trơn cho mỗi chân. Các điểm trơn tuột này đã là chân của vịt. Sử dụng màu đen, móc một vòng tròn bé dại và dễ dàng và đơn giản để tạo thành mỏ cho con vịt. Sau đó, đính vào phần đầu của nhỏ vịt.

Bước 6: hoàn thiện

Cuối cùng, dùng màu trắng để thêu lông ngực và các cụ thể như mắt, mũi cho con vịt.

Lưu ý cách móc bé vịt bởi len hoàn toàn có thể phức tạp cùng yêu ước kiên nhẫn. Bạn cũng có thể tìm tìm thêm hình ảnh và đoạn clip hướng dẫn trực quan lại để hiểu rõ hơn về phong thái móc con vịt bằng len. Chúc bạn thành công và có những giờ thư giãn và giải trí vui vẻ với câu hỏi móc len!

Cách móc len bé lợn

Để móc len con lợn, bạn có thể sử dụng kỹ thuật móc len cơ bản. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để móc len con lợn:

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu

Sợi len màu hồng hoặc màu sắc nào bạn có nhu cầu làm màu sắc lông cho con lợn.

Đôi mắt nhỏ như đôi mắt móc hoặc gắn thêm cườm.

Que đan móc có kích thước phù hợp với sợi len.

Bước 2: Móc phần thân

Bắt đầu từ màu hồng, làm cho một vòng tròn và móc 6 điểm trơn trong khoảng tròn đó.

Tiếp tục móc tiếp 2 điểm trơn tuột vào từng điểm trơn trong tầm tròn trước, tổng cộng bạn sẽ có 12 điểm trơn.

Bước 3: Móc phần đầu

Dùng color hồng, tiếp tục móc vào điểm trơn thứ 13 của vòng tròn trang bị hai và làm 12 điểm trơn tru nữa.

Sau đó, tiến hành giảm điểm trơn bằng phương pháp móc 2 điểm trơn bên nhau (móc 2 điểm trơn tuột vào 1 điều trơn), lặp lại điều này cho đến khi bạn chỉ từ 6 điểm trơn.

*
Cách móc len con lợn

Bước 4: Móc tai cùng chân

Dùng color hồng, móc 2 điểm trót lọt vào 2 điểm trơn đầu tiên của vòng tròn lúc đầu của nhỏ lợn. Đây sẽ là tai của nhỏ lợn.

Tiếp theo, móc 6 điểm trơn tru vào phần thân của bé lợn để tạo ra 3 song chân.

Bước 5: Móc mũi và mắt

Sử dụng màu black hoặc màu sắc nâu, móc một vòng tròn nhỏ dại và đơn giản dễ dàng để chế tạo ra mũi cho con lợn. Sau đó, gắn thêm vào phần đầu của con lợn.

Sử dụng đôi mắt móc hoặc đính cườm để triển khai mắt cho con lợn. Đính bọn chúng lên phần đầu của bé lợn.

Bước 6: hoàn thiện

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể thêu một số chi tiết như miệng, lông mày, lông tai hoặc bất kỳ chi huyết nào khác mà bạn có nhu cầu thêm vào con lợn.

Lưu ý rằng kỹ thuật móc len rất có thể phức tạp với yêu ước kiên nhẫn. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm hình ảnh và video clip hướng dẫn trực quan để làm rõ hơn về cách móc len nhỏ lợn. Chúc bạn thành công xuất sắc và gồm có giờ thư giãn và giải trí vui vẻ với bài toán móc len!

Cách móc bé cừu bởi len

Để móc len con cừu, chúng ta có thể sử dụng kỹ thuật móc len cơ bản. Dưới đây là hướng dẫn cơ bạn dạng để móc len con cừu:

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu

Sợi len white color hoặc color nào bạn có nhu cầu làm màu sắc lông cho nhỏ cừu.

Một ít sợi len màu black để chế tác mắt với mũi mang đến cừu.

Đôi mắt nhỏ như đôi mắt móc hoặc gắn cườm.

Que đan móc bao gồm kích thước cân xứng với tua len.

Bước 2: Móc phần thân

Bắt đầu từ màu trắng, làm một vòng tròn và móc 6 điểm trơn trong vòng tròn đó.

Tiếp tục móc tiếp 2 điểm trơn tuột vào mỗi điểm trơn trong khoảng tròn trước, tổng cộng các bạn sẽ có 12 điểm trơn.

Bước 3: Móc phần đầu

Dùng màu sắc trắng, liên tiếp móc vào điểm trơn sản phẩm 13 của vòng tròn sản phẩm công nghệ hai và có tác dụng 12 điểm trơn tru nữa. Sau đó, triển khai giảm điểm trơn bằng cách móc 2 điểm trơn bên nhau (móc 2 điểm trót lọt vào 1 điểm trơn), tái diễn điều này cho đến khi bạn chỉ từ 6 điểm trơn.

Bước 4: Móc tai

Dùng màu sắc trắng, móc 2 điểm trơn vào 2 điểm trơn đầu tiên của vòng tròn lúc đầu của nhỏ cừu. Đây vẫn là tai của nhỏ cừu.

Bước 5: Móc mũi với mắt

Sử dụng gai len màu đen, móc một vòng tròn nhỏ dại và dễ dàng để tạo thành mũi cho nhỏ cừu. Sau đó, gắn thêm vào phần đầu của con cừu.

Sử dụng đôi mắt móc hoặc lắp cườm để triển khai mắt cho nhỏ cừu. Đính chúng lên phần đầu của con cừu.

Bước 6: hoàn thiện

Cuối cùng, bạn có thể thêm một số chi tiết như lông mày, lông tai hoặc ngẫu nhiên chi ngày tiết nào khác mà bạn có nhu cầu thêm vào nhỏ cừu.

Lưu ý rằng chuyên môn móc len rất có thể phức tạp và yêu cầu kiên nhẫn. Bạn có thể tìm kiếm thêm hình ảnh và video clip hướng dẫn trực quan liêu để nắm rõ hơn về cách móc len nhỏ cừu. Chúc bạn thành công xuất sắc và gồm có giờ thư giãn và giải trí vui vẻ với việc móc len!

Cách móc len hình nhỏ ếch

Để móc len nhỏ cừu, chúng ta có thể sử dụng chuyên môn móc len cơ bản. Dưới đó là hướng dẫn cơ phiên bản để móc len bé cừu:

Bước 1: sẵn sàng nguyên liệu

Sợi len white color hoặc color nào bạn có nhu cầu làm color lông cho nhỏ cừu.

Một ít sợi len màu black để chế tạo ra mắt cùng mũi mang lại cừu.

Đôi mắt nhỏ như mắt móc hoặc thêm cườm.

Que đan móc có kích thước tương xứng với sợi len.

Xem thêm: Mẫu Đơn Kiện Tranh Chấp Đất Đai, Mẫu Đơn Khởi Kiện Tranh Chấp Đất Đai

Bước 2: Móc phần thân

Bắt đầu từ màu trắng, làm cho một vòng tròn và móc 6 điểm trơn trong tầm tròn đó.

Tiếp tục móc tiếp 2 điểm suôn sẻ vào mỗi điểm trơn trong vòng tròn trước, tổng cộng các bạn sẽ có 12 điểm trơn.

Bước 3: Móc phần đầu

Dùng màu sắc trắng, thường xuyên móc vào điểm trơn trang bị 13 của vòng tròn máy hai và làm 12 điểm trơn tru nữa. Sau đó, tiến hành giảm điểm trơn bằng cách móc 2 điểm trơn với mọi người trong nhà (móc 2 điểm trót lọt vào 1 điểm trơn), lặp lại điều này cho đến khi bạn chỉ với 6 điểm trơn.

*
Cách móc len hình nhỏ ếch

Bước 4: Móc tai

Dùng màu sắc trắng, móc 2 điểm suôn sẻ vào 2 điểm trơn đầu tiên của vòng tròn ban sơ của nhỏ cừu. Đây sẽ là tai của con cừu.

Bước 5: Móc mũi và mắt

Sử dụng sợi len màu đen, móc một vòng tròn bé dại và đơn giản để tạo ra mũi cho bé cừu. Sau đó, gắn vào phần đầu của con cừu. áp dụng mắt móc hoặc thêm cườm để làm mắt cho nhỏ cừu. Đính bọn chúng lên phần đầu của con cừu.

Bước 6: trả thiện

Cuối cùng, bạn cũng có thể thêm một số cụ thể như lông mày, lông tai hoặc bất kỳ chi tiết nào khác mà bạn có nhu cầu thêm vào con cừu.

Lưu ý rằng kỹ thuật móc len có thể phức tạp với yêu ước kiên nhẫn. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm thêm hình ảnh và video hướng dẫn trực quan tiền để làm rõ hơn về kiểu cách móc len con cừu. Chúc bạn thành công và bao gồm giờ thư giãn giải trí vui vẻ với việc móc len!

Cách móc bé thỏ bởi len

Để móc len bé thỏ, chúng ta cũng có thể sử dụng chuyên môn móc len cơ bản. Dưới đấy là hướng dẫn cơ phiên bản để móc len con thỏ:

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu

Sợi len màu trắng hoặc màu sắc nào bạn muốn làm color lông cho nhỏ thỏ. Một ít sợi len màu black hoặc màu nâu để sản xuất mắt và mũi mang đến thỏ. Đôi mắt nhỏ dại như đôi mắt móc hoặc gắn thêm cườm.

Que đan móc gồm kích thước cân xứng với sợi len.

Bước 2: Móc phần thân

Bắt đầu từ color trắng, làm cho một vòng tròn và móc 6 điểm trơn trong vòng tròn đó.

Tiếp tục móc tiếp 2 điểm trơn tuột vào mỗi điểm trơn trong tầm tròn trước, tổng cộng các bạn sẽ có 12 điểm trơn.

Bước 3: Móc phần đầu

Dùng màu sắc trắng, liên tiếp móc vào điểm trơn đồ vật 13 của vòng tròn đồ vật hai và có tác dụng 12 điểm suôn sẻ nữa. Sau đó, triển khai giảm điểm trơn bằng phương pháp móc 2 điểm trơn cùng cả nhà (móc 2 điểm suôn sẻ vào một điểm trơn), tái diễn điều này cho đến khi bạn chỉ với 6 điểm trơn.

*
Cách móc nhỏ thỏ bằng len

Bước 4: Móc tai

Dùng màu sắc trắng, móc 2 điểm trót lọt vào 2 điểm trơn đầu tiên của vòng tròn lúc đầu của nhỏ thỏ. Đây sẽ là tai của nhỏ thỏ.

Bước 5: Móc mũi và mắt

Sử dụng gai len màu black hoặc màu nâu, móc một vòng tròn nhỏ tuổi và đơn giản và dễ dàng để sinh sản mũi cho bé thỏ. Sau đó, gắn vào phần đầu của con thỏ. Thực hiện mắt móc hoặc đính thêm cườm để làm mắt cho con thỏ. Đính chúng lên phần đầu của bé thỏ.

Bước 6: hoàn thiện

Cuối cùng, chúng ta có thể thêm một số cụ thể như lông mày, lông tai hoặc bất kỳ chi tiết nào khác mà bạn có nhu cầu thêm vào bé thỏ.

Lưu ý rằng chuyên môn móc len hoàn toàn có thể phức tạp và yêu mong kiên nhẫn. Chúng ta có thể tìm kiếm thêm hình hình ảnh và clip hướng dẫn trực quan lại để hiểu rõ hơn về phong thái móc len bé thỏ. Chúc bạn thành công và bao gồm giờ thư giãn và giải trí vui vẻ với việc móc len!

Kinh nghiệm biện pháp móc len hình thú đối chọi giản 

Dưới đây là một số tởm nghiệm khi tham gia học cách móc len hình thú đơn giản cho tất cả những người mới bắt đầu. Hãy theo dõi ở dưới nha!

Chuẩn bị nguyên liệu

Sợi len: chọn màu len tương xứng với hình thú bạn có nhu cầu móc. Màu cơ phiên bản thường dễ có tác dụng và dễ dàng nhìn.

Que đan móc: lựa chọn que đan móc có kích thước tương xứng với tua len nhằm bạn dễ dãi móc các điểm trơn.

*
Cách móc len hình thú đơn giản và dễ dàng bước sẵn sàng nguyên liệu

Học những điểm móc cơ bản

Điểm trơn tru (single crochet): Đây là vấn đề cơ phiên bản để khiến cho hình thú. Nắm rõ cách móc điểm trót lọt là đặc biệt quan trọng nhất.

Giảm điểm trơn (decrease single crochet): Điều này giúp bạn thu nhỏ hình dạng khi nên thiết, ví dụ như giảm số điểm trên mặt hàng một phương pháp đều đặn.

Tăng điểm trơn tuột (increase single crochet): Điều này khiến cho bạn tăng số điểm trên hàng một bí quyết đều đặn.

*
Cách móc lên hình thú đơn giản và dễ dàng bước học phương pháp đọc các điểm móc cơ bản

Chọn hình thú đối chọi giản

Khi chúng ta mới bắt đầu, nên chọn lựa những hình thú được thiết kế theo phong cách đơn giản như hình trái cây, hình trái tim, hoặc các hình thú nhỏ có những phần cơ bạn dạng như hình tròn, hình tam giác, với hình oval.

*
Cách móc len hình thú đơn giản và dễ dàng bước lựa chọn hình thú

Bắt đầu móc

Bắt đầu xuất phát từ 1 dòng đối chọi giản, ví như một vòng tròn đơn, và móc các điểm trơn tuột trên chiếc này. Tái diễn điều này cho đến khi chúng ta có một miếng len cơ bạn dạng cho hình thú.

Gắn các chi tiết

Sau khi bạn có mảnh len cơ bạn dạng cho hình thú, bạn cũng có thể thêm các cụ thể như tai, mũi, mắt, miệng, chân, tay, v.v. áp dụng sợi len khác màu để thêu hoặc gắn các cụ thể này lên hình thú.

Tìm đọc từ nguồn thông tin đáng tin cậy:

Có rất nhiều tài liệu lí giải móc len bên trên Internet, từ các blog, clip You
Tube cho sách lý giải móc len. Hãy tò mò từ nguồn tin cẩn và có cấu tạo để bạn dễ ợt tiếp cận và học hỏi.

*
Cách móc len hình thú đơn giản và dễ dàng bước gắn các chi tiết

Kiên nhẫn cùng thử nghiệm

Đối với những người mới bắt đầu, bài toán móc len rất có thể mất thời hạn và đòi hỏi kiên nhẫn. Hãy thử nghiệm và không xong cố gắng. Cùng với thời gian, bạn sẽ ngày càng trở nên thành thuần thục hơn.

Tổng kết cách móc len hình thú đối kháng giản

Hy vọng qua nội dung bài viết cách móc len hình thú 1-1 sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về các kiểu móc len hình thú. Cũng giống như tiếp thêm đam mê móc len cho các bạn.

Hãy ban đầu từ đều hình thú dễ dàng và đơn giản và kế tiếp dần thử sức với đều hình thú phức tạp hơn khi chúng ta đã trở cần thành thạo rộng trong kỹ thuật móc len. Chúc bạn thành công và bao gồm giờ phút thú vui với việc móc len!

*
Cách móc len hình thú đối kháng giảnTok: Hoa Len Hendmade để nhận được không ít điều độc đáo chứ không chỉ là biện pháp móc len hình thú đối kháng giản. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Mãi Yêu.

Móc thú bông bằng len hay móc amigurumi là một vận động thú vị cùng thư giãn. Bằng cách sử dụng các sợi len và một chiếc kim móc bạn đã có thể biến đổi chúng thành nhiều mẫu thiết kế khác nhau, bạn cũng có thể tạo ra mọi món đồ thủ công độc đáo cùng đẹp mắt.

Hiện nay, bài toán học móc len không chỉ đáp ứng và thỏa mãn sở thích, nó còn khiến cho nhiều tín đồ kiếm thêm thu nhập giữa những thời gian từ từ rỗi. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ mày mò về chart móc thú bông bằng len cho bạn mới ban đầu cũng như các mẫu móc dễ dàng và đơn giản để các bạn thử sức.

*

Các bước chuẩn bị trước khi ban đầu móc len

Trước khi ban đầu móc thú bông bằng len, bạn cần sẵn sàng các công cụ nên thiết, gồm những: sợi len, kim móc, bông gòn để nhồi bông, kéo cắt, kim khâu với chart móc. ở bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một vài dụng cụ cung cấp như: đôi mắt thú, móc khóa (nếu bạn có nhu cầu làm móc khóa), ghim đánh dấu mũi móc.

Chart móc là một bản vẽ bao hàm các biểu tượng, ký hiệu chữ, số và màu sắc để giúp đỡ bạn hiểu biện pháp móc hình dáng cụ thể.

Khi lựa chọn len, bạn cần để ý đến kích cỡ và gia công bằng chất liệu của sợi len. Form size của tua len giúp cho bạn tạo nên những sản phẩm size của thú bông mà các bạn định sinh sản ra. Những sợi len tất cả độ dày không giống nhau, từ tua len mỏng đến gai len dày. Kế bên ra, các bạn cũng nên chọn màu sắc phù hợp để tạo nên một thú bông đẹp cùng thu hút.

Các bước thực hiện

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

Sau khi sẵn sàng đầy đủ phương tiện và nguyên liệu, các bạn cần khám phá về chart móc và phương pháp đọc chart móc. Sau đó, các bạn sẽ chuẩn bị tua len theo màu sắc và độ dày tương xứng với chart.

Bước 2: Móc thú

Đầu tiên, bạn phải móc một đoạn nhỏ tuổi để bình chọn sợi len và độ dày. Sau đó, bạn sẽ ban đầu móc theo hướng dẫn trên chart. Các bạn cần chú ý đến ký hiệu trên chart để hiểu phương pháp móc từng mũi móc.

Bước 3: lắp ráp và hoàn thiện

Sau khi hoàn thành phần thành phần của thú len, bạn phải cắt len, chốt sợi với ráp các bộ phận lại với nhau, cần sử dụng kim khâu hoặc kim móc nhằm khâu/móc hoàn thành sản phẩm. Chăm chú nhồi bông trong quy trình móc, đồng thời, đóng các đường khâu xung quanh và chân của thú bông nhằm giữ cho nhồi bông không rơi hoặc lòi ra ngoài.

Một số để ý khi có tác dụng thú bông bằng len

Luôn kiểm tra kích cỡ của tua len trước khi ban đầu làm thú bông. Tiếp đến lựa chọn kim móc tương xứng với kích cỡ sợi len đó nhằm tại ra mật độ các mũi móc phù hợp. Tránh mật độ mũi móc quá dày hoặc thừa mỏng khiến mẫu móc trông bị to cùng nặng.Chọn màu sắc và kiểu dáng chart móc thú ban đầu phù hòa hợp để tạo ra một thú bông đẹp với thu hút.Cẩn thận lúc nhồi bông vào bên trong thú bông. Nhồi bông vượt nhiều hoàn toàn có thể khiến đến thú bông của người tiêu dùng bị phình to thêm so với size mong muốn, nhồi quá ít sẽ khiến cho sản phẩm bị chùng không đẹp mắt.Kiểm tra lại những hàng móc để đảm bảo an toàn bạn vẫn móc kiêng mất công dỡ ra móc lại mất thời gian.

Chart móc thú bông bởi len đơn giản và dễ dàng tham khảo

Sau đây, Myra xin giới thiệu cho chính mình một số chủng loại chart móc len hình thú, chart móc thú amigurumi dễ dàng và đơn giản tham khảo. Bạn có nhu cầu móc chủng loại này, click vào hình ảnh để được dẫn mang lại trang hướng dẫn chart móc thú giờ đồng hồ việt miễn phí:

Trên là một vài mẫu chart móc solo giản, sau khi đã có tác dụng quen chúng ta có thể thử mức độ với những mẫu móc nặng nề hơn để nâng cao kỹ thuật của mình.

Chart móc thú bông bởi len là các bước thú vị, hữu ích để giúp bạn tạo ra những thú bông độc đáo và khác biệt và đẹp mắt mắt. Các bạn sẽ có thể tưh tay tạo ra những thú bông đẹp cùng thú vị nhằm trang trí hoặc làm quà tặng kèm cho những người dân thân yêu thương của mình. Hy vọng rằng nội dung bài viết này đã hỗ trợ ích cho mình trong việc bước đầu học, thực hành chart móc thú bông bằng len.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.