Gửi Đồ Bưu Điện Giá Chuyển Hàng Qua Bưu Điện Giá Bao Nhiêu ?

Gửi vật bưu năng lượng điện là trong những dịch vụ vận chuyển phổ cập và rất rất được quan tâm ở nước ta. Vậy gửi thứ bưu năng lượng điện giá bao nhiêu? Với nhu yếu gửi mặt hàng của người tiêu dùng ngày càng các thì cước mức giá vận chuyển gồm tăng theo không? Cùng tò mò về ngân sách gửi đồ bưu điện qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giá chuyển hàng qua bưu điện

Cước tầm giá gửi thiết bị qua bưu điện

Gửi đồ vật bưu năng lượng điện giá bao nhiêu là một trong những trong những thắc mắc được đông đảo người sử dụng quan tâm. Theo đó, bảng cước phí dịch vụ chuyển phạt của bưu năng lượng điện được nguyên lý như sau:


Nấc trọng lượng (Kg)

Giá cước khác tỉnh (VNĐ)

Cùng miền

Liên miền

Cách miền

Từ 0 đến 0,25

25,000

29,000

32,000

Từ 0,25 mang lại 0,5

30,000

35,000

40,000

Trên 0,5 mang lại 1

42,000

54,000

55,000

Trên 1 mang đến 1,5

54,000

68,000

71,000


*

Cước giá tiền gửi trang bị qua bưu điện dìm được tương đối nhiều sự quan liêu tâm

Cách tính mức giá ship bưu điện, giá tiền ship COD của bưu điện?

Bên cạnh giá chỉ cước được tính dựa trên khối lượng hàng hoá thì mức giá ship COD cũng hình ảnh hưởng một trong những phần đến ngân sách chi tiêu gửi đồ bưu năng lượng điện giá bao nhiêu. Theo đó, cước tầm giá ship COD được xem như sau:

Cước ship COD = Cước thu hộ/chi hộ + Cước thương mại dịch vụ chuyển phát

Trong đó:

Cước dịch vụ thương mại chuyển phạt sẽ phụ thuộc vào vào khối lượng hàng hóa, add gửi đi và địa chỉ cửa hàng nhận hàng.Cước ship COD = 1% tiền thu hộ và tối thiểu là 15.000đ/lô hàng. Chẳng hạn, nếu bạn gửi nhiều gói hàng mang lại các showroom nhận khác nhau thì phương pháp tính phí ship COD của bưu điện sẽ được tính theo mức chi phí thu hộ của từng gói hàng, cụ thể như sau:

Mức chi phí thu hộ

Mức cước thu hộ

Từ 0 cho 300.000đ

13.000đ

Trên 300.000đ mang đến 600.000đ

15.000đ

Trên 600.000đ mang lại 1.000.000đ

17.000đ

Trên 1.000.000đ

1.2% số tiền thu hộ (tối thiểu 18.000đ)


*

Phí ship COD cũng tác động đến giá chỉ cước vận động bưu điện

Bên cạnh đó, bạn có thể mất thêm một khoản giá cả nếu sử dụng các dịch vụ thêm vào đó khi ship COD như:

Phí gửi khoản: 10.000đ/lần + phí giao dịch chuyển tiền liên bank (nếu có) của từng ngân hàng.Phí phục vụ.Phí bỏ dịch vụ,...

Nasco Express - dịch vụ thương mại chuyển vạc nhanh rất được ưa chuộng nhất hiện tại nay

Nasco Express hiện tại là solo vị mũi nhọn tiên phong trong nghành vận chuyển, cung cấp các thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế đến rộng 220 non sông trên thế giới. Với hơn 20 năm khiếp nghiệm hoạt động trên thị trường, cùng điểm mạnh là đối tác của những hãng chuyển động lớn, Nasco Express trường đoản cú tin hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa của khách hàng hàng.

*

Nasco Express - đơn vị chức năng vận đưa hiện rất được yêu thích hàng đầu

Không chỉ cung cấp mức cước mức giá rẻ tuyệt nhất thị trường, Nasco Express còn cam kết về thời hạn gửi tương tự như phương thức bảo quản hàng hóa xuất sắc nhất, bảo vệ hàng hóa tới nơi nhận nhanh chóng, an toàn, nguyên kiện, không bị hư hỏng.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thương mại của Nasco Express các bạn sẽ không rất cần được bận trung khu xem gửi đồ gia dụng bưu điện giá từng nào nữa mà rất có thể tra cứu chính xác mức cước tầm giá vận chuyển sang đường liên kết sau: https://nascoexpress.com/gui-hang.html?tab=noi-dia

Trên đó là một số tin tức về sự việc gửi vật bưu năng lượng điện giá từng nào mà shop chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu khách hàng cần được support kỹ hơn về những thương mại & dịch vụ mà Nasco Express hiện có, hãy liên hệ với shop chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới trên đây để được support trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang sẵn có một số lượng sản phẩm cần gửi buộc phải qua bưu điện? Bạn dường như không biết bưu điện nước ta có những vẻ ngoài gửi hàng hóa nào, báo giá gửi sản phẩm qua bưu điện hiện thời là bao nhiêu? nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ khiến cho bạn giải đáp tất cả các vấn đề trên. Thuộc theo dõi để hiểu biết thêm thông tin cụ thể nhé!

Vài nét về đơn vị chức năng vận gửi Bưu điện ( Vietnam Post)

Tên giao dịch: Tổng doanh nghiệp Bưu năng lượng điện Việt Nam
Tên viết tắt: Bưu điện Việt Nam
Tên giao dịch quốc tế: Vietnam Post
Tên viết tắt quốc tế: VNPost

*

VNpost là mạng lưới vận chuyển to nhất việt nam được thành lập từ năm 2005 tới nay. Đây là một trong những loại dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, trang bị phẩm, thư từ, tài liệu cho khách hàng ở cả trong và xung quanh nước, thuộc khuôn khổ Liên Minh Bưu chính thế giới (UPU) và hiệp hội cộng đồng EMS.

Xem thêm: Lmht: Nam Game Thủ Nâng Cấp Bản Đồ Summoner Rift Moi, Lmht: Chi Tiết Bản Đồ Summoners Rift Mới

Giá cước chuyển động của Vietnam Post so với các đơn vị vận tải khác bao gồm tính đối đầu và cạnh tranh và hỗ trợ COD với mức phí 1% về tối thiểu là 15.000 VNĐ. Chính vì vậy, trên đây được coi là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi giá rẻ, uy tín, an toàn và đáng tin cậy được các người tin yêu lựa chọn.

Bảng giá chỉ gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện (Vietnam Post) năm 2021

Hiện tại Vietnam Post đã mở rộng chi nhánh rộng rãi cả nước, cung cấp vận chuyển sản phẩm & hàng hóa ở cả 63 tỉnh thành, với con số nhân viên phần đông và đa dạng chủng loại loại hình thương mại dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo dịch vụ phục vụ mà giá thành vận chuyển của VNpost sẽ sở hữu các bảng giá khác nhau. Sau đây là bảng báo giá các dịch vụ theo nhóm vận chuyển của VNpost chúng ta cũng có thể tham khảo:

Bảng giá chỉ gửi hàng đưa phát cấp tốc qua bưu điện

Dịch vụ chuyển phát cấp tốc qua bưu điện còn được gọi là EMS giúp gửi cấp tốc thư từ, tài liệu, công trình hay các hàng hóa trong hoặc ngoại trừ nước cùng với điều kiện đáp ứng nhu cầu quy định của hợp lại thành bưu chính nhân loại (UPU). Cước tổn phí của dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh (EMS) được tính dựa vào trọng lượng bưu phẩm (7 mức) và địa phương gửi, dấn hàng, cầm thể. Tiếp sau đây là bảng báo giá gửi sản phẩm qua bưu điện cập nhật mới nhất:

*

Bảng giá, chi phí ship bưu điện chuyển phát thường

Bên cạnh gửi phát nhanh EMS thì hình thức chuyển phát thường xuyên qua bưu điện cũng rất được rất không ít người dân sử dụng. So với vẻ ngoài gửi hàng chuyển phát nhanh thì gửi phát thông thường có mức chi tiêu thấp hơn, hay được thực hiện cho các sản phẩm cồng kềnh hoặc con số lớn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thời gian nhận được hàng cũng trở nên chậm rộng so với đưa phát nhanh. Tiếp sau đây là bảng giá tham khảo mức giá ship bưu điện chuyển phát thường để các bạn theo dõi:

*

Đối cùng với những đơn vị chức năng kinh doanh, việc khẳng định được giá thành vận chuyển là vấn đề rất quan lại trọng bởi nó có thể góp bạn giám sát và đo lường được bỏ ra phí bán hàng và thông báo với quý khách hàng để người tiêu dùng có sự chuẩn chỉnh bị.

Các bưu khiếu nại hàng gởi đi sẽ được gắn số hiệu để bưu điện để tiện quan sát và theo dõi và xác định trong quy trình chuyển phát. Với báo giá cước chuyển vận bưu điện ở bên trên các bạn có thể dễ dàng ước tính được mức giá thành vận gửi thư tín, bưu phẩm và hàng hóa của bản thân mình là bao nhiêu.

Cách tra cứu giúp online bảng báo giá gửi mặt hàng qua bưu điện

Hiện nay, VNPost cũng đã cập nhật bảng báo giá cước chuyên chở lên Website chính thức, bạn cũng có thể tra cứu online cấp tốc và dễ ợt hơn. Để tra cứu vãn online báo giá gửi mặt hàng qua bưu điện, bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: truy cập http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

*

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết vào ô trống => Tra cứu.

Bước 3: Đọc công dụng hệ thống giữ hộ tới.

Trên phía trên là bảng báo giá gửi mặt hàng qua bưu điện tiên tiến nhất mà chúng tôi muốn share với các bạn. ước ao rằng những share trên đây để giúp đỡ ích cho chúng ta trong đầu tiên gửi sản phẩm qua bưu điện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.