Điểm Chuẩn Trường Chuyên Sư Phạm Năm 2023, Tb Điểm Chuẩn Xét Không Chuyên Và Lịch Nhập Học

TPO - Trường thpt Chuyên ĐH Sư phạm hà nội thủ đô vừa chào làng điểm chuẩn chỉnh thi vào lớp 10 các hệ chuyên năm học tập 2022-2023.

Năm ni điểm chuẩn lớp chuyên Toán là 27,5; chuyên Tin là 23,25; siêng Sinh 25,25; chăm Lý 23,75; chăm Hóa 25,75; siêng Văn 25 điểm và chuyên Anh 25,25 điểm.

Như vậy, cả 7 lớp siêng của trường trung học phổ thông chuyên Đại học tập Sư phạm đầy đủ lấy điểm chuẩn từ 23,25 trở lên, trong số đó Toán cao nhất.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường chuyên sư phạm

Cách tính điểm xét tuyển là tổng điểm ba bài thi, trong những số ấy Văn với Toán không nhận hệ số, còn môn siêng nhân đôi và không vận dụng điểm cùng hay ưu tiên.

Điểm chuẩn vào những lớp rõ ràng như sau:

Thí sinh tra cứu tin tức trúng tuyển TẠI ĐÂY

Thi lớp 10 tại TPHCM: Dự kiến ra mắt kết trái ngày 24/6

Điểm nhấn giáo dục: Thầy Phan xung khắc Nghệ nói 'không liên quan đến 2 người bị bắt'

học sinh THCS tốt nghiệp hệ tuy nhiên bằng chưa chắc chắn ‘đi đâu về đâu’, Sở GD&ĐT hà thành nói gì?

MỚI - NÓNG
Đánh bại U23 Lào 4-1, U23 vn chiếm ngôi đầu bảng tức thì trận áp sạc ra quân
thể dục thể thao
TPO - vượt qua khó khăn trong hiệp đầu và rất nhiều phút đầu hiệp 2 lúc bị U23 Lào gồm bàn quân bình tỷ số, những cầu thủ U23 vn khép lại trận ra quân bằng thành công 4-1 cùng vị trí đứng vị trí số 1 bảng.
nam giới sinh Đà Nẵng khiến cho MC Khánh Vy 'thảng thốt', giành vòng nguyệt quế Đường tột đỉnh Olympia
thanh niên
TPO - nam giới sinh Đà Nẵng Hoàng Ngọc Thịnh không chỉ có thắng hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong cuộc đua trận thi tuần Đường lên đỉnh Olympia mà còn có phần thi vượt vật cản vật khiến cho MC Khánh Vy review "không yêu cầu là cấp độ kinh ngạc mà nên là cường độ thảng thốt". Ngọc Thịnh giành vòng nguyệt quế với số điểm 225.
Đức thông báo bảo trì xe tăng nghỉ ngơi Ukraine vào thời điểm tháng 8
fan lính
TPO - Nhà chế tạo vũ khí Rheinmetall của Đức bao gồm kế hoạch bảo trì xe tăng sinh sống Ukraine vào vào cuối tháng 8.
Điểm chuẩn Trường thpt Chuyên ĐH Sư phạm hà nội lớp 10
baocanthiepsomtw.edu.vn.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, tp. Hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm xào luộc dưới mọi hiệ tượng nếu không tồn tại sự thuận tình bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies

TPO - Trường trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm tp. Hà nội vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 hệ chuyên năm học 2023 -2024.

Điểm chuẩn tối đa vào lớp chăm Toán là 26,5 điểm. Lớp chuyên Hóa cao thứ 2 với điểm chuẩn chỉnh là 25,75 điểm. Điểm chuẩn chỉnh lớp chăm Tin là 25,25 điểm. Lớp chuyên Sinh học là 24,75 điểm. Lớp chuyên tiếng Anh là 24,4 điểm. Lớp chăm Ngữ văn là 24,25 điểm. Thấp độc nhất vô nhị là lớp chuyên Vật lý với điểm chuẩn là 23,75 điểm.

Năm nay, Trường trung học phổ thông chuyên ĐH Sư phạm thành phố hà nội có rộng 6.100 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 năm học tập 2023 - 2024.

Xem thêm: Những Loại Nước Nên Uống Vào Buổi Sáng Nên Uống Gì, Những Loại Nước Nên Uống Vào Buổi Sáng

Tỉ lệ chọi vừa đủ 1/19,4. Đây là trường trung học phổ thông chuyên bao gồm tỉ lệ chọi tối đa tại Hà Nội.

Trong đó, lớp chăm tiếng Anh, chuyên Ngữ văn gồm tỉ lệ chọi cao nhất 1/29.

Các sỹ tử trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học trong ngày 8/7 tại công sở Trường thpt chuyên ĐH Sư phạm.

Các thí sinh ở trong diện đủ điều kiện xét tuyển lớp rất chất lượng nộp 1-1 xét tuyển (có mẫu) tại công sở Trường trung học phổ thông chuyên ĐH Sư phạm từ ngày 15 - 30/6 (trong giờ hành chính, trừ vật dụng Bảy, công ty nhật).

giáo dục

Điểm nhấn giáo dục: chính phủ đồng ý bỏ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức

giáo dục và đào tạo

Lùi thời hạn lọc ảo: bao giờ các ngôi trường ĐH công bố điểm chuẩn?

giáo dục đào tạo

Hà Nội: Sở GD&ĐT đang xin chủ ý về cách thực hiện thi, kỳ thi tuyển chọn sinh lớp 10

giáo dục và đào tạo

Hà Nội: Gần 2000 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển viên chức giáo dục