Truy Lùng 10 Chì Kẻ Mắt Không Trôi Maybelline Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Pay - Miễn giá tiền thanh toán
Momo - Miễn phí tổn thanh toán
- Freeship sài gòn và hà nội thủ đô từ 100k - Freeship vn từ 249k
-Mua giảm giá khuyến mãi sốc 1K giao dịch từ 300k - khuyến mãi ngay mặt nạ thời thượng đơn hàng từ 500k
- 7 ngày bao test dùng thử miễn tổn phí - hoàn vốn 300% giả dụ phát hiện hàng giả
Bút Kẻ mắt Nước siêu Sắc Mảnh, ko Lem Trôi Maybelline thành phố new york Hyper Sharp Liner Extremekẻ đôi mắt nước đến từ chữ tín Maybelline đượccải tiến cùng với đầu rửa mảnh, 0.01mm, sắc đẹp nét,công nghệ màng phim độc đáo và khác biệt giữ màu sắc lâu, cực kì linh hoạt giúp bạn tiện lợi vẽ mắt từ nét mỏng tanh tự nhiên mang lại dày cá tính.Công nghệ Ink Capsule new giúp chiếc mực ra gần như hơn 147% cùng đậm nét hơn so cùng với phiên bản cũ,không lem, không trôi cho bạn lớp trang điểm mắt to tròn, hấp dẫn hơn.

Bạn đang xem: Chì kẻ mắt không trôi maybelline

***Thế Giới Skinfood là cửa hàng đại lý phân phối chính thức thương hiệu Maybellinetại Việt Nam

• Đặc trưng:

- Bút Kẻ đôi mắt Nước rất Sắc Mảnh, ko Lem Trôi Maybelline thành phố new york Hyper Sharp Liner Extreme hiện đã tất cả tại Thế giới Skinfood bao hàm đặc trưng rất nổi bật như sau:

- Đầu rửa cải tiến, sắc nét với chỉ 0.01mm

- đường nét vẽ thướt tha giúp cho thao tác làm việc khi kẻ hoạt bát và tiện lợi hơn

- dễ dàng thao tác nét vẽ trường đoản cú mảnh, mỏng tanh tự nhiên mang đến nét dày, cá tính

- Với công nghệ màn phim độc đáo giúp kẻ mắt ko lem, không trôi suốt 17 tiếng liền

.- technology Ink Capsule bắt đầu giúp loại mực phần lớn hơn 147% cùng đậm nét hơn so cùng với phiên bạn dạng cũ.

- Bút Kẻ đôi mắt Nước siêu Sắc Mảnh, ko Lem Trôi Maybelline new york Hyper Sharp Liner Extreme giúp trang điểm đôi mắt trở nên sắc đường nét và cuốn hút hơn,kẻ mắt rất dễ trường đoản cú nét mỏng manh tự nhiên đến sản xuất hình cá tính, cân đều kiểu kẻ mắt.. Lâu trôi mang lại tận 36h.

- không lem, ko trôi và dễ tẩy trang

- Phiên bản cũMaybelline Hyper Sharp laser Eyeliner (nắp vàng) hiện trên Thế giới Skinfood có màu: Đen

- Phiên bản mớiMaybelline new york Hyper Sharp Liner Extreme hiện trên Thế giới Skinfood có các màu sau:

BK1 Ultra Black: Đen sắc đẹp sảo

BK2 Natural Brown: Nâu từ bỏ nhiên

Phiên bạn dạng cũ:

Phiên bản mới:

Review thực tế:

• yêu đương hiệu: Maybelline

Là thương hiệu trang điểm tiên phong hàng đầu thế giới, Maybelline New York chủ yếu thức xuất hiện tại vn từ trong năm 2007 và gấp rút trở thành chữ tín trang điểm hàng đầu ở các sản phẩm Mascara, Kem nền, Son kem lì... Sản phẩm của Maybelline luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến, dễ dàng sử dụng, dẫn đầu xu hướng Makeup với sự phong phú và đa dạng về sản phẩm cùng chi phí hợp lý.

• nguồn gốc thương hiệu: Mỹ

• cung ứng tại: Trung Quốc

• Dung tích: 0.5g

• Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất/NSX coi trên bao bì (12 tháng sau khoản thời gian mở nắp)

Bút Kẻ mắt Nước siêu Mảnh, sắc Nét, không Trôi Maybelline Hyper Sharp laze Eyeliner 0.5g

Bút Kẻ mắt Nước cực kỳ Sắc Mảnh, không Lem Trôi Maybelline thủ đô new york Hyper Sharp Liner Extreme Thương hiệu: Maybelline

Bút Kẻ mắt Nước siêu Sắc Mảnh, không Lem Trôi Maybelline new york Hyper Sharp Liner Extreme là người mắt nước đến từ thương hiệu Myabelline được cải tiến với đầu rửa mảnh, 0.01mm, sắc nét, technology màng phim rất dị giữ màu sắc lâu, cực kì linh hoạt góp bạn dễ ợt vẽ mắt từ nét mỏng manh tự nhiên mang lại dày cá tính.

THÔNG TIN bỏ ra TIẾTBút Kẻ mắt Nước cực kỳ Sắc Mảnh, ko Lem Trôi Maybelline thành phố new york Hyper Sharp Liner Extreme

- Đầu cọ sắc nét chỉ 0.01 mm, rất là linh hoạt góp bạn dễ dãi vẽ mắt từ nét mỏng tự nhiên mang lại dày cá tính.

- technology Ink Capsule mới giúp chiếc mực ra phần nhiều hơn 147% cùng đậm nét rộng so với phiên bản cũ

- 36H siêu màu sắc bền lâu và ko lem trôi

- hoàn toàn dễ tẩy trang.

Đặc biệt, phiên phiên bản cải tiến đã bao gồm 2 màu cho mình lựa chọn:

- BK1 Ultra Black: Đen nhan sắc Sảo

- BR1 Natural Brown: Nâu trường đoản cú Nhiên

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

- Đầu cọ cải tiến sắc nét chỉ 0.01mm; quyến rũ do vậy cực kì linh hoạt & dễ dàng điều khiển.

Xem thêm: Phân Biệt Các Loại Phân Bón Hữu Cơ Và Top 4 Phân Hữu Cơ Tốt Nhất

- tiện lợi vẽ mắt từ nét mỏng tự nhiên mang đến dày cá tính.

- công nghệ Ink Capsule mới giúp chiếc mực đa số hơn 147% với đậm nét hơn so với phiên bản cũ.

- cây viết kẻ đôi mắt 36H màu sắc bền lâu và không lem trôi lại trọn vẹn dễ tẩy trang

HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

Bút kẻ đôi mắt HYPER SHARP LINER EXTREME sẽn mang đến cho bạn trải nghiệm kẻ mắt dung nhan nét, linh hoạt - tuyệt chiêu trang điểm đến mắt lớn tròn cuốn hút! Với bút kẻ đôi mắt Hyper Sharp Liner Extreme mới, kẻ mắt cực dễ từ bỏ nét mỏng dính tự nhiên đến tạo ra hình cá tính, cân hầu hết kiểu kẻ mắt.. Lâu trôi đến tận 36h.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

B1: kẻ đa số đường ngắn ngay cạnh mi mắt.

B2: nối phần lớn đường kẻ cho nét vẽ ngay lập tức mạch, tạo nên nét vẽ mỏng dính hoặc dày phụ thuộc vào phong cách.

B3: nhờ vào đầu cọ cực kỳ sắc đường nét & linh hoạt, bạn có thể sáng sinh sản thêm hồ hết họa tiết để mắt tới trông thật rất nổi bật & thể hiện đậm chất ngầu và cá tính của riêng mình.

B4: tẩy trang - sử dụng tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt & môi nhằm tẩy trang dễ ợt & tác dụng nhất.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Là chữ tín trang điểm tiên phong hàng đầu thế giới, Maybelline thành phố new york chính thức có mặt tại nước ta từ năm 2007 và nhanh chóng trở thành thương hiệu trang điểm hàng đầu ở các sản phẩm Mascara, Kem nền, Son kem lì... Thành phầm của Maybelline luôn luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến, dễ dàng sử dụng, dẫn đầu xu hướng Makeup cùng với sự đa dạng và phong phú về sản phẩm cùng ngân sách hợp lý. Maybelline đổi mới thương hiệu được yêu dấu nhất tại việt nam bởi chúng ta trẻ say đắm trang điểm, thích biểu thị chất riêng với dám suy nghĩ dám làm.

#Kemat
Maybelline #Kematnuoc #Ke