Người mẫu nam trung quốc mặc nội y nữ livestream bán hàng, siêu mẫu nam người trung quốc

TPO - Mặc lên trên người bộ bikini bằng lụa quyến rũ, người mẫu nam nhún nhảy theo nhịp độ và tạo hình trái tim bởi ngón tay vào buổi livestream bên trên Douyin, giữa những nền tảng share video thịnh hành nhất Trung Quốc.

Hai chân dài nam trung quốc mặc đồ lót để bán hàng trực tuyến

Đây là cách mới nhất mà những doanh nghiệp trung quốc nghĩ ra nhằm lách vẻ ngoài về hình hình ảnh trên mạng, vào trường phù hợp này liên quan đến người mẫu nữ mặc vật dụng lót.

Nhiều doanh nghiệp lớn bán đồ lót qua các buổi livestream bị giảm hình hình ảnh vì sử dụng người mẫu nữ trường đoản cú khi lao lý mới tất cả hiệu lực từ tháng 1 vừa qua. Để yêu thích nghi với tình hình mới, họ chuyển sang dùng người mẫu nam.

Trên một kênh buôn bán hàng, một bạn teen mặc bộ bikini đen đứng cạnh ma-nơ-canh mặc cỗ tương tự, để ship hàng buổi bán sản phẩm trên căn nguyên Taobao Live của Alibaba.

Trong 1 trong các buổi khác, chân dài nam mặc váy hồng và khăn lụa, kết phù hợp với băng đô tai mèo. Trong đoạn clip bán hàng, nhà một doanh nghiệp bán hàng trên mạng cho biết, anh chỉ nỗ lực kiếm tiền an toàn.

Bạn đang xem: Người mẫu nam trung quốc

Bộ đồ vật ngủ white được khoác trên chân dài nam

“Đây chưa phải việc mỉa mai xuất xắc chế nhạo. Mọi người đều đang tráng lệ và trang nghiêm với việc tuân hành quy định”, người lũ ông chỉ xưng chúng ta Xu đến biết.

Sự nổi lên của những chân dài nam mặc nội y vấp phải chủ ý trái chiều bên trên mạng, trường đoản cú vui vẻ, giận dữ đến đồng ý miễn cưỡng.

Bán hàng trực tuyến đường ở trung quốc đại lục là ngành công nghiệp trị giá những tỷ đô la. Ngành này càng cải tiến và phát triển mạnh vào 3 năm phong tỏa vì COVID-19.

Tính đến tháng 6 năm ngoái, số người mua hàng qua các buổi livestream ở china đạt rộng 460 triệu USD, theo con số của cơ sở thuộc Bộ thương mại Trung Quốc.

Báo cáo năm 2021 của i
Research, một công ty giám sát và đo lường tăng trưởng làm việc Bắc Kinh, cầu tính ngành bán sản phẩm trực con đường của china đạt quý hiếm 720 tỷ USD trong thời gian 2021.

Người chủng loại nam mặc đồ lót không buộc phải cách lách duy nhất.

Trên Douyin, nền tảng chia sẻ video giống như như Tik
Tok, nhiều người mẫu nữ lách quy định bằng phương pháp mặc vật dụng lót bên ngoài áo phông. Một số trong những người mặc đồ lót cho ma-nơ-canh.

Năm 2015, trung quốc hạn chế các chương trình truyền hình để lộ ngực của bạn nữ diễn viên, buộc một trong những phim cổ trang đông tín đồ xem nên phóng khổng lồ khuôn mặt để tránh hiện nay phần ngực.

Dùng bọn ông có ảnh hưởng trên mạng để quảng bá sản phẩm của phái đẹp không phải điều mới mẻ ở Trung Quốc.

Một trong những người bán hàng trực tuyến thành công nhất trong lĩnh vực công nghiệp này là Austin Li Jiaqi, người có biệt danh “Vua Son”, sau khoản thời gian anh này bán tốt 15.000 thỏi son chỉ vào 5 phút năm 2018.

Để trở thành trong số những ngôi sao bên trên mạng lớn nhất Trung Quốc, Li cũng dùng mỹ phẩm và xống áo thời trang, bôi những thứ muốn bán lên chủ yếu khuôn mặt mình.

Kể cả ở ngoại trừ Trung Quốc, những căn cơ như Facebook cùng Instagram cũng hạn chế share hình ảnh bán khỏa thân, duy nhất là của phụ nữ.

Facebook và Instagram tinh giảm hình hình ảnh ngực phụ nữ, mặc dù vẫn cho phép chia sẻ hình ảnh như vậy vì mục đích y tế. Mặc dù nhiên, ban đo lường của Meta lôi kéo phải có chế độ bớt mơ hồ nước hơn và toàn vẹn hơn về giới.

Trong bộ hình quảng bá cho các mẫu quần bơi, đấng mày râu mẫu nam trung hoa đẹp trai khiến cho người khác quan trọng rời mắt.

Xem thêm: 8 cách kích thích mọc tóc bằng dầu dừa dưỡng tóc nhanh dài, dày mượt bất ngờ

Trung Quốc được coi là quê hương của nhiều người mẫu mã sáng giá chỉ của buôn bản thời trang châu Á, chũm nhưng ngoài ra điều kia chỉ đúng với các chân dài nữ. Thật vậy ko chỉ không riêng gì Trung Quốc nhưng mà ở bất cứ đâu các người mẫu nam hồ hết chịu đứng sau hơn so với các đồng nghiệp, bởi lẽ thời trang từ lâu vốn vẫn là lãnh địa của bắt buộc đẹp. So với thời hoàng kim của các người mẫu chân dài nữ, các mẫu nam china lận đận hơn không hề ít trong sự nghiệp của mình. đa số trong các show diễn, chân dài nam chỉ giữ vị trí làm cho nền.

Gặp trở ngại trong việc tìm và đào bới kiếm show diễn vì chưng vậy cơ hội tham gia các tủ đồ thời trang dành riêng cho đấng mày râu được các mẫu nam giới thi nhau dành giật. Để bảo đảm được xuất hiện trong một tủ đồ thời trang, người mẫu chân dài nam china phải đáp ứng nhu cầu được khá đầy đủ các tiêu chuẩn về ngoại ngoài ra chiều cao, tỉ lệ khung người hoàn hảo không có mỡ thừa và nhất là một khuôn mặt không chỉ đẹp mà hơn nữa phải ăn uống hình, đậm chất thời trang cao cấp và hiện hữu lên được tinh thần của cỗ sưu tập. Nấy thôi không đủ, để được khán giả biết đến thì ít nhiều mẫu nam đề xuất đánh đổi không ít mà chỉ bạn trong cuộc mới biết.

Nói vậy để thấy được sự thiệt thòi của những mẫu nam khi mà cơ hội để người theo dõi biết mang đến họ vô cùng ít. Mặc dù trong số đó vẫn có những chàng trai may mắn, như phái mạnh mẫu nam trung quốc đẹp trai nói trong bài là một trong ví dụ. Khoác dù lộ diện đã các năm, nhưng cỗ hình mà đấng mày râu chụp vào một bộ sưu tầm quảng cáo quần tập bơi cho phái nam đến nay vẫn được cư dân mạng truyền tay nhau ko ngớt. Với gương mặt đậm nét trai châu Á, sống mũi cao, cặp mắt một mí thuộc nét lạnh lùng phái nam tính. Body cao dáo với cặp người mẫu miên man, cơ thể săn dĩ nhiên 6 múi đầy hấp dẫn. Ngắm nhìn và thưởng thức bộ hình ai cũng không thể tránh mắt vì sức thu hút khó chống của đấng mày râu mẫu nam trung quốc đẹp trai này.