12 NGƯỜI CHUYỂN GIỚI Ở VIỆT NAM: ĐẸP, THÀNH CÔNG, NỔI TIẾNG NHẤT SHOWBIZ VIỆT

cô bé nhiếp hình ảnh gia tới từ Cuba đã tiến hành một album hình ảnh đặc biệt sẽ giúp đỡ mọi người có cái nhìn khác về người chuyển giới. Đồng thời đầy đủ bức hình ảnh khác cho thấy thêm người gửi giới cũng đều có quyền được mưu cầu hạnh phúc và thành công xuất sắc như bao người.


Nữ nhiếp ảnh gia Claudia González đến từ Cuba đã thực hiện một bộ ảnh đặc biệt trước và sau khi chuyển giới của nhiều người đàn ông cùng phụ nữ tại quốc gia này. Nguồn cảm hứng để Claudia González thực hiện bộ ảnh này là khi cô biết đến Cenesex, Trung tâm Giáo dục Tình dục Quốc gia Cuba, tổ chức do thiết yếu phủ tài trợ được điều hành bởi Mariela Castro, đàn bà của Chủ tịch Raúl Castro.

Bạn đang xem: 12 người chuyển giới ở việt nam: đẹp, thành công, nổi tiếng nhất

Trung trung ương này siêng cung cấp, hỗ trợ và giáo dục liên quan đến những vấn đề về cộng đồng LGBT, đặc biệt là người chuyển giới. Lúc cộng đồng LGBT trên toàn thế giới đang không ngừng đấu tranh để đòi quyền bình đẳng cho mình thì nữ nhiếp ảnh González đã bao gồm những trải nhiệm của riêng cô về người chuyển giới sống ở Cuba. Những nhân vật xuất hiện vào bộ ảnh của González là những người có mặt trong giai đoạn 1960 - 1970, đây là thời kỳ nhưng chuyển giới vẫn được coi là tối kị ở Cuba.

"Họ đã phải chịu nhiều áp lực và đau khổ", González mang lại biết.

González hy vọng rằng trải qua bộ ảnh này, mọi người sẽ bao gồm những cái nhìn tích cực hơn về người chuyển giới. González mang lại rằng mặc dù hiện tại đã có nhiều sự nỗ lực đổi, người chuyển giới với cộng đồng LGBT cũng dần được chấp nhận hơn nhưng vẫn còn nhiều thứ phải làm, đặc biệt là gốc rễ định kiến làng mạc hội về những người LGBT.

Trước đây, bọn họ thường có cái quan sát không mấy thiện cảm so với những fan thuộc thế giới thứ ba. Tuy nhiên, bây giờ họ lại đó là những nhân vật bao gồm sức tác động khá bạo phổi mẽ. Họ truyền cảm giác và cổ vũ đầy đủ ai kiểu như họ, hầu như ai không dám sống đúng với thực chất con bạn mình. Hãy cùng xem qua rất nhiều hình ảnh của xã hội người chuyển giới dưới đây, bạn sẽ phải quá bất ngờ đấy.


Isis King

Isis là bạn chuyển giới trước tiên tham gia công tác American’s Next vị trí cao nhất Model. Sự khiếu nại này đã giúp cô ấy đặt chân lên làng vui chơi giải trí của Mỹ, rõ ràng là trong nghành nghề dịch vụ thời trang, xây đắp và bạn mẫu.

Xem thêm: Các Con Giáp Hợp Nhau Và Kị Nhau Theo Quan Niệm Dân Gian, Tuổi Xung Khắc Là Gì

*
*
Người chủng loại Isis King trước và phục hồi sau phẫu thuật (ảnh: Internet)

Amelia Maltepe

Theo thống kê thì xứ sở nụ cười thái lan là nước dẫn đầu về số đông ca phẫu thuật gửi giới phức hợp và nguy hiểm, Iran là nước nhà thứ hai hoàn toàn có thể thực hiện những ca phẫu thuật nhiều loại này. Cô nàng xinh rất đẹp này vẫn từng là một trong chàng trai khá điển trai cùng được ra đời tại Bangladesh.

*
*
Amelia trước khi phẫu thuật là 1 trong chàng trai khá bắt mắt (ảnh: Internet)
*
*
Amelia cài đặt thân hình bốc lửa hậu phẫu (ảnh: Internet)

Jazz Jennings

Không chỉ là tín đồ phát ngôn của xã hội người chuyển giới, Jazz còn tồn tại riêng cho bạn một kênh Youtube để đãi đằng những mong ước và đấu tranh cho việc khẳng định nhân dạng của mình.

*
*
Jazz Jennings lúc còn bé xíu (ảnh: Internet)
*
*
Jazz Jennings xinh đẹp rạng ngời sau phẫu thuật (ảnh: Internet)

Carmen Carrera

Carmen là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tiễn và những show diễn hài. Cô nàng này trở nên lừng danh khi lộ diện trong phần 3 của công tác “Rupaul’s Drag Race”. Vào năm 2012, Carmen Carrera cô đã thông tin rằng mình là một trong những người chuyển giới và bắt đầu thực hiện các cuộc phẫu thuật để trở thành chủ yếu mình.

*
*
Carmen Carrera (ảnh: Internet)
*
*
Balian Buschbaum (ảnh: Internet)

Balian Buschbaum sinh vào năm 1980 tại Đức với cái brand name Yvonne Buschbaum. Vào thời điểm năm 2007, Yvonne tuyên cha giã từ sự nghiệp khiêu vũ sào của chính mình khi cô được đánh giá là nữ vận động viên nhảy sào đứng vị trí thứ hai nước Đức. Cô đã bắt đầu cuộc phẫu thuật trở thành bầy ông ngay sau khi giải nghệ.

Loren Cameron

Cuộc phẫu thuật gửi giới của cô nàng người Mỹ Loren Cameron này trái thật sẽ vượt sức ý muốn đợi. Loren là 1 nhà văn, nhiếp ảnh gia với nhà hoạt động tích rất cho phong trào chuyển giới. Cô cũng đã ghi lại những hình hình ảnh của bản thân trong suốt quá trình chuyển giới nhằm cổ vũ những người dân chưa dám sống là chủ yếu mình.


*
*
Loren Cameron (ảnh: Internet)

Thomas Beatie

Thomas là trong những người bầy ông rất có thể mang bầu trên rứa giới. Anh được sinh ra là thiếu nữ nhưng đã chuyển giới thành đàn ông vào năm 20 tuổi. Mặc dù nhiên, anh không thay đổi cơ quan lại sinh dục phái nữ trong quy trình chuyển giới cũng chính vì vợ của anh cần thiết tự mình có thai được.

*
*
Thomas Beatie là một trong những người lũ ông trên thế giới hoàn toàn có thể mang bầu (ảnh: Internet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.