CÁCH UỐN TÓC BẰNG LÔ MÚT - CÁCH ĐỂ SỬ DỤNG LÔ CUỐN TÓC

Trước khi tìm hiểu từng nhiều loại lô uốn tóc, hãy cùng tìm hiểu quy trình tạo thành kiểu nhé! Và đấy là 10 cách giúp lọn tóc uốn giữ nếp rất lâu.

Bạn đang xem: Cách uốn tóc bằng lô mút

Bước 1: ban đầu bằng việc làm sạch sẽ tóc. Trước lúc tạo hình trạng tóc nào đi chăng nữa, chúng ta cũng cần có mái tóc thật sạch.

Bước 2: Chải tóc và chia tóc tối thiểu thành 4 phần bởi nhau.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy uốn hoặc xoắn từng phần tóc xung quanh lô uốn tóc.

Bước 4: Sau đó, bạn cố định lô uốn.

Video đã HOT

Bước 5: và từ từ đợi cho tóc vào nếp.

Bước 6: dùng tay bóc tách các sợi tóc trong cùng lọn một giải pháp nhẹ nhàng

Bước 7: lưu giữ ý, bạn không được dùng lược chải tóc, vày lược sẽ khiến cho các lọn tóc mất nếp.

Bước 8: tiếp sau hãy phun gel tạo ra kiểu cho tổng thể mái tóc.

Bước 9: Nếu bạn có nhu cầu tăng thêm độ phồng, lúc xịt gel sản xuất kiểu hãy chuyển đầu rũ ngược tóc xuống vùng dưới dưới.

Xem thêm: Tẩy Nốt Ruồi Bằng Laser Có Nên Tẩy Nốt Ruồi Không? Phòng Khám Da Liễu Maia&Maia

Bước 10: Để có những lọn tóc rõ nét hơn, quẹt wax lên từng lọn tóc mộ. Lúc ấy mái tóc của bạn sẽ trông được đẹp, bập bồng hơn.

2. Lô uốn tóc gai dính

Loại lô uốn này có công dụng tăng độ phồng phần chân tóc và cong dịu ở đuôi tóc. Hơn nữa, khi chế tác kiểu bởi loại lô này, bạn không nhất thiết phải dùng thiết bị sấy hay trang bị duỗi.

Về cách dùng, xịt một ít gel chế tác kiểu lên phần tóc khô. Kế tiếp cuốn lô theo hướng và mẫu mã tóc mong muốn muốn. Các bạn hãy đợi 15 phút nhằm mái tóc thắt chặt và cố định nếp và có thể tháo lô ra.

3. Que uốn tóc dẻo

Đây là sản phẩm hoàn hảo nhất cho các cô chị em thích làn tóc uốn lọn nhỏ. Que uốn nắn tóc này có thể uốn thành bất kỳ hình dạng làm sao và sẽ không còn cần kẹp để vắt định.

ADVERTISEMENT

Để tạo nên kiểu bởi que uốn tóc dẻo, bạn hãy ban đầu bằng việc thoa gel, dung dịch uốn hoặc mousse lên tóc. Phân chia que thành từng đoạn theo nguyện vọng và cuộn lại. Tiếp đó, đợi tóc khô hoặc cần sử dụng máy sấy để tóc nhanh khô hơn. Và ở đầu cuối là toá từng que uốn ra và gỡ từng lọn tóc.

3. Lô uốn nắn tóc bằng mút xốp

Nếu như việc đeo lô uốn nắn qua đêm làm các bạn khó ngủ thì lô uốn bằng mút xốp sẽ là lựa chọn sáng suốt. Các cái lô uốn thân thuộc này sẽ không trở nên bung khi chúng ta xoay trở tư thế thời điểm ngủ. Phần xốp của lô mềm mại và mượt mà sẽ chẳng khác nào dòng gối với không phá giấc mộng của bạn.

Khuyên các bạn hãy thực hiện loại lô này lúc tóc hơi ẩm, cuốn lô trường đoản cú đuôi cho tới chân tóc. Khi thức dậy, bạn chỉ việc tháo lô và dùng tay tách lọn tóc ra để có những làn tóc xoăn nhẹ xinh xắn.

Chi tiết với trên 23 biện pháp dùng lô uốn nắn tóc ko thể bỏ qua <1>

Cách thực hiện lô uốn tóc ‘’cực xinh’’ dành riêng cho các cô gái <3> bật mí cách sử dụng lô uốn tóc ra làm sao ngay trên nhà để sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ? – <5> nếu còn muốn làm xoăn cả ngọn tóc thì chúng ta nên dùng lô uốn tóc gai dính hoặc lô bằng mút xốp.

Cách thực hiện lô cuốn này cũng khá được nhiều chuyên viên làm tóc áp dụng, bạn cũng yêu cầu thử ngay xem nào! Cách sử dụng lô uốn tóc bằng mút xốp: Lô uốn nắn tóc bằng mút xốp rất đối chọi giản, sau thời điểm gội đầu chúng ta sấy tóc còn khá ẩm, cuốn lô trường đoản cú đuôi cho chân tóc cùng để qua đêm.

5 bí quyết làm tóc xoăn từ nhiên tận nhà đẹp như gái Hàn