Làm Sao Để Kiểm Tra Đơn Hàng Trên Sendo ? Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tình Trạng Đơn Hàng Sendo

Đối với những thành phầm áp dụng mã hoàn vốn đầu tư khi thanh toán đơn hàng thành công sẽ được trao số tiền hoàn về ví Sen
Pay. Vậy các bạn đã biết làm thế nào để chất vấn xem đã nhận được được mã hoàn vốn cho giao dịch Sendo chưa? Nếu chưa hãy thuộc mình tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra đơn hàng trên sendo

Cách chất vấn xem đã nhận được mã hoàn tiền cho đơn hàng Sendo

Bạn rất có thể kiểm tra số dư trong tài khoản khuyến mại của Ví Sen
Pay theo thao tác làm việc dưới đây:

Đăng nhập tài khoản trên website senpay.vn.

Tại trang chủ, lựa chọn mục ''Tài khoản''.

Nhấn vào nút ''Thông tin tài khoản''.

Chọn mục ''Tài khoản khuyến mại''.

Tại mục ''Thông tin số dư tài khoản'',kiểm tra số tiền hiện tại có ở phần "Số dư tài khoản".

Thời gian cảm nhận tiền hoàn từ mã hoàn tiền khuyến mãi trên Sendo

Bạn sẽ được hoàn chi phí vào tài khoản tặng kèm của Ví Sen
Pay với thời gian rõ ràng như sau:

Đơn hàng vật lý: 03 - 05 ngày kể từ thời điểm nhận sản phẩm thành công.

Đơn hàng thương mại dịch vụ tiện ích (vé sản phẩm công nghệ bay, nạp tiền năng lượng điện thoại, thanh toán hóa đơn…) trong vòng 24 giờ sau thời điểm giao tinh hoàn tất.

Xem thêm: Điểm Danh 5 Loại Thuốc Trị Tiêu Hóa Cho Gà, Thuốc Trị Tiêu Chảy Cho Gà

Lưu ý: bạn sẽ không cảm nhận tiền trả (cashback) nếu giao dịch phát sinh năng khiếu nại.

Hy vọng cùng với những tin tức hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ kiểm tra số tiền trả từ mã tặng trên Sendo về tài khoản nhanh chóng. Tự đó chúng ta có thể sử dụng để thanh toán giao dịch cho giao dịch tiếp theo.

Sau khi mua hàng trên các sàn yêu đương mại điện tử, người tiêu dùng băn khoăn không biết bao giờ hàng về, hàng của mình vẫn ở đâu. Khi bạn cài đặt hàng trên Sendo cũng vậy. Bạn muốn biết đơn hàng của mình đã được xử lý chưa, bao giờ nhận được hàng, làm thế nào biết mã đối chọi hàng. Vào bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi đối kháng hàng Sendo, cách tra mã vận solo trên Sendo nhé!

Vậy là bạn đã biết cách theo dõi deals trên Sendo rồi. Nếu bạn có thắc mắc hãy đọc tiếp mục dưới đây!

3. Các câu hỏi thường gặp với giao hàng trên Sendo

3.1. Sendo có giao hàng cuối tuần không?

Sendo có 3 đối kháng vị vận chuyển là Giao hàng nhanh, đất nước hình chữ s post và Viettel Post. Hiện tại, 3 đối chọi vị này đều giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7, còn Chủ nhật thì không giao nhé. Thời gian giao hàng từ 8h00 đến 18h00 hàng ngày. Đơn vị vận chuyển sẽ gọi điện trước khi giao đến bạn nhé.

3.2. Tại sao không nhận được hàng dù đã qua ngày dự kiến giao?

Đơn hàng của bạn chưa được giao có thể do:

Thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh…Bạn đặt hàng vào cuối tuần bắt buộc chưa giao cho 1-1 vị vận chuyển
Bạn đặt vào các đợt khuyến mãi lớn, nhiều đơn hàng đề xuất thời gian xử lý đối kháng chậm hơn bình thường.Đơn vị vận chuyển gọi bạn mà lại bạn bị nhỡ.

Thông thường, đối kháng vị vận chuyển sẽ gọi đến bạn 2-3 lần để giao hàng. Nếu sau vài cuộc gọi bạn ko bắt máy thì hàng sẽ được trả lại cho cửa hàng nhé.

3.3. Khi nào cửa hàng xác nhận đối chọi của bạn?

Trong vòng 48h kể từ lúc bạn đặt shop sẽ có trách nhiệm xác nhận solo cho bạn nhé (ngoại trừ chủ nhật, ngày Lễ, tết lớn). Nếu quá 48h bạn có thể liên hệ với shop hoặc gửi yêu thương cầu mang lại Sendo hỗ trợ nhé.

3.4. Nếu muốn Sendo hỗ trợ thì cần làm gì?

Trong trường hợp hàng của bạn đến chậm trễ hoặc có vấn đề trong quá trình đặt hàng, bạn có thể gọi Tổng đài âu yếm khách hàng của Sendo theo số 1900 6000. Bạn cũng có thể gửi thư điện tử đến quan tài thư hotro
sendo.vn để được hỗ trợ.

Trên trên đây canthiepsomtw.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn cách theo dõi giao dịch trên Sendo rồi. Cũng khá đơn giản và dễ tiến hành phải không? Nếu có thắc mắc gì hãy phản hồi bên dưới nhé!