' Hotgirl Quận Cam Là Gì

Mới đây cư dân mạng đang xôn xao tin tức 'hotgirl quận Cam' Thúy Diễm sẵn sàng lên xe cộ hoa. Dân tình đã nhanh chóng tìm ra tính danh 'người ấy' của cô nàng.

Bạn đang xem: Hotgirl quận cam là gì

Nổi danh từ màn livestream reviews mình ở quận Cam, nằm trong tiểu bang California vào khoảng thời gian 2018, Nguyễn Ngọc Thúy Diễm làm ra xôn xao cư dân mạng một thời. Các người vui nhộn gọi cô là ''hotgirl quận Cam''. Mặt hàng loạt video clip cover ăn uống theo cô nàng trẻ cũng ra đời rầm rộ sau đó.

''Hotgirl quận Cam'' Thúy Diễm từng tạo ra sốt cư dân mạng một thời Bẵng đi 1 thời gian, vừa mới đây dân mạng lại xôn xao lần nữa lúc nghe tới tin 'hotgirl quận Cam'' đang lên xe cộ hoa. Hình ảnh ảnh Thúy Diễm trong bộ trang phục truyền thống lâu đời của tín đồ Khmer với khuôn mặt được trang điểm rạng ngời khiến nhiều người cho rằng đó là ảnh đám hỏi của cô nàng.

Thúy Diễm đầy khác lạ trong cỗ trang phục truyền thống lịch sử của tín đồ Khmer
Ngay sau đó, dân mạng hối hả lùng ra phút chốc Thúy Diễm và một chàng trai mặc xiêm y cưới, chụp ảnh gần gũi đầy hạnh phúc. Những người nhận định rằng đây chính là chồng của ''hotgirl quận Cam''. Được biết anh thương hiệu Thạch Tiên với sở hữu kiểu dáng khá bảnh bao.

Chàng trai trong bức hình ảnh được coi là ck ''hotgirl quận Cam''
Ở phần comment của bức ảnh, cạnh bên vô số lời chúc mừng, có bạn rần rần réo thương hiệu Lê Văn Đạt - nhân vật nối liền với lời nói thương hiệu: "Chào nhỏ bé Lê Văn Đạt, em còn khiến cho ở kia không ta?'' của Thúy Diễm. Cũng có dân mạng nuối tiếc nuối: “Chị lấy ông xã rồi bé bỏng Lê Văn Đạt đi đâu rồi”.

Dù ''hotgirl quận Cam'' Thúy Diễm vẫn không có chia sẻ chính thức song hình hình ảnh xinh đẹp hạnh phúc của cô nàng khiến cho dân mạng vô cùng thích thú.

Xem thêm: Ý Nghĩa Cây Tùng La Hán - Cây Tùng La Hán Phong Thủy

Khoảnh khắc niềm hạnh phúc của Thúy Diễm cùng Thạch Tiên

www.saostar.vn

Thuộc Hội người mẫu chân dài Việt Nam

trong dàn phù dâu đứng trước hôn trường, dân mạng gấp rút nhìn ra fan chị em thân thiết ngày nào dựa vào Thúy Diễm search mối, nay vẫn không lập gia đình.

Sau bao nhiêu đồn đoán về "hot girl quận Cam" Thúy Diễm lấy chồng, thì chính thức cô đã lên xe cộ hoa, bức ảnh mới đây về đám cưới của cô nàng đã từng nổi tiếng trên mạng làng mạc hội vào năm 2018 đã mang lại thấy những tin tức trước đó là trọn vẹn chính xác.

Bức ảnh cô dâu, chú rể chụp ảnh tầm thường trước cổng cưới hôn trường gấp rút được dân mạng tìm thấy bỏ ra tiết khôn xiết bất ngờ, người chị em thân thiết của Thúy Diễm đó đó là Ngọc. Trong các buổi livestream tạo bão mạng ngày như thế nào người bạn của Thúy Diễm luôn luôn được giới thiệu "Này là bạn của mình, tên Ngọc, chưa tất cả người yêu, người ta mắc cỡ hổng chịu nói đâu".

Sau 2 năm chú ý lại người bạn thương hiệu Ngọc của "hot girl quận Cam" cũng trọn vẹn lột xác, với khuôn mặt được trang điểm rạng ngời, được xếp vào dàn phù dâu đón khách trong thời gian ngày trọng đại, nhiều đồn đoán mang đến rằng người bạn thương hiệu Ngọc giờ vẫn chưa bao gồm gia đình kể từ thời điểm lên sóng trực tiếp bên trên mạng xã hội 2 năm về trước.

Được biết, "hot girl quận Cam" Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (quê ở Kiên Giang), trở thành hiện tượng mạng vào năm 2018 sau đoạn livestream bên trên mạng tự xưng bản thân ở quận Cam, thuộc tiểu bang California, Mỹ, với lời nói "thương hiệu" là: "Chào nhỏ nhắn Lê Văn Đạt, em còn khiến cho ở đó hông ta?".

Câu nói đó lập cập trở thành trào lưu bên trên mạng làng mạc hội khiến dân mạng phải bật cười khi nhắc đến. Theo tìm hiểu, được biết Lê Văn Đạt là "bạn học cũ" của Thúy Diễm, chỉ vì trong những khi livestream run rẩy yêu cầu Lê Văn Đạt là cái thương hiệu được Thúy Diễm bất chợt nhớ đến với gọi thành tiếng. Nhiều người hài hước gọi cô là ""hotgirl quận Cam"" với sau đó trào lưu làm video clip cover ăn theo cô gái trẻ này cũng ra đời rầm rộ sau đó.

Ảnh: Facebook